นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ทัณฑ์รักนายหัวร้าย

เพราะความที่หน้าตาของเธอดันไปเหมือนคู่หมั้นของนายหัวจอมโหดที่หายตัวไปจึงทำให้เธอต้องตกมาเป็นทาสสวาทของนายหัวจอมโหดอย่างเลี่ยงไม่ได้เขาจะรู้ความจริงเมื่อไรและเขาจะปล่อยเธอไปหรือไม่

ยอดวิวรวม

1,261

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


1,261

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 63 / 10:57 น.
นิยาย ѳѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แพรวา พูลพัทร์ อายุ22 ปี

หญิงสาวตัวเล็กผิวขาวอมชมพูใบหน้าจิ้มลิ้มผมยาวประบ่านัยน์ตากลมโตขี้สงสารเป็นคนที่เห็นความไม่ถูกต้องไม่ได้สู้ชีวิตเพราะเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนแถมแม่ก็ยังมาเสียทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับพ่อเลี้ยงที่ติดทั้งยาทั้งการพนัน

หญิงสาวโดนพ่อเลี้ยงของตัวเองจับไปขายเพื่อใช้หนี้แต่เธอรอดมาได้ก็เพราะได้รับการช่วยเหลือจากชายสองคนที่เข้าใจผิดว่าเธอเป็นใครอีกคนซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นความโชคดีของเธอแต่...หลังจากนั้นความโชคดีของเธอก็กลายเป็นความโชคร้ายที่เธอคิดว่ามันอาจจะร้ายกว่าที่เธอจะโดนขายไปก็ได้เพราะความที่คนอื่นเข้าใจผิดว่าเธอเป็นผู้หญิงอีกคน

พฤกษ์ พรรณไพรี อายุ 36 ปี

หนุ่มใหญ่นักธุรกิจที่มีหลายอย่างที่เขาต้องรับผิดชอบทั้งสีขาวและสีเทามีอิทธิพลอย่างมากในแวดวงสังคม..ส่วนสูง 185 ผิวขาวอร่าร่างกายกำยำไม่แพ้นายแบบดูดีมีสง่าการย่างก้าวของเขาแต่ละครั้งดูน่าเกรงขรามอย่างมาก...เป็นคนพูดจริงทำจริงชอบในความซื่อสัตย์..หากใครกล้าหยามคนอย่างเขาจะต้องถูกหยามกลับเป็นร้อยเท่าหากใครดีด้วยเขาก็จะดีตอบจนน่าใจหายอีกเช่นกัน

เขาถูกตาต้องใจลูกสาวผู้ดีมีเงินตระกูลหนึ่งซึ่งเป็นหนี้เขาอยู่หลายร้อยล้าน...ชายหนุ่มใช้วิธีรวบหัวรวบหางหญิงสาวมาเป็นคู่หมั้นโดยให้เหตุผลว่าจะยกหนี้ทั้งหมดให้หากหญิงสาวยอมหมั้นด้วย...แต่เมื่อการหมั้นเกิดขึ้นไปแล้วและเขาก็ได้เซ็นสัญญายกหนี้ทั้งหมดให้เธอแล้วด้วยจู่ๆ เธอก็มาหายตัวไปและเหตุการณ์นี้มันก็เป็นการหยามหน้าคนอย่างเขามากนัก...หากเขาเจอเธออีกครั้งเขาจะไม่ปล่อยให้เธอได้อยู่อย่างมีความสุขแน่

...................................................................................................................

*เรื่องราววุ่นวายของทั้งสองจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นบ้างติดตามได้ในเรื่องเลยค่ะ

*เรื่องนี้เป็นการเขียนซีรีส์ครั้งแรกของไรท์และซีรีส์ก็จะเป็นแนวดิบเถื่อนนิดหน่อยแต่ไรท์ยังคงความเป็นนิยายโรแมนติกอยู่อย่าลืมติดตามอ่านกันนะคะ

ให้รีดทุกท่านจินตนาการตามกันได้เลยว่าตัวละครเป็นแบบไหนหวังว่านิยายของไรท์จะเป็นเรื่องที่ทำให้ทุกท่านผ่อนคลายนะคะไรท์จะพยายามมีดราม่าให้น้อยที่สุดค่ะ

...................................................................................................................

*ชื่อตัวละครและสถานที่ต่างๆ ล้วนเป็นสิ่งที่จินตนาการขึ้นมาไม่ได้มีเจตนาอ้างอิงถึงใครหรอสิ่งใดค่ะ

สารบัญ 24 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 พ.ค. 63 / 10:5724 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น