×

ขอลองรักอีกสักครั้ง (ชื่อตีพิมพ์ สุดที่เธอ เจอที่รัก สนพ. Sugar beat)

สามีมีชู้จะเก็บเอาไว้ทำไม หย่าสิ! แค่ผู้ชายห่วยๆ คนเดียว ทิ้งไปซะแล้วหาใหม่ไปเลย เอาให้แซ่บเว่อร์ หล่อปังสุดๆ ชีวิตไม่ได้เลวร้าย เพียงเพราะเลือกผู้ชายผิดแค่ครั้งเดียวสักหน่อย!

ยอดวิวรวม

171,789

ยอดวิวเดือนนี้

126

ยอดวิวรวม


171,789

ความคิดเห็น


976

คนติดตาม


1,981
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 เม.ย. 62 / 07:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ชี้แจงก่อนอ่านกันสักนิดนะคะ

นิยายเรื่องนี้ ฝ้ายเริ่มวางพล็อตช่วง กลางเดือนเมษา และแต่งจบประมาณปลายเดือนพฤษภาคม 2561 มีการเพิ่มตอนพิเศษ เพิ่มเลิฟซีนบางส่วน จนกระทั่งส่งต้นฉบับให้กองบก. ของสนพ. ชูก้าบีท วันที่ 14 มิถุนายน 

ระหว่างการแต่งนิยายเรื่องนี้ ฝ้ายไม่รู้จักละคร เรื่อง เมีย 2018 แต่อย่างใดนะคะ เพิ่งมารู้จักเมื่อเร็วๆ นี้ ตอนนี้ไปไล่ๆ ดูมา ก็พบว่าจะมีหลายๆ ฉากที่คล้ายกันอยู่ จึงขอแจ้งเอาไว้ก่อน เดี๋ยวจะดราม่ากันเนอะ ทั้งนี้ระหว่างการแต่ง ฝ้ายมีพยานรู้เห็นในการเขียนทุกฉากนะคะ เพราะจะมีน้องที่สนิทกันคอยอ่านนิยายให้ก่อนอยู่เสมอ 

เพราะฉะนั้น ไม่ดราม่าเนอะ รับรู้โดยทั่วกันนะคะ

กระดาษทรายแก้ว
การแคปหน้าจอเพื่อเผยแพร่ ไม่ว่าจะทำเชิงพาณิขย์หรือไม่ 

ถือว่าเป็นการกระทำอันละเมิดลิขสิทธิ์
เจ้าของลิขลิทธิ์สามารถดำเนินทางการกฎหมายได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า 

สุดที่เธอ เจอที่รัก
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
"จบฉากรักสิบเจ็ดปีด้วยกระดาษแผ่นเดียวในวันจากลาม่ายสาวพราวเสน่ห์พาใจที่อ่อนล้าเหินฟ้าไปไกลถึงต่างแดนโดยไม่รู้ว่ามีบางอย่าง บางคนรอเธออยู่ที่สุดปลายฟ้า หนุ่มแปลกหน้ามาดกวนที่บังเอิญเจอกันอาสาเป็นไกด์พาเธอท่องเมืองควีนส์ทาวน์ภายใต้ข้อตกลงว่าเมื่อการเดินทางจบ ต่างคนต่างไป ทางใครทางมันแต่ประกายระยิบบนผืนน้ำทะเลสาบวาคาติปูกลับเหมือนร่ายมนตร์สะกดใจเพราะเมื่อถึงกำหนดจากลา พวกเขากลับไม่ต้องการลาจากความผูกพันลึกซึ้งทางกายคล้ายจะสานใยสายสัมพันธ์เขาเดินทางมาตามหาเธอที่เมืองไทยจากที่อยู่ในโปสต์การ์ดและการพบกันครั้งนี้ก็ทำให้สองหัวใจได้คำตอบที่ชัดเจนแต่สุดท้ายแล้วหมาหวงก้างก็กลับมาแสดงความเป็นเจ้าของความรักที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นสะดุดลงกลางคันเมื่อเจอสองทางเลือกเธอควรกลับไปกับคนรักเก่าหรือเดินหน้าปลูกต้นรักใหม่กับรักที่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต"
ล่ารักพยานหัวใจ
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
ใครจะรู้ว่าโชคชะตานำพาให้เธอมาพบกับเขา คริสเตียน แฮรีส อดีตทหารหน่วยซีลแห่งกองทัพสหรัฐฯผู้เป็นพี่ชายของเพื่อน ที่เพิ่งจะกลับมาพักผ่อนที่กระท่อมริมทะเลสาบของครอบครัวสถานที่ที่เอมิกาตั้งใจจะใช้เป็นที่หลบซ่อนของตนเองการพบกันครั้งแรกไม่ได้น่าประทับใจนักแต่อะไรบางอย่างคอยแต่จะชักนำให้เขาอยากจะจัดการเธอให้ได้ภายนอกหญิงสาวดูขี้อายและตื่นกลัว แต่เขากลับมองเห็นความร้อนแรงที่ไม่มีผู้ชายคนใดเคยสังเกตมาก่อนในขณะที่เอมมิกากำลังถูกตามล่าอย่างกระชั้นชิดเข้ามาเรื่อยๆคริสเตียนก็บอกตัวเองว่า เขาจะไม่มีทางยอมให้ใครหน้าไหนมาแตะต้องพยานในคดีสำคัญผู้เป็นลูกกวางน้อยแสนเร่าร้อนและน่ากลืนกินที่สุดและเธอจะต้องติดกับอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์ของหน่วยซีล อย่างหัวปักหัวปำ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

976 ความคิดเห็น