『 เหมียวหง่าว ธีม 』 - นิยาย 『 เหมียวหง่าว ธีม 』 : Dek-D.com - Writer
×

『 เหมียวหง่าว ธีม 』

- เหมียวหง่าว - แจกธีม อัพเรื่อยๆสบายๆ ไม่กำหนดวันปิด! ธีมหลายสไตล์รอคุณอยู่ .. ไม่เข้ามาแล้วจะเสียใจ!!!

ผู้เข้าชมรวม

42,100

ผู้เข้าชมเดือนนี้

102

ผู้เข้าชมรวม


42.1K

ความคิดเห็น


2.21K

คนติดตาม


904
จำนวนตอน : 118 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 เม.ย. 57 / 22:43 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

TALK
สวัสดีฮับบ! ><" เจ้าของบค.นี้ชื่อ คีย์ อายุ 13 ปี
นิสัยก็โอเค แต่ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม! คุยได้ ทักได้ ไม่โหด .. แล้วก็
ใช้ธีม แล้วคอมเม้นท์ด้วยนะ โหวตหรือวิจารณ์ด้วยก็ดี
ถ้าชอบก็แอดแฟนได้เลย!! อัพเรื่อยๆ
ขอแค่อย่างเดียวสำคัญๆ อย่าลบเครดิต

ธีมในตอนแรกๆอาจจะไม่สวย เพราะยังเป็นมือใหม่
แต่ธีมหลังๆ .. ขอรับประกันว่าถูกใจแน่นอน!! =U=MY banner


เลือกใช้ตามสะดวกเลยครับ ^U^

FRIEND's banner
*ไม่รับแลกแบนเนอร์แล้วนะครับ!*
บทความไหนลบแล้ว แจ้งด้วยนะฮะ!

music ♬。 Melody Dot
K Gallery!
K THEME!

MY TWINSTHANK!
thx. !?VIP CODE2000 l Chic item l Music Heart l โค้ดแมวๆ
special thx. searchme l tantine l caje l Sugarbunny :D l ดร.ฟลู l
เดอะ. เหียกเรนเจอร์ l season code l Sis code l HK Background l
pince photo's(บีจีexo)

- - - - - - -

กรุณาอย่าลบเครดิต แล้วนำไปเป็นของตัวเอง .. เตือนแล้วนะครับ!!
หากเจอผมไม่ไว้หน้าคุณนะ ประจานเต็มที่! /ขอบคุณที่อ่าน/

 

- - - - - - - - - - -
 
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"แมว...ธีม"

(แจ้งลบ)

ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบบบบบบบบบบบบบบบ ค่ะ ชอบมาก ธีมน้องแมวน่ารักดี -////- แอบมาจิ๊กไปวางนั้นวางนี้บ่อยๆๆ เราชอบเสพธีมนะ ว่างๆก็นั่งเสพ ดูฝีมือชาวบ้านที่เราทำไม่ได้ (สงสารตัวเองแท้) ที่นี่มีสไตล์ดีค่ะ เรียบหรูอลังน่ารักหวานบลาๆ หลายอารมณ์มาก ๕๕๕๕๕๕๕ เอาธีมมาอีกน้อ เราจะรอ เฮๆๆ = w = อ่านเพิ่มเติม

ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบบบบบบบบบบบบบบบ ค่ะ ชอบมาก ธีมน้องแมวน่ารักดี -////- แอบมาจิ๊กไปวางนั้นวางนี้บ่อยๆๆ เราชอบเสพธีมนะ ว่างๆก็นั่งเสพ ดูฝีมือชาวบ้านที่เราทำไม่ได้ (สงสารตัวเองแท้) ที่นี่มีสไตล์ดีค่ะ เรียบหรูอลังน่ารักหวานบลาๆ หลายอารมณ์มาก ๕๕๕๕๕๕๕ เอาธีมมาอีกน้อ เราจะรอ เฮๆๆ = w =  

Lazy Pajamas | 19 ก.ค. 56

  • 28

  • 3

"Review Story วิจารณ์นิยายสไตล์ชิวๆ"

(แจ้งลบ)

ชื่อนักวิจารณ์ :เนย ชื่อร้าน :เหมียวหง่าว ธีม ชื่อเมกเกอร์//นามปากกา :คีย์/ยมฑูตสีดำ ความสวยงามของธีม (20/20คะแนน) :จิ้มดูธีมทั้งหมดนี่ เป็นธีมที่แหวกแนวมากค่ะ เป็นจุดเด่นของบทความเลยก็ได้ เพราะมันเป็นธีมที่ไม่มีใครเหมือน บาง สีและลวดลายของธีม (18/20คะแนน) :สีธีมบางตอนอาจจะจี๊ดจ๊าดแสบตาไปบ้าง แต่ในตอนนั้นก็มีคนชอบเยอะนะคะ สีตัวอักษรข ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อนักวิจารณ์ :เนย ชื่อร้าน :เหมียวหง่าว ธีม ชื่อเมกเกอร์//นามปากกา :คีย์/ยมฑูตสีดำ ความสวยงามของธีม (20/20คะแนน) :จิ้มดูธีมทั้งหมดนี่ เป็นธีมที่แหวกแนวมากค่ะ เป็นจุดเด่นของบทความเลยก็ได้ เพราะมันเป็นธีมที่ไม่มีใครเหมือน บาง สีและลวดลายของธีม (18/20คะแนน) :สีธีมบางตอนอาจจะจี๊ดจ๊าดแสบตาไปบ้าง แต่ในตอนนั้นก็มีคนชอบเยอะนะคะ สีตัวอักษรของธีม (20/20คะแนน) :เข้ากับธีมดีค่ะ ไม่มีตอนไหนไม่เข้า แต่ละตอนทำได้ดีหมดค่ะ การตกแต่งร้าน (20/20คะแนน) :ธีม รูปที่ใช้แต่งหน้าบทความคือมันเข้ากับชื่อบทความมากค่ะ เหมียวเต็มไปหมดเลย จัดเป็นระเบียบดีค่ะ ความน่าสนใจ (15/15คะแนน) :เฮดค่ะ น่าสนใจตรงเฮดนี่และค่ะ เพราะมันสวยงามมาก ทำเองรึเปล่าคะ? ถ้าทำเองถือว่าสุดยอดมากค่ะ คะแนนพิเศษ (5/5คะแนน) :เฮดสวยค่ะให้คะแนนตรงนี้นะคะ รวมม 98/100 คะแนน   อ่านน้อยลง

AHIKO ZEZAN | 10 ก.ย. 56

  • 13

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"อยากจะบอกกับธีมนี้ว่า ^0^"

(แจ้งลบ)

ธีมสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมากๆ เลย เพราะธีมที่นี่ดูกิ๊บเก๋ น่ารัก ไม่เหมือนใคร แถมมีของแต่งให้เยอะอีกด้วย ^w^ แต่อยากจะบอกอะไรนิดนึง คือแบบว่าตัวอักษรตรงแท็กอ่ะค่ะมันใหญ่กว่าตรงอื่นๆ เลยทำให้จุดด้อยของธีมมันอยู่ตรงนั้นอ่ะ - -' อยากให้ตัวอักษรให้มันเท่าๆ กันน่ะคะ ฝากปรับปรุงด้วยนะคะ รักธีมนี้ค่ะ สู้ๆ ^^ อ่านเพิ่มเติม

ธีมสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมากๆ เลย เพราะธีมที่นี่ดูกิ๊บเก๋ น่ารัก ไม่เหมือนใคร แถมมีของแต่งให้เยอะอีกด้วย ^w^ แต่อยากจะบอกอะไรนิดนึง คือแบบว่าตัวอักษรตรงแท็กอ่ะค่ะมันใหญ่กว่าตรงอื่นๆ เลยทำให้จุดด้อยของธีมมันอยู่ตรงนั้นอ่ะ - -' อยากให้ตัวอักษรให้มันเท่าๆ กันน่ะคะ ฝากปรับปรุงด้วยนะคะ รักธีมนี้ค่ะ สู้ๆ ^^  

Kai_Lovely | 12 พ.ย. 56

  • 6

  • 0

"รักเหมียวเวอร์"

(แจ้งลบ)

ชื่อฟังดู...//ถุ้ยย 55555 ป่าวๆ ชื่อมันน่ารัก ตอนเข้ามาครั้ง เฮ้ย !? ไรวะแมวธีม -O-; แอบสตั้นเบาๆ >มีคนคิดชื่อแบบนี้ด้วยหรอ น่ารักอ๊ะ -///-!! แต่พอดูจริงๆไม่เสียใจเลยนะที่กดแอดอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆของเค้าดีนะยะ//ขอค่าพรีที -3-!! ด้วยเฉพาะเหมี่ยวน้อยน่ารัก อยากได้สักตัวไปนอนกอดที่บ้าน =,,= รู้จักบทความนี้มานานละ บอกเลยว่าธีมแต่ละธีม ไม่เคยทำให้เราผิดหว ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อฟังดู...//ถุ้ยย 55555 ป่าวๆ ชื่อมันน่ารัก ตอนเข้ามาครั้ง เฮ้ย !? ไรวะแมวธีม -O-; แอบสตั้นเบาๆ >มีคนคิดชื่อแบบนี้ด้วยหรอ น่ารักอ๊ะ -///-!! แต่พอดูจริงๆไม่เสียใจเลยนะที่กดแอดอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆของเค้าดีนะยะ//ขอค่าพรีที -3-!! ด้วยเฉพาะเหมี่ยวน้อยน่ารัก อยากได้สักตัวไปนอนกอดที่บ้าน =,,= รู้จักบทความนี้มานานละ บอกเลยว่าธีมแต่ละธีม ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆ :D   อ่านน้อยลง

` little bear ¾ | 14 ก.ย. 56

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

2,214 ความคิดเห็น