นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

745

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


745

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.พ. 64 / 13:27 น.
นิยาย ǧѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เกริ่นนำ

ทำไมโลกที่แสนกลมต้องเหวี่ยงคนใจร้ายกลับมาเจอเธอด้วยคำที่หญิงสาวมีคำถามอยู่ในใจทุกครั้งที่ต้องเห็นหน้าเขามาคอยบังคับเธอให้ตกอยู่ในพันธนาการของเขา

หากวันนั้นเธอไม่ใจดีจะเป็นแบบนี้หรือไม่หากวันนั้นเธอเลือกที่จะคบเพื่อนดีจะเป็นแบบนี้หรือไม่หากวันนั้นเธอไม่เจอเขาชีวิตเธอจะดีกว่านี้หรือไม่...

ชื่อและสถานที่หรือเนื้อหาในนิยายล้วนเป็นสิ่งที่จินตนาการขึ้นมิได้เจตนาอ้างอิงถึงใครหรือสิ่งใดขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่องพันธนาการบาปบริสุทธิ์ แต่พระนางคนละคนกันนะคะ อ่านแยกเรื่องกันรู้เรื่องค่ะ

 ตัวอย่างบางตอน

ชั่วโมงต่อมา

"บ้านหลังนี้น่ะหรอ" ตรีรัตน์ยืนด้อมๆมองๆอยู่ที่หน้าบ้านเธอดูบ้านเลขที่ตรงกระดาษในมืออีกครั้งเพื่อความแน่ใจแล้วจึงกดออดที่หน้าบ้าน

ติ๊งงง

"โห ใช้ระบบนี้เลยหรอเนี่ย" หญิงสาวยืนมองประตูที่กำลังเลื่อนออกช้าๆด้วยระบบอัตโนมัติเธอก็พยักหน้าเบาๆเพราะเคยเห็นแบบนี้แค่ในทีวีเท่านั้น

"อืม ขอโทษนะคะมีใครอยู่หรือป่าวคะ" หญิงสาวเดินเข้ามาในบ้านด้วยท่าทางกล้าๆกลัวๆเพราะไม่เห็นคนเลยสักคน

"นั่งก่อนสิ" โนนอาห์เดินลงมาจากชั้นสองของบ้านเขารีบเอ่ยให้เธอนั่งก่อนที่เธอจะเดินออกไปเพราะไม่เห็นมีคนอยู่

"สวัสดีค่ะ ฉันเอาต้นฉบับมาให้คุณแทนเพื่อนฉันน่ะค่ะ" ในขณะที่เธอจะหันหลังกลับเธอก็ต้องกหันเข้ามาในตัวบ้านใหม่เพราะมีเสียงคนเรียกเมื่อเห็นว่าเป็นคนที่สัมภาษณ์เพื่อนเธอเมื่อวานเธอจึงรีบบอกว่าที่เธอมาวันนี้ก็เพราะว่าปารวีไม่ว่าง

"อ๋อ วางไว้สิ" โนอาห์แปลกใจกับคำพูดของหญิงสาวเล็กน้อยเพราะเขาไม่ได้ต้องการต้นฉบับอะไรเลยแต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรจึงให้เธอรีบวางเอาไว้และจะได้คุยเรื่องของเขาและเธอต่อ

"เสร็จธุระแล้วขอตัวกลับเลยนะคะ" ตรีรัตน์วางของเรียบร้อยแล้วเธอจึงขอตัวกลับทันทีเพราะไม่อยากอยู่ที่นี่นานเท่าไรเนื่องจากเห็นว่าที่นี่มีแค่ชายหนุ่มคนเดียว

"เดี๋ยว ธุระของเธอยังไม่จบ" โนอาห์รีบดึงมือของหญิงสาวเอาไว้ไม่รู้ว่าเธอเข้าใจหรือป่าวว่าเธอต้องมาอยู่กับเขาตั้งแต่วันนี้เลย

"คุณ จะทำอะไรคะ" ตรีรัตน์รีบกระชากมือของตัวเองออกจากการกอบกุมของเขาและมองหน้าคนที่ดึงเธอเอาไว้อย่างไม่พอใจ

"ไปอาบน้ำก่อนสิ"

"ฉันจะกลับแล้วค่ะขอตัวนะคะ" ตรีรัตน์ยิ่งไม่เข้าใจในคำพูดของโนอาห์เข้าไปใหญ่เพราะใครจะบ้าอาบน้ำในบ้านของคนที่เธอไม่ได้สนิทหรือรู้จักกันมาก่อน

"เป็นอะไรของเธอรับเงินฉันไปแล้วไม่ใช่หรือไง" โนอาห์เริ่มฉุนในท่าทีของหญิงสาวที่ทำเป็นไม่รู้เรื่องรู้ราวไม่รู้ว่าแสดงแบบนี้จะอัพค่าตัวเพิ่มหรือต้องการเล่นสนุกอะไรกันแน่

 

สารบัญ 26 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ก.พ. 64 / 13:2726 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น