ZeroSeven ภารกิจพิชิตเกมออนไลน์ - นิยาย ZeroSeven ภารกิจพิชิตเกมออนไลน์ : Dek-D.com - Writer
×

ZeroSeven ภารกิจพิชิตเกมออนไลน์

เมื่อผู้เล่นบางคนที่ได้ล็อคอินเข้าไปในเกมอันตราย และกลับออกมาไม่ได้ เรียว เด็กหนุ่มมัธยมปลายจนๆจึงต้องมาทำภารกิจแลกรางวัลเพื่อช่วยเหลือคนเหล่านั้นโดยที่ต้องแลกด้วยความเสี่ยงที่จะถูกขังไว้ในเกมเช่นกัน

ผู้เข้าชมรวม

4,438

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


4.43K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


201
จำนวนตอน : 90 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 66 / 22:07 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หลังจากที่แต่งพล็อตเสร็จและยังต้องแก้ไขอีก อาจจะไม่ได้อัพถี่สักเท่าไหร่ แต่จะพยายามอัพตามสังขารและสุขภาพจิต ใครที่แวะเวียนมาถูกใจกดเฟบ กดกำลังใจ แชร์ให้เพื่อนๆอ่านได้นะครับ ไม่รู้ว่าจะได้แต่งยาวมั้ย? เพราะแอคเคาท์เก่าแต่งทีไรคนน้อยก็ปล่อยร้าง ถ้ายังไงก็ช่วยให้กำลังใจในโดยการคอมเมนต์ติชมด้วยนะครับ จะขอบคุณมาก

เวที คือ ZEROSEVEN ONLINE เกมมรณะที่ขังผู้เคราะห์ร้ายที่ไม่สามารถออกจากระบบภายในเกมส์ได้เป็น(บางส่วน) ทำให้ตัวเกมถูกระงับบริการ แต่ยังมีการสมัครผู้เข้าทดสอบระบบเพื่อแก้ไขบั๊กในเกม โดยแบกรับความเสี่ยงที่ต้องเกิดข้อผิดพลาดเช่นเดียวกัน เรียว เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดาผู้ชื่นชอบการเล่นเกม ได้ประสบปัญหาทางการเงินและพบว่าสามารถสำเร็จภารกิจทดสอบระบบเกมมรณะเพื่อรับเงินรางวัลตอบแทนได้ เขาจึงเข้าไปพัวพันกับเกมสุดอันตรายโดยแบกอนาคตของตัวเองเอาไว้

วางแผนว่าไม่จบภาคแรกก็ร้อยตอนจะต้องแต่งให้ถึง ในภายภาคหน้าถ้าทุกอย่างลงตัวจะยึดการแต่งนิยายเป็นหลักและจะหาเงินจากมัน (ซึ่งในตอนนี้เป็นแค่เรื่องเพ้อฝัน) ตอนนี้ยังเป็นนักเขียนที่ด้อยประสบการ์อยู่ ยังไงก็ช่วยให้กำลังใจนักเขียนไส้แห้งคนนี้ด้วยนะครับ เดี๋ยวถ้าเรื่องเริ่มคืบหน้าจะทยอยใส่รายละเอียดให้มากกว่านี้ 

ตัวละคร

1.เรียว ไพรันรักษ์ วิริยะสุข

อาชีพในเกม : นักดาบคู่

อายุ : 18 ปี

ส่วนสูง : 177 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม

อาชีพในชีวิตจริง : นักเรียนมัธยมปลาย

ความสามารถพิเศษ : ฝีมือในการเล่นเกมยอดเยี่ยม มุ่งมั่น มีสมาธิ

 

2.คิล สายนภา มโนศิลป์

อาชีพในเกม : นักฆ่าวิญญาณ

อายุ : 16 ปี

ส่วนสูง : 159 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 47 กิโลกรัม

อาชีพในชีวิตจริง : นักเรียนมัธยมปลาย

ความสามารถพิเศษ : ทำอาหาร เล่นกีฬา ทำความสะอาด 

 

3.ตีม ปราชญ์ปรัก ปัญญาวิวัฒน์

อาชีพในเกม : นักเวทไม้

อายุ : 14 ปี

ส่วนสูง : 146 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 35 กิโลกรัม

อาชีพในชีวิตจริง : นักเรียนมัธยมต้น

ความสามารถพิเศษ : อ่านนิยาย เล่นหมากรุก แก้ปัญหาเชาน์ เรียนเก่ง

 

4.เคน วิทยาพล พิทักษ์สุข

อาชีพในเกม : - (ไม่เล่น)

อายุ : 18 ปี

ส่วนสูง : 176 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 58 กิโลกรัม

อาชีพในชีวิตจริง : นักเรียนมัธยมปลาย

ความสามารถพิเศษ : แปลบทความภาษาอังกฤษ ความจำดี เรียนเก่ง

***ทิ้งท้ายเอาไว้หน่อยนะครับเผื่อสำหรับคนที่ตั้งความหวังเอาไว้ว่าจะเป็นแนวพระเอกเทพ ฮาเร็ม หรือการเกิดใหม่ เดี๋ยวผมจะแก้ในแท็กใหม่นะครับ ต้องบอกว่านิยายเรื่องนี้ไม่ได้แต่งตามกระแสและผมก็ยังไม่เก่งการแต่งนิยายนัก ตอนนี้กำลังศึกษาจากวรรณกรรมเยาวชน เรื่อง แฮรี พอตเตอร์ และSAO อยู่ หากใครจับทางได้จะพบว่าสำนวนติดมาจากเรื่องนี้ และจะพยายามแต่งโดยยึดความชอบของตัวเองเป็นหลักครับ จะพยายามทำในความคิดของตัวเองเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ และฟังนักอ่านสามสิบเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ยังแต่งเป็นงานอดิเรกอยู่ครับ ถ้าลงตัวจริงๆจะเขียนจริงจัง(ตอนนี้เขียนเฉพาะหัวค่ำ จบตอนหนึ่งก็เล่นเกมต่อ) ทิ้งท้ายแค่นี้ครับ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ

***

ในที่สุดก็เดินทางมาครบ 1000+ วิวแล้ว ก็เลยมาบอกขอบคุณสั้นๆครับ เรื่องแก้คำผิดนั้นผมทำประจำก่อนที่จะแต่งตอนใหใม่ในวันรุ่งขึ้นของตอนปัจจุบัน แต่ไม่รู้ว่าจะแก้ได้หดไหม และถ้ากระแสตอบรับดีจะรีไรท์แน่นอนครับ ไม่ค่อยได้เขียนเรื่องระบบเกมเป็นเรื่องเป็นราวและไม่รู้ว่าจะฝ่าความเครียดเขียนได้ไหม ยังไงก็ติดตามกันต่อไป ณ ครับ ขอให้ไปถึง 2000+ วิว เร็วๆ แค่นี้ครับ เชิญคลิกเข้าไปอ่านการดำเนินเรื่องของเรียวได้เลย

 

***

ประกาศ ช่วงนี้อาจจะหายตัวไปรักษาสุขภาพจิตก่อนนะครับ ความเครียดเริ่มคืบคลานเข้ามาทำให้ไม่มีกำลังใจแต่งสักเท่าไหร่ หากรู้สึกดีขึ้นจะกลับมาอัพตามเดิม ขอโทษที่ทำให้รอสำหรับบางคนนะครับ เครียดจนแทบกินข้าวเย็นไม่ได้ ขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ 22/10/2565

****

ในที่สุดก็เดินทางมาถึง 2000+ วิวแล้วครับ กราบขอบพระคุณนักอ่านทุกท่าที่หลงวนเวียนเข้ามาอ่านกัน ถ้ากระแสตอบรับดีจนถึง 5000+ สัญญาว่าจะรีไรต์ครับ ทั้งนี้ขอกำลังใจจากนักอ่านทุท่านให้ผมเดินทางไปถึงเป้ามหายในครั้งนี้ด้วย มันเป็นแรงผลักดันให้ผมก้าวต่อไปในฐานะนักเขียนโนนเนมคนหนึ่งได้สัมผัสถึงการตอบรับจากนักอ่านผู้สนับสนุนนิยายของผม เรื่องราวของเรียวและเพื่อนๆจะดำเนินเดินทางไปแบบไหน ขอให้ทุกท่านเชิญคลิกไปพบกับการเดินทางอขงพวกเขาได้เลยครับ 29/10/2565

****

รู้สึกว่าช่วงนี้ไฟในการแต่งเริ่มหายไปอย่างมาก จึงขอมาแจ้งว่าอาจจะหายไปยาวๆอีกครั้งครับ ตั้งแต่นอนตกหมอนแล้วมันหลอนๆยังไงไม่รู้ แล้วก็แย่ลงเรื่อยๆ ก็เลยมาแจ้งเอาไว้ครับ ถึงจะไม่มีใครมาอ่านแต่ก็ขอบคุณคนที่แว้บมาอ่านนิดหน่อยด้วยนะครับ ขออภัยในคงามไม่สะดวก 6/11/2565

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น