คุกคามรักกามเทพ - นิยาย คุกคามรักกามเทพ : Dek-D.com - Writer
×

  คุกคามรักกามเทพ

  "การผายปอดเนี่ย ผมใช้ลิ้นได้ด้วยหรือเปล่า? แบบว่า... เผื่อมันจะสามารถกระตุ้นอารมณ์... ผมหมายถึงทำให้เธอรู้สึกตื่นตัวได้”

  ผู้เข้าชมรวม

  31,409

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  149

  ผู้เข้าชมรวม


  31.4K

  ความคิดเห็น


  92

  คนติดตาม


  514
  จำนวนตอน :  23 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 63 / 18:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เขาถูกขังในกรงหมา!

  ‘แซคคารี่ วอลเลอร์’ คือซาวนด์ครีเอทีฟแอนด์โปรดิวเซอร์ และดีเจมือหนึ่งแห่งวงการเพลงนิวยอร์กพ่วงด้วยตำแหน่งแบดบอยตัวร้าย ผู้สร้างอาณาจักรของตัวเองด้วยความสามารถที่มากล้น แต่ชายหนุ่มที่ผู้หญิงพร้อมกระโดดขึ้นเตียงเพียงแค่แซคคารี่กระดิกนิ้วกลับถูกคนร่างเล็กเจ้าของผมสีดำและดวงตาสีนิลจับขังในกรงหมา! ถึงแม้เธอจะทำเพื่อช่วยเขา แต่แซคคารี่ไม่คิดจะปล่อยเรื่องนี้ไปง่ายๆ เพราะชายหนุ่มไม่ชอบเป็นผู้ถูกกระทำ เขาจึงตอบแทนด้วยการจับเธอขังเอาไว้ในกรงบ้าง แต่มันเป็นกรงที่ต่างกัน กรงของเขาคืออ้อมแขน หยาดเหงื่อ และเสียงหอบร้อนแรง!

   

  เธอต้องรับมือกับ ‘เครื่องเร้าอารมณ์เดินได้’

  ชีวิตอันแสนสงบและจืดชืดของ ‘มณียา’ ต้องเปลี่ยนไปเพราะเจ้าของเรือนร่างสมบูรณ์แบบ และดวงตาสีน้ำเงินเจิดจ้าที่จู่ๆ ก็โผล่พรวดเข้ามาในชีวิต อาวุธที่ทรงพลังอย่างร้ายกาจของเขาคือเสียงต่ำพร่าที่คอยกระซิบย้ำความต้องการอันร้อนแรง... เสียงที่สามารถ ‘ล่อลวง’ ให้เธอยอมเปลือยทั้งใจและกาย แต่ถึงจะเก่งในเรื่องการเป็นฝ่ายควบคุมแต่กับมณียาทุกอย่างมันต่างไป จากที่คิดว่าเป็นเพียงแรงดึงดูดของความปรารถนาและทุกอย่างจะเบาบางลงเมื่อได้ตัวเธอ แต่ไม่ใช่เลย! ฉะนั้นแค่ ‘เอาคืน’ คงไม่เพียงพอ ตอนนี้ชายหนุ่มอยาก ‘เอาตัว’ เธอมาเป็นของเขาตลอดไป!

   

  “มีผู้หญิงอีกเป็นร้อยเป็นล้านที่อยากได้ตัวคุณ”

  “แต่คุณเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมอยากได้มาครอบครอง”

  “คุณพูดแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนที่คุณอยากได้ตัวหรือเปล่า”

  “ผมไม่จำเป็นต้องพูด ผู้หญิงมากมายพร้อมจะกระโดดขึ้นเตียงของผม โดยที่ผมไม่ต้องออกปากชวนเลยด้วยซ้ำ” น้ำเสียงที่มั่นใจและท่าทางเย่อหยิ่งของเขาทำให้มณียาอดที่จะหมั่นไส้ไม่ได้

  “แต่คุณเป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมอยากจับโยนขึ้นเตียง หรือที่ไหนก็ได้ ขอแค่ผมได้ลิ้มรสชาติของคุณ กลืนกินคุณ และได้เข้าไปอยู่ในตัวคุณก็พอ”

   

   

  *************

   

  นิยายเรื่องนี้เคยได้รับการตีพิมพ์รูปเล่มแล้ว 
  ตอนนี้ กระดาษทรายแก้ว กำลังนำมารีไรท์อีกครั้ง


  Thumbnail Seller Link
  คุกคามรักกามเทพ
  กระดาษทรายแก้ว
  www.mebmarket.com
  "การผายปอดเนี่ย ผมใช้ลิ้นได้ด้วยหรือเปล่า? แบบว่า... เผื่อมันจะสามารถกระตุ้นอารมณ์... ผมหมายถึงทำให้เธอรู้สึกตื่นตัวได้”เขาถูกขังในกรงห...
  Get it now

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น