Herizia วิหารเวทย์สุดขอบฟ้า เฮอริเซีย - นิยาย Herizia วิหารเวทย์สุดขอบฟ้า เฮอริเซีย : Dek-D.com - Writer
×

Herizia วิหารเวทย์สุดขอบฟ้า เฮอริเซีย

โดย katsanta

เด็กสาวธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ได้รับสายโทรศัพท์จากคนแปลกหน้า ที่พร่ำแต่เรื่่องเวทย์มนต์ ทันใดนั้น ก็ปรากฎสัตว์ประหลาดทำร้ายครอบครัวของเธอ เธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ การผจญภัยของเหล่านักเวทย์เริ่มขึ้นแล้ว....

ยอดวิวรวม

69

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


69

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ต.ค. 60 / 16:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     อัลลูน่าร์ ดัสค์ ทไวลน์ เด็กสาวธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ได้รับสายโทรศัพท์จากคนแปลกหน้า ที่พร่ำแต่เรื่่องเวทย์มนต์ ทันใดนั้น ก็ปรากฎสัตว์ประหลาดทำร้ายครอบครัวของเธอ เธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ การผจญภัยของเหล่านักเวทย์เริ่มขึ้นแล้ว....

 

 

 

"ขอกล่าวสวัสดี เหล่านักเวทย์ทั้งหลาย ฉันคือ อาจารย์ เฮ็คฟอร์ต เทอร์เร็ต ผู้จัดการ และจัดตั้งค่ายพัฒนาสนับสนุน ศักยภาพเหล่านักเวทย์ทุกเผ่าพันธุ์ เพื่อที่จะดำรงสายเลือดเผ่าพันธุ์ ให้ดำรงคู่กับโลกมนุษย์ได้นานยิ่งขึ้น และเพื่อฝึกให้เหล่าผู้มีเวทย์มนต์ ดำรงอยู่คู่กับมนุษย์ได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสม จึงได้จัดทำค่ายนี้ขึ้น เพื่อการนี้ ค่ายนี้ จะจัดในช่วงเหมันต์ฤดู(ฤดูหนาว ธันวาคม-กุมภาพันธุ์) โดยได้แบ่งเป็นระดับชั้นตามช่วงอายุ เดือนธันวา ของ ไฮซีนัส(18-20) เดือนมกราของ ทีนัส(15-17) และช่วงสุดท้าย เดือนกุมภาพันธ์ของ เจนีทัส(12-14) และค่ายนี้ยังได้เชิญบุคลากรทรงคุณภาพและเวทย์มนต์ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้เด็กๆได้รู้ถึงความหลากหลายในโลกมนุษย์ และพลัง อีกทั้ง ยังเชิญรุ่นพี่ที่มากประสบการณ์ที่เคยผ่านหลักสูตรการฝึกของค่าย มาให้คำปรึกษา แนะนำ พูดคุยฉันพี่น้อง

 

ค่ายนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพราะเราอยากให้ทุกท่านพึงพอใจ และส่งลูกหลานของท่านมาเรียนรู้ด้วยความเต็มใจ ถ้าหากท่านมีความปรารถนาที่แรงกล้า เราจะไปหาคุณเอง ในการเดินทาง เราจะส่งสกายเทรนไปรับ

 

หมายเหตุ หากเป็นรุ่นของเจนีทัส เดือนกุมภาพันธ์ แล้วปีใดบังเอิญมี 29 วัน ตามปีของอธิกสุรทิน เราจะมีจัดทัศนศึดกๆไปชมประวัติศาสตร์เรื่องราวของบรรพบุรุษเผ่าพันธุ์ตนเอง

 

                                                            โชคดี เมื่อกระแสน้ำเกลียวคลื่นเป็นใจพัดพามาพบพานกัน


 

เธอเป็น 1 ใน3 สิ่งสำคัญของฉัน เพราะฉะนั้นฉันจึงทะนุถนอมเธอ ดูแลให้สมกับที่เป็นของสำคัญของฉัน

                                                                                                                      อาจารย์ที่รักของฉัน


           

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น