×

Heretic : rewrite

โดย Darth Martyr

สงครามศักดิ์สิทธิ นามของมหาสงครามที่ดำเนินมาอย่างลับ ๆ จากสายตาของผู้คนส่วนมากบนโลกและดำเนินมายาวนานมากว่าหลายพันปี ศึกนองเลือดระหว่างพระเจ้ากับปีศาจและบรรดาผู้ติดตามของทั้งสองฝ่าย

ยอดวิวรวม

1,183

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


1,183

ความคิดเห็น


93

คนติดตาม


24
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 65 / 13:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Heretic


สงครามศักดิ์สิทธิ นามของมหาสงครามที่ดำเนินมาอย่างลับ ๆ จากสายตาของผู้คนส่วนมากบนโลกและดำเนินมายาวนานมากว่าหลายพันปี ศึกนองเลือดระหว่างพระเจ้ากับปีศาจและบรรดาผู้ติดตามของทั้งสองฝ่าย

ประมาณสี่ปีก่อน คริสตกาล บุตรแห่งพระเจ้านามเยซู ได้กำเนิดขึ้นมาบนโลกขณะเดียวกันเหล่าปีศาจก็ไม่ได้นิ่งเฉยต่อการกระทำของศัตรูคู่ฟ้าอย่างพระเจ้า เวลาเดียวกันปีศาจที่ถือว่าเป็นตัวแทนของความชั่วร้ายและความมืดทั้งหมดก็ถูกบ้างสิ่งบ้างอย่างที่ทรงพลังกว่ากวาดล้างจนสิ้น สัญญาลักษณ์แห่งด้านมืดได้เปลี่ยนไปโดยอย่างลับกระทั้ง ๆ เมื่อพระบุตรได้สิ้นชีพลงไป พวกมันก็เผยตัว ประกาศตัวเป็นศัตรูกับพระเจ้า นำเครื่องจักรสังหารที่เรียกว่า นัวร์  มาสู่พิภพเพื่อทำลายทุกสิ่งที่พระเจ้าสร้าง เพื่อต่อต้านทหารแห่งความมืด พระเจ้าและเหล่าเทวทูตจึงได้ร่วมพลังในการสร้างอาวุธ ให้เหล่ามนุษย์ใช้ในการต่อต้านเหล่าอสูรร้ายทั้งหมด 302 ชิ้น มนุษย์ผู้ถูกเลือกนำอาวุธศักดิ์สิทธิเข้าฟาดฟันำศึกกับหมู่มาร โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ศรัทธาในพระเจ้า ดำเนินมาอย่างยาวนานกว่าพันปี นี้คือต้นกำเนิดของคริสตจักรที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังในการทำลายความชั่ว  ก่อนที่เหล่าทหารของพระเจ้า จะเรียกขานและรู้จักกันใน เอ็กโซซิสท์ (มือปราบปีศาจ)


พื้นฐานโดยรวมของโลกที่ควรเข้าใจ


1.มีลักษณะคล้ายกับโลกปัจจุบันของเราทุกประการต่างกันแค่จะมีเวทย์มนต์และสงครามศักดิ์สิทธิเข้ามาเกี่ยว

2 . ถึงจะมีเวทย์มนต์แต่ไม่มีเวทย์อลังการงานสร้างระเบิดภูเขาเผากระท่อม

3. อาวุธศักดิ์สิทธิ จะถูกเรียกชื่ออย่างเป็นทางการในเรื่องว่า ' พิวริตี้ ' และมันจะทำการเลือกเจ้าของด้วยตัวเอง
บท 1

ภาพประกอบ (ยังไม่เสร็จ)


มหาสงครามศักดิ์คือการรบกันระหว่างสวรรค์และ ผู้รุกราน ตัวตนปริศนาที่ทำลายปีศาจกับแดนนรก เวลาล่วงเลยไปนับสองพันปี อัลฟริด เกเซอร์ เด็กหนุ่ม อายุ 16 หัวขโมยและเด็กต้องสาปแห่งลอนดอน ดันเข้ามาพัวพันกับโลกที่เขาไม่เคยรู้ หลังเกิดความผิดปกติกับดวงตาของตนเอง ถูกมอบตำแหน่ง มือปราบ พร้อมกับโดนบังคับ ให้เข้าร่วมกับศาสนจักรที่ถือเป็น กองกำลังรบของฝ่ายพระเจ้า


นี่ไม่ใช่เรื่องราวของผู้กล้า หรือ ยอดวีรบุรุษ แต่เป็น ปกรณัมของ ผู้เฝ้ามอง


เพลง Op เหมาสำหรับบทหนึ่งอาจารย์แกแก้ไขแล้วเอามาให้ดู (คนในภาพ เจย์, ซาช่า , มอยเร่ , มีเมียร์ และ แมมม่อน )

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ line decoration


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

93 ความคิดเห็น