[ IKON WINNER ] JUST SAY

ตอนที่ 13 : JUST SAY • EYE NOSE LIPS | Hanbin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 93
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  16 ก.ค. 59

© themy butter

나만을 바라봤던 너의 까만눈

ดวงตาสีดำคู่นั้นของคุณที่เคยมองแค่ฉันเท่านั้น


너의 떠나버린 마지막 모습까지

พร้อมกับการเดินจากไปของคุณสิ้นสุดลง


사랑해 사랑해

ฉันรักคุณ รักคุณเหลือเกิน


 

 

หิมะกำลังตกอยู่ข้างนอกร้านคาเฟ่เล็กๆใจกลางเมืองห่างจากหอพักของเขาไม่มากนัก ฮันบินจิบช็อคโกแลตร้อน ก่อนจะวางแก้วลงแล้วยิ้มบางๆให้กับตนเอง


เกือบเที่ยงคืนแล้วแล้วหิมะตกหนักกว่าเดิมฮันบินกระชับเสื้อโค้ทตัวใหญ่แน่น นาฬิกาจากโทรศัพท์ถูกเปิดดูไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง หนังสือที่เตรียมมาอ่านระหว่างรอเขาอ่านมันจนจบทั้งเล่มแล้ว

 


แต่เธอก็ยังไม่มาซะที

 


ฮันบินตัดสินใจไม่รอต่อเขาสั่งให้พนักงานร้านคิดเงินค่าเครื่องดื่มและขนมที่สั่งมาตั้งแต่เย็นรวมๆแล้วหลายอย่าง  เสียงกระดิ่งหน้าประตูดังขึ้นหลังจากมันถูกปิดลง ฮันบินไม่รู้ว่าทำไมร่างเล็กถึงยังไม่มาทั้งๆที่ก็นัดกันไว้แล้ว ขาเรียวก้าวเดินไปเรื่อยๆตามฝูงชนที่ตอนนี้เริ่มเยอะขึ้นแม้อากาศจะหนาว ง ฮันบินยิ้มกับตัวอีกครั้งแล้วเงยหน้ามองไปรอบๆก่อนจะไปสะดุดเข้ากับใครคนนึงที่เขารออยู่ทั้งวัน
ร่างเล็กที่กำลังอยู่อีกฝั่งของถนนยืนคุยกับผู้ชายตัวสูงคนหนึ่ง เหมือนทั้งคู่น่าจะพูดถึงเครื่องประดับที่ตั้งโชว์อยู่หน้าร้าน ฮันบินเห็นรอยยิ้มกว้างอย่างมึความสุขนั้น ถึงแม้จะมองจากอีกฝากถนน มือเรียวบีบหนังสือในมือแน่นทุกอย่างรอบตัวเหมือนหยุดนิ่งแล้วเหตุการณ์วันนั้นก็ย้อนกลับมา
 

 


ตัวเล็กอ่า ทำไมวันนี้มาช้าจัง รอจนจะแข็งตายอยู่แล้วนะฮันบินบ่นพร้อมทั้งถูมือไปมาฮันบิน...คือว่าร่างเล็กตรงหน้าทำหน้าลำบากใจที่จะพูดอะไรบางอย่างออกมาและท่าทีแปลกๆนั่นมันทำให้ฮันบินต้องย้ำถามอีกครั้งคืออะไรเหรอตัวเล็ก ถ้าไม่มีอะไรรีบไปกันเถอะหนาวจะแย่แล้วเนี่ยฮันบินยิ้มกว้างแล้วคว้ามือเล็กบอบบางที่ในตอนนี้แดงเถือกเพราะอากาศหนาวๆกระชับนิ้วเข้าจนไม่มีช่องว่างเราเลิกกันเถอะฮันบิน


 

ทุกอย่างรอบตัวเงียบงัน ฮันบินได้ยินคำนั้นชัดเจน มือเรียวค่อยๆคลายออกทีละนิด...   จนกระทั่งหลุดออกจากกัน อากาศหนาวเย็นในตอนนี้ได้ไหลซึมเข้าไปถึงข้างในหัวใจ ริมฝีปากเปลี่ยนเป็นซีดเซียว จมูกโด่งรั้นตอนนี้แดงแจ๋ไม่ต่างจากดวงตาเรียวที่มีน้ำใสๆคลออยู่ในดวงตาแววและมันเยอะขึ้นจนฮันบินมองเห็นร่างตรงหน้าได้เพียงเลือนราง


 


너의 눈 코 입

ดวงตาของคุณ จมูกของคุณ ริมฝีปากของคุณ


날 만지던 네 손길

สัมผัสของคุณที่เคยสัมผัสฉัน


작은 손톱까지 다

ปลายนิ้วเรียวสวยของคุณ


여전히 널 느낄 수 있지만

ฉันยังรู้สึกได้ถึงคุณ


꺼진 불꽃처럼

แต่ก็เหมือนกับเปลวไฟที่เผาไหม้


타들어가버린

เผาทำลายทุกอย่างให้วอดวาย 
ปึก!

 

หนังสือในมือล่วงหล่นลงบนพื้น ฮันบินหลุดออกจากภวังค์เขาก้มลงไปเก็บหนังสือขึ้นมาก่อนจะมองกลับไปที่ฝากถนนตรงที่เดิมเธอยังอยู่คงตรงนั้น ดวงตาสีน้ำตาลเข้มเลื่อนลงไปมอง มือของเธอที่เคยจับ สัมผัสต่างๆที่ยังคงอยู่

 


วินาทีนั้นร่างเล็กหันกลับมามองฮันบินพอดี สายตาทั้งคู่สบกัน นัยน์ตาคู่เดิมที่เคยมองแค่เขา ริมฝีปากที่เคยพร่ำบอกรักเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าหรือแม้กระทั่งจมูกกับลมหายใจที่หอมหวาน ฮันบินยังจำมันได้ทุกอย่าง

 
 

               แต่ทุกอย่างมันจบลงไปแล้ว...ราวกับเปลวไฟที่ถูกเผาไหม้

 

 

เขาหันหลังให้กับร่างเล็กที่กำลังยิ้มแล้วโบกมือทักทาย ฮันบินไม่อยากจะทำให้ตัวเองเสียใจไปมากกว่านี้ แต่ทุกอย่างในตัวของเธอทำให้เขารู้สึกแย่แม้พยายามลืมหรือลบมันแค่ไหนเขาก็ทำไม่ได้ ฮันบินเชื่อว่าตัวเองจะดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปแต่อีกด้านของจิตใจกลับกลัวว่าความทรงจำหรือเรื่องที่เกี่ยวกับร่างเล็กทุกๆอย่างจะเลือนรางและค่อยๆจางหายไป

 
 

 

우리 사랑 모두 다

ความรักทั้งหมดของเรา


너무 아프지만 이젠 널

ถึงจะเจ็บปวดอย่างไรก็ตาม


추억이라 부를게

คุณจะเป็นดั่งความทรงจำ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น

 1. #11 Sweetest[baby]~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 23:03
  แลดูเป็นคนเลว-.,- เจ็บปวดแทนฮันบินT^T
  #11
  0