กลับมาเพื่อทวงรัก [ALLBAM] - นิยาย กลับมาเพื่อทวงรัก [ALLBAM] : Dek-D.com - Writer
×

กลับมาเพื่อทวงรัก [ALLBAM]

โดย khemnit

ดูซิพวกมึง ว่าใครมาหาพวกเราถึงที่:) หึ อย่าหลงตัวเองกันหน่อยเลย

ผู้เข้าชมรวม

1,191

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


1.19K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


22
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 64 / 20:41 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


นี่! ทุกคนเชื่อมั้ยว่า ความบังเอิญมีอยู่จริง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทุกคนได้ประสบพบเจอมานั้น ทุกคนล้วนแล้วแต่คิดว่าเป็นความบังเอิญ แต่ถ้าความจริงแล้ว มันไม่ใช่ความบังเอิญละ?.

.

.

.

.

@ห้าง


สวัสดีครับทุกคน ผม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ครับผม หรือจะเรียกผมว่าแบมแบมก็ได้~ อีกใน3วันมหาลัยก็จะเปิดแล้ว ผมก็เลยต้องเตรียมตัวสำหรับการขึ้นปี1ของผมและในตอนนี้ ผมก็ได้ซื้อของที่ผมต้องการทั้งหมดแล้ว และในระหว่างเดินทางไปที่ที่ลานจอดรถ ผมก็หวนนึกถึงเรื่องในอดีตอย่างเหม่อลอย จนไม่ได้สังเกตเห็นชายหญิงคู่หนึ่ง ที่เดินจู๋จี๋กันมาตลอดทาง โดยไม่อายสายตาของคนอื่นที่มองมาอย่างติเตือนว่า ที่นี่ที่สาธารณะนะ หัดเกรงใจคนอื่นเขาบ้าง!ตุบ!และด้วยความที่ผมกำลังเหม่อลอยอยู่นั่นเอง จึงทำให้ผมได้เดินชนเข้ากับชายหญิงคู่นั้นเข้าอย่างแรง แรงจนชนิดที่ว่า ผู้ชายอย่างผมจะต้องล้มลงไปกับพื้นเลยละผมที่กำลังหลับตา เพื่อเตรียมกับความเจ็บอยู่นั้น ก็ได้รู้สึกเหมือนว่ามีคนได้ช่วยผมไว้ซะก่อน ผมจึงลืมตาขึ้นมา และพบว่า คนที่ช่วยผมไว้ ก็ไม่ใช่ใครคนอื่นหรอก แต่เป็นผู้ชายคนนั้น คนที่เดินมาพร้อมกับผู้หญิงคนเมื่อกี้นี้แหละ ที่ผมเดินชนนะ พอผมนึกได้ดังนั้น ผมจึงรีบดีดตัวออกจากวงแขนแกร่งนั้น แล้วขอโทษขอโพยฝ่ายคู่กรณีทันทีอ๊ะ?! ข..ขอโทษด้วยนะครับ”“ไม่เป็นไร... คราวหน้าก็เดินให้มันดีๆหน่อยละ”“ค..ครับ....ขอบคุณนะครับที่เมื่อกี้ ช่วยผมเอาไว้” ผมกล่าวขอบคุณอีกฝ่ายที่ช่วยผมไว้ อืมมม พอได้มองหน้าพี่เขาชัดๆแล้ว พี่เขาก็จัดว่าหล่อเหลาเอามากๆเลยนะนั้นนะ แต่เอ๊ะ! ทำไมหน้าพี่เขาคุ้นๆจังวะ อ๋อ อิแบมคนนี้จำได้ละ ไอพี่มาร์คที่กูเคยแอบชอบนี่หว่า ทำไมมันบังเอิญจังวะ หรือว่าโลกมันกลม หรืออะไรยังไง? ทำไมพี่มันเดินมากับผู้หญิงได้ แต่ก็นะ ใครมันจะไปสนใจกันเหล่า แค่ผู้ชายคนเดียว ทำไมจะต้องไปสนใจกันละเนอะ! จริงมั้ยละ:)?“อืม” หึ ไม่เปลี่ยนไปเลย“งั้นพรุ่งนี้ ให้ผมเลี้ยงข้าวเที่ยงนะครับ ถือว่าเป็นการตอบแทน ที่ช่วยผมไว้” อีกฝ่ายจ้องหน้าผมนิ่ง หึ เขาคงจะจำผมไม่ได้สินะ แต่ก็ดี เราสองคนจะได้เริ่มทำความรู้จักกันใหม่;)“อืม” อืมอีกแล้ว ชิ!“มาร์คคะ! เจสหิวแล้วนะคะ! ไปกันเถอะค่ะ!” อ่าาา ลืมไปเลยแหะ ว่ายังมีอิป้านี้อยู่ตรงนี้“ถ้างั้น ผมไปก่อนนะครับคุณ.....เอ่อ”มาร์คครับ ผมชื่อมาร์ค” คิก! สมจริงยิ่งกว่าอะไรซะอีกแหะ!“อ่าครับ งั้นผมไปก่อนนะครับคุณ...มาร์ค” :)“เดี๋ยว!” ผมที่กำลังจะเดินออกไป แต่กลับโดนอีกฝ่ายเรียกซะก่อน“ครับ?”“ผมขอเบอร์กับช่องทางติดต่อของคุณได้มั้ย?” เอ๊ะ พี่แกจะเอาไปทำไรวะ? แต่ช่างเถอะ“อ่า ได้ครับ” ผมได้แต่เก็บความสงสัยนั่นไว้ในใจ ก่อนจะส่งมือถือเครื่องหรูของตัวเองให้กับอีกฝ่ายไป“ขอบคุณ;)” อีกฝ่ายส่งมือถือเครื่องหรูกลับให้ผมก่อนจะขอบคุณแล้วเดินออกไป แต่ถ้าผมมองไม่ผิด หรือไม่ได้ตาฝาดไป ผมเห็นเขาขยิบตาให้กับผมด้วยช่างมันเถอะแบม! หยุดคิดฟุ้งซ่าน แล้วกลับบ้านได้แล้ว! หลังจากที่คิดได้ดังนั้น ผมจึงเดินไปที่รถของตัวเอง เพื่อขับกลับบ้าน
.

.

.

.

.

.ด้านมาร์คมาร์ค และเจส หญิงสาวสุดสวยที่ใครๆ ก็อยากได้เป็นแฟน มาร์คเองก็เช่นกัน ถึงเขาจะเป็นคนเย็นชามากแค่ไหน แต่ก็เป็นที่ต้องการของสาวๆหลายคนเลยละ แต่เขานะ กลับไม่ได้ชอบยิ่งสาวคนไหนเลย และเจสก็เช่นกัน เขาไม่ได้ชอบเธอ เขาแค่เอาเพื่อความสนุก เท่านั้นเอง:)และตอนนี้ ทั้งสองคนได้อยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในห้างนี้ มาร์ค ที่เอาแต่ก้มหน้ามองโทรศัพท์ มองชื่อของอีกคนที่เขาพึ่งขอเบอร์ติดต่อเอาไว้ หึ! ชื่อ แบมแบม อย่างนั้นหรอ ชื่อน่ารักดี นายจะต้องเป็นของฉันแบมแบม:) ของฉัน ของฉันแค่คนเดียว...:)
...................................กรี๊ดดูดดด ในชีวิตนี้ อิช้อยไม่เคยคิดที่จะแต่งนิยายมาก่อนเลยยยย ยังไงก็รบกวนทุกคนช่วยติชมหน่อยนะคะ   แล้วก็เรื่องนี้ ไม่มีเจตนาทำให้ศิลปินเสียหายแต่อย่างใด โปรดทุกคน จงเข้าใจ ในสิ่งที่อิช้อยคนนี้บอกด้วยเถิด สาธุ!แล้วก็ อีกอย่างหนึ่งนะคะ ด่าได้แต่อย่าด่าแรงนะคะ;-;

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น