จักรพรรดิที่หวนคืน[สถานะ: รีไรท์] - นิยาย จักรพรรดิที่หวนคืน[สถานะ: รีไรท์] : Dek-D.com - Writer
×

จักรพรรดิที่หวนคืน[สถานะ: รีไรท์]

โลกจะสะเทือน ทุกเผ่าพันธ์จะแหงนมอง บุรุษที่มาต่างโลก พ่วง ตำแหน่งพระเจ้าองค์ต่อไป ที่จะมาสร้างความปวดหัวให่เเก่คนในโลก

ยอดวิวรวม

36,459

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


36.45K

ความคิดเห็น


218

คนติดตาม


2.01K
จำนวนตอน : 39 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ต.ค. 60 / 14:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[แจ้งให้ทราบ]

นิยายเรื่องนี้ ไรท์จะทำการเเก้ไข เนื้อหายังคงเป็นเเบบเดิม เเต่อาจเพิ่มเติมบางส่วน หรือ เเก้ไขให้ถูกต้อง รวมถึงคำผิด ดังนั้น จึงขอเเจ้งให้ทราบก่อนอ่าน

*ไรท์จะไม่ซ่อนเนื้อหา อ่านได้ตามปกติครับสวัสดีครับ ผมเป็นนักเขียนหน้าใหม่น่ะครับ อยากลองมาเเต่งดูน่ะครับ ถ้าผิดพลาดตรงไหนก็ติชมกันด้วยน่ะครับ ส่วนในเรื่องระดับพลังหรืออะไร ผมจะสอดเเทรกมา ที่หลังน่ะ ครับ ขอบคุณที่อ่าน ครับผมตอนที่ 1-7 นั้นเเป็นแค่การเตรียมตัวสู่เนื่องเรื่องที่แท้จริง

**********************************************************************

จากนักฆ่าที่ตายอย่างไร้สาระ

สู่

พระเจ้าที่ทึ่มเรื่องผู้หญิง

**********************************************************************

 

 

เอนด์นั้น จะทำอย่างไรเมื่อเข้าสู่โลกที่ตนสร้างขึ้น

จะทำให้โลกของตนนั้นปั่นป่วนแค่ไหน

ขอต้อนรับสู่

โลกที่ชื่อว่า Doreán (โดรีอัล = อิสระ)

 

 

 

ในสิ่งที่เอนด์สร้างนั้น ได้มี 3 มิติ

1.         มิติเทพ จะมีเพียงแค่ทวีปเดียว และมีหมาเทพหลายตน แต่พอผ่านไป ก็ได้แต่งตั้ง มหาเทพสูงสุด เพราะ พอผ่านไป 1000 ปี เหล่าเทพก็จะตายลง ซึ่งมีแต่เหล่าเทพ มังกร วีรชนที่เอนด์ย้ายมานั้นจะไม่ตายแต่ก็โดนเอนด์ซึ่งกลายเป็นพระเจ้าแล้วลบความทรงจำออกไป แต่ถ้ามีบางส่วนจำไดเ เซบาสเตียนก็จะทำการลบเอง ส่วนมังกรนั้น จะไม่ยุ่งเลย นอกจากจะคอย ส่างพลังร่างสถิต ไปที่มิติมนุษย์ เพียงอย่างเดียว และ จะมีเพียงมหาเทพสูงสุดเท่านั้น ที่รู้ว่า มีเอนด์อยู่ และรับคำสั่งกับ เซบาสเตียน เพื่อดำเนินการต่างๆ

 

2.         มิติปีศาจ เป็นเหมือนเช่นเดียวกันกับมิติเทพ

 

3.         มิติมนุษย์นั้น จะบ่างได้เป็น 7 ทวีป ได้แก่ ทวีปเทพ ทวีปมนุษย์ ทวีปปีศาจ ทวีปมังกร ทวีปเอลฟ์ ทวีปครึ่งสัตว์ และทวีปน้ำแข็ง ซึ่งใหญ่กว่าโลกเดิม 1000 เท่า

ในมิติมนุษย์นั้น จะมีวิทยาการ และจะมีเหล่าบุคคล พิเศษ ที่มีพลัง ร่างสถิต จากเหล่ามิติเทพ และเหล่าปีศาจ และเรื่องเล่าตำนานต่างๆ ก็คลายคลึง กับโลกเดิมมาก ถึงแม้ จะที เหล่า เผ่าเทพ ปีศาจ มังกร อยู่ในโลกนี้กาม แต่ ถ้าเปรียบจริงๆ แล้วก็เหมือนกับลูกหลาน แค่นั้นเอง จึงมีการใช้ร่างสถิตนั้นเอง

 

ระดับพลัง ต่างๆ

  ระดับ ของ ปราณ จิต เวทย์

1.ระดับ เริ่มต้น            ขั้น1-10

2.ระดับ ชาวบ้าน         ขั้น1-10

3.ระดับ ทหาร             ขั้น1-10

4.ระดับ นายกอง         ขั้น 1-10

5.ระดับ แม่ทัพ            ขั้น1-10

6.ระดับ ราชา              ขั้น 1-10

7.ระดับ จักรพรรดิ      ขั้น 1-10

8.ระดับ เซียน             ขั้น1-10

9.ปราณขั้น จอมเทพ         ขั้น 1-10

10.ปราณขั้น พระเจ้า         ขั้น 1-10

  ส่วนที่เหลือ ของ จิต และ เวทย์ ก็เป็นยังงี้น่ะ ครับ มี10 ระดับ และทุกระดับมี 10 ขั้น แต่จะแตกต่างกันตรงที่ ตรงระดับ จักรพรรดิ เป้นต้นไป จะต่อท้ายด้วยชื่อพลังน่ะครับ เช่น จักพรรดิจิต จักรพรรดิเวทย์ ส่วนระดับลงมาเช่นเซียน จอมเทพ พระเจ้า จะไม่ค่อยมีเผ่าพันธุ์ไหน รู้ น่ะครับ เพราะไม่มีใครทะลวงได้ถึงระดับ

 

ระดับอาวุธ & ตำราเวทย์

1.ธรรมดา  ระดับ 1-5

2.พิเศษ      ระดับ 1-5

3.สุดยอด    ระดับ 1-5

4.ตำนาน จะมี 1 ดาว  2ดาว  3ดาว

5.เทพ    ไม่ปรากฏ

6.มาร    ไม่ปรากฎ

7.?

 

ระดับยา

ต่ำ        ระดับ 1-3

กลาง    ระดับ 1-3

สูง        ระดับ 1-3

ตำนาน     ระดับ ต่ำ-กลาง-สูง

 

 

ตัวละคร

1.เอนด์ ดิ ก็อด

 

ชายผู้ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นพระเจ้าแล้ว หลังจากที่ได้ผ่านเหตุการณ์มาและรับรู้ความจริง ก็ได้สร้างสิ่งที่ตนเองต้องการ โดยการสร้างโลกอีกใบขึ้นมา เพื่อให้ตนเองได้ไปเกรียนต่อ

 

2. เซบาสเตียน

 

ผู้รับใช้ที่เอนด์เจอในโลก ก่อนที่ ตัวเองจะสร้างโลกใหม่ เป็นคนที่จริงจัง แต่หลังๆ เริ่มกวนเจ้านาย

 

3. คิวบิโนะโยโกะ หรือ คิวบิ

 

จิ้งจอกเก้าหาง จากโลกเดิม ก่อนสร้างโลกใหม่ที่เอนด์ได้ไป ทำลายผนึกที่ชิปังและช่วยออกมา ถึงหน้าตาจะงดงาม แต่ก็ขี้แกล้ง ขี้เล่นเป็นอย่างมาก และชอบ เซบาสเตียนอีกด้วย

 

4.มิร่า ดิ ก็อด


 หญิงสาวที่พ่อแม่ของตนเสียชีวิตและต้องเลี้ยงดูเหล่าน้องๆ ทั้ง 2 ของตนด้วยความลำบาก จนได้พบกับคนๆหนึ่งเข้า ทำให้ชีวิตของเธอและน้องเปลี่ยนไป

 

5.ซากิ ดิ ก็อด


 พี่ชายฝาแฝดของริก้า และเป็นน้องของมิร่า เป็นเด็กที่อยากช่วยพี่ของตนหลังจากที่เห็นความลำบากของพี่สาวตน หลังจากที่พี่ของตนกลับมาพร้อมกับชาย 2 คนที่ใส่หน้ากาก ชีวิตของเด็กคนนี้ก็แปรเปลี่ยนไป

 

6.ริก้า ดิ ก็อด


 น้องสาวฝาแฝดของซากิ และเป็นน้องสาวสุดหวงอีกด้วย ของเหล่าบรรดาคนทั้งหลายที่จะเข้ามาในชีวิตตนอีกด้วย เธอนั้นรู้ตัวว่าเป็นคนอ่อนแอแต่ก็พยามยามที่จะช่วยเหลือตนเละพี่ชาย และจะคอยเตือนเสมอเมื่อพี่ชายตนพลาดไป

 

7.เรสเทีย ดิ ไฟเออร์


 ลูกสาวของตาแก่ ฟราย แห่งตระกูลธาตุ 4 เสาหลักของอาณาจักรมนุษย์ เป็นคนที่ใจร้อน และชอบทะเลาะกับ ซาฮาล บ่อยๆ เป็นอีกคนที่เห็นริก้าเป็นน้องของตน

 

 

 

 

8.เรเมีย ดิ วอเทอร์


 ลูกสาวของตาแก่ วอ แห่งตระกูลธาตุ 4 เสาหลักของอาณาจักรมนุษย์ เป็นอีกคนที่นับริก้าเป็นน้อง เธอจะเป็นคนที่ใจเย็นมาก เเต่ก็จะไม่ชอบที่สก็อตนั่นชอบมาจีบ ริก้า ที่นับว่าเป็นน้องของตน

 

9.ซาฮาล ดิ วาย


 ลูกชายของตาเก่ วิน แห่งธาตุ 4 เสาหลักของอาณาจักรมนุษย์ คนๆนี้นั่นจะไม่ใช่คนที่เจ้าชู้เหมือนเพื่อนของตนแต่จะสอบกวนสก็อตบ่อย จนทะเลาะกันทุกรอบไป เป็นคนที่เรียบง่ายและใจเย็นกว่าคนอื่นเสมอ

 

10.สก็อต ดิ เอิธ์ธ


 ลูกชายของตาแก่ เอิธ แห่งธาตุ 4 เสาหลักของอาณาจักรมนุษย์ เป็นคนที่เจ้าชู้และกะล่อนมากกว่าใครๆ จนเพื่อนต้องมาตักเตือนบ่อย จะทะเลาะกับ เรสเทีย เรื่อง ริก้า บ่อยๆ และ สก็อตชอบตีกันกับซาฮาลบ่อยๆอีกด้วย


 

 11.โรซ่า ดิ คลาวเดีย & อัลเกีย ดิ คลาวเดีย


 เจ้าหญิงและเจ้าชายจากอาณาจักรมนุษย์ เป็นลูกของจักรพรรดิที่ปกครองทวีปมนุษย์แห่งนี้ อัลเกียนั้น จะเป็นคนที่ เพื่อนๆให้ความนับถือ เพราะว่าจะเปนคนที่คอยแก้ปัยกาเรื่องราววุ่นวายของเหล่าเพื่อนๆของตน เสมอ

ส่วน โรซ่า นั้นจะเป็นคนขี้อาย มีเพื่อนแค่ ไม่กี่คน หลักๆก็เหล่าลูกของ สี่ธาตุ ที่เล่นด้วยกันตั่งแต่เด็กๆ แต่ตอนนี้นั้นหลังจากเจอริก้า เธอก็เริ่มที่เปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น จะได้ไม่ต้องให้คนอื่นห่วงอีก

 

12.เซน


 ลูกของซีซ่า เริ่มแรกนั้นเป็นคนที่หยิ่งอย่างมากและไม่ชอบคนสามัญชน แต่หลังจากที่เห็นน้ำใจที่ช่วยพ่อของตนและความแข็งแกร่งของ เอนด์ ก็ทำให้กลับตัวและทำให้คนที่ตัวเองดูถูก และได้ทำร้ายไปกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง จนทำให้เพื่อนๆกลับมา พึ่งพาเซน และ ไว้ใจ ได้มากกว่าที่เคยเป็น

 

 

13.ซีซ่า


 พ่อของเซนที่ดูแล้วดูหนุ่มมากแต่ที่จริงก็อายุเยอะไม่ใช่เล่นเหมือนกัน เป็นคยที่เคยทำเหมือนกับลูกของตนหรือ เซนมาก่อน แต่หลังจากที่ได้สู้กับเอนด์แล้ว และได้รับการช่วยเหลือของเอนดื ทำให้ตัวเองนั้นเปลี่ยนไปและการมาเป็นคนที่รักอาณาจักรมากกว่าที่ตนเคยมีมา และ เป็นคนที่เอนด์เรียกใช้นั้น จะมาอย่างเร็วเสมอ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

218 ความคิดเห็น