×

เพลิงตะวันเงาจันทรา

พลอยพัชชา พิชญาภา สองแฝดสาวที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว หนึ่งอ่อนไหวดุจสายน้ำ สองร้อนแรงดุจเปลวไฟ ความเหมือนและความต่างของทั้งคู่ คือจุดเริ่มต้นนำไปสู่เพลิงตะวันเงาจันทรา

ยอดวิวรวม

3,851

ยอดวิวเดือนนี้

70

ยอดวิวรวม


3.85K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


50
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 65 / 16:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
****ใครที่กำลังมองหานิยายเบาสมองอ่าน แวะมาอ่านขำๆก่อนก็ได้นะจ๊ะ****

ถ้าไม่ชอบค่อยเลื่อนผ่านไปก็ได้ ไม่ว่ากันจ้าาาา ^^!


เมื่อแฝดผู้น้อง พิชญาภา นึกหมั่นไส้ที่พลอยพัชชาเอาแต่บ่นเรื่องของเธอ ราวกับเป็นแม่คนที่สอง เธอจึงแอบใส่ยานอนหลับลงไปในแก้วเครื่องดื่มของพี่สาวฝาแฝด

จัดฉากพี่พลอยเมาในผับแล้วเผลอหลับนอนกับเพื่อนชายของเธอที่เป็นเกย์ถ่ายรูปไว้ขำๆเพื่อแกล้งแฝดพี่เล่น แต่ใครจะไปรู้เมื่อน้องพิดันเมาแล้วเข้าห้องผิดเสียเองอย่างนั้น

พิชญาภาตื่นขึ้นมาพบกับชายแปลกหน้า ที่ดันมารู้ทีหลังว่าเป็นลูกชายเจ้าของธุรกิจนำเข้าอัญมณีเครือยักษ์ในบริษัทที่พลอยพัชชาทำงานอยู่ เธอจะทำอย่างไรดีถ้าหากหนุ่มที่เธอแอบชอบรู้เข้าว่าเธอเมาแล้วนอนกับผู้ชายคนอื่นจะต้องแย่แน่ๆ

เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้นเมื่อชายหนุ่ม คิมหันต์ ทายาทเจ้าของบริษัทไดซ์แพนโดร่า คาสโนว่าหนุ่มถูกทางบ้านบีบบังคับให้หาเจ้าสาวเพื่อแต่งงานเป็นหลักเป็นแหล่งเสียที หากเขาไม่รีบหาลูกสะใภ้ให้พ่อกับแม่ล่ะก็ พวกท่านขู่ว่าจะไม่ยกมรดกให้และจะจับเขาแต่งงานกับลูกสาวของเพื่อนพ่อเสียอย่างงั้น

ด้วยความที่ยังอยากใช้ชีวิตโสด ชายหนุ่มจึงคิดจะจ้างวานให้หญิงสาวที่ร่วมหลับนอนด้วยเมื่อคืนมาแต่งงานด้วย อ้างตัวเป็นภรรยาสองปีจึงหย่าขาด หญิงสาวที่เขาให้คนไปหาซื้อบริการไซด์ไลน์ชั้นสูงตามแวดวงไฮโซแบบ One night stand! มาเพื่อร่วมหลับนอนด้วย

ความซวยดันมาบังเกิดกับพลอยพัชชา เมื่อพิชญาภาดันไปต่างจังหวัดหลบหน้าเธอเพื่อหนีความผิด  เป็นเหตุให้ชายหนุ่มตามราวีแฝดผู้พี่ไม่เลิก

“ผมจะจ่ายเงินให้คุณสิบล้านเพื่อแลกกับการเป็นภรรยาผมสองปี ผู้หญิงขายบริการอย่างคุณน่าจะถูกใจข้อเสนอนี้แล้วใช่ไหม”

“ฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายบริการ!”

“จะไม่ใช่ได้ยังไง ก็ในเมื่อผมเคยซื้อบริการคุณมาแล้ว”

“ปล่อยฉันนะ”

“หึ! ตัวสั่น ทำเป็นไม่เคยมือผู้ชายไปได้ ถ้าเป็นเมื่อสักห้าสิบปีก่อนผมอาจจะเชื่อนะ แต่นี่มันศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดแล้ว”

“คุณมันน่ารังเกียจที่สุด!”

“มากกว่าจูบผมก็ได้มาแล้ว ถึงเมื่อคืนผมจะเมา แต่ผมก็จำสัมผัสของคุณได้ ว่าคุณเร่าร้อนแค่ไหน”

เพี๊ยะ!!!!!


****คำเตือน เรื่องนี้มีฉากเลิฟซีน NC18+ หากไม่อยากหวั่นไหว โปรดเซฟหัวใจของคุณไว้แต่เนิ่นๆด้วยนะคะ ^^เครดิตภาพจากกูเกิ้ลค่ะ ^^ฝากสองแฝดสาวไว้ในอ้อมกอดของรี๊ดด้วยนะคะ ตามมาดูความร้อนแรง หื่นกระหายของพระเอกเราได้นะคะ จุ๊จุ๊ รู้แล้วเหยียบไว้ค่ะ! ขอบคุณที่ติดตามนิยายนะคะ ไม่รู้ว่านิยายไทยจะถูกใจนักอ่านบ้างหรือเปล่า ^^!


ถ้ายังรักกัน ก็อย่าลืมกดหัวใจไว้ให้เราสักดวงได้นะคะ ^-^zezendya เมษายน 2021


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น