นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

อุ้มรักละลายใจ

เขาผู้ซึ่งเย็นชาในเมื่อครอบครัวเขาอยากจะให้เขามีทายาทนักก็หาคนมาเป็นแม่อุ้มท้องเองก็แล้วกัน..เธอหญิงสาวโสดโลกสวยที่ต้องตกเป็นแม่อุ้มท้องแต่เพื่อความสุขของคนในครอบครัวเรื่องแค่นี้เธอยอมได้

ยอดวิวรวม

3,056

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


3,056

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


121
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 34 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 63 / 12:55 น.
นิยาย ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พระเอก คุณต้น ตฤณภพ

อายุ32ปี…สูง185..นัยตาคมผมดำขลับจมูกโด่งคิ้วดำเข้มรับกับใบหน้าขาวใสที่ดูอ่อนกว่าวัยริมฝีปากหนาอมชมพูร่างกายกำยำไม่แพ้นายแบบบนปกนิตยสาร..ชอบเก็บตัว..สนแต่งาน..ชีวิตไม่ชอบความหวือหวาชอบความสงบราบเรียบมีความเป็นผู้นำสูงเด็ดขาด..เงียบขรึม สุขุมจนคนใกล้ตัวต่างก็เกรงขราม

เขาปวดหัวกับยัยเด็กซาลาเปาที่คอยแต่จะมากวนเขาตลอดเวลาทั้งที่เขาต้องการความเป็นส่วนตัวไม่เข้าใจว่าจะอยู่เฉยๆ เป็นอย่างคนอื่นเขาบ้างหรือป่าวจึงทำให้เขาต้องดุปรามเธอเสมอไม่รู้ว่าแม่ของเขานึกอย่างไรเลือกให้เธอมาเป็นแม่ของลูกเขา..ความซุ่มซ่ามของเธอช่างเป็นที่น่ารำคาญตาของเขามากจริงๆ ..//แต่บางครั้งความโก๊ะๆ เปิ่นๆ ของเธอก็ทำให้เขาชอบอมยิ้มออกมาอย่างไม่มีสาเหตุ//


นางเอก..อั่งเปา ปรารี

อายุ22ปี..สูง155ตัวเล็กผิวขาวอมชมพูหน้ากลมรูปไข่ตากลมโตเป็นประกายคิ้วคมเป็นทรงสวยปากนิดจมูกหน่อย..เป็นคนที่ร่าเริงมองโลกในแง่ดีชอบที่สุดคือการออกแบบเสื้อผ้าใครอยู่ด้วยมีแต่สบายใจ..แอบซุ่มซ่ามเล็กน้อย...

เธอพยายามเป็นมิตรกับอีตาเต้าหู้ยี้จอมขี้เก๊กอย่างมากแต่ก็ต้องมาอุ้มท้องลูกของเขาเพราะมีคนขอร้อง...เธอไม่เข้าใจว่าเขาทำไมจะต้องชอบอารมณ์เสียใส่เธอแบบไม่ค่อยจะมีเหตุผลนักทั้งที่เธอก็พยายามทำตัวดีๆ กับเขาตลอดเวลา

แต่ถึงเขาจะชอบโมโหหรือดุเธอแต่เธอก็โกรธไม่ลงเพราะสีหน้าและแววตาที่ดูเย็นชาที่ชอบมองมาทางเธอนั้นมันทำให้เธอหายโกรธเขาแบบง่ายๆ อยู่ร่ำไป…//หรือเธอจะแพ้สีหน้าและสายตาแบบนี้กันนะ//

..........................................................................................

*นิยายทุกเรื่องไรท์ใช้ใจและจินตนาการในการเขียนและอยากให้ทุกคนได้อ่านอย่างมีความสุขหากชื่นชอบกดไลค์คอมเม้นเป็นกำลังใจกันมาได้เลยนะคะ

*รูปภาพต่างๆ ใช้ในการประกอบการอ่านเพื่อเพิ่มอรรถรสบุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับนิยายค่ะ

*นิยายทุกเรื่องไม่สามารถเขียนให้ถูกจริตกับคนอ่านทุกคนได้ดังนั้นหากไม่ชื่นชอบแนวนี้ก็ขอให้ผ่านไม่มีดราม่าคอมเม้นแสดงความก้าวร้าวในที่นี้นะคะ

สารบัญ 34 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 เม.ย. 63 / 12:5534 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 150221 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 12:55
  ไม่น่ารอด
  #3
  0
 2. #2 BMDREAM
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 00:35

  สนุกค่ะ รอนะคะ
  #2
  0
 3. #1 palmmychutikan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 17:36

  สนุกมากค่ะไรท์ เป็นกลจ.ให้นะคะ มาอัพด้วยนะไรท์
  #1
  0