คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [ SF B.A.P ] My Best Gift Ever #ItsZeloDay2013 [ SF B.A.P ] My Best Gift Ever #ItsZeloDay2013 | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เป็นการมโนของแฟนคลับ เรื่องที่แต่งขึ้นเอง

ไม่ใช่เรื่องจริง เพื่อความฟินล้วนๆ

Writer : jHby

Couple : Zelo x You

Twitter : @__jHby

เนื่องในความคล้ายวันเกิดของ Zelo B.A.P อายุครบ 17 ปีสากล หรือ 18 ปีเกาหลีนั่นเอง จึงแต่งแฟนฟิคนี้ขึ้นมาเพื่อมโนฟินเอง #แย่

เนื้อเรื่องอาจจะรัวๆไปหน่อยเนื่องจากคิดสดแถมมีเวลาจำกัดแค่ชม.เดียวเลยรีบลงด้วยความรีบ-_- ยังไงก็ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ .โปรยจูบ

ขอบคุณธีมสวยๆ : 

เข้าใช้บริการธีมวินเทจสไตล์ได้เลยค่ะ ;)
เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 ธ.ค. 56 / 19:24


[ShortFic : My Best Gift Ever]

 

เวลาเลิกเรียน

ว้าา วันนี้แล้วสิน้าคุณลอบยิ้มขำขณะที่กำลังก้มหน้าก้มตาเก็บการ์ดของขวัญที่ทำให้ให้กับ จุนฮง แฟนหนุ่มสุดฮอตของคุณในห้องเรียนคนเดียว

  พูดถึงเขาใครจะไม่รู้จักบ้างละ? ชเว จุนฮง เด็กหนุ่มที่อยู่ใน แก๊งกระต่ายเถื่อน นักร้องประจำโรงเรียนที่ดังที่สุด! แหม การที่คุณได้มาเป็นแฟนกับหนุ่มสุดฮอตนี่มันก็น่าอิจฉาละน้าา คิคิ:P

กริ๊ง ~

 เสียงโทรศัพท์ของคุณดังขึ้นพร้อมข้อความของรุ่นพี่ในแก๊งอย่าง รุ่นพี่ยงกุก ส่งมา เอ๊ะ? ทำไมอยู่ๆถึงส่งมาละ? เมื่อคุณเปิดข้อความอ่านก็ถึงกับหลุดขำออกมาจนทำให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาถึงกับตกใจกับเสียงขำที่ชั่วร้ายขนาดหนักของคุณ-_- คุณยกนิ้วขึ้นจิ้มข้อความส่งกลับไปหารุ่นพี่อย่างเร็วไวเพื่อตอบรับแผนการกลั่นแกล้งที่ส่งมาหาคุณ คุณรีบเตรียมตัวเก็บของใส่กระเป๋า แล้วลุกเดินไปที่ห้องซ้อมพลางลอบยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์

จะช่วยให้ละกันนะคะรุ่นพี่ยงกุก ฮี่ฮี่ เตรียมตัวไว้เถอะจุนฮงอา ~”

__________

ณ ห้องซ้อม

อันยองค่ะรุ่นพี่ ~ ”

 คุณเดินเข้าไปในห้องอย่างร่าเริง พร้อมกับทักทายทุกคน เว้นแต่จุนฮง แฟนหนุ่มของคุณที่คุณเลือกจะนิ่งไม่พูดอะไรด้วย จุนฮงมองหน้าคุณอย่างงงๆก่อนที่จะได้ทักท้วงอะไรก็โดนลากตัวไปซ้อมก่อนซะงั้น โถ่เด็กน้อยน่าสงสาร :3

ผ่านไปล่วงเลยยัน 6โมงเย็น เป็นเวลาเลิกซ้อมของวง ระหว่างที่คุณกำลังนอนเล่นโทรศัพท์ไปพลางๆนั้น ซึ่งทุกๆคนก็กำลังเก็บเครื่องมือ เครื่องดนตรีของตนใส่กระเป๋ากลับบ้าน เว้นแต่จุนฮงที่เอาแต่หน้าบูด นั่งมองคุณมาตั้งแต่เริ่มซ้อมจนรุ่นพี่ฮิมชานเดินมาตบบ่าเบาๆ

เห้ จุนฮง เก็บของได้แล้วเด็กน้อยตัวโตหันหน้าขวับมามองก่อนจะหันกลับไปด้วยสีหน้ามู่ทู่ ก่อนจะพูดเบาๆซึ่งเขาก็ได้ยินเช่นกัน

ผมไปทำอะไรให้ตัวเล็กโกรธรึป่าวถึงไม่ยอมคุยกับผมเลยเมื่อฮิมชานได้ยินดังนั้นก็แอบอมยิ้มจนแก้มแทบปริ กลั้นเสียงหัวเราะสุดชีวิตแล้วกลับมาเก๊กหน้าหล่ออย่างเร็วไวจนสมาชิกคนอื่นถึงกับกลั้นขำไว้ไม่ทัน ไม่หรอกน่า ลองไปถาม(ชื่อคุณ)ดูสิ

พอฮิมชานพูดจบ คนตัวโตก็ลุกขึ้นเดินจ้ำอ้าวไปหาแฟนตัวเองทันทีแล้วกระชากแขนคนตัวเล็กให้หันมาสบตาด้วยกระการทำที่ค่อนข้างรุนแรง ท่ามกลางความตกใจของคุณและคนอื่น

ตัวเล็กทำไมไม่คุยกับผ..” เสียงเด็กหนุ่มหายไปชั่วขณะเมื่อเห็นข้อความในโทรศัพท์ ซึ่งมันเป็นข้อความที่คุณกำลังคุยแชทกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งจุนฮงไม่รู้ว่าใคร ด้วยถ้อยคำที่หวานหยดขนาดนั้นทำเอาเขาถึงกับชะงัก พร้อมกับสูดหายใจเข้าลึกๆพร้อมกับถามอีกครั้ง แต่เป็นคำถามใหม่

คุยกับใคร

น้ำเสียงแข็ง ดุดันนั่นทำเอาคุณตกใจและแอบหวั่นๆ กลัวว่าเขาจะโกรธจริงๆ แต่ด้วยความที่ แผนก็ต้องเป็นแผนทำให้คุณต้องเอ่ยปากทำหน้าเชิดโต้เถียงกับจุนฮงต่อไป

ทำไมหรอ? ตัวเล็กคุยกับคนนี้แล้วมันจะทำไมอ่ะ? ก็พี่แต่สนใจแต่สเก็ตบอร์ด! อะไรๆก็เอาแต่สเก็ตบอร์ด ทิ้งเค้าอยู่คนเดียว! อาทิตย์ที่แล้วเค้าชวนไปเที่ยวก็เอาแต่สเก็ตบอร์ด! พี่คิดว่าเค้าจะรู้สึกยังไงละ?! ”  คุณพูดออกมาด้วยน้ำตาที่คลอเบ้า

 .. มันเรื่องจริงทั้งหมดที่คุณพูดมา วันหยุดเขาไม่สนใจคุณเลย เอาแต่มาซ้อมกับเล่นสเก็ตบอร์ดจนคุณแอบนอยด์แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร เรื่องนี้ทำเอาทุกคนถึงกับช็อค จุนฮงเองก็มองคุณอย่างอึ้ง ก่อนจะก้มหน้าลงสำนึกผิด .. ไม่น่ะ คุณจะใจอ่อนไม่ได้!

 จุนฮงเอื้อมมือมาจับมือคุณ แต่คุณสะบัดออกพร้อมกับวิ่งออกนอกห้องไป (ชื่อคุณ)!!!”

-----Junhong Part----

(ชื่อคุณ)!!!” ผมตะโกนออกไปสุดเสียง ฮิมฮยองกับยองแจฮยองเข้ามาช่วยห้ามผมที่กำลังจะวิ่งตามเธอออกไป แต่ไม่น่ะ! ผมต้องคุยให้รู้เรื่อง! ผมดิ้นสุดแรงแต่จู่ๆยงกุกฮยองก็มายืนอยู่ตรงผมด้วยสีหน้าเครียดๆ พร้อมกับบอกว่า

เดี๋ยวฉันไปคุยให้ก่อน แกอยู่ที่นี่ไป

แต่!”

ถึงแกออกไป (ชื่อคุณ) อาจจะทำให้สถานการณ์ไม่ดียิ่งขึ้นน่ะใช่ผมควรไม่

ผมหยุดดิ้นแล้วปล่อยตัวลงทรุดกับพื้น พร้อมกับเสียงเท้าของยงกุกฮยองที่เดินออกไป จงออบฮยองเข้ามาพยุงผมให้ไปนั่งตรงเก้าอี้ ผมตาเริ่มแดงคล้ายจะร้องไห้ ความร้อนได้ตาเพิ่มมากขึ้น ผมได้แต่ก้มหน้าอดอาลัยตายอยากอย่างไม่รู้จะทำยังไง แต่จู่ๆไฟทั้งห้องก็ดับลง!

พรึบ!!

생일축하합니다 

생일축하합니다 

사랑하는 준홍 

생일축하합니다 ~~

 ดวงไฟกลับมาสว่างอีกครั้ง แต่ไฟดวงเล็กที่มาจากเทียนเล่มใหญ่ของอันปักเลข 18 ไว้ตัวเบ่อเร้อ พร้อมตัวเล็กที่ยิ้มสดใสยื่นเค้กมาให้ ทุกคนๆช่วยกันร้องเพลงให้ผม

ตัวเล็ก … ”

เป่าเทียน อธิษฐานก่อนแล้วค่อยว่ากัน J

ผมหลับตาลงพร้อมกับอธิษฐาน ก่อนจะเป่าลมออกมาจากปาก ดับเทียน เมื่อเทียนดับลง แสงสว่างจากแสงไฟก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับคนตรงหน้าของผมที่เพิ่งทำผมน้ำตาร่วงไปหมาดๆยื่นยิ้มแป้นแล้นอยู่ หนอย ยัยตัวแสบ!

ว้าย!”

---You Part---

คุณอุทานด้วยความตกใจเมื่อคนตรงหน้าคุณพุ่งตัวมาอุ้มคุณจนลอยก่อนจะวิ่งพาออกไปด้านนอก พอถึงเก้าอี้เขาก็นั่งลงพร้อมกับให้คุณนั่งลงบอกตักเขาแล้วสวมกอดอย่างแนบแน่นจากนั้นก็ซุกหน้าลงกับบ่าของคุณ

อะไรของ(ชื่อคุณ)เนี่ย ตกใจแทบแย่ เสียงเล็ดเสียงน้อยที่ลอดออกมาคล้ายกับว่ากำลังจะสลายไปทำเอาคุณแอบสงสารอยู่ คุณกอดตอบพร้อมกับลูบหัวสีแดงที่เกิดจากการย้อนผมของเขาเบาๆ

โอ๋ๆ เซอร์ไพร์สเล็กๆน้อยๆเอง ~ ไม่ร้องสิคะคนดี

คุณให้เขาเงยหน้าขึ้นมา หยิกแก้มนุ่มๆแล้วเช็ดน้ำตาเม็ดเล็กๆที่หางตาคนตัวโตอย่างแผ่วเบา เมื่อคุณสองคนสบตากัน เหมือนมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างทำให้คุณและจุนฮงเขยิบหน้าเข้ามาใกล้กัน จนริมฝีปากอิ่มของเขาก็ทาบลงบนริมฝีปากคุณอย่างแผ่วเบา นุ่ม หอมหวาน ละลายนุ่มเหมือนมาร์ชเมลโล่ พอได้แยกออกจากกันเขาก็กดปากจูบคุณอีกรอบ คราวนี้เต็มไปด้วยความร้อนแรงแต่ก็ยังนุ่มนวลจนคุณเคลิ้ม ไม่อยากแยกจาก..      

อื้อ พอแล้วจุนฮงอา ..”

ริมฝีปากซุกซนดูดเม้มที่ซอกคอจนเกิดเป็นรอยแดงของคิสมาร์ก แถมฟันคมของเขายังครูดเบาๆไปบนลำคอของคุณจนคุณรู้สึกเสียงวาบ คุณผลักเขาออกพร้อมกับใบหน้าที่แดงฉ่าไปทั่วทั้งหน้า แถมรอยคอสมาร์กนี่ยังชัดเจนมากอีก ว้าา โดนล้อแน่เลย Y///Y

ขอบคุณนะครับสำหรับของขวัญ คนตรงหน้าผมนี่แหละของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว

จุนฮงพูดก่อนจะกดปากจูบคุณเบาๆแล้วถอนออกพร้อมกับรอยยิ้มที่กว้างจนน่าหมั้นเขี้ยว

ชิ ! อย่าให้ใครรู้เชียวน่ะว่าทำไมแฟนถึงน่ารักขนาดนี้ เดี๋ยวจับไม่ให้ไปไหนเลย! :P

~THE END~

ฮือๆ ปั่นรัว มารัวจนจบ! เขียนผิดยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ เบลอๆ@__@ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ เนื้อเรื่องแกล้งแรงมาก -_- แต่เคยใช้ในชีวิตประจำวันอยู่ #เลวสุด รัวมาก! ขอให้อ่านแล้วเข้าใจนะคะ YwY สุดท้ายนี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์น้าา จุนฮงอา~

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ aiimx จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 ตุลาคม 2556 / 19:46
  โหยยย เขินจูแปป -///-
  #8
  0
 2. วันที่ 16 ตุลาคม 2556 / 16:55
  แอะ ฟินนน ( /////// )
  #7
  0
 3. #6 okTk
  วันที่ 16 ตุลาคม 2556 / 10:57
  ขอกรี๊ดที55555 >
  #6
  0
 4. วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 19:07
  ชอบมากค่ะ เขินนน
  #5
  0
 5. วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 15:39
  โฮรรร เขินนน T////T
  #4
  0
 6. วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 13:46
  ฟินสุดๆไปเลยค่า แอบแกล้งแรงไปหน่อย จูร้องไห้เลย 555555555555 ฟินนนนนนนน!!><
  #3
  0
 7. วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 11:36
  น่ารักมากๆเลยค่ะ
  #2
  0
 8. #1 เปเป้ของจู
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 20:12
  บอกคำเดียวเลยค่ะว่า... 'ฟิน' สุดๆเลยยย

  ใช้ภาษาได้สวยมากค่ะ

  สู้ๆนะ่ค่ะ ^_________^
  #1
  0