Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร - Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร นิยาย Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร : Dek-D.com - Writer

Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร

ยอดวิวรวม

2,158

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2.15K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 57 / 09:54 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ระหว่างโลกมนุษย์และโลกอื่นๆ ยังมีเทพเจ้า และวิญญาณคนที่ตายไปแล้วซึ่งคอยรับใช้เทพเจ้าอยู่ประมาณแปดล้านดวงวิญญาณ ยังไม่รวมถึงวิญญาณอื่นๆ มีทั้งคอยช่วยเหลือ และยังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของมนุษย์อีก...
 
 
 
 
ยาโตะ เขาเป็นเทพเจ้า ที่ไม่มีแม่แต่ศาลเจ้าเป็นของตัวเอง แถมยังยากจนอีกต่างหาก มีเพียงชุดเก่าๆที่สวมใส่อยู่เท่านั้น แต่เขาฝันอยากจะมีศาลเจ้าเป็นของตัวเอง ก็เลยหารายได้ด้วยการแปะเบอร์โทรศัพท์ไว้ตามสถานที่ต่างๆ ในเมือง เพื่อว่าเวลามีคนเดือดร้อนจะได้โทรหาเขา แล้วเขาจะช่วยแก้ไขความเดือดร้อนนั้นให้เพื่อแลกกับเงิน 5 เยน
 
 
 
 
 
กระทั่งวันหนึ่งในระหว่างที่ยาโตะกำลังทำงานรับจ้างตามหาแมวหหลงอยู่แถวบริเวณริมถนนนั้น เขาบังเอิญได้พบกับ อิคิ ฮิโยริ เด็กสาวที่สามารถมองเห็นตัวตนของเขาได้ และด้วยความเข้าใจผิดของฮิโยริ เธอคิดว่า ยาโตะนั้นกำลังจะถูกรถชน จึงกระโดดเข้าไปช่วย แต่ผลปรากฏว่า ตัวเธอนั้นกลับถูกรถชนเสียเอง แต่โชคยังดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากยาโตะไว้ ทำให้เธอยังคงมีชีวิตอยู่
 
 
หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นทำให้ ฮิโยริ กลายเป็นมนุษย์กึ่งภูต สามารถถอดวิญญาณเดินทางไปๆมาๆ ระหว่างโลกมนุษย์และ โลกอื่นๆได้ ดังนั้นเธอจึงทำงานร่วมกับยาโตะ เพื่อเธอจะสามารถกลับมาเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ดั่งเดิมได้อีกครั้ง แต่ว่ายาโตะจะทำให้ ฮิโยริ กับมาเป็นมนุษย์ได้สำเร็จเหมือนเดิมหรือไม่ ติดตามชมได้ใน Noragami Anime การ์ตูน โนรางามิ เทวดาขาจร
 
 
 

 
Noragami Anime ตัวละคร คาแรคเตอร์ การ์ตูน โนรางามิ เทวดาขาจร
 
 
 
Yato - ยาโตะ

เทพเจ้าเร่ร่อน ไม่มีศาลเจ้าเป็นของตนเอง เขาจึงรับจ้างทำงานทุกอย่าง เพื่อที่จะหาเงินมาสร้างศาลเจ้าเป็นของตนเอง โดยแปะเบอร์โทรศัพท์ไว้ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อว่าเวลามีคนมีเรื่องเดือดร้อนจะได้โทรหาเขา แล้วให้เขาช่วยแก้ไขความเดือดร้อนนั้นให้ เพื่อแลกกับค่าตอบแทนเป็นเงิน 5 เยน
 
 
 
Iki Hiyori - อิคิ ฮิโยริ

เด็กสาวอายุ 15ปี นักเรียนมัธยมต้น ผู้ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้ แต่ด้วยความหวังดีของเธอที่ได้เข้าไปช่วยยาโตะที่กำลังจะถูกรถชน จนตัวเองต้องกลายเป็นมนุษย์กึ่งภูต สามารถถอดวิญญาณเดินทางไปๆมาๆ ระหว่างโลกมนุษย์ และโลกอื่นๆได้ เพื่อหาทางแก้ไขให้กลับมาเป็นมนุษย์ดั่งเดิม เธอจึงต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาโตะ และยูคิเนะ อย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งทำให้ทั้งสามคนต้องต่อสู้และทำงานร่วมกัน
 
 
 
Yukine - ยูคิเนะ

เด็กหนุ่มอายุ 14 ปี อาวุธเทพของยาโตะ ในขณะที่วิญญาณของยูคิเนะกำลังล่องลอยอยู่ ยาโตะก็ได้เลือกเขามาเพื่อเป็นอาวุธประจำตัว และเมื่อยาโตะพูดว่า "เซทสึคิ"ยูคิเนะจะเปลี่ยนรูปร่างจากเด็กหนุ่มกลายร่างเป็นดาบสีเงินเพื่อเป็นอาวุธให้กับยาโตะทันที
 
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 มี.ค. 57 / 09:54


Noragami ​โนรา๫ามิ ​เทว๸า๦า๬ร ๹อนที่ 1 [๯ับ​ไทย​โ๸ย Hara-FS]

Noragami ​โนรา๫ามิ ​เทว๸า๦า๬ร ๹อนที่ 2 [๯ับ​ไทย​โ๸ย Hara-FS]
Noragami ​โนรา๫ามิ ​เทว๸า๦า๬ร ๹อนที่ 3 [๯ับ​ไทย​โ๸ย Hara-FS]

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

×