×

เจ้าสาวเกียรติยศ (ตีพิมพ์ สนพ ว้อนบุ๊ค)

ในเมื่อเราแต่งงานกันแล้ว งั้นพระองค์ก็ช่วยฝืนพระทัยมีอะไรกันซักครั้งเถอะ หลังจากนั้นจะทรงเย็นชาใส่ จะแกล้งอีกก็ช่าง นะ หม่อมฉันขอร้อง // เอกบุรุษมองตอบเธอด้วยใบหน้าเรียบเฉยดุจเดิม เขาดูรำคาญ เบื่อหน่ายเธออย่างที่สุด // อืม งั้นเธอก็ไปรอฉันที่เตียง

ยอดวิวรวม

638,794

ยอดวิวเดือนนี้

7,616

ยอดวิวรวม


638,794

ความคิดเห็น


4,854

คนติดตาม


7,126
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 67 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 65 / 17:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้





 





"ฉันไม่อยากมีลูก มีแล้วมีห่วง ห่วงมากก็รักมาก ฉันมีอะไรที่ยังอยากทำอีกมาก ไม่อยากเพิ่มห่วง"

พระองค์ตรัสตอบเสียงเรียบ ก่อนปรายพระเนตรมองท่านหญิงกุล "แค่ต้องห่วงห่วงผูกคอที่ถูกบังคับให้ต้องเพิ่มมาอีกคนคนนี้ ก็เป็นภาระมากแล้ว"

ท่านหญิงกุลตาโต รู้ว่าห่วงผูกคอที่ทรงว่า คือตัวเธอเอง หึ ถูกบังคับเหรอ พูดราวกับเขาเป็นคนเดียวที่ถูกบังคับให้แต่งงั้นแหละ!!!

ก่อนจะกล่าวกลับไปบ้าง

"ถ้าเป็นภาระนักงั้นก็หย่าสิเพคะ ห่วงนี้จะได้ไปเป็นภาระผูกคอคนอื่น มีเยอะแยะเชียวที่อยากได้หม่อมฉันไปผูก ทั้งท่านชายวังภโวทัย คุณชายวังรณรุต แม้แต่ท่านชายพลอาทิตย์วังกฤดาการพระสหายของพระองค์ หม่อมฉันก็ดูออกว่าทรงอยากได้หม่อมฉันไปผูกที่คอไม่แพ้ใคร"

ไม่รอให้พระชายาได้กล่าวต่อ พระองค์ชายปัณณ์ก็ทรงดึงให้คนปากเก่งมานั่งบนตัก พระหัตร์ไหลลื่นโอบเอวอ่อนเอาไว้ กดให้ประทับลึก เสียดสีกึ่งกลางพระวรกายอันร้อนรุ่มของพระองค์ บอกความปรารถนาอย่างเงียบๆ ว่าถ้าขืนยังพูดจาไม่เข้าพระกรรณอีก คืนนี้จะเจอดีอย่างไร

ทว่าวรกายดูคล้ายจะปราบพยศ แต่พระโอษฐ์กลับก้มมาคลอเคลียลำคอขาว 

คนที่น้อยนักจะแสดงท่าที ตรัสเสียบเรียบราวกระซิบให้คนเป็นภรรยาได้ฟัง ทว่ากลับเป็นสุรเสียงที่ฟังดูออดอ้อน ร้องขอการให้อภัยจากภรรยาเหลือเกิน

"ไม่เอา...ฉันไม่หย่า~ "







  ผลงานทั้งหมดของ "เฌอมา" 


( เรื่องล่าสุด )

 


  ฝากเพจด้วยน้า~


    


 


____________________________________________________________________________________________

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจิตนาการและความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงบุคคลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสเนื้อหาของนิยายให้มีความน่าสนใจขึ้นเท่านั้น ผู้อ่านที่รักโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ
นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 
ห้ามคัดลอก  ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งใน นิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ผู้กระทำความผิดต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติที่ได้ระบุไว้และจ่ายค่าเสียหายตามแต่เจ้าของผลงานจะกำหนด
[ สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สมาคมนักเขียน ]

TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4,854 ความคิดเห็น