นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ขังใจร้ายนายอสูร

ด้วยความแค้นที่หญิงสาวทำร้ายหัวใจเขาอย่างไม่ใยดีเมื่อถึงวันเอาคืนเขาจะขังเธอไว้ในกรงสวาทให้เธอได้เจ็บปวดทรมานมากกว่าที่เขาเคยได้รับเขาจะปล่อยเธอไปเมื่อไรและเธอต้องเจ็บปวดขนาดไหนติดตามได้ในเรื่องเลยค่า

ยอดวิวรวม

1,313

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


1,313

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


45
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 62 / 14:50 น.
นิยาย ѧ¹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นางเอก

ฝัน ทอฝัน

หญิงสาวที่จำต้องตัดใจจากชายหนุ่มที่เธอรักมากเพื่อมาหมั้นหมายกับคนที่พ่อเธอเลือกให้เพราะคำขู่ของพ่อเธอเมื่อครอบครัวเธอล้มละลายเธอจึงถูกถอนหมั้นแล้วโชคชะตาก็พาให้เธอต้องมาทำงานในบ้านของชายหนุ่มที่เธอรักมากและตอนนี้ท่าทางเขาก็คงจะเกลียดเธอมากหญิงสาวต้องทนให้เขากดขี่เพราะสัญญาบางอย่างที่เธอนั้นได้ตกลงเอาไว้


พระเอก

ไทม์ ทิวา

จากชายหนุ่มที่เป็นเด็กกำพร้าไม่มีอะไรเลยมารักกับลูกสาวเศรษฐีเธอทำให้เขาพัฒนาตัวเองดีขึ้นอย่างรวดเร็วแต่เมื่อวันที่เขาขอเธอแต่งงานเธอกลับปฏิเสธเขาอย่างไม่ใยดีจนทำให้เขาไม่เป็นผู้เป็นคนอยู่พักใหญ่เมื่อเขาตัดใจจากเธอได้เขาก็ใช้เงินที่มีทั้งหมดออกไปทำงานที่ต่างประเทศจนเขาได้ช่วยเศรษฐีคนหนึ่งไว้และความดีของเขาก็ทำให้เศรษฐีคนนั้นรับเขาเป็นลูกบุญธรรมความซื่อสัตย์ของชายหนุ่มทำให้คนเป็นพ่อบุญธรรมไว้ใจให้ดูแลกิจการของครอบครัวเกือบทั้งหมดวันที่เขามีทุกอย่างหญิงสาวที่เคยทำให้เขานั้นเสียใจได้โผล่เข้ามาในชีวิตงานนี้เขาจะไม่ปล่อยให้เธอได้อยู่เป็นสุขแน่นอน

นางร้าย

บุษ บุษบา

หญิงสาวที่เป็นหลานสาวไฮโซเธอรักสบายและรักเงินเป็นที่สุดแอบรักทิวาตั้งแต่แรกเห็นเธอพยายามทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามาแม้จะต้องใช้วิธีสกปรกแค่ไหนก็ยอมและยอมทำทุกวิธีเพื่อที่จะได้สมบัติของลุงเธอมาไว้ในครอบครอง

นางรอง

แพร แพรวา

น้องสาวบุญธรรมของทิวาและเป็นลูกสาวคนเดียวของพิพัฒน์พ่อบุญธรรมของทิวาเธอช่างเป็นเด็กที่ร่าเริงอ่อนต่อโลกน่าทะนุถนอมแต่เธอก็พอจะรู้ทันว่าบุษบานั้นคิดจะทำอะไรกับครอบครัวของเธอหญิงสาวตาบอดเพราะประสบอุบัติเหตุและยังต้องมารับกรรมที่เธอไม่ได้ก่อ

พระรอง

ภู ภูวดล

พ่อเลี้ยงหนุ่มแห่งไร่ภูวดลเสียใจอย่างหนักเพราะหญิงสาวที่กำลังจะแต่งงานและเธอกำลังจะมีลูกกับเขาด้วยต้องมาเสียชีวิตเพราะความประมาทของเพื่อนเขาจะไม่ยอมปล่อยให้ผู้หญิงที่ทำร้ายหัวใจของเขาได้อยู่อย่างเป็นสุขอย่างแน่นอน

 

ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ

สารบัญ 36 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 พ.ย. 62 / 14:5036 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น