คุณชอบหน้าอ่านนิยายแบบใหม่มั้ย
ช่วยบอกเราหน่อย
คัดลอกลิงก์เเล้ว
เรื่องยาว : ฟรีสไตล์ > ซึ้งกินใจ
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : พิมพ์คำ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : กันยายน 2559
 • แต่เบื้องปางบรรพ์ (พิมพ์คำสำนักพิมพ์)

  นัทธิ์รู้สึกอยู่เสมอว่าเขากำลังรอใครสักคนอยู่ เขาจึงเฝ้ารอวันที่จะได้เจอกับ...เธอ ผู้หญิงที่เขาเฝ้ารอ เธอ ผู้มีความลักลับ เธอ ที่ทำให้เขาเริ่มอยากรู้ แท้จริงเธอเป็นใคร...และเกี่ยวข้องกับเขาอย่างไร...


  ยอดวิวรวม

  1,324

  ยอดวิวเดือนนี้

  13

  ยอดวิวรวม


  1,324

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  23
  จำนวนโหวต : 0

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  แต่เบื้องปางบรรพ์ เป็นนิยายรัก แนวรักข้ามภพ มีกลิ่นอายของความลึกลับ น่าค้นหา ผสมผสานกับความรักอันมั่นคงของตัวละคนในเรื่อง

  นัทธิ์ - หนุ่มเจ้าของธุรกิจวางระบบเครือข่ายและอินเตอร์เน็ต ที่ไม่เคยชายตามองหญิงใด เพราะเชื่ออยู่เสมอว่า เขามีคนที่รอคอยอยู่ แม้ว่าในสายตาคนอื่น มันจะกลายเป็นเรื่องน่าขำ แต่เขาก็ยังมุ่งมั่นกับการรอคอยผู้หญิงคนนั้น

  โมก - หนุ่มรูปหล่อ ร่ำรวย และเสเพล ที่จำใจต้องแต่งงานเพราะความรักสนุกของตน แม้ใจหนึ่งจะพึงพอใจในรูปร่างหน้าตาและฐานะของภรรยาที่ทัดเทียมตน ทว่าเขายังไม่แน่ใจว่านั่นคือความรัก เขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่า...รักคืออะไร...

  พุดแก้ว - หญิงสาวที่รักเดียวใจเดียว เธอเฝ้าหลงรักเพื่อนพี่ชายอยู่เงียบๆ ไม่กล้าปริปากบอกให้เขารู้ เพราะรู้ว่าเขาไม่มีวันหันมามองเธอ เธอ...ที่เขาเห็นเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น และเธอ...ผู้ไม่ใช่ ผู้หญิงคนนั้นที่เขาเฝ้ารอ...

  ลษิดา - ความสุขของเธอคือการได้ครอบครอง และเป็นที่หนึ่ง ทว่า...นั่นคือความรักหรือเปล่า เธอเองก็ไม่รู้ เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าความรู้สึกที่มีให้เขา...เรียกว่าอะไร...อย่างเดียวเท่านั้นที่สนใจคือ...เธอจะไม่ยอมเป็นรองใคร!

  เก็ตถะหวา - เธอถูกจองจำด้วยความรู้สึกผิดที่มีต่อผู้ชายสองคน คนหนึ่ง...เป็นคนที่เธอรัก และอีกคน...เป็นคนที่รักเธอ คำสัญญากลายเป็นเชือกร้อยรัดเธอไว้ มิให้จากไปไหน...

  ความรัก โลภ โกรธ หลง แต่ปางก่อน ชักนำให้พวกเขาทั้งหมดกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อแก้ไขความผิดแต่หนหลัง...ความขับข้องหมองใจที่ติดตามมาจะได้หมดไปเสียที...


  (วางแผง 15 สิงหาคม 2559)

  สารบัญ อัพเดท 1 ธ.ค. 59 / 10:28

  บันทึกเป็น Favorite

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นภสร-คีตาญชลี จากทั้งหมด 15 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  2 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 29 ตุลาคม 2557 / 11:27
   ขอบคุณค่า ที่ยังติดตามกันอยู่ เรื่องนี้กำหนดส่งใกล้เข้ามาแล้วค่ะ เป็นหนึ่งในชุด 15 ปี 15 รัก ของ สนพ. สถาพรบุ๊คส์ ค่ะ น่าจะตีพิมพ์ราวเดือนธันวาคมนี้ค่ะ ยังไงจะพยายามลงให้อ่านจนจบนะคะ
   #2
   0
  2. วันที่ 29 ตุลาคม 2557 / 01:15
   อิอิอิ ไรท์กลับมาแล้วววว คิดว่าตีพิมพ์ไปแล้วซะอีกค่ะ แต่คิดว่าน่าจะมารีรันให้ได้อ่านใหม่ เลยแอดไว้นานนนนน จนไรท์กลับมาอัพให้ ยังไงก็จะรออ่าน ตอนต่อๆไปนะคะ ขอบคุณค่ะ
   #1
   0