[FIC NARUTO][SASUNARU][ABO]Hey god! เกิดใหม่อีกทีขอเป็นสามีเถอะนะ!
เพราะไอ้การตายแสนอนาถอย่างวุ้นมะพร้าวในโยเกิร์ตยี่ห้อดังติดคอ เลยเป็นสาเหตุสาววายตัวแม่เข้าไปในร่างของตัวละครอนิเมะเรื่องโปรดแถมตอนนี้ยังผันตัวเป็นมัมหมีดอกทอ*ที่ต้องการจับลูกตัวเองทำภรรเมียอีกด้วย!!! จะได้เขาเป็นภรรเมียรึจะเป็นภรรเมียเขาน้ออออ
ผู้เข้าชมรวม
4,415
ผู้เข้าชมเดือนนี้
32
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ฟิคเรื่องนี้เป็นแนวABO(omegaverse)ซึ่งเป็นแนวYAOIและผู้ชายท้องได้แต่ว่าเราจะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้มากขนาดนั้นนะคะ ส่วนเรื่องความยาวเนื้อเรื่องนั้นยังทราบชะตากรรม เพราะเรื่องที่แล้ว(NARU SHINOBI NO CONOHA) ลากยาวจนเกือบ100ตอน(ตอนนี้ยังไม่จบ)
**ฟิคเรื่องนี้ถูกแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้อนิเมะหรือมังงะซึ่งเป็นต้นฉบับรวมถึงอาจารย์มาซาชิ คิชิโมโตะ ซึ่งเป็นผู้เขียนเสียชื่อเสียงแต่อย่างใด**
กรุณาอ่านเรื่องนี้เพื่อความสนุกเท่านั้นค่ะ
อันนี้เพจของเราค่ะ
เราคงจะปล่อยให้ทวิตเตอร์ร้างหรือไม่ก็ปิดไปเลย เพราะงั้นตามในนี้แทนนะคะ เอาไว้เผื่อเราแจ้งข่าวหรืออะไรยิบย่อยค่ะ เผื่อเปิดเรื่องใหม่(ในอนาคต)ด้วยค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ
ผลงานอื่นๆ ของ korn1234mild ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ korn1234mild
ความคิดเห็น