นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Daemon War 1 : Daemon and The War of Dragon Lineage

เพราะร่างของนางถูกใช้เปิดประตูมารจนได้ เธอ...เซวิเรียพร้อมร่างสถิตย์จึงกลับมาอีกครั้ง เพื่อแก้แค้นและผนึกราชามารชั่วนิรันดร์

ยอดวิวรวม

2,049

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2,049

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 53 / 17:14 น.
นิยาย Daemon War 1 : Daemon and The War of Dragon Lineage

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 
 สถานะ : ต้นฉบับเก่ารอการรื้อพล็อตใหม่ 

 

 

เรื่องย่อ...

 

ตำนานเก่าแก่ที่เล่าขานกันมาอย่างช้านาน  ทวีปอาโบซานเคยถูกปกครองโดยเผ่ามารดำอย่างโหดเหี้ยม  จอมราชามารดำใช้อำนาจของตนเองกดขี่เผ่าพันธุ์อื่นๆ ในดินแดนของตนอย่างโหดร้าย  ราวกับว่าเป็นเพียงเศษใบไม้และแมลงอันไร้ค่าที่เขาจะกระทำเยี่ยงไรก็ได้  เผ่าพันธุ์ที่มิใช่มารดำมากมายถูกฆ่าตายและทำลายล้างเพียงเพื่อความสำราญของราชันแห่งความมืดเท่านั้น

 

ในที่สุดหลังถูกปกครองอย่างกดขี่มานานกว่าหนึ่งพันปีก็มีกลุ่มคนผู้กล้ากำเนิดขึ้น  คนแรกเป็นนักรบที่เก่งกาจและทรงพลังที่สุดของเผ่ามารขาว  คนที่สองเป็นจอมเวทที่ทรงมนตราของเผ่ามนุษย์  และคนที่สาม...คนสุดท้ายคนแคระผู้ชาญฉลาดและเชี่ยวชาญกลไก  ทั้งสามได้ร่วมมือกันและรวบรวมผู้คนเข้าต่อกรกับเผ่ามารดำอย่างกล้าหาญ

 

หลังจากต่อสู้กับศัตรูเป็นเวลานานแรมปีจึงสามารถไล่ต้อนจอมราชามารดำให้จนมุมได้  และทั้งสามได้ร่วมแรงรวมใจกันผนึกราชาแห่งความมืดเอาไว้ในประตูที่ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีต  ซึ่งต่อมาภายหลังได้ถูกเรียกว่า ประตูมาร  เผ่ามารขาวรับหน้าที่ปกป้องดูแลประตูแห่งนี้สืบมา  โดยไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าประตูบานนั้นอยู่ที่ไหนแน่...

 

สามพันปีให้หลังจากอาณาจักมารดำล่มสลาย การต่อสู้ระหว่างเผ่ามารขาวสองคนได้อุบัติขึ้น ณ ใจกลางทวีปอาโบซานอันกว้างใหญ่แห่งนี้  ทั้ง ๆ ที่เผ่ามารขาวนั้นให้ความสำคัญกับสมาชิกเก่าอย่างยิ่งยวด  ท่ามกลางความประหลาดใจและตกใจของผู้คนที่รับรู้เหตุการณ์  ใครบางเล่าจะคาดคิดว่านี่จักเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะครั้งใหญ่ที่จะหวนกลับมาอีกครั้ง... 

-----------------------------------------Dark_ Sniper

theme from
Free Theme . Free Style คลิก!!

; document.images[0].width =500; document.images[0].height =70

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 พ.ย. 53 / 17:142 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Keisei/MaKoto-sang

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น