ห้วงรักดวงใจซาตาน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 8,304 Views

 • 3 Comments

 • 88 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  6,108

  Overall
  8,304

ตอนที่ 8 : ออกรบหรือพบรัก 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1091
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  20 มี.ค. 62

ขณะที่ผีเสื้อราตรีทั้งหลายวาดลวดลายกันอย่างสุดเหวี่ยงเอวบางของลรินดาก็ถูกรวบเข้าสู่อ้อมกอดของว่าที่คู่หมั้นหนุ่มอย่างการันเต็มแรง แต่ทว่าหาได้มีใครหันมาสนใจคนทั้งคู่ เพราะท่าทางของสองชายหญิงเสมือนดั่งคู่รักที่กำลังโอบกอดกันเต้นรำอย่างพลิ้วไหวไปตามท่วงทำนองและจังหวะของบทเพลง

คุณการัน! คุณทำบ้าอะไรของคุณ

ร่างระหงตื่นตระหนกตกใจ เมื่อพยายามผลักไสชายแปลกหน้าในความรู้สึกตัวเองให้ไกลห่าง แต่ยิ่งดิ้นเท่าไหร่ร่างบางก็ถูกรัดแน่นมากยิ่งขึ้น จนเธอเจ็บจนนิ่วหน้าอย่างเหยเกเมื่อโดนกอดรัดจนกระดูกแทบแตกหัก

ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้!”

กลับบ้านเดี๋ยวนี้!”

แทนที่จะทำตามคำสั่งว่าที่คู่หมั้นสาว แต่การันกลับเป็นฝ่ายออกคำสั่งให้หญิงสาวกลับบ้านสวนกลับไปในทันที เพราะหากเขาต้องทนนั่งมองให้ชายอื่นใช้สายตาแทะโลมเรือนร่างอดยั่วยวนของเธอ มีความเป็นไปได้ว่าจะได้เห็นผู้ชายอย่างการันแสดงบทบู้ล้างผลาญอย่างอดใจไว้ไม่ไหว ครั้นกับเขาคุณเธอสะดีดสะดิ้งเล่นตัว แต่กับผู้ชายทั่วไปสาวสวยกลับหว่านเสน่ห์โปรยยิ้มหวานเป็นการเช็คเรตติ้ง

ฉันไม่กลับ และคุณไม่มีสิทธิ์มาออกคำสั่งกับฉัน

คุณแน่ใจเหรอลรินดาว่าผมไม่มีสิทธิ์อย่างที่คุณว่า การันเอ่ยถามอย่างนึกฉุน

คุณกับฉันไม่ได้เป็นอะไรกัน

น้ำเสียงที่ย้ำชัดทำให้ชายหนุ่มแทบจะหมดความอดทนกับว่าที่คู่หมั้นสาวสวยในทันที ผู้หญิงที่เป็นเหมือนตัวอันตรายกับหัวใจอ่อนไหวของผู้ชาย เขาจะไม่ยอมให้ใครได้เข้าใกล้เธออย่างเด็ดขาด คู่แข่งน่ะเหรอ มันต้องโดนเขาสอยทิ้งรายตัว

ถ้าจะบอกว่าผมเป็นคู่หมั้นของคุณ เราก็ยังไม่ได้เข้าพิธีหมั้นกัน แต่ถ้าจะบอกว่าผมเป็นสามีคุณ เราก็ยังไม่ได้เข้าพิธีแต่งงาน ผมว่านะเราควรจะข้ามขั้นตอนทุกอย่างไปซะแล้วเข้าหอกันคืนนี้เลยจะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณยังคงยืนยันที่จะไม่กลับบ้านคุณ โดยมีผมไปส่งตอนนี้และเดี๋ยวนี้ เราจะไปที่คอนโดฯ ของผมกันถึงแม้ว่าคุณจะไม่เต็มใจ เลือกมาสิ…”

พูดจบร่างสูงก็หรี่ตามองคนที่อยู่ในอ้อมกอด ก่อนจะปล่อยร่างบางให้เธอไปบอกลาเพื่อนในกลุ่ม แล้วฉุดกึ่งลากกึ่งจูงออกไปจากผับในทันที

นิค พอล นายสองคนขับรถตามฉันไป ส่วนคุณขึ้นรถเดี๋ยวนี้! เชิญ การันสั่งบอดี้การ์ดของเขา แล้วหันมาสั่งหญิงสาวที่ยืนหน้างอไม่พอใจที่ถูกให้เข้าไปนั่งประจำที่ข้างคนขับ ให้เขาได้ทำหน้าที่เป็นสารถีไปส่งว่าที่คู่หมั้นสาวด้วยอารมณ์หงุดหงิดอย่างเต็มกำลัง โดยมีความเงียบปกคลุมไปทั่วรถสปอร์ตสีขาวคันหรูราคาแพงของเธอ

ลรินดาจำใจต้องทำตามที่ชายหนุ่มต้องการทุกอย่าง ใช่ว่าเธอจะเต็มใจเสียเมื่อ เพราะแต่ครั้งแรกที่เจอกัน บทลงโทษที่เธอหลีกหนีการพบเจอถึงสองครั้งก็ทำให้จดจำอย่างขึ้นใจจนถึงทุกวันนี้ ครั้นเขาไม่ได้แค่ต้องการที่จะข่มขู่ให้เธอหวาดหวั่นเพียงอย่างเดียว หากแต่เขาจะทำอย่างเช่นปากว่าจริงๆ เธอจึงไม่กล้างัดข้อกับผู้ชายที่ทั้งห่ามและสุดหื่นให้ตัวเองเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ด้านการัน เขาเองก็นึกหวั่นใจตัวเองขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุว่าเพราะอะไรเขาถึงได้รู้สึกโกรธแค้นผู้ชายทุกคนที่พาตัวเข้ามาใกล้ชิดกับหญิงสาวราวกับฝูงแมลงอยากจะดอมดมดอกไม้ช่อสวยที่จะเป็นของเขาในระยะเวลาอันใกล้นี้ ชายหนุ่มนึกไม่ชอบใจเอาเสียเลยกับการเดินหนี หรือหลบหน้า ทำไมเธอปฏิเสธทุกอย่างที่เป็นเขาเสมอมา

ทั้งคู่ต่างจมปลักอยู่กับความคิด กระทั่งการันทำหน้าที่สุภาพบุรุษเมื่อพาคู่หมั้นสาวกลับมาถึงบ้านอย่างปลอดภัย ทั้งๆ ที่ใจเขาไม่ได้มีจุดหมายปลายทางที่นี่ ถ้าสวรรค์วิมานที่แสนหวานของค่ำคืนนี้จะจบลงที่บทพิศวาสบนเตียงนอนนุ่มจนถึงเช้าของวันใหม่ ร่างสูงคิด แต่ก็ต้องตัดใจในที่สุด

ลงมาได้แล้วลรินดา เขาบอกเสียงขรึม ขณะที่ใบหน้าที่งดงามของหญิงสาวยังง้ำงอเช่นเดิม

คุณก็ถอยไปสิ มายืนขวางอยู่แบบนี้ฉันจะลงได้ยังไงไม่ทราบ เธอว่าให้อย่างไม่พอใจในน้ำเสียง

และทันทีที่การันก้าวเท้าถอยหลังห่างออกมา ร่างบางก็พาตัวเองลงจากรถ โดยที่เขาเดินเข้าไปใกล้แล้วพาดลำแขนแข็งแรงกับหัวไหล่มนของเธอยามที่บังคับให้เดินเข้าบ้าน แต่ทว่าหญิงสาวหันกลับมามองเขาด้วยสายตาขุ่นเคืองอย่างที่สุด

เอาแขนออกไป

ไม่ชอบงั้นเหรอ งั้นชอบถูกกอดใช่มั้ย การันยิ้มยั่ว

ไม่ชอบทั้งสองอย่าง

หญิงสาวกระชากเสียงตอบ ขณะเดินเคียงเขาด้วยกิริยากระเง้ากระงอด ยามที่ปฏิเสธสะบัดปลิงตัวผู้ที่ติดหนึบออกจากตัวเองไม่ได้

เรื่องมากนักนะคุณ นั่นก็ไม่เอานี่ก็ไม่เอา แต่ไม่เป็นไรหรอกนะ เพราะเมื่อถึงเวลาอันสมควรผมจะยัดเยียดให้คุณแน่ ขอบอกว่าทุกอย่าง…”

ร่างเพรียวระหงที่เดินอยู่หยุดชะงักในทันที นั่นเองที่ทำให้เขาต้องหยุดตามไปด้วย แต่คนอย่างการันไม่ใช่ผู้ชายหัวอ่อนที่จะโอนอ่อนผ่อนตามเธอ หรือเป็นพวกโอ๋เอาใจกับผู้หญิง

ฉันจะไม่หมั้นกับคุณ หญิงสาวบอกเสียงแข็ง แสดงเจตนารมณ์ของตัวเองอย่างชัดเจน

ผมบอกคุณแล้วไง ว่าถ้าถึงเวลาผมจะยัดเยียดให้คุณเอง หรืออยากลองตอนนี้...” การันเอ่ยออกมาอย่างนึกที่อยากเอาชนะผู้หญิงปากดีตรงหน้านี้นัก ครั้นเตรียมท่าที่จะแต่เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น จนการันจำต้องละมือจากไหล่บอบบางของว่าที่คู่หมั้นสาว

สวัสดีครับ เสียงเข้มเอ่ยทักทายปลายสายอย่างรู้ดีว่าคนที่โทรมาต้องการอะไรจากเขา

การัน วีนัสเองนะคะ หญิงสาวร้องเรียกชื่อนักธุรกิจหนุ่มหล่ออย่างดีใจ เดาได้ว่าเธออาจเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในค่ำคืนนี้ หากเขาเลือกที่จะกกกอดเธออย่างคู่นอนที่ไม่ต้องการผูกมัด

วีนัสรู้ได้ยังไงว่าผมกลับมาเมืองไทยการันเอ่ยถามพลางมองสบตาว่าที่คู่หมั้นสาวและลอบสังเกตสีหน้าท่าทางของเธอ แต่คุณเธอเชิดจนคอแทบเคล็ดเลยทีเดียว ไม่ร้องแรกแหกกระเชอ เอะอะโวยวาย ออกอาการหึงหวงให้เขารู้สึกกระหยิ่มยิ้มย่องได้เลยสักนิด

หนุ่มหล่อคนดังขยับตัวไปไหนทำอะไรกับใคร วีนัสไม่ควรตกข่าว ดีใจที่คุณกลับมา คิดถึงคุณที่สุดเลยรู้มั้ยคะหญิงสาวคิดจะอาศัยช่วงจังหวะเวลาที่ชายหนุ่มอยู่เมืองไทยจับให้มั่นอย่างไม่ยอมปล่อยให้เขาหลุดมือไปได้ เพราะผู้ชายอย่างการันไม่ควรอยู่ในสถานภาพความโสดนานนัก ซึ่งอาจจะมีมือดีจ้องฉกเขาไปครองอย่างถาวรได้หากเธอไม่เฝ้าระวัง

 ขอบคุณที่อุตส่าห์คิดถึงกัน แล้วผมจะโทรหานะพูดจบหนุ่มหล่อที่สาวๆ ใฝ่ฝันก็วางสายไปแล้ว การันทำท่าจะเดินเข้าไปในบ้านแต่เจ้าของบ้านสาวสวยกลับไม่ต้อนรับขับสู้

นี่มันก็ดึกแล้วฉันว่าคุณควรทำตัวเป็นแขกที่ดีมีมารยาทกลับบ้านไปพักผ่อน เพราะฉันเองก็จะเข้านอนแล้ว ที่สำคัญอีกอย่างก็คือไม่อยากนั่งถ่างตาต้อนรับแขกอย่างคุณ เธอบอกออกมาอย่างไม่ยินดียินร้าย

เผอิญว่าผมไม่ใช่แขกถ้าหากจะเดินเข้าออกบ้านนี้วันละสิบรอบคงไม่มีใครว่า แต่ที่คุณพูดมาทำให้เกิดอารมณ์ชะมัด แล้วเวลานี้ยังไม่ดึกมากหรอกนะ คุณน่าจะรับแขกอย่างผมซักคนเข้าบ้านน้ำเสียงเรียบกับคำพูดชวนคิดถึงเรื่องที่ต่ำกว่าสะดือ ทำให้หญิงสาวเจ้าของบ้านถึงกับหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล

เชิญไปมีอารมณ์กับยายวีนัสโน้นเถอะ เพราะแขกอย่างคุณฉันไม่คิดอยากจะต้อนรับ และอย่าได้คิดเสนอตัวเองให้ยาก แบบว่าขอผ่านค่ะร่างอรชรเดินหนีไปเสียดื้อๆ ถ้าหากต้องต่อความยาวสาวความยืด เขากับเธอคงได้ยืนลับฝีปากกันตรงนี้ยันสว่าง

ถ้าคุณมีอารมณ์ขึ้นมา ผมจะทำให้ทรมานเสียให้เข็ดการันตะโกนตามหลัง เชื่อว่าเวลายามวิกาลเช่นนี้คงไม่มีใครมาแอบยืนฟังบทสนทนาที่ล่อแหลม จากนั้นชายหนุ่มรีบเดินไปที่รถของตัวเองซึ่งมีบอดี้การ์ดเปิดประตูรออยู่

นายจะไปไหนต่อครับนิคมองผ่านกระจกหลังเอ่ยถามเจ้านายหนุ่มหล่อถึงจุดหมายปลายทาง

ฉันง่วง กลับบ้านเขานั่งหลับตานิ่งหยุดการสนทนา

นิคกับพอลแอบหันมาสบตากัน คำว่าราตรีนี้อีกยาวไกลยามสังสรรค์กับเหล่าเพื่อนรัก วันนี้เป็นวันแรกที่นายกลับบ้านเร็วกว่าที่คิดเอาไว้

 

เมื่อล่วงเลยเวลาการเปิดให้บริการของผับ เหล่าบรรดาผีเสื้อราตรีทั้งหลายต่างทยอยกลับบ้าน แม้ว่าใครต่อใครอีกหลายคนอยากยืดเวลาให้ยาวนานกว่านี้ เพื่อการสานต่อเจตนารมณ์ที่ตั้งใจ

ไอ้ที แกแน่ใจนะว่าแกขับรถกลับเองได้คนครองสติได้ดีกว่าอย่างธนนท์เอ่ยถามเพื่อนหนุ่มอย่างห่วงใยในสวัสดิภาพความเป็นอยู่

เอ้อเอาน่า ไอ้นนท์แกไม่ต้องห่วงฉัน ขับรถกลับบ้านด้วยระยะทางแค่นี้สบายมากคนพูดที่ต้องใช้ความพยายามในการครองสติ เขาสามารถพาตัวเองกลับบ้านได้ทุกครั้งที่ออกมาดื่มกินกับเพื่อนฝูง

ทีฆทัศน์ค่อนข้างเมามายกว่าธนนท์ ในวันนี้เขาไม่มีบอดี้การ์ดส่วนตัวมาด้วยเช่นทุกครั้ง แต่กลับยืนยันอย่างแข็งขันกับคนห่วงว่าเขาสามารถขับรถกลับเองได้ โดยไม่ต้องให้บอดี้การ์ดคนสนิทของเพื่อนทำหน้าที่ไปส่ง จากนั้นทั้งคู่จึงได้แยกย้ายกันกลับ ทีฆทัศน์ได้พาตัวเองไปยังที่ลานจอดรถวีไอพีซึ่งจอดอยู่ไม่ไกล ก่อนจะได้ยินเสียงแว่วของกลุ่มคนเมื่อชายหนุ่มเดินเข้าไปใกล้กับเหตุการณ์ฉุดคร่าผู้หญิง

สวยๆ อย่างน้องสาวขับรถกลับคนเดียวมันอันตรายให้พวกพี่ไปส่งดีกว่านะจ๊ะชายล่ำไม่พูดเปล่ายามที่พยายามฉวยเอามือบางมากุมอย่างถือวิสาสะ

ปานพิมตกใจกับท่าทางอันป่าเถื่อนของกลุ่มชายวัยรุ่นทั้งสามคนจนหน้าซีดตัวสั่น เธอไม่คิดเลยว่าจะได้เผชิญหน้าสถานการณ์อันเลวร้ายเพียงลำพังยามที่กำลังจะเดินทางกลับบ้าน

ปล่อยฉันนะ ช่วยด้วย…” อาการตื่นตกใจพร้อมกับสะบัดมือออกอย่างแรง ปานพิมพยายามร่ำร้องออกมาด้วยหวังว่าจะมีพลเมืองดีได้ยินเสียงของเธอ

เพี๊ยะ! ฝ่ามือหนาแข็งแรง กระทบใบหน้าใสจนหันตามแรงตบชาทั้งซีกหน้า เพราะขืนมีใครเข้ามาขัดขวางความสุขที่จะได้ขยี้กามสาวสวย พวกมันอาจติดคุกติดตารางได้ ถ้าหากหญิงยังไม่ได้นางเอกหน้ากล้องที่พวกมันอยากถ่ายคลิปเอาไว้ข่มขู่ในภายหลัง

จะร้องทำไมคนสวย

 ปล่อยผู้หญิงเดี๋ยวนี้ทีฆทัศน์ตะคอกเสียงเข้มใส่ทันทีเมื่อเขามาหยุดยืนอยู่ในเหตุการณ์อย่างคนชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้านในความคิดมารสังคมทั้งสามคน

มึงเป็นใคร อย่ามายุ่งกับเรื่องผัวเมียเค้าจะดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าพวกกูไม่เตือน เสียงเข้มไม่ต่างกันตะคอกกลับอย่างไม่เกรงกลัว เพราะพวกมันมั่นใจเหลือเกินว่าสามรุมหนึ่งยังไงคนที่พาตัวเองเข้ามาเสือกต้องพ่ายแพ้อย่างยับเยิน

กูแน่ใจว่าผู้หญิงคนนั้น ไม่ใช่เมียของพวกกิ้งกือไส้เดือนอย่างพวกมึงแน่นอนใช่สิเขามั่นใจมาก ทีฆทัศน์นึกในใจเพราะเขานั่งมองผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่ตอนที่นั่งอยู่ในผับ หากจะต้องเป็นเมียหรือผู้หญิงของพวกมัน มั่นใจได้เลยว่าพวกมันต้องข้ามศพเขาไปให้ได้เสียก่อน หนุ่มหล่อคิด

เหตุที่เขาไม่จู่โจมหญิงสาวหน้าใสคนนี้เป็นเพราะเขาบังเอิญผ่านไปได้ยินบทสนทนาที่หญิงสาวพูดคุยผ่านโทรศัพท์มือถือการนัดหมายจะไปทานข้าวที่ร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งซึ่งเขารู้จักเป็นอย่างดี คนที่สื่อคอยติดตามความเคลื่อนไหวหมายมั่นในใจจะตามไปที่ร้าน ใช้ความด้านหน้าหน้าทนแสดงตัวเป็นคนรักของเธอในวันพรุ่งนี้ จนเป็นที่ประจักษ์ต่อหน้าสาธารณะชนให้เป็นข่าวดัง และหญิงสาวที่ผู้ชายยอย่างทีฆทัศน์หมายมั่นปั้นมือก็จะถือซะว่าเธอตกกระไดพลอยโจรที่เขาให้ความสนใจอย่างไม่อาจให้เธอเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่ผ่านมาแล้วผ่านไปอย่างไม่ได้เริ่มความสัมพันธ์อันดีต่อกัน

เป็นต้นว่าถ้าหากเธอมีคนรักคงเลิกรากันเพราะเขาจะประกาศตัวเป็นชายคนรักที่ซุ่มคบหาดูใจกัน ทีฆทัศน์นึกอย่างครึ้มอกครึ้มใจและอยากรู้เหมือนว่าหญิงสาวหน้าใสจะนัดหมายใครไว้ แม้ตัวเขาเองที่ไม่เคยขาดแคลนผู้หญิงหลังจากรักร้างมานาน ในเมื่อหมายใจว่าอยากครอบครอง ชอบแล้วคนอย่างเขาต้องเดินหน้าลุยเท่านั้น

ปากดีนักนะมึงพูดจบกำปั้นแกร่งก็พุ่งเข้าใส่ใบหน้าหล่อเหลาเต็มแรง ยามที่ชายหนุ่มกำลังครุ่นคิดเรื่องของตัวเองกับสาวสวยที่อยู่ในวงล้อม

และตอนนี้เขาอารมณ์ไม่ดีเหมือนหน้าตาเสียแล้ว ครั้นไม่ทันได้ตั้งตัว มัดแรกก็ทำให้ทีฆทัศน์ถึงขั้นมึนไปเลยทีเดียว กลิ่นคาวและรสเลือดที่มุมปาก แรดหนุ่มเลือดร้อนเกิดอารมณ์โกรธปะทุเดือดเต็มพิกัด เพราะคนอย่างเขาที่มีลูกน้องมากมายคอยยำเกรง ไม่เคยมีใครกล้าทำให้ระคายถึงขั้นเลือดตกยางออกเลยสักคน

มือหนายกขึ้นเช็ดเลือดที่ซึมออกมาก่อนจะกระโจนเข้าแลกมัดกับชายฉกรรจ์ร่างสูงใหญ่ไม่ต่างกันอย่างบ้าคลั่งและโหดระห่ำ ความมึนงงบวกกับความมึนเมาไม่ได้ทำให้ความสามารถในการต่อสู้ของเขาลดลง แต่ทว่าสิบตีนยังรู้พลาดนักปราชญ์ยังรู้พลั้ง เมื่อเขาพลั้งเผลอเพราะหันไปมองดูหญิงสาวอย่างห่วงใย ร่างสูงจึงโดนท่อนไม้ตีแสกเข้ากลางหลังอย่างจัง กระทั่งเกิดอาการทรงตัวไม่อยู่ แต่ทีฆทัศน์ก็ยังฝืนทนพยายามชักปืนที่เขาไม่คิดจะใช้ขึ้นมาจ่อคู่ต่อสู้ แล้วความขี้ขลาดขึ้นสมองทำให้พวกมันต้องยอมล่าถอยในที่สุด ก่อนที่สติอันพล่าเลือนจะดับวูบและทรุดร่างลงทันทีที่ฝ่ายตรงข้ามเผ่นหนีไป

คุณหมอสาวหน้าใสที่ตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่น้อย รีบถลาเข้าไปหาคนที่ได้รับบาดเจ็บอย่างห่วงใยในสวัสดิภาพความปลอดภัยของเขาที่ให้ความช่วยเหลือเธออย่างไม่คิดถึงชีวิตที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย

คุณ คุณเป็นอะไรรึเปล่าคะ คุณแข็งใจหน่อยนะ ฉันจะพาไปโรงพยาบาลให้เร็วที่สุดพูดจบร่างเล็กก็พยายามประคับประคองร่างคนตัวใหญ่กว่าขึ้นรถ พาไปโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังที่เธอประจำอยู่อย่างรวดเร็ว

 

ธนนท์ชะงักฝีเท้าแทบจะทันทีที่กำลังจะก้าวขึ้นรถยนต์คันหรูซึ่งมีบอดี้การ์ดเปิดประตูรออยู่ แต่เมื่อได้ยินเสียงของชายหนุ่มกับหญิงสาวยืนสนทนากันทำให้เขาสนใจใคร่รู้ขึ้นมาอย่างไม่ต้องสงสัย เสียงหวานนั้นเป็นหญิงสาวที่เขาให้ความสนใจและผู้ชายคนนั้นที่เป็นชายคนรักของเธอนั่นเอง

ชายหนุ่มแอบถ่ายภาพมาจากมุมหนึ่งที่อยู่ในผับ เพื่อให้คนของเขาตามสืบประวัติความเป็นมาว่าเธอเป็นใคร อยู่ที่ไหน ทำงานอะไรในสาระที่คนอย่างธนนท์อยากรู้ข้อมูล แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญเท่าไอ้หนุ่มข้างกายของเธอในตอนนี้ เพราะต่อให้รักกันมากขนาดไหน หากแต่คนอย่างเขาที่ต้องการเป็นเจ้าของเธอ หนุ่มหล่อมาดร้ายก็จะไม่สนว่าหญิงสาวจะมีคนรักแล้วหรือไม่ นั่นคือสิ่งที่ธนนท์คิด

คืนนี้พี่จะค้างที่คอนโดฯ เพราะพรุ่งนี้มีนัดกับเพื่อนแต่เช้า ส่วนเราก็ขับรถกลับบ้านดีๆ นะ ถึงแล้วโทรหาพี่ด้วยพี่ชายกำชับน้องสาวด้วยความห่วงใย เพราะเวลายามนี้ไม่ค่อยปลอดภัยนักสำหรับผู้หญิงมากนัก

พี่ชินไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ เชอรีดูแลตัวเองได้สาวสวยรับปากพี่ชายให้คลายความเป็นห่วง เพราะตั้งแต่เล็กจนโตพี่ชายอย่างชวฤทธิ์ยังคงมองน้องสาวเป็นเด็กเล็กไม่โตเป็นผู้ใหญ่อยู่เสมอ

ไม่ห่วงได้ไง พี่มีเราคนเดียวนะ

เพราะอย่างนี้ไงคะ เชอรีถึงรักพี่ชินที่สุดเลยรู้มั้ย

ชวฤทธิ์โอบกอดน้องสาวอย่างรักใคร่ ก่อนจะแยกจากไปที่รถของตัวเองเพื่อเดินทางกลับคอนโดฯ ส่วนตัว ที่เขาซื้อไว้พักผ่อน ด้วยระยะทางอยู่ใกล้ที่บริษัทมากกว่าและในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เขาถึงจะกลับไปค้างที่บ้าน หากแต่พรุ่งนี้เขามีนัดลูกค้าเพื่อเจรจาธุรกิจแต่เช้าจึงไม่ได้ขับรถกลับบ้านพร้อมน้องสาว อีกทั้งยังแสนเสียดายที่ค่ำคืนนี้ได้อยู่ลำพังพูดคุยกับสาวสวยอย่างอรุโณทัยในเวลาเพียงน้อยนิด แต่นั่นเองก็ทำให้เขารู้สึกชุ่มชื่นหัวใจอย่างหาที่สุดไม่ได้

ธนนท์สบโอกาสที่มาเจอชิดชนกอีกครั้งก่อนจะกลับ โดยที่เขาไม่ต้องอดใจรอคอยในการจู่โจมอีกครั้งคราวหน้า แน่นอนว่าหนุ่มหล่อไม่พลาดที่ทำความรู้จักเธออย่างถึงเนื้อถึงตัว

ช่างน่าสงสารผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ต้องกลับบ้านคนเดียวโดยที่แฟนไม่ทำหน้าที่หนุ่มหล่อยืนพิงตัวรถของหญิงสาวเอื้อนเอ่ยด้วยความเข้าใจผิด ขณะที่กวดสายตาคู่คมสำรวจร่างบางที่ยืนหันหลังให้อย่างหลงใหลในส่วนเว้าและส่วนโค้งเช่นนาฬิกาทราย

ชิดชนกที่พยายามค้นหากุญแจรถในกระเป๋าใบเล็กตื่นตระหนกตกใจกับการมาแบบไม่ให้สุ่มให้เสียงของใครอีกคน ก่อนจะหันกลับมาเผชิญหน้ากับร่างสูงเมื่อปรับสีหน้าให้เป็นปกติที่สุด

ฉันจะน่าสงสารหรือไม่น่าสงสารมันก็ไม่เกี่ยวกับคุณ กรุณาถอยไปจากรถของฉัน เพราะฉันรีบกลับบ้านชิดชนกตอบกลับโดยไม่ใส่ใจจะอธิบายความเข้าใจผิดของเขา ว่าแท้จริงแล้วผู้ชายคนนั้นที่ถูกพาดพิงเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเธอ

ผมเองก็ไม่ได้สนใจว่าผู้หญิงอย่างคุณจะผ่านผู้ชายมาเท่าไหร่ เพราะสนใจแค่ว่าบนเตียงของเราคุณจะเร่าร้อนแค่ไหนเท่านั้นเองพูดจบสายตาดั่งพญาเหยี่ยวมองหญิงสาวราวกับได้ปลดเปลื้องชุดเกาะอกกำมะหยี่สีแดงเพลิงออกไปแล้วทั้งตัว ไหนจะเรียวขาขาวที่เย้ายวนชวนให้น้ำลายแทบหกนั่นอีก เขาต้องลอบกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคออย่างยากลำบาก ทั้งๆ ที่ในชีวิตมีผู้หญิงมากมายผ่านเข้ามาให้ลิ้มลองรสชาติ

เพี๊ยะ!

หยาบคาย ใจต่ำ จิตสกปรกอย่างคุณน่าจะเอาน้ำยาล้างห้องน้ำมากรอกปาก อาบน้ำมนตร์ซักสิบวัด ฉันแทบไม่แน่ใจว่ามันจะชำระล้างทำให้คนอย่างคุณพูดดี คิดดีขึ้นมาได้รึเปล่า

คนที่หน้าชาเพราะฝ่ามือน้อยๆ หันหน้ากลับมาช้าๆ นิ่งฟังวาจาเชือดเชือนของสาวสวย เสน่ห์ร้อนแรง ธนนท์สอดแขนรอบเอวบางอย่างรวดเร็ว เขากดปากแนบกระชับหนักหน่วงพร้อมกับเบียดบดอย่างเร่าร้อนแฝงความอ่อนหวาน เรียวลิ้นไล้นุ่มนวลตามริมฝีปากอิ่มเต็ม ก่อนจะแทรกสอดเข้าไล้ไปตามไรฟันขาวสะอาด กวาดอย่างเนิบช้าเหมือนต้องการสำรวจ แล้วสอดแทรกสู่โพรงปากหวานเกี่ยวรันพันตูเรียวลิ้นเล็กจนหอบหายใจขาดเป็นห้วงๆ ยามที่เขาถอนจุมพิตวาบหวามอย่างอ้อยอิ่ง

ร่างบางอ่อนระทวยแนบเรือนกายสูงใหญ่ด้วยความด้อยประสบการณ์จึงถูกเขาครอบงำได้อย่างสิ้นเชิง ชิดชนกเบียดร่างนุ่มเข้ากับร่างกายกำยำแนบแน่น ครั้นธนนท์เงยหน้าขึ้นยิ้มให้หญิงสาวนิดๆ ตาฉ่ำหวานหรี่ปรือ แล้วก้มลงซุกหน้าคมไว้กับซอกคอขาว ขบกัดเบาๆ ทิ้งร่องรอยแสดงความเป็นเจ้าของ พึมพำกระซิบเสียงแหบพร่ารัญจวนข้างใบหูสะอาด

นึกว่าผู้หญิงอย่างคุณจะเร่าร้อนกว่านี้ แต่ที่แท้จริงแล้วก็แทบไม่เคยมือชายแถมยังสั่นยิ่งกว่าลูกนกตกน้ำ ถ้าความจริงคุณผ่านผู้ชายมามาก ผมคิดว่าคุณเยี่ยมมากเลยที่แสดงละครว่าตัวเองใสซื่อไร้เดียงสาได้อย่างแนบเนียนจนน่ามอบโล่รางวัล

สำหรับชิดชนก เธอเหมือนโดนสายฟ้าฟาดเข้ากลางศีรษะอย่างรุนแรง ครั้นสติที่หลุดลอยไปกับความเสียวซ่านกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้งเมื่อได้ยินคำพูดจาบากหู ร่างเล็กใช้ความพยายามเรียกสติกลับคืนมาอย่างยากลำบากกับการสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปชั่วครู่

เพี๊ยะ!

ฉันเกลียดคุณ! ขอให้เราอย่าได้เจอกันอีก เธอตวาดลั่น

มือหนาลูบไล้ไปตามแก้มของตัวเองอย่างแค้นเคือง ก่อนจะหันกลับมาส่งสายตากร้าวให้กับหญิงสาวตรงหน้า เธอช่างอาจหาญตบใบหน้ากระทิงเปลี่ยวอย่างเขาเป็นครั้งที่สอง

คุณกล้ามากที่ตบหน้าผมซ้ำรอยเดิม แต่ช่วยจำไว้นะว่ามันจะไม่มีครั้งต่อไปดวงตาคมกริบยกยิ้มมุมปากอย่างเยือกเย็น ก่อนที่สองแขนแข็งแรงจะกระชากร่างเล็กกลับมาสู่อ้อมกอดอีกครั้งด้วยอารมณ์ขุ่นมัว

ชิดชนกสะดุ้งตกใจปล่อยกระเป๋าเล็กที่อยู่ในมือร่วงหล่นกระจาย จะเดินหน้าถอยหลังหรือเบี่ยงตัวไปด้านข้างก็ไม่สามารถทำได้เพราะติดที่ตรงร่างใหญ่ของเขากักกั้นเธอเอาไว้อย่างมิอาจหลบพ้น หญิงสาวจึงคิดที่จะทำได้เพียงแค่ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ

ชะ...” มือหนาของเขายกขึ้นมาปิดกั้นอิสรภาพที่กำลังจะส่งเสียงกรีดร้องออกมาอย่างทันท่วงที

อย่าร้องนะคนสวย ถ้าขืนคุณส่งเสียงร้องไปล่ะก็ผมไม่แน่ใจว่าจะเล่นหนังสดกับคุณตรงนี้รึเปล่าชายหนุ่มขู่เสียงเข้ม มือที่ว่างรัดร่างบางเข้ามาประชิดตัว

ธงชัย เก็บข้าวของที่หล่นให้เรียบร้อยแล้วขับรถของคุณคนสวยตามฉันไป

ครับนายธงชัยขานรับและรีบทำตามคำสั่งทันทีอย่างขาดตกบกพร่อง แต่ก็ไม่วายเงยหน้ามองนายหนุ่มกับหญิงสาวร่างบางที่ถูกผู้เป็นนายบังคับเอาตัวไปด้วยสงสัยระคนสนใจ ในเมื่อคุณนนท์ไม่เคยทำแบบนี้

ธนนท์ช้อนร่างบางขึ้นและเดินไปยังรถเขาแล้ววางร่างบอบบางลงเบาะก่อนจะเบียดตัวเองตามเข้าไปติดๆ ทำให้หญิงสาวต้องรีบกระเถิบตัวไปอีกฝั่งของรถ

มือเรียวบางลองจับที่เปิดประตูและผลักดันประตูให้เปิดอีกครั้ง แต่นอกจากมันจะไม่ขยับเขยื้อนแล้วเธอกลับได้ยินเสียงหัวเราะหึหึดังมาจากชายหนุ่มอย่างเยาะเย้ย อีกทั้งยังเหมือนเป็นเสียงมัจจุราชกำลังล่าดวงวิญญาณชวนให้ขนหัวลุกได้อย่างไม่ยากเย็น

ถึงคุณจะพยายามแค่ไหนคุณก็เปิดมันไม่ได้หรอกคนสวยถ้าไม่มีคำสั่งจากผม

มือใหญ่เอื้อมมาดึงร่างบางเข้ามาหาตัว วางหญิงสาวไว้บนตักกว้างแล้วไล้ปลายนิ้วมือไปตามลำแขนพลางกดจมูกโด่งบนแก้มเนียนนุ่มอย่างถือวิสาสะความเป็นเจ้าของโดยไม่ได้ถามหาความสมัครใจของเธอ

ไปบ้านริมทะเลสิ้นเสียงของเจ้านายหนุ่มผู้เอาแต่ใจ รถตู้โฟล์คสวาเกนคาราเวลสีดำมันวาวก็แล่นออกไปจากบริเวณผับใหญ่ใจกลางเมืองทันที

จริงสิคนสวย ไม่นานจากนี้เราจะเป็นคนเดียวกันอยู่แล้ว แต่ผมยังไม่ได้แนะนำตัวให้คุณรู้จักเลยใช่มั้ย จู่ๆ เขาก็พูดขึ้นมาอย่างคนอารมณ์ดี แต่สำหรับสาวสวยเธอกลับไม่หน้าหงิกงอ แถมยังมองเขาอย่างคนหวาดระแหวง

ฉันไม่อยากรู้จักคุณ ฉันจะแจ้งตำรวจลากคอคุณเข้าคุก

ผมชื่อธนนท์ ปราการไพศาล เคไรท์ ยินดีที่ได้รู้จักคุณนะคนสวย ส่วนตำรวจผมไม่กลัวหรอกนะ เพราะผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เค้าไม่ยุ่งกับเรื่องบนเตียงของผัวเมียให้เสียเวลารับใช้ชาติอย่างแน่นอนจ้ะเขาตอบอย่างไม่รู้สึกรู้สา ขณะที่ใบหน้าคมก้มลงมาจนริมฝีปากร้อนประทับไปบนกลีบปากนุ่ม แล้วไล้ปลายลิ้นสากไปตามเรียวปากอวบอิ่มสีแดงสวยอย่างถูกอกถูกใจ

แต่ถึงน้ำตาร้อนๆ ไหลออกมาจากดวงตาอย่างไม่ขาดสาย หญิงสาวพยายามข่มกลั้นเสียงสะอึกสะอื้นไม่ให้เขารับรู้ได้ว่าเธออ่อนแอ

ปล่อยฉันไปเถอะนะคุณธนนท์ ฉันไม่เคยรู้จักคุณไม่เคยทำร้ายคุณ ฉันขอโทษที่ตบหน้าคุณ ปล่อยฉันไปเถอะนะ ฉันขอร้อง ชิดชนกพูดดีกับเขา

ขอโทษนะผมคงปล่อยไปไม่ได้ ผมถูกใจคุณ

เป็นคำตอบของชายหนุ่มทำเอาชิดชนกถึงกับขนลุกซู่ หัวใจเต้นแรงร้อนรุ่มไปทั้งกายและใจ ร่างเล็กบิดตัวหนีฝ่ามือใหญ่ที่สำรวจร่างกายเธอทั้งๆ ที่ยังอยู่บนรถและยังมีคนอีกคนนั่งอยู่ด้วยอย่างนึกอาย หากแต่อีกคนช่างหน้าด้านทนอย่างที่สุด

ตอนนี้คุณน่าจะสงบปากสงบคำ เพราะถ้าขืนปากสวยๆ ยังพร่ำไม่หยุด ผมอาจจะต้องทำให้คุณเงียบเองตามแบบฉบับของผม ซึ่งเป็นได้ที่คุณคงไม่ชอบใจเท่าไหร่ธนนท์แสร้งก้มหน้าไปหาหญิงสาวช้าๆ แววตาแพรวพราวเป็นประกายระยิบระยับ

ชิดชนกอ้าปากค้างรีบยกมือเรียวบางขึ้นปิดริมฝีปากบวมเจ่อจากการกระทำของเขาโดยอัตโนมัติ เพราะรู้ว่าชายหนุ่มคิดจะทำอะไร?

ถ้าคุณทำตัวพูดง่าย น่ารัก บางทีผมอาจปล่อยคุณไป เพราะตอนนี้ที่ทำก็แค่ผมงับเอาไว้ทั้งๆ ที่อยากเขมือบกลืนคุณทั้งตัวใจแทบขาด

ธนนท์ปล่อยมือจากร่างบางให้เป็นอิสระอย่างงข่มใจตัวเอง ชายหนุ่มได้แต่หลับตานิ่งสกัดกั้นอารมณ์ที่ร้อนระอุภายในกายแกร่งอย่างลำบากใจ ซึ่งเขาจะต้องอดทนให้ถึงที่สุด เพราะเช่นนั้นแล้วสนามรักของกระทิงเปลี่ยวกับหญิงสาวบนรถอาจเป็นหนังสดที่มีผู้ชมเป็นสักขีพยาน

ชิดชนกรีบถอยไปชิดประตูอีกฝั่งทันที ร่างบางได้แต่แอบชำเลืองมองด้านข้างของชายหนุ่มอย่างหวาดระแวง ขณะที่หัวสมองคิดหาทางหนีทีไล่ที่จะทำอย่างไรยามเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง

 

เกือบสามชั่วโมงที่รถแล่นไปบนถนนอย่างรวดเร็วและหยุดจอดสนิทเมื่อถึงบ้านพักหลังใหญ่ แม้จะอยู่ในความมืดมิดไร้แสงไฟและแสงเดือน แต่ความอลังการงานสร้างของมันก็ยังโดดเด่นอยู่บนท่ามกลางหาดทรายสีขาว เสียงน้ำทะเลที่ซัดสาดเข้าหาชายฝั่งฟังเป็นเหมือนเสียงขับกล่อมแต่หาใช่เสียงที่ชิดชนกอยากฟังเมื่อก้าวลงจากรถ หญิงสาวก็วิ่งหนีกลับทางเดียวกันกับที่รถแล่นเข้ามา ขณะที่ปากก็ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจนสุดเสียง ธนนท์ที่หญิงสาวอาศัยทีเผลอของเขาวิ่งตามเธอไปเช่นกัน ก่อนที่จะคว้าร่างบางมาปะกับเรือนร่างที่สูงใหญ่แล้วพากันล้มกลิ้งไปกับพื้นทรายเนื้อละเอียด

คุณคิดเหรอว่าจะหนีผมพ้น เพราะต่อให้คุณร้องออกมาจนแทบขาดใจตายก็ไม่มีใครแถวใกล้บริเวณนี้ได้ยินเสียงของคุณหรอก ที่นี่เป็นหาดส่วนตัวไม่มีบุคคลภายนอกเข้ามาวุ่นวาย ได้ยินชัดมั้ย!” เขาบอกเสียงดัง แต่หญิงสาวก็ยังคงขัดขืนและกรีดร้องไม่หยุด

ปล่อยฉันนะ! ฉันบอกให้ปล่อย+ คุณต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ

ธนนท์อุ้มร่างบางเดินกลับมาที่บ้านหลังใหญ่ ชิดชนกเองพยายามดิ้นรนให้หลุดออกจากอ้อมแขน

พวกนายสองคนไปพักได้แล้วมีอะไรฉันจะเรียกเอง คนเป็นนายสั่งเสียงเรียบ ในใจอารมณ์ดีเริ่มคุกรุ่นเพราะเธอยังพยศกับเขาไม่เลิก

ครับธงชัยและเขตแดนรับคำพร้อมกัน มองตามร่างสูงใหญ่อย่างหนักอกหนักใจอย่างไม่รู้จะแก้ไขให้สถานการณ์อย่างไร เพราะคนหนึ่งคือนาย และอีกคนที่สาวงามผู้น่าสงสารที่ถูกฉุดมาอย่างไม่เต็มใจ

เมื่อถึงห้องนอนสุดหรูของบ้านริมทะเล ธนนท์ก็ล้มตัวลงบนเตียงนุ่มพร้อมกับมือหนาที่รั้งร่างบางมาทาบทับบนร่างของตัวเอง ปากร้อนชื้นปิดปากเนียนนุ่มก่อนที่เธอจะส่งเสียงกรีดร้อง ส่งปลายลิ้นไล้ไปตามเรียวปากนุ่มก่อนจะแทรกเข้าไปลิ้มรสความหวานอย่างถือสิทธิ์ความคุ้นเคย อีกมือที่ว่างอยู่กระชากปราการขวางกั้นความสำราญออกจากเรือนกายอย่างรวดเร็วครั้นความหอมหวานหอมกรุ่นของคนในอ้อมกอดเรียกความปรารถนาในกายหนุ่มให้ลุกโชนอย่างไม่อาจมีอะไรมาขวางกั้นได้ราวกับไฟที่กำลังลามเลียเผาไหม้ไปทุกพื้นที่

สองมือเรียวกำหมัดแน่นและทุบอกกว้างอย่างไม่รู้จะทำอย่างไร เมื่อทั้งความเสียวซ่านและการมีความสุขไปพร้อมๆ กันกับความทุกข์ทรมานที่โจมตีอย่างกระสันรัญจวน ทำให้เธอเหมือนกำลังจะขาดใจตายอย่างช้าๆ

ร่างใหญ่พลิกกายมาอยู่เหนือร่างบาง ยามที่ปรนเปรอรสสวาทให้คนอ่อนด้อยประสบการณ์ไม่หยุดหย่อน แม้ว่าตอนนี้เขาจะทรมานเพราะความร้อนระอุภายในกายพรั่งพร้อมที่จะปลดปล่อยเพียงใด หากแต่การละเมียดละไมกับเรื่องอย่างว่า เขาไม่พลาดที่จะเก็บความรู้สึกซาบซ่านเอาไว้ทุกช่วงเวลานาทีที่การเสพสมดำเนินไปอย่างเร่าร้อน

คะคุณยะอย่าทำอะไรฉันเลยนะ นะฉันกลัวแล้ว

ชิดชนกกลายเป็นคนติดอ่างไปในทันที เมื่อได้รับสัมผัสจากฝ่ามือที่คอยลูบไล้ด้วยบทรุกอย่างรวดเร็วและฉับพลัน บางครั้งเขาก็ทำให้เธอกลัวจนตัวสั่น แต่บางครั้งเขาก็ทำให้เธอร้อนรุ่มและโหยหาอย่างที่ไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเธอมาก่อน จิตใต้สำนึกของหญิงสาวสับสนอย่างหนัก

ไหนคุณบอกว่าถ้าฉันพูดง่ายและน่ารักคุณจะปล่อยฉันไง คุณจะให้ทำอะไรบอกมาสิแต่อย่าทำแบบนี้เลย ได้โปรด…” เสียงที่ออกจากปากแดงสวยทั้งอ่อนหวานและสั่นกลัว เมื่อสองมือน้อยๆ พยายามผลักดันใบหน้าคมที่กำลังโน้มลงมาหาให้ออกห่าง

จะให้ผมปล่อยคุณ ทั้งๆ ที่ตอนลงจากรถคุณก็วิ่งหนี รู้มั้ยว่าคุณทำตัวไม่น่ารักเอาซะเลยแถมยังตัดกำลังผมลดลงไปตั้งเยอะก่อนที่เราจะมาอยู่ ณ จุดนี้ แล้วจะให้ปล่อยไปอย่างน่าเสียดายได้ยังไง

น้ำเสียงนุ่มนวลและเว้าวอนต่อว่าเธอ ขณะที่สายตาคมกวาดมองไปทั่วร่างงามอย่างหลงใหล ทรวงอกเต่งตึงนูนเด่นลออตางดงามยิ่งนัก จนเขาต้องรีบใช้ฝ่ามือใหญ่ไปกอบกุมนวดเฟ้น แล้วลูบไล้ต่ำลงไปที่เอวเล็กคอดกิ่วหน้าท้องแบนเรียบไร้ไขมันส่วนเกิน หากแต่เนินเนื้อสาวที่ยังมีแพนตี้ตัวน้อยปกปิดอยู่ก็ไม่อาจละสายตาจากไปได้

ธนนท์เงยหน้าสายตากับคนใต้ร่างอีกครั้ง ชายหนุ่มยิ้มใส่แววตาระคนตื่นกลัว ชิดชนกส่ายหน้าไปมาจนเส้นผมยาวสลวยยุ่งเหยิง ยามที่หัวใจเต้นแรงราวกับจะทะลุออกมาจากอกขณะที่มือแข็งแกร่งกำลังลากไล้รุกรานเธออย่างต่อเนื่องก่อนที่จะกระชากเอาปราการด่านสุดท้ายออกจากตัวเธอจนร่างกายเปล่าเปลือย เธอรู้ดีว่าไม่มีอะไรสามารถหยุดยั้งความต้องการของเขาได้ แม้แต่การขอร้องและวอนขอจนร้องไห้ออกมาเป็นสายเลือดก็ตามที

ยะอย่า…”

หญิงสาวเสียวซ่านใจแทบขาด ใบหน้านวลเนียนและลำตัวแดงปลั่ง เมื่อฝ่ามือใหญ่ลากไล้เป็นวงกลมบนหน้าท้องแบนเรียบและลากไล้ไปหยอกเย้ากับเนินเนื้อใจกลางความเป็นหญิงแสนนุ่มนิ่ม

ธนนท์หลงใหลในความหอมหวานตรงหน้าจนไม่อยากละสายตาจากเรือนร่างบาง ยามที่ปลุกเร้าอารมณ์ความต้องการในกายหญิงสาวให้พลุ่งพล่านไม่ต่างจากเขา กระทั่งการต่อต้านของร่างแน่งน้อยนั้นลดลง  เมื่อมือเรียวเล็กค่อยๆ ยกขึ้นโอบรอบลำคอแกร่งอยากหลงลืมตัวและปล่อยใจไปกับความปรารถนาที่ไม่อาจปฏิเสธได้อีกต่อไป

อือคุณธนนท์…”

หญิงสาวส่งเสียงร้องครวญครางสุดระงับเป็นการผ่อนคลายความเสียวซ่านจากอาการที่เป็นอยู่ ริมฝีปากที่เปล่งเสียงร้องออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่ทว่ากลับทำให้ชายหนุ่มกระหยิ่มยิ้มย่องกับความสุขที่เขาตั้งใจมอบให้

ใบหน้าหล่อเหลาขบไล้ลงไปตามเรือนกายนุ่ม ธนนท์หยุดริมฝีปากอุ่นร้อนบนหน้าท้องเนียนก่อนจะขบเม้มผิวเนื้อจนเป็นแดงจ้ำ แล้วไล้ปลายลิ้นไปกระเซ้าเหย้าแหย่สะดือบุ๋ม ใช้ปลายนิ้วเคล้าคลึงเกสรดอกไม้ใจกลางร่าง ชายหนุ่มหยอกล้อกับหน้าท้องเนียนจนพอใจ จากนั้นจึงลากไล้ลงมายังกลีบกายแห่งความเป็นหญิง พลางใช้สองมือแยกกลีบดอกไม้ออกอย่างนุ่มนวลและชื่นชมความสวยสดงดงามอย่างตกตะลึง

เขาทำความรู้จักด้วยนิ้วมือจนตอนนี้เริ่มมีน้ำหวานซึมออกมาเล็กน้อย ปลายจมูกโด่งจึงสูดความหอมของกลิ่นดอกไม้แดงระเรื่อเข้าจนเต็มปอดอย่างไม่นึกรังเกียจ

คุณธะนนท์อย่า…”

คลื่นความร้อนผ่าวแผ่ซ่านไปทั่วกาย ดวงตาสวยปรือมองใบหน้าหล่อเหลาพร้อมกับลมหายใจหอบแรง หากแต่เสียงร้องครวญครางยังดังเล็ดลอดออกมาจากลำคอระหงไม่หยุดหย่อน

ธนนท์หายใจหอบเร็ว ใช้สองมือใหญ่แยกขาเรียวออกให้ห่างยิ่งขึ้น ก่อนจะใช้ปลายลิ้นสัมผัสกับเรือนกายบอบบางอย่างแผ่วเบาทะนุถนอม หญิงสาวเริ่มตอบรับและขับน้ำหวานนุ่มออกมาทีละนิดๆ ยามที่ชายหนุ่มส่งปลายลิ้นเรียวใหญ่เข้าไปกระเซ้าเย้าแหย่ขบเม้มความนุ่มลุ่มลึกพร้อมกับตวัดปัดป่ายจนหญิงสาวถึงกับเกร็งกระตุกกรีดร้องเสียงหลง

หวานหวานเหลือเกินที่รัก…”

กายนุ่มบีบตัวขับน้ำหวานออกมาจนเอ่อล้นให้ชายหนุ่มได้ลิ้มรสเสพความหวานและปาดตวัดดูดดื่มกินจนพอใจ ร่างหนาเคลื่อนขึ้นมามอบความหวานให้กับหญิงสาวผ่านปลายลิ้นแลกจุมพิตหวามจนแทบสะท้านทรวง ความเจ็บปวดแน่นหนึบที่แผ่ซ่านตรงกลางร่างใหญ่ ทำให้ชายหนุ่มรีบจัดการเสื้อผ้าของตัวเองราวเป็นของร้อน ตอนนี้จึงมีเพียงเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของสองหนุ่มสาวที่แนบชิดกันอยู่บนเตียงใหญ่

ธนนท์แทรกความแข็งแรงร้อนผ่าวยิ่งใหญ่เข้าไปในเรือนกายที่กำลังป่วนปั่นอย่างรวดเร็วและสุดแรง ฝังกายลึกอยู่ในความนุ่มนวลและอบอุ่นฉ่ำชื้นรู้สึกถึงการตอดรัดรุนแรง แทบไม่เชื่อว่าเยื่อบางๆ ที่ชายหนุ่มเพิ่งผ่านเข้าไป หญิงสาวจะมีความบริสุทธิ์ผุดผ่องมาจนถึงเขาได้

อื้อเจ็บ…”

ชิดชนกสะดุ้งด้วยความเจ็บปวด น้ำตาไหลพรากออกมาเป็นทางจากหางตาสวย สองมือเรียวจิกข่วนแผ่นหลังกว้างจนเป็นรอย ยามที่รู้สึกว่าเรือนกายอรชรแทบแตกเป็นเสี่ยงๆ ถึงแม้จะถูกชายหนุ่มตรึงไว้ด้วยจุมพิตที่วาบหวาม หากแต่เสียงร้องของความเจ็บปวดก็ยังคงดังเล็ดลอดออกมาให้ได้ยิน

ยังเจ็บอยู่หรือเปล่า

เขาถามน้ำเสียงอ่อนโยน ยามที่ยังคงวนเวียนจุมพิตทั่วใบหน้าและเปลือกตาคู่สวยที่มองเขาด้วยสายตาตัดพ้อ เพราะสิ่งที่เขาไม่อาจล่วงรู้ว่าเธอไม่เคยผ่านชายใดมาก่อน

ทะทรมานเหลือเกินไม่ไหวแล้วเอามันออกไป หญิงสาวบอกอย่างกระท่อนกระแท่น

ร้อนแรงเร้าใจที่สุดเลยจ้ะทูนหัวแต่เราหยุดตอนนี้ไม่ได้

กระแสธาราแห่งไฟอารมณ์โชติช่วง สะโพกสอบเคลื่อนไหวจากช้าเป็นเร็วขึ้นๆ เร่งนำพาหญิงสาวล่องลอย เดินทางไปในดินแดนแห่งความสุขสันต์ ในยามที่แสงดาวนับล้านแตกกระจายพร่างพรายเต็มท้องฟ้าเปล่งประกายระยิบระยับเหมือนอยู่ในความฝันที่พร่าเลือน ก่อนที่ชิดชนกจะโผกอดและจิกเล็บบนแผ่นหลังกว้างเมื่อรู้สึกตัวว่าทนกับความทรมานนี้ต่อไปไม่ไหว

ทรมานเหลือเกินชะช่วยด้วย…”

อยากช่วยใจจะขาดที่รักจ๋า

ธนนท์ตอบพร้อมกับเคลื่อนไหวรุกเร้าเร็วขึ้นตามคำร้องขอ ยามที่อยากปลดปล่อยสายธารารักร้อนจนหมดสิ้นไปพร้อมๆ กันกับหญิงสาวที่กรีดร้องออกมาอีกหน

ครั้งแล้วครั้งเล่าที่แสงดาวพร่างพราวโอบล้อมรอบกายทั้งคู่ ร่างใหญ่ค่อยๆ ถอนกายแกร่งออกจากตัวหญิงสาวและคว้าร่างบางมากอดก่ายแนบแน่น ลมหายใจหอบระโหยโรยแรงเพราะความเหนื่อยล้า ทว่าเขารู้สึกปลาบปลื้มใจยิ่งนักที่ตัวเองได้เป็นผู้ชายคนแรกของเธอ

ทำไมเขามองผิดเธอไปหมดทุกอย่าง ครั้นดูภายนอกหญิงสาวช่างร้อนแรงมีเสน่ห์ แต่ทว่ากลับเป็นกุลสตรีที่คงความบริสุทธิ์เพื่อคนที่เธอรัก เขาคาดคิดอ่านว่าหญิงสาวคิดเช่นนั้น

ชายหนุ่มมองคนในอ้อมกอดด้วยแววตาสับสน เมื่อหญิงสาวซุกซบและผล็อยหลับอย่างเหนื่อยล้าจากกิจกรรมรัก พรุ่งนี้เธอจะเรียกร้องให้เขารับผิดชอบยังไงนะ…? ธนนท์หลับตาลงอย่างเหนื่อยล้าไม่ต่างกัน ครั้นจิตใจแข็งแกร่งหยุดพักขบคิดเรื่องราวในคืนนี้ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม_________________________________________________________

โหลด ebook ได้ที่ www.mebmarket.com

ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

0 ความคิดเห็น