publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : In Love
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : เมษายน 2557
 • ร่ายรักในรอยทราย (รีไรท์)

  ชีวิตของไลลา เอฟเว่นส์ต้องเปลี่ยนไปราวกับโดนพายุโหมกระหน่ำ เมื่อเธอตื่นขึ้นมาบนเตียงนอนในสภาพเปลือยเปล่า กับผู้ชายแปลกหน้าที่เธอไม่รู้จัก...และเธอก็ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงร่านรักร้อยชาย

  ยอดวิวรวม

  123,153

  ยอดวิวเดือนนี้

  5

  ยอดวิวรวม


  123,153

  ความคิดเห็น


  689

  คนติดตาม


  805
  จำนวนรีวิว : 8
  จำนวนตอน : 13 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 61 / 09:26 น.
  นิยาย ѡ· (÷)

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนว โรมานซ์-ดราม่า 
  ต้นฉบับถูกเขียนตั้งแต่ช่วงปี 2557 
  และได้ตีพิมพ์เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "เจ้าสาวทะเลทราย" 
  จัดพิมพ์และจำหน่ายโดยสนพ. อินเลิฟ 

   

  กระดาษทรายแก้วได้นำเรื่องนี้ มารีไรท์ใหม่อีกครั้ง
  ในรูปแบบของ e-book
  ...“หุบปาก!!! เลิกเล่นละครได้แล้ว ฉันมันโง่เองที่ไว้ใจคนอย่างเธอ พ่อฉันพูดถูก พวกลิงขาวอย่างเธอมันไว้ใจไม่ได้ ร่านสวาทไม่เลือกที่ ผู้หญิงอย่างเธอไม่มีค่าพอแม้แต่จะเป็นนางบำเรอความใคร่ในฮาเร็มด้วยซ้ำ!!! ... คำพูดที่เขาโยนใส่หน้าเธออย่างโหดร้าย
  วาจาโหดเหี้ยมของเขายังฝังลึกและหลอกหลอนในความทรงจำ
  8 ปีก่อน เขาคือคนที่ตราหน้าว่าเธอคือหญิงแพศยาร่านรัก โดยไม่ฟังแม้แต่คำอ้อนวอนของเธอ
  เขาคือสาเหตุที่ทำให้เธอต้องสูญเสียสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิต
  การสูญเสียที่เธอเกือบไม่รอดชีวิตจากความเจ็บปวด 
  หัวใจเธอแหลกสลายจนเหลือเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆ 
  เธอถึงกับลั่นปากสาบานว่าจะไม่ขอพบคนโหดร้ายอีกเป็นครั้งที่สอง
  แต่ชะตากลับเล่นตลก นำเธอกลับมาเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง

   

  ....“ตอบคำถามฉันมาก่อนสิ เธอมาทำอะไรในบ้านของฉัน!!!

  “ฉันไม่รู้!

  “ไม่รู้งั้นเหรอ ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งบอกว่ามารักษาคนป่วยเนี่ยนะ เธอนี่มันเก่งเรื่องโกหกจริงๆ ใช่ไหม”

  “ที่ฉันบอกว่าไม่รู้ก็คือ ฉันไม่รู้ว่าที่นี่เป็นบ้านของคุณ ถ้าฉันรู้ฉันจะไม่มีวันมาเหยียบเด็ดขาด!!!” หญิงสาวตอบพร้อมดิ้นรนยิ่งขึ้นอีก

  แต่ซาฟาร์ยังคงยึดข้อมือน้อยเอาไว้แน่น

  “ปล่อยฉันนะคนบ้า คุณไม่มีสิทธิ์มาจับฉันแบบนี้”

  “ฉันมีสิทธิ์ทำทุกอย่างนั้นแหละ ฉันมีสิทธิ์ที่จะสั่งให้เธอนอนกับฉันตรงนี้ก็ได้ หรือจะให้เธอไปเป็นนางบำเรอของกองทัพก็ได้ แม้แต่การสั่งประหารผู้หญิงโสโครกอย่างเธอฉันก็มีสิทธิ์ เพราะที่นี่มันบ้านของฉัน ประเทศของฉัน!!!”...
  ร่ายรักในรอยทราย
  กระดาษทรายแก้ว
  www.mebmarket.com
  ...?หุบปาก!!! เลิกเล่นละครได้แล้ว ฉันมันโง่เองที่ไว้ใจคนอย่างเธอ พ่อฉันพูดถูก พวกลิงขาวอย่างเธอมันไว้ใจไม่ได้ ร่านสวาทไม่เลือกที่ ผู้หญิงอย่างเธอไม่มีค่าพอแม้แต่จะเป็นนางบำเรอความใคร่ในฮาเร็มด้วยซ้ำ!!!? ... คำพูดที่เขาโยนใส่หน้าเธออย่างโหดร้ายวาจาโหดเหี้ยมของเขายังฝังลึกและหลอกหลอนในความทรงจำ8 ปีก่อน เขาคือคนที่ตราหน้าว่าเธอคือหญิงแพศยาร่านรัก โดยไม่ฟังแม้แต่คำอ้อนวอนของเธอเขาคือสาเหตุที่ทำให้เธอต้องสูญเสียสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตการสูญเสียที่เธอเกือบไม่รอดชีวิตจากความเจ็บปวด หัวใจเธอแหลกสลายจนเหลือเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆ เธอถึงกับลั่นปากสาบานว่าจะไม่ขอพบคนโหดร้ายอีกเป็นครั้งที่สองแต่ชะตากลับเล่นตลก นำเธอกลับมาเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง ....?ตอบคำถามฉันมาก่อนสิ เธอมาทำอะไรในบ้านของฉัน!!!??ฉันไม่รู้!??ไม่รู้งั้นเหรอ ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งบอกว่ามารักษาคนป่วยเนี่ยนะ เธอนี่มันเก่งเรื่องโกหกจริงๆ ใช่ไหม??ที่ฉันบอกว่าไม่รู้ก็คือ ฉันไม่รู้ว่าที่นี่เป็นบ้านของคุณ ถ้าฉันรู้ฉันจะไม่มีวันมาเหยียบเด็ดขาด!!!? หญิงสาวตอบพร้อมดิ้นรนยิ่งขึ้นอีกแต่ซาฟาร์ยังคงยึดข้อมือน้อยเอาไว้แน่น?ปล่อยฉันนะคนบ้า คุณไม่มีสิทธิ์มาจับฉันแบบนี้??ฉันมีสิทธิ์ทำทุกอย่างนั้นแหละ ฉันมีสิทธิ์ที่จะสั่งให้เธอนอนกับฉันตรงนี้ก็ได้ หรือจะให้เธอไปเป็นนางบำเรอของกองทัพก็ได้ แม้แต่การสั่งประหารผู้หญิงโสโครกอย่างเธอฉันก็มีสิทธิ์ เพราะที่นี่มันบ้านของฉัน ประเทศของฉัน!!!?...*****นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนว โรมานซ์-ดราม่า ตีพิมพ์ครั้งแรกปี 2557
  เพราะเธอคือ...ที่สุดของหัวใจ
  กระดาษทรายแก้ว
  www.mebmarket.com
  เบญจมาศสีขาวคือสัญลักษณ์ของความมั่นคง อดทน ซื่อสัตย์และจริงใจเขาเป็นรักแรกของเธอ สายใยบางๆ ที่ผูกพันเธอเอาไว้กับเขาแต่ไม่มีอีกแล้วพี่ชายที่แสนอ่อนโยนในวันวานกวินท์กลายเป็นผู้ชายที่เย็นชา ไร้หัวใจ ละทิ้งทุกอย่างเพียงเพราะผู้หญิงเห็นแก่ตัวเพียงคนเดียวเมธินีไม่สามารถเห็นเขาจมตัวเองอยู่กับความจำช้ำได้อีกแล้วจึงเป็นเธอที่จะต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นว่ารักแท้นั้นยังมีอยู่จริง หัวใจที่ถูกทำให้สลายของเขา เธอจะเป็นคนที่รวบรวมมันกลับมาอีกครั้ง*****ต้นฉบับนิยายเรื่องนี้ถูกเขียนตั้งแต่ช่วงปี 2552 เป็นเรื่องสั้นเรื่องเดียวที่กระดาษทรายแก้วเขียนตีพิมพ์ในนิยายรวมเล่มฉบับพิเศษ
  ลิขิตลวงใจ
  กระดาษทรายแก้ว
  www.mebmarket.com
  อุบัติเหตุทางรถยนต์ได้พรากชีวิตพี่สาวเพียงคนเดียวของ
  ใจเกี้ยวรัก
  กระดาษทรายแก้ว
  www.mebmarket.com
  ขวัญใจนางพยาบาลและคนไข้ เขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นโสดเพียงแต่ที่ผ่านมาเขายังไม่เจอผู้หญิงที่ทำให้เขาสนใจก็เท่านั้นเองแต่เมื่อเขาพบเธอแล้วก็ไม่มีวันเสียหรอกที่เขาจะปล่อยให้เธอหลุดมือไป พวงชมพู มักจะบอกกับตัวเองและคนรอบข้างเสมอว่าการเป็นโสดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ภายในห้องว่างเปล่าไม่มีใครความเหงาและความโหยหาเกิดขึ้นในตอนนั้นเองแต่เมื่อเธอเผลอหลับและลืมตาขึ้นอีกครั้งพวงชมพูก็พบร่างสูงของใครบางคนนั่งหลับอยู่ที่โซฟาข้างเตียง...นี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายของเธอแล้วก็ได้ ถ้าปล่อยผู้ชายคนนี้หลุดมือไป
  ล่ารักพยานหัวใจ
  กระดาษทรายแก้ว
  www.mebmarket.com
  ใครจะรู้ว่าโชคชะตานำพาให้เธอมาพบกับเขา คริสเตียน แฮรีส อดีตทหารหน่วยซีลแห่งกองทัพสหรัฐฯผู้เป็นพี่ชายของเพื่อน ที่เพิ่งจะกลับมาพักผ่อนที่กระท่อมริมทะเลสาบของครอบครัวสถานที่ที่เอมิกาตั้งใจจะใช้เป็นที่หลบซ่อนของตนเองการพบกันครั้งแรกไม่ได้น่าประทับใจนักแต่อะไรบางอย่างคอยแต่จะชักนำให้เขาอยากจะจัดการเธอให้ได้ภายนอกหญิงสาวดูขี้อายและตื่นกลัว แต่เขากลับมองเห็นความร้อนแรงที่ไม่มีผู้ชายคนใดเคยสังเกตมาก่อนในขณะที่เอมมิกากำลังถูกตามล่าอย่างกระชั้นชิดเข้ามาเรื่อยๆคริสเตียนก็บอกตัวเองว่า เขาจะไม่มีทางยอมให้ใครหน้าไหนมาแตะต้องพยานในคดีสำคัญผู้เป็นลูกกวางน้อยแสนเร่าร้อนและน่ากลืนกินที่สุดและเธอจะต้องติดกับอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์ของหน่วยซีล อย่างหัวปักหัวปำ
  มาเฟียร้ายจำนนรัก
  ณ ลดา
  www.mebmarket.com
  เมื่อน้องสาวสุดที่รักหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ผู้ต้องสงสัยคนเดียวก็เห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องชายของ มาริสา เจ้าของอาณาจักรที่มีมูลค่าหลายหมื่นล้าน ทั้งโรงแรมระดับหกดาวในฮ่องกงและกาสิโนชื่อดังของมาเก๊าอย่าง เดเมียน มอนโร หลิว จับตัวเธอมาในฐานะเหยื่อล่อเป้า ชายหนุ่มคิดว่าเธอคงจะกลัวจนเข่าอ่อนตั้งแต่ได้สบตากับดวงตาสีดำล้ำลึกที่ใครๆ ต่างก็หวั่นเกรง แต่เปล่าเลย! ผู้หญิงคนนี้ไม่เพียงแค่กล้าจ้องมองเขาตรงๆ เท่านั้น แต่เธอยังกล้าท้าทายเขาอีกด้วย แน่นอนว่าเดเมียนไม่ใช่คนที่จะยอมให้ใครมาท้าทายเขาได้ง่ายๆ และมาริสาจะถูกเขาไล่เบี้ยจนกว่าความจริงจะเปิดเผย! ?คุณคิดว่าผมจะปล่อยให้คุณเดินออกไปจากที่นี่ง่ายๆ จริงๆ น่ะเหรอ? หญิงสาวหยุดยืนนิ่งไม่ขยับ ก่อนจะต้องกลั้นลมหายใจเมื่อรู้สึกถึงไอร้อนจากร่างสูงที่เข้ามายืนประชิดอยู่ด้านหลัง ความสูงที่ต่างกันบังคับให้เธอต้องเงยหน้ามองเขา ?นี่คุณคิดแบบนั้นจริงๆ หรือไง? น้ำเสียงนั้นเต็มไปด้วยกระแสหยอกล้อขบขัน ?ไหนบอกว่าอยากหาตัวน้องสาวให้เจอเร็วๆ มาขวางกันแบบนี้แล้วฉันจะทำตามที่คุณต้องการได้ยังไง? เดเมียนไม่ตอบ แต่ยกมือขึ้นแตะเบาๆ ที่ลำคอระหง ปลายนิ้วเลื่อนจากแนวกรอบหน้าลงมาหยุดที่จุดชีพจร กดลงอย่างจงใจ ขณะที่ดวงตาคมไม่ได้ละไปจากใบหน้าของเธอเลย ?คุณไร้เดียงสาขนาดนั้นเชียวเหรอ? ?ฉันจะไม่อยู่ที่นี่ คุณกักตัวฉันไม่ได้ ฉัน...? ปลายนิ้วเรียวแตะที่ริมฝีปากเธอ แรงกดเบาๆ นั้นทำให้มาริสาไม่สามารถเอ่ยสิ่งที่ตั้งใจได้จบ ?จุ๊ๆ อย่าพูดอะไรแบบนั้นสิ ผมไม่ได้กักตัวคุณเสียหน่อย ผมก็แค่ ?เชิญ? คุณมาพักด้วยชั่วคราวเท่านั้น? ?แต่ฉันไม่ได้เต็มใจ!? มาริสาพยายามเถียง แต่เธอรู้ว่ามันไม่ได้ผล ?คุณจะเต็มใจ คุณจะเป็นแขกของผมจนกว่าผมจะได้ตัวน้องสาวของผมคืนมา?

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "สนุกมาก"

  (แจ้งลบ)

  ชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ เพิ่มเข้ามาติดตามได้ไม่นานแต่รู้สึกชื่นชอบในเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องที่สนุก ชอบในตัวของนางเอกที่เข้มแข็งที่ต้องผ่านเรื่องราวในชีวิตมาตามลำพัง โดยที่ไม่มีพระเอกอยู่เคียงข้าง ต่างจากนิยายที่เคยอ่านมาก่อน ที่นางเอกต้องอ่อนแอและต้องมีพระเอกเคียงข้าง นางเอกเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงสมัยนี้ว่าสามารถยืนด้ ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ เพิ่มเข้ามาติดตามได้ไม่นานแต่รู้สึกชื่นชอบในเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องที่สนุก ชอบในตัวของนางเอกที่เข้มแข็งที่ต้องผ่านเรื่องราวในชีวิตมาตามลำพัง โดยที่ไม่มีพระเอกอยู่เคียงข้าง ต่างจากนิยายที่เคยอ่านมาก่อน ที่นางเอกต้องอ่อนแอและต้องมีพระเอกเคียงข้าง นางเอกเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงสมัยนี้ว่าสามารถยืนด้วยแข้งของตัวเองได้ ยอมรับในสิ่งที่เจ็บปวดและสามารถก้าวผ่านมาได้ค่ะ ต่างจากพระเอกที่เอาแต่อารมณ์ ไม่มีเหตุผล ไม่เชื่อใจในคนที่ตัวเองรักทำให้ตัวเองและคนที่รักต้องเจ็บปวด ชอบคิดเอง เออเองไม่สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แล้วยังโยนความผิดให้นางเอกต้องรับผิดแต่ฝ่ายเดียว รักนางเอกแต่ปากแข็ง แต่ยอมรับค่ะ ว่่าเนื้อเรื่องเข้มข้น สนุก และน่าติดตามมาก จะรออ่านจนจบค่ะ (ร่วมสนุกรับนิยายเรื่องเพลิงแค้นอสูรค่ะ)   อ่านน้อยลง

  นียา | 26 ธ.ค. 56

  • 7

  • 0

  "ชอบๆๆๆ"

  (แจ้งลบ)

  ชอบโครงเรื่องมากค่ะ เนื้อเรื่องน่าติดตามมาก การดำเนินเรื่องสนุก และตอนนี้ก็อยากให้ซาฟาร์รู้ความจริงสักที สงสารลิเดียค่ะ บางช่วงอ่านแล้วสงสารมากหมั่นไส้ซาฟาร์ อยากอ่านตอนหวานๆๆแล้วค่ะ ไรเตอร์อย่าใจร้ายกับลิเดียมากนัก และที่ชอบมากที่สุดในนิยายเรื่องนี้คือชอบสำนวนของไรเตอร์ค่ะบรรยายได้เห็นภาพเลย (อยากได้ภารกิจเสน่หามากเลยค่ะ) อ่านเพิ่มเติม

  ชอบโครงเรื่องมากค่ะ เนื้อเรื่องน่าติดตามมาก การดำเนินเรื่องสนุก และตอนนี้ก็อยากให้ซาฟาร์รู้ความจริงสักที สงสารลิเดียค่ะ บางช่วงอ่านแล้วสงสารมากหมั่นไส้ซาฟาร์ อยากอ่านตอนหวานๆๆแล้วค่ะ ไรเตอร์อย่าใจร้ายกับลิเดียมากนัก และที่ชอบมากที่สุดในนิยายเรื่องนี้คือชอบสำนวนของไรเตอร์ค่ะบรรยายได้เห็นภาพเลย (อยากได้ภารกิจเสน่หามากเลยค่ะ)  

  วิยดา | 24 ธ.ค. 56

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สนุกมาก"

  (แจ้งลบ)

  ชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ เพิ่มเข้ามาติดตามได้ไม่นานแต่รู้สึกชื่นชอบในเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องที่สนุก ชอบในตัวของนางเอกที่เข้มแข็งที่ต้องผ่านเรื่องราวในชีวิตมาตามลำพัง โดยที่ไม่มีพระเอกอยู่เคียงข้าง ต่างจากนิยายที่เคยอ่านมาก่อน ที่นางเอกต้องอ่อนแอและต้องมีพระเอกเคียงข้าง นางเอกเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงสมัยนี้ว่าสามารถยืนด้ ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบนิยายเรื่องนี้มากค่ะ เพิ่มเข้ามาติดตามได้ไม่นานแต่รู้สึกชื่นชอบในเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องที่สนุก ชอบในตัวของนางเอกที่เข้มแข็งที่ต้องผ่านเรื่องราวในชีวิตมาตามลำพัง โดยที่ไม่มีพระเอกอยู่เคียงข้าง ต่างจากนิยายที่เคยอ่านมาก่อน ที่นางเอกต้องอ่อนแอและต้องมีพระเอกเคียงข้าง นางเอกเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มแข็งของผู้หญิงสมัยนี้ว่าสามารถยืนด้วยแข้งของตัวเองได้ ยอมรับในสิ่งที่เจ็บปวดและสามารถก้าวผ่านมาได้ค่ะ ต่างจากพระเอกที่เอาแต่อารมณ์ ไม่มีเหตุผล ไม่เชื่อใจในคนที่ตัวเองรักทำให้ตัวเองและคนที่รักต้องเจ็บปวด ชอบคิดเอง เออเองไม่สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แล้วยังโยนความผิดให้นางเอกต้องรับผิดแต่ฝ่ายเดียว รักนางเอกแต่ปากแข็ง แต่ยอมรับค่ะ ว่่าเนื้อเรื่องเข้มข้น สนุก และน่าติดตามมาก จะรออ่านจนจบค่ะ (ร่วมสนุกรับนิยายเรื่องเพลิงแค้นอสูรค่ะ)   อ่านน้อยลง

  นียา | 26 ธ.ค. 56

  • 7

  • 0

  "ชอบเนื้อเรื่องมาก"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยอมรับว่า เป็นเรื่องที่สื่อถึงเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นจริงในหลายๆแง่ เนื่องจากคนเรามักจะให้ความรู้สึกอยู่เหนือเหตุผลและการกระทำ โดยเฉพาะถ้าสิ่งนั้นได้เห็นด้วยตา แม้จะเป็นแค่ผลลัพธ์ ไม่ใช่ต้นเหตุก็ตาม เพราะฉะนั้น ต่อให้นางเอกพยายามอธิบายเท่าไร แต่ถ้าเธอไม่มีหลักฐานมายืนยัน พระเอกก็ไม่มีทางเชื่อ แต่คนเราเมื่อเคยเจ็บมาแล้ว ก็ม ... อ่านเพิ่มเติม

  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยอมรับว่า เป็นเรื่องที่สื่อถึงเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นจริงในหลายๆแง่ เนื่องจากคนเรามักจะให้ความรู้สึกอยู่เหนือเหตุผลและการกระทำ โดยเฉพาะถ้าสิ่งนั้นได้เห็นด้วยตา แม้จะเป็นแค่ผลลัพธ์ ไม่ใช่ต้นเหตุก็ตาม เพราะฉะนั้น ต่อให้นางเอกพยายามอธิบายเท่าไร แต่ถ้าเธอไม่มีหลักฐานมายืนยัน พระเอกก็ไม่มีทางเชื่อ แต่คนเราเมื่อเคยเจ็บมาแล้ว ก็มักจะมีวิธีการต่างๆมาป้องกันตัวเองโดยเฉพาะทางด้านจิตใจ เลยเห็นได้ชัดว่า พระเอกแสดงออกโดยความโกรธแค้น และนางเอก ที่รักแทบตาย แต่คนที่รักไม่เชื่อใจ จึงต้องทนทุกข์ และไม่อยากเจอพระเอก ให้ต้องเจ็บช้ำมากกว่าเดิม แต่สุดท้าย เมื่อโดนบังคับ ให้ต้องอยู่ นางเอกของเราก็ต้องยอมรับความจริง และเรื่องนี้ก็มีปมหลายๆอย่าง ซึ่งเราก็แอบคิดว่า ฟิดาห์และไฟซาล เป็นลูกของพระเอกกับพระชายา จริงรึเปล่า แล้วใครเป็นคนที่อยู่เบื่องหลังการทำร้ายนางเอกขนาดนี้ และเพราะสามารถใช้คนในวังให้ทำเรื่องขนาดนี้ได้ แน่นอนในความคิดเราย่อมเป็นคนมีอำนาจสูงในวัง แต่ก็ไม่กล้าฟันธง เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ทำให้เราสงสารนางเอกมากถึงมากที่สุด เหมือนหล่อนสูญเสียทุกอย่างในชีวิต ทั้งคนรัก ทั้งประวัติ ทั้งลูก จิตใจเสียหายยับเยิน ซึ่งเรื่องลูก เรามองว่าเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่น เพราะเรื่องอื่นส่วนมากจะท้องแล้วคลอด แต่เรื่องนี้ นางเอกสูญเสียลูก ทำให้ทำใจไม่ได้แม้จะผ่านมาถึง 8 ปีแล้วก็ตามน่ะค่ะ แล้วก็ค่อนข้างชอบนะคะ ที่มีการแต่งให้มีเด็กมีอาการต่อต้าน แล้วนางเอกสามารถรับมือได้เป็นอย่างดี รวมทั้งรับรู้ถึงจิตใจเด็กด้วย เป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่อย่างเราควรเรียนรู้น่ะค่ะ ^^ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆ ให้ข้อคิดดีๆแบบนี้ค่ะ (ถ้ามีโอกาสได้ อยากได้ 'ภารกิจเสน่หา' เป็นของขวัญค่ะ เป็นอีกเรื่องที่เนื้อเรื่องน่าติดตามและน่าสนใจ)   อ่านน้อยลง

  Billy ^-^ | 24 ธ.ค. 56

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  689 ความคิดเห็น

  1. #689 กรีน (จากตอนที่ 13)
   5 พ.ย. 62 / 09:04 น.

   มาอัพต่อนะค่ะอยากอ่านมากๆๆเลยค่ะ

   #689
   0
  2. #688 kulrapas (จากตอนที่ 24)
   23 ก.ย. 61 / 19:25 น.
   ท่านชีด เลี้ยงหมาำว้ในปากกี่ตัวกัน55455
   #688
   0
  3. 4 มิ.ย. 61 / 21:07 น.
   อ่านกี่รอบ ก้อสงสารนางเอก
   #687
   0
  4. #686 juthamardsan (จากตอนที่ 11)
   26 มิ.ย. 60 / 15:34 น.
   ปกติอ่านทุกเรื่องของไรท์ พระเอกฉลาดทุกเรื่องเลย ตะไมเรื่องนี้โง่อ่าาาาา แงงงงงงงงงงงงงงงงงง
   #686
   0
  5. #685 EleJEEN (จากตอนที่ 20)
   24 เม.ย. 60 / 01:59 น.
   สงสารนางเอกกก แง้
   #685
   0
  6. #684 EleJEEN (จากตอนที่ 16)
   23 เม.ย. 60 / 23:52 น.
   ยิงเลย ยิงเลยยย
   #684
   0
  7. #683 EleJEEN (จากตอนที่ 13)
   23 เม.ย. 60 / 23:30 น.
   T T วงวารนางเอกกกกก
   #683
   0
  8. #682 EleJEEN (จากตอนที่ 12)
   23 เม.ย. 60 / 23:26 น.
   สงสารนางเอกอะ ควรทนอ่านต่อไปไหม T T
   #682
   0
  9. #681 EleJEEN (จากตอนที่ 10)
   23 เม.ย. 60 / 23:19 น.
   เขาคือพระเอกจริงหรอออ เขามีอะไรดีเนี่ยยยยยยย งงนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากกกกกกกกกก
   #681
   0
  10. #680 EleJEEN (จากตอนที่ 8)
   23 เม.ย. 60 / 23:09 น.
   โอ๊ย อยากจะด่าว่าเลวอะะ นี่พระเอกจริงดิ สงสารนางเอกจัง ฮือออ
   #680
   0
  11. #679 EleJEEN (จากตอนที่ 3)
   23 เม.ย. 60 / 22:16 น.
   คือนางสูญเสียลูกสาวไปหรอเมื่อ 8 ปี ก่อนอะ แม่เจ้าาา ทำไมชีวิตดราม่างี้ T T
   #679
   0
  12. #678 EleJEEN (จากตอนที่ 1)
   23 เม.ย. 60 / 21:54 น.
   คือนางเปลือยเปล่าคุย??? แล้วคนอื่นก้เหยสภาพนี้ของไลลาด้วยหรออ งื้ออ สงสารนางงงง
   #678
   0
  13. #677 ชวาลินท์ (จากตอนที่ 9)
   23 มี.ค. 60 / 14:23 น.
   อยากอ่านเเล้ว ไรท์สนุกมากค่ะ
   #677
   0
  14. #676 NT_loven'mew (จากตอนที่ 8)
   22 มี.ค. 60 / 19:41 น.
   นั่นสิ รังเกียจขนาดนั้น ก็จะจับไว้ทำไม
   #676
   0
  15. #675 ไหมดา
   4 ส.ค. 59 / 11:48 น.
   มีe-bookยังค่ะ
   #675
   0
  16. 3 ส.ค. 58 / 18:36 น.
   อยากได้หนังสือค่ะ
   #674
   0
  17. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  18. #672 Immy Seok (จากตอนที่ 28)
   18 ม.ค. 58 / 22:04 น.
   เมื่องานนไปถามร้านหนังสือ ซีเอ็ด บอกหมดแล้ว เลยไม่รุ้ว่าจะหาอ่านจากที่ไหนเลย><"
   #672
   0
  19. #671 KUMIKO (จากตอนที่ 8)
   11 ม.ค. 58 / 00:58 น.
   แพคกระเป๋ากลับด่วนนนนน   จะให้ขอร้องให้เข็ด ชิส์
   #671
   0
  20. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(