Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร - Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร นิยาย Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร : Dek-D.com - Writer

  Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร

  ผู้เข้าชมรวม

  2,325

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  6

  ผู้เข้าชมรวม


  2.32K

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 57 / 09:54 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

   
  ระหว่างโลกมนุษย์และโลกอื่นๆ ยังมีเทพเจ้า และวิญญาณคนที่ตายไปแล้วซึ่งคอยรับใช้เทพเจ้าอยู่ประมาณแปดล้านดวงวิญญาณ ยังไม่รวมถึงวิญญาณอื่นๆ มีทั้งคอยช่วยเหลือ และยังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของมนุษย์อีก...
   
   
   
   
  ยาโตะ เขาเป็นเทพเจ้า ที่ไม่มีแม่แต่ศาลเจ้าเป็นของตัวเอง แถมยังยากจนอีกต่างหาก มีเพียงชุดเก่าๆที่สวมใส่อยู่เท่านั้น แต่เขาฝันอยากจะมีศาลเจ้าเป็นของตัวเอง ก็เลยหารายได้ด้วยการแปะเบอร์โทรศัพท์ไว้ตามสถานที่ต่างๆ ในเมือง เพื่อว่าเวลามีคนเดือดร้อนจะได้โทรหาเขา แล้วเขาจะช่วยแก้ไขความเดือดร้อนนั้นให้เพื่อแลกกับเงิน 5 เยน
   
   
   
   
   
  กระทั่งวันหนึ่งในระหว่างที่ยาโตะกำลังทำงานรับจ้างตามหาแมวหหลงอยู่แถวบริเวณริมถนนนั้น เขาบังเอิญได้พบกับ อิคิ ฮิโยริ เด็กสาวที่สามารถมองเห็นตัวตนของเขาได้ และด้วยความเข้าใจผิดของฮิโยริ เธอคิดว่า ยาโตะนั้นกำลังจะถูกรถชน จึงกระโดดเข้าไปช่วย แต่ผลปรากฏว่า ตัวเธอนั้นกลับถูกรถชนเสียเอง แต่โชคยังดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากยาโตะไว้ ทำให้เธอยังคงมีชีวิตอยู่
   
   
  หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นทำให้ ฮิโยริ กลายเป็นมนุษย์กึ่งภูต สามารถถอดวิญญาณเดินทางไปๆมาๆ ระหว่างโลกมนุษย์และ โลกอื่นๆได้ ดังนั้นเธอจึงทำงานร่วมกับยาโตะ เพื่อเธอจะสามารถกลับมาเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ดั่งเดิมได้อีกครั้ง แต่ว่ายาโตะจะทำให้ ฮิโยริ กับมาเป็นมนุษย์ได้สำเร็จเหมือนเดิมหรือไม่ ติดตามชมได้ใน Noragami Anime การ์ตูน โนรางามิ เทวดาขาจร
   
   
   

   
  Noragami Anime ตัวละคร คาแรคเตอร์ การ์ตูน โนรางามิ เทวดาขาจร
   
   
   
  Yato - ยาโตะ

  เทพเจ้าเร่ร่อน ไม่มีศาลเจ้าเป็นของตนเอง เขาจึงรับจ้างทำงานทุกอย่าง เพื่อที่จะหาเงินมาสร้างศาลเจ้าเป็นของตนเอง โดยแปะเบอร์โทรศัพท์ไว้ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อว่าเวลามีคนมีเรื่องเดือดร้อนจะได้โทรหาเขา แล้วให้เขาช่วยแก้ไขความเดือดร้อนนั้นให้ เพื่อแลกกับค่าตอบแทนเป็นเงิน 5 เยน
   
   
   
  Iki Hiyori - อิคิ ฮิโยริ

  เด็กสาวอายุ 15ปี นักเรียนมัธยมต้น ผู้ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้ แต่ด้วยความหวังดีของเธอที่ได้เข้าไปช่วยยาโตะที่กำลังจะถูกรถชน จนตัวเองต้องกลายเป็นมนุษย์กึ่งภูต สามารถถอดวิญญาณเดินทางไปๆมาๆ ระหว่างโลกมนุษย์ และโลกอื่นๆได้ เพื่อหาทางแก้ไขให้กลับมาเป็นมนุษย์ดั่งเดิม เธอจึงต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาโตะ และยูคิเนะ อย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งทำให้ทั้งสามคนต้องต่อสู้และทำงานร่วมกัน
   
   
   
  Yukine - ยูคิเนะ

  เด็กหนุ่มอายุ 14 ปี อาวุธเทพของยาโตะ ในขณะที่วิญญาณของยูคิเนะกำลังล่องลอยอยู่ ยาโตะก็ได้เลือกเขามาเพื่อเป็นอาวุธประจำตัว และเมื่อยาโตะพูดว่า "เซทสึคิ"ยูคิเนะจะเปลี่ยนรูปร่างจากเด็กหนุ่มกลายร่างเป็นดาบสีเงินเพื่อเป็นอาวุธให้กับยาโตะทันที
   
   

  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   Noragami ​โนรา๫ามิ ​เทว๸า๦า๬ร ๹อนที่ 1 [๯ับ​ไทย​โ๸ย Hara-FS]

   Noragami ​โนรา๫ามิ ​เทว๸า๦า๬ร ๹อนที่ 2 [๯ับ​ไทย​โ๸ย Hara-FS]
   Noragami ​โนรา๫ามิ ​เทว๸า๦า๬ร ๹อนที่ 3 [๯ับ​ไทย​โ๸ย Hara-FS]

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×