นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคสั้น Yoonwoo (Seungyoon x Jinwoo) นะทุกคน

ทุกคนคงเคนเล่น ask.fm กัน สนุกใช่มั้ยล่ะ เพราะได้ถามคำถามได้โดยไม่เปิดเผยชื่อ

ใช่ ซึงยุนก็เช่นกัน เนื้อเรื่องจะเป็นยังไง เชิญทุกคนติดตามได้เลยค่าเนื้อเรื่อง อัปเดต 10 มี.ค. 58 / 16:50


 You have a new question

 

 

            ผมชื่อคังซึงยุนครับ อยู่มัธยมปลายปีสามละ ผมเป็นประธานนักเรียน รูปหล่อพ่อรวย แน่ล่ะครับ สาวๆงี้ติดตรึม ตามกรี้ดผมตั้งแต่หน้าซอยยันท้ายซอย ผมเป็นมือกีต้าร์โรงเรียนด้วยนะ แฟนคลับผมเยอะครับ ตั้งแต่ม.1ถึงม.6ไม่มีใครไม่รู้จักผมหรอกครับ แต่นั่นก็ช่างมันเถอะ มันไม่ใช่ประเด็น เรื่องแฟนน่ะยังไม่เคยมี ทุกคนบนโลกหน้าตาธรรมดามากครับบอกเลย แต่ผมขอยกเว้นไว้คนนึงละกัน

 

 

 

 

            ชีวิตผมมันก็ปกติธรรมดาทั่วไปครับ มีเพื่อนสนิทหน้าตาโง่ๆสองคน ชื่ออีซึงฮุนและซงมินโฮ แต่ถึงผมจะเป็นประธานนักเรียนก็ใช่ว่าผมจะอยู่ในกฎระเบียบตลอดนะครับ ผมสามคนเนี่ยแหละ หัวโจกของโรงเรียน คอยหาเรื่องมาให้คนรอบข้างปวดหัวตลอด นึกอยากจะเข้าคาบไหนก็เข้า หิวเมื่อไหร่ก็กินแม้ว่าจะเป็นคาบเรียนก็ตาม พวกผมไม่สนหรอก ห่ะๆ เป็นไงล่ะครับ ชีวิตดี๊ดีมั้ยล่ะ

 

 

 

 

            มีช่วงนึงครับ ฮิตแอพใหม่กัน ‘ask.fm’ ปกติผมก็เป็นคนไม่เล่นโซเชียลนะ เพราะผมไม่ค่อยอยากจะเปิดเผยเรื่องของผมให้คนบนโลกนี้รู้เท่าไหร่ จะเล่นก็แค่เฟซบุคอย่างเดียว คอยดูข่าวจากเพจมุขเสี่ยวต่างๆฮะ ผมชอบ  แต่แอพนี้ดีอย่างครับ มันสามารถถามคำถามใครก็ได้โดยที่ไม่ต้องเปิดเผยชื่อ ฮ่ะๆ ดีมั้ยล่ะ งี้แอบไปด่าใครก็ทำได้ตามสบายเลย แต่ขอโทษครับ ผมไม่ใช่คนเลวร้ายแบบนั้น ผมเล่นเพราะมีเจตนาอื่นมากกว่า

 

 

 

 

            แทฮยอนโยนมาเร็ว

 

 

            “รับนะ ฮึบ

 

 

 

            ได้ยินเสียงมั้ยครับ น่ารักเนอะ แค่เสียงยังน่ารักเลย คนๆนั้นแหละที่ผมเคยบอกเอาไว้ว่าขอยกเว้นไว้คนนึง

 

 

 

 

            น้องน่ารักของผมกำลังเรียนพละอยู่ครับ โยนรับบอลกันสนุกเลย ผมนี่อยากจะกลายร่างเป็นบอลซะเดี๋ยวนั้น คนที่มีผมแสกกลางตาเล็กคิ้วตกนั่นน่ะชื่อแทฮยอนครับ เพื่อนสนิทน้องน่ารักเอง ผมเองก็ไม่เคยคุยกับเค้าหรอกนะ งงล่ะสิแล้วทำไมผมรู้จักได้ ไอนี่เลยครับ ไอหมีดำที่ยืนข้างผมเนี่ยแหละครับตัวดี มันชอบน้องแทฮยอนครับ คอยไปรับไปส่ง ซื้อของไปให้ตลอด แต่ทุกครั้งผมก็ไม่กล้าเข้าไปยุ่งหรอกนะ มันเรื่องของคนสองคน ผมขอบาย ไม่สนหรอก จะสนใจก็แต่เพื่อนของน้องแทฮยอนมากกว่า ดูสิ ตากลมโต ปากบางสีชมพูอ่อน แก้มสีแดงระเรื่อ ผิมขาวนวลยังกับน้ำนมหิมะ เอ้ะ ไม่รู้จักล่ะสิ ช่างมันครับ เอาเป็นว่าน้องน่ารักดูดีทุกอย่างจริงๆ

 

 

 

 

            ผมขอร้องกระเง้ากระงอดไอ้มินโฮมันหลายรอบมากครับกว่าจะได้เฟซบุคน้องน่ารักมา ผมต้องใช้ทุกวิถีทางมาก ทั้งทำท่าแอ๊บแบ้ว ตีลังกาสามตลบ คลานกับพื้น เอ๊ะความจริงผมไม่ต้องทำขนาดนี้ก็ได้ นั่นล่ะครับ ในที่สุดผมก็ได้เฟซบุคน้องน่ารักมา ‘Jjinwoo cute’ เรียกน้องน่ารักมานาน ได้รู้จักชื่อก็วันนี้แหละ ให้ผมเดาน้องน่ารักของผมน่ะชื่อจินวูสินนะ ถ้าดูจากชื่อเฟซแล้ว คงไม่น่าจะชื่อคิ้วท์ ครับ ผมเรียกว่าน้องจินวูละกัน

 

 

 

 

            น้องจินวูเล่นเฟซบ่อยมากครับ สาเหตุที่สองที่ผมเล่นเฟซนั่นก็คงเป็นน้องจินวูนี่แหละ ทุกๆวันน้องเค้าจะลงรูปวันละรูปฮะ ไปเที่ยว กินข้าว อาบน้ำ แปรงฟัน ทุกอย่างฮะ ลงรูปตลอด นี่ถ้าลงรูปตอนน้องเค้านอนได้ผมว่าคงลงไปแล้วล่ะ

 

 

 

 

            แต่มีช่วงนึงน้องจินวูห่างหายไปเลยครับ ผมไม่เห็นรูปน้องจินวูบนไทม์ไลน์ของผมเลย ผมสงสัยครับ น้องจินวูอาจจะไม่สบายหรือเป็นอะไรไปแล้ว ผมไม่รู้ แต่ผมอยากรู้ ผมต้องรู้ให้ได้ว่าน้องจินวูหายไปไหน แล้วตัวช่วยของผมก็คือ ไอ้มินโฮคนเดิมนั่นล่ะครับ

 

 

 

 

            ผมขอร้องให้มินโฮไปสืบมาจากน้องแทฮยอนฮะ ว่าน้องจินวูหายไปไหน สืบมาตั้งอาทิตย์นึงกว่าจะได้เรื่อง ทำเอาไอ้มินโฮแทบหมดตัวกันเลยทีเดียว เพราะกว่าน้องแทฮยอนจะปริปากบอกออกมาว่าน้องจินวูเปลี่ยนไปเล่น ask.fm มินโฮต้องเลี้ยงไอติมน้องแทฮยอนทุกเย็นเลยฮะ นี่กินมันมาทุกรสละ กินจนน้องแทฮยอนจากผอมๆร่างโปร่งๆตอนนี้นี่มีแต่เหนียงเต็มคอไปหมด ผมว่าควรเลิกเรียนแล้วไปขายไอติมกันเลยไปทั้งสองคน แต่ผมก็สงสัยนะ ว่ากะอีแค่เปลี่ยนไปเล่นแอพอื่นกว่าจะบอกมันยากจัง ยังกะความลับขององค์กรไอซิส

 

 

 

 

            นั่นล่ะครับ ตั้งแต่นั้นมาผมก็เปลี่ยนจากเฟซบุคมาเล่น ask.fm แทน จะว่าไปแอพนี้ก็เล่นง่ายดีนะ มีคำถามอะไรมาก็ตอบไป ไม่อยากตอบก็ทิ้งไว้ ง่ายดีออก ไม่ต้องสนด้วยว่าคนที่ถามมาจะเป็นใคร สนุกดีนะครับ แต่แน่นอนว่าคป๊อบปูล่าร์อย่างผม พอเริ่มเล่นแค่วันเดียว คติดตามก็เกือบพันละครับ ทำไงได้ ก็คนมันฮอต

 

 

 

 

Question

 

-          พี่ซึงยุนหล่อจังคร่า กรี้ด

 

 

-          เป็นแฟนกันนะ

 

 

-          ไอเถิก

 

 

-          เหนื่อยมั้ย

 

 

-          กูเกลียดมึง ไอเถิกยุน

 

-          ตอบกูสิวะ

 

 

 

 

 

ดูแต่ละคำถามในคลังของผมสิครับ ผมควรเลือกตอบอันไหนก่อนดี นี่แค่บางส่วนนะ ยังไม่ได้อ่านอีกเป็นร้อย แต่ก็นะเพื่อแฟนคลับทุกคน ผมจะตอบให้ทุกคำถามแบบไม่ลำเอียง ทุกคนอย่าแย่งกันนะครับ

 

 

 

Answer

 

-          พี่ซึงยุนหล่อจังคร่า กรี้ด

แน่นอนครับ ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับ

 

-          เป็นแฟนกันนะ

แฟนไม่ค่อยเย็น เปลี่ยนเป็นแอร์ได้ป่าว


-          เหนื่อยมั้ย

:  เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ

 

 

-          ไอเถิก

เสือกไรกะหน้าผากกู มึงใช่มั้ยซึงฮุน

 

 

-          กูเกลียดมึง ไอเถิกยุน

แต่กูรักมึงนะจุ้บ

 

 

-          ตอบกูสิ

: ตอบแล้ว ไอห่าอย่ารีบ กูคิวเยอะครับ

 

 

 

 

 

            นั่นล่ะครับ คำตอบที่ผมตอบไป ส่วนมากก็เป็นแฟนคลับผมทั้งนั้นแหละครับที่ถามมา แต่ไอคำถามหลังๆนี่ถ้าผมเดาไม่ผิด แน่นอน เพื่อนผมสองตัวนั่นแน่นอน ทุกๆวันก็มีแค่ประโยคกวนตีนๆพวกนี้มาทั้งนั้น แต่ที่ผมสงสัยคือ ในประโยคหวานๆพวกนั้นที่ไม่ใช่คำถามของไอมินโฮและซึงฮุน มันจะมีคำถามของน้องจินวูบ้างมั้ย ผมอยากรู้จัง แต่คงไม่มีหรอกครับ แค่ชื่อผมน้องเค้ายังไม่รู้จักเลย คุยก็ไม่เคยคุยกัน เห้อ ผมก็ได้แต่หวังล่ะครับ

 

 

 

 

            จะว่าไป ลองไปส่อง ask.fm ของน้องจินวูดูดีกว่า

 

โหว แฟนคลับน้องเขาเยอะไม่เบาเลยนะครับ คนฟอลพอๆกะผมเลย เสน่ห์แรงไม่เบา แล้วดูแต่ละคำถาม น่ารักจังครับ’  ‘จีบได้ป่าว’  โอ้โหย เจอแบบนี้ซะ น้องจินวูของผมจะโดนสอยมั้ยล่ะครับเนี่ยงานนี้ แต่ดีนะ เกือบทุกคำถามน้องจินวูจะตอบแบบผู้หญิงรักนวลสงวนตัว ขอบคุณครับ’ ‘55555’ แค่นั้นแหละ แค่คำขอบคุณและเลขห้าเรียงกันแทนเสียงหัวเราะเพราะคงไม่รู้ว่าจะตอบอะไรดี ดีแล้วแหละครับ

 

 

 

 

กิจวัตรประจำวันของผมตั้งแต่น้องจินวูเปลี่ยนมาเล่น ask.fm ก็คือการนั่งส่อง ask น้องจินวูนี่แหละฮะ  เหมือนคนโรคจิตเลยเนอะว่ามั้ย แต่ใครจะว่ายังไงผมก็ไม่สน ผมชอบของผม ผมรักของผม ผมไม่แคร์

 

 

 

 

ผมส่องน้องเค้ามาหลายวันมากครับ แต่ เอ้ะ ทุกคนครับ ผมเจออะไรเข้าแล้ว คำถามใหม่ของน้องจินวูฮะ

 

-          มีคนที่ชอบรึยังครับ

: มีแล้วฮะ

 

มีแล้วฮะ

 

 

หมั่ยก้อด ใครนะช่างถาม ฝันผมงี้แตกสลายเลยครับ น้องเค้ามีคนที่ชอบแล้ว จะเป็นใครกันล่ะ ที่รู้ๆคงไม่ใช่ผมแน่ๆ ผมกินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับมาสามอาทิตย์เลยครับ โรงเรียนก็ไม่ได้ไป จนเพื่อนผมสองคนคิดว่าผมใกล้จะสืบชื้อสายเป็นซอมบี้ไปซะแล้ว ก็คนมันอกหักนี่ครับให้ทำไงได้ จะให้ร่าเริงเหมือนอยู่ในทุ่งดอกลาเวนเดอร์มันก็ไม่ใช่ ผมไม่เป็นอันทำอะไรเลยครับ จิตใจวุ่นวายสับสนกระสับกระส่ายไปหมด ใจนึงก็อยากรู้ว่าคนที่น้องจินวูชอบคือใคร แต่ใจนึงก็กลัวว่าถ้าไม่ใช่ผมมันจะเป็นยังไง โอ้ย ผมไม่ไหวแล้วครับทุกคน ซึงยุนเครียด

 

 

 

 

ตัดสินใจอยู่นาน ผมก็กดเข้า ask.fm ของน้องจินวูครับ นิ้วเรียวของผมลากไปกดที่คำว่า ‘ask a question’ ตัยแล้ววว กดเข้าไปแล้ว ทำไงดี ซึงยุนไม่กล้าฮะ เอาวะ เป็นไงเป็นกัน ถ้าผมทนอยู่ในสภาพเดิมๆแบบนี้ ในไม่ช้าเตรียมตัวเป็นเล่นวอล์กกิ้งเดดภาคสิบได้เลยครับ

 

 

 

คนที่ชอบแก่กว่าหรืออ่อนกว่าครับ

 

 

 

กดแล้วครับ กดส่งไปแล้ว ที้ก็ได้แต่นั่งรอให้น้องจินวูตอบครับ อ้ะ นั่น ตอบแล้ว ทำไมเร็วแบบนี้ล่ะ งือ ผมกลัวครับทุกคน ซึงยุนไม่กล้า

 

 

 

แก่กว่าครับ

 

 

 

เอาแล้ว แก่กว่าด้วย จะเป็นใครล่ะครับ ผมก็แก่กว่านะ แต่คนแก่กว่าน้องเค้านี่มีเป็นล้านครับ ผมนี่ก็โง่ ถามแค่นี้จะไปรู้อะไร งั้นถามใหม่ละกัน

 

 

 

คนที่ชอบนี่หล่อมั้ย

 

 

 

เอาละครับ คำถามนี้น่าจะตอบไม่ยาก เพราะคงเป็นผมที่หล่อที่สุดในโรงเรียนอยู่แล้ว ฮ่ะๆ ผมพูดเว่อไปฮะ ความจริงก็ไม่ได้หลงตัวเองขนาดนั้น แต่ เอ้ะ ผมมีคำถามใหม่มาครับ

 

 

 

น่ารักจัง ขอไลน์ได้มั้ย

 

 

 

เห่ย มีคนมาขอไลน์ผมด้วย ทำไงดี ด้วยความที่ผมรักทุกคนเท่ากันครับ งั้นแจกไปเลยดีกว่าไม่ต้องกังวล

 

 

 

-          น่ารักจัง ขอไลน์ได้มั้ย

: ได้เลยครับ Sangkang

 

 

 

 

ตือดึ้ง

 

 

ตือดึ้ง

 

 

ตือดึ้ง

 

 

 

 

ครับ ไม่ต้องตกใจ หลังจากที่ผมให้ไอดีไลน์ไป โทรศัพท์ผมก็สั่นไม่หยุดเลยครับ คนแอดเข้ามาเพียบเลยน่ะสิ 50 กว่าคนแน่ะครับ ช่างมันฮะ ผมไม่สนใจหรอก ตอนี้ผมสนใจคำตอบจากน้องจินวูมากกว่า อ้ะ ตอบแล้วครับ น้องจินวูตอบแล้ว

 

 

 

-          คนที่ชอบนี่หล่อมั้ย

: ไม่รู้ ดูในไลน์สิ

 

 

 

 

 

เอ้ะ งง ดูไลน์นี่คือยังไง น้องเค้าแอดมาหรอ แล้วน้องเค้ารู้ได้ไงว่าเป็นผม เห้ย ผมงงนะเนี่ย

 

 

 

ตือดึ้ง

 

 

เอาแล้วครับ มีคนทักมา

 

 

Minho : มึงอยู่ไหนวะ

 

 

เฟลครับ ไอ้มินโฮเอง ผมนี่ก็นึกว่าน้องจินวู

 

 

 

 

Sangkang : อยู่หอ มีไร

 

Minho : กูซื้อหนมไปฝากมึงนะ

 

Sangkang : เออดีครับ เข้ามาเลยนะ ห้องไม่ได้ล็อค กูขี้เกียจเปิดประตู

 

 

 

 

สภาพผมตอนนี้นี่เน่ายิ่งกว่าอะไรดีครับ นอนก่ายขาบนโซฟาเล่นโทรศัพท์ยังกับคนตกงาน

 

 

 

            แกร๊ก

 

 

            ไอ้มินโฮมาแล้วครับ ดีเลย ผมกำลังหิวอยู่พอดี

 

 

            เอามาวางนี่เลยมึง กูหิวจะตายอยู่ละ

 

 

 

            ผมตอบมินโฮแต่สายตายังจดจ่ออยู่กับโทรศัพท์ของผม ไลน์ที่น้องจินวูว่ามันคืออะไรกันนะ ผมสงสัยมาก ผมดูแชททั้งหมดแล้วแต่ก็ยังไม่เจอไลน์น้องจินวู ดูคนที่แอดมาใหม่ก็ยังไม่เจอ เอ้ะ หรือน้องจินวูจะพูดหลอกเรา

 

 

 

            มากินหนมได้แล้วฮะ หิวไม่ใช่หรอ

 

 

            “เออๆ แปปนึงสิ อ้ะ…”

 

 

            ผิดคาดครับ คนที่เข้าห้องมาไม่ใช่ไอ้มินโฮครับ แต่เป็นน้องจินวู ผมสะดุ้งขึ้นมานั่งบนโซฟา รีบเก็บของที่วางรอบตัวผมออกมาเก็บไว้ให้เป็นระเบียบอย่างลวกๆ ให้ตายเถอะ น้องจินวูเห็นเราสภาพนี้ หมดกัน ภาพลักษณ์ของซึงยุน

 

 

 

            อะ เอ่ออ น้องจินวู มาทำอะไรที่นี่ครับ

 

 

            “ฮ่ะๆ

 

 

 

            ขำครับขำ น้องจินวูไม่ตอบผมเพียงแค่ส่งเสียงหัวเราะเล็กน้อยมาให้ ให้ตายเถอะ อย่ากวนประสาทแบบนี้ ผมจะบ้าตายเพราะความน่ารักของน้องจินวูแล้วนะ

 

 

 

            “ผมเจอพี่มินโฮตรงทางเดินน่ะฮะ พี่มินโฮเลยฝากของขึ้นมาให้

 

            “อ่ะ อ่อ

 

            “พี่ซึงยุน ใช่คนที่ถามaskผมล่าสุดรึเปล่า

 

            “อะ เอ่ออ

 

 

            ทำไงดี น้องจินวูรู้แล้วล่ะครับว่าผมเป็นคนถาม เอาวะ เป็นไงเป็นกัน ถ้าจะตายก็ตายวันนี้แหละซึงยุน

 

 

            ครับ พี่เอง

 

 

            “….”

 

 

            “เอ่อ พี่ขอโทษที่ถามแบบนั้นนะ

 

 

อยากได้คำตอบมั้ยล่ะ

 

 

“….”

 

 

หล่อ หล่อมาก น่ารักด้วย

 

 

 

 

น้องจินวูตอบผมแล้วก็ยิ้ม แก้มสีขาวนวลเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อ ใจผมเย็นวูบ เอ้ะ น้องจินวูมีท่าทางแบบนี้หมายความว่าไง ผมงั้นหรอ ผมก็ไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองหรอกนะ ผมค่อยๆเลื่อนนิ้วขึ้นมาชี้ตัวเองแบบงงๆ และคำตอบที่ได้คือน้องจินวูค่อยๆพยักหน้าลง และมุดหน้าอยู่กับคอเสื้ออยู่อย่างนั้น โอ้โห วินาทีนั้นผมเหมือนบินได้เลยครับ น้องจินวูชอบผมแหละทุกคน โอ้โหย ผมดีใจจนลืมตัว กระโดดกอดน้องจินวูแถมหอมแก้มไปหนึ่งที

 

 

พี่ซึงยุนอ้ะ

 

 

หื้ม

 

 

เขินนะ บ้า

 

 

ฮ่าๆ เป็นแฟนกับพี่นะ

 

 

อะ อื้อ

 

 

ทำไมชีวิตมันง่ายดายแบบนี้ครับพี่น้อง ได้เป็นแฟนกับคนที่รัก โอ้ย อะไรมันจะเพอร์ฟกต์ขนาดนี้

 

 

ฮ่าๆ สำเร็จ เย้ ฮู้วว

 

 

เสียงลูกลิงที่ไหนมันมาร้องอยู่หน้าห้องวะครับ อ้ะนั่น ไอ้ซึงฮุน ไอ้มินโฮและน้องแทฮยอนนั่นเอง ผมว่าแล้วว่ามันต้องมีอะไรแปลกๆ

 

 

แผนพวกมึงใช่มั้ย

 

แน่นอน

 

 

ครับ ผมว่าแล้วว่าต้องเป็นแผนของไอ้แสบสองตัว แต่ก็ดีนะครับ ทำให้ผมไม่ต้องมานั่งกังวลเป็นซอมบี้แบบเมื่อก่อน ตั้งแต่วันนั้นผมกับน้องจินวูก็ได้เป็นแฟนกัน ชีวิตดี๊ดีครับ สวีทหวานมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนอิจฉา แต่เอ้ะ มีคำถามใหม่มาอีกละครับ

 

 

 

เมื่อไหร่จะเลิกเล่นโทรศัพท์ นั่งอยู่ข้างกันเนี่ยหันมาคุยบ้างมั้ย จะงอนแล้วนะ

 

 

 

ฮ่าๆ ผมขอโทษครับผมเล่ามากไปหน่อย งั้นวันนี้คงพอแค่นี้ ถ้านานกว่านี้หน่อยน้องจินวูคงให้ผมไปนอนนอกห้องแน่ๆ ขอจบชีวิตน่ารักๆของผมไว้เท่านี้นะครับ บ้ายบาย

 

 

โอ๋จินวูอย่างอนน้า มามะดีกัน เดี๋ยวพาเลี้ยงไอติมน้า นะ

 

ไม่

 

งั้นคืนนี้นอนกอดนะ จะได้หายงอน

 

ไม่ อ้ะ

 

จุ้บ

 

ก็ได้

 

 

ผมหอมแก้มใสของคนตัวเล็กไปหนึ่งทีแล้วเปลี่ยนมาเป็นจุ้บที่ริมฝีปากบาง คนตัวเล็กเงียบเลยครับ ทำแบบนี้ทีไรยอมผมทุกที เห็นมั้ย ผมชนะอีกแล้ว คริคริ

 

 

 

 

 

 

งึ้ย ask.fm ทุกคนคงเคยเล่นกันเนอะ พี่จินวูนี่จอมวางแผนจริงๆ ทำเอาซึงยุนตกอกตกใจซะนาน ฟิคน่ารักๆใสๆ หวังว่าทุกคนคงชอบนะคะ ขอบคุณทุกคที่อ่านทุกคอมเม้นท์ทุกแชร์เลยนะ รักรีดเดอร์ทุกคนเลย จุ้บบ

ผลงานอื่นๆ ของ หมวกฮู้ดจินวู

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น

 1. #4 Cat_Cha
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 20:14
  ไม่เคยเล่นเลยแอพนี้ สงสัยต้องไปหามาเล่นบ้างละ 5555

  จินอูก็ชอบยุนเหมือนกัน ถ้ายุนใจกล้าเข้าไปจีบตรง ๆ คงได้คบกันนานละ
  #4
  0
 2. #3 MyLee Kiseop (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 03:20
  ไม่รู้จะบรรยายยังไงดีก้อเเบบอ่านไปดิ้นไป กัดหมอน กอดผ้าห่ม คริคริ เอาอีกนะเเต่งอีกกกกก
  #3
  0
 3. วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 22:51
  น่ารักมากเลยค่ะ เราก็สมัครเพราะเหตุผลเดียวกับซึงยุนเนี่ยแหละ อ่านแล้วอินมากกกกก 55555555

  แต่ชีวิตจริงมันไม่แฮปปี้ขนาดนี้น่ะสิ ;_________;  พี่จินวูน่ารักมากกกกกก <3
  #2
  0
 4. วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 20:39
  แอร๊ยยยยยยยย น่ารักอ่ะ อ่านแล้วอยากกลับไปเล่นask.fmอีกเลยอ่ะ 555555
  #1
  0