นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

พันธนาการบาปบริสุทธิ์

ไม่ว่าเธอจะปฏิเสธอย่างไรเขาก็ไม่มีทางเชื่อว่าเธอไม่ได้จงใจฆ่าแม่ของเขาโทษทัณฑ์สวาทหลังจากนี้ที่เธอจะได้รับจากเขามันจะทำให้เธอเหมือนตกนรกไปตลอดชีวิต

ยอดวิวรวม

1,235

ยอดวิวเดือนนี้

110

ยอดวิวรวม


1,235

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


28
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.พ. 64 / 06:00 น.
นิยาย ѹҡúһط

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ไม่ว่าเธอจะปฏิเสธอย่างไรเขาก็ไม่มีทางเชื่อว่าเธอไม่ได้จงใจฆ่าแม่ของเขาโทษทัณฑ์สวาทหลังจากนี้ที่เธอจะได้รับจากเขามันจะทำให้เธอเหมือนตกนรกไปตลอดชีวิต

พัชรินทร์หญิงสาววัย25สาวโลกสวยหน้าหวานตากลมโตตัวเล็กผิวขาวหุ่นนาฬิกาทรายผมสีน้ำตาลหยักโศกยาวถึงกลางหลังเธอถูกอคิณตราหน้าว่าเป็นฆาตกรฆ่าแม่ของเขาเธอต้องถูกชายหนุ่มกระทำย่ำยีร่างกายและจิตใจโดยที่ต่อต้านอะไรไม่ได้ความผิดบาปที่เธอไม่ได้สร้างนี้เขาจะลงโทษเธอจนถึงเมื่อไรกัน

อคิณนักธุรกิจหนุ่มวัย32รูปร่างหล่อเหลาใบหน้าคมเข้มผิวขาวเพอเฟคในแบบที่หาตัวจับยากด้วยความสูงที่เกินมาตรฐานชายไทยที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเขาจะทำทุกอย่างให้ชีวิตของคนที่ทำร้ายแม่ของเขาพังเขาไม่มีแม้แต่ความปราณีแม้เธอจะเป็นผู้หญิงโทษทัณฑ์ที่เขาจะมอบให้เธอเขาจะทำให้เธอจำไปจนวันตาย

เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรเมื่อมีชีวิตบริสุทธิ์น้อยๆ เกิดขึ้นมาท่ามกลางความบาดหมางของคนเป็นพ่อกับแม่จุดจบเรื่องราวอันน่าปวดหัวนี้จะเป็นเช่นไรติดตามได้ในเรื่องพันธนาการบาปบริสุทธิ์ได้เลยนะคะ

.................................................................

เนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ตามมาตรา พ.ศ 2537 ห้ามบุคคลอื่นใดนำไปเผยหรือดัดแปลงเนื้อหา

ชื่อตัวละครสถานที่เนื้อเรื่องล้วนเกิดจากจินตนาการไม่ได้จงใจอ้างถึงใครหรือสิ่งใดขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ด้วยค่ะอ่านนิยายเพื่อความบันเทิงนะคะ

สารบัญ 32 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ก.พ. 64 / 06:0032 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Hailo (จากตอนที่ 8)
    วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 / 01:32

    สนุกดีค่ะ
    #1
    0