นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ลวงใจร้ายนายซาตาน

หญิงสาวพลาดมีสัมพันธ์กับคนที่ฉวยโอกาสในเวลาที่เธอต้องการความช่วยเหลือหลอกลวงเธอเมื่อหญิงสาวรู้ความจริงเธอต้องการหนีจากเขาไปให้เร็วที่สุดแต่โลกก็กลับเหวี่ยงพ่อซาตานเถื่อนมาเจอกับเธออีกจนได้

ยอดวิวรวม

1,159

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,159

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


34
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 62 / 11:19 น.
นิยาย ǧ¹«ҵҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หญิงสาวออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปกลับเจอชายหนุ่มหลอกว่าเขานั้นเป็นนักสืบเพื่อให้เธอจดทะเบียนสมรสด้วยเมื่อเธอรู้ความจริงเธอจึงหนีจากการรุกรานของชายหนุ่มแต่โลกก็กลับเหวี่ยงให้เธอมาเจอกับเขาจนได้เขาจะขังเธอไว้ในชีวิตของด้วยการพันธนาการเธอไว้ด้วยลูกในท้องที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเขานั่นเอง

ทานตะวันต้องออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปที่อังกฤษทำให้เธอได้เจอกับชายหนุ่มที่เป็นนักสืบอยู่ที่นั่นหญิงสาวต้องจดทะเบียนสมรสกับเขาเพื่อให้การตามหาน้องสาวของเธอง่ายขึ้นแต่การจดทะเบียนสมรสของหญิงสาวเพื่อการตามหาน้องของเธอครั้งนี้มันกลายเป็นข้อผูกมัดเธอและเขาไปตลอดนั่นสิและเมื่อเธอได้รู้ว่าเขานั้นไม่ได้เป็นนักสืบตามที่เขาบอกกับเธอเพราะเขานั้นเป็นถึงนายใหญ่ของตระกูลดังที่กอบกุมกิจการใหญ่โตของที่นี่แทบทั้งหมดเขามาหลอกลวงเธอแบบนี้เธอจะไว้ใจเขาได้อย่างไรเมื่อหญิงสาวนั้นพยายามจะออกห่างจากเขาเท่าไรโลกมันก็กลับเหวี่ยงเธอให้ต้องมาเจอกับเขาอยู่ร่ำไปเธอจะหนีเขาได้หรือไม่เพราะชายหนุ่มดูท่าว่าจะไม่ปล่อยเธอไปง่ายๆ เพราะถูกใจเธอนั้นตั้งแต่แรกเห็นนั่นเองเรื่องวุ่นๆ ของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในเรื่องลวงใจร้ายนายซานตานเลยค่า

สารบัญ 35 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ต.ค. 62 / 11:1935 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น