ซี่รี่ย์เกมรักในรอยทราย ภาค1 : เกมแย่งรัก (ebook) - นิยาย ซี่รี่ย์เกมรักในรอยทราย ภาค1 : เกมแย่งรัก (ebook) : Dek-D.com - Writer
×

ซี่รี่ย์เกมรักในรอยทราย ภาค1 : เกมแย่งรัก (ebook)

โดย katezilla

เจ้าชายฮัสซันผู้หน้านิ่งแสนเย็นชา ดันมาตกหลุมรักอาร์ตไดเซอร์ๆ อย่างภัสรา ผู้มีเจ้านายจอมหวง 3 คนของเธอคอยขัดขวางอยู่ แต่ในเมื่อเขารักเธอไปแล้ว ต่อให้เจ้านาย 3 คนมันหวงเธอแค่ไหน เขาก็จะแย่งเธอมาให้ได้!

ผู้เข้าชมรวม

95,365

ผู้เข้าชมเดือนนี้

56

ผู้เข้าชมรวม


95.36K

ความคิดเห็น


253

คนติดตาม


812
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 61 / 21:22 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

ซีรี่ย์ 3 ตอนจบของ 3 พี่น้องเจ้าชายแห่งทะเลทรายอัจมาน ราชิต อัมฟาล และฮัสซัน ลงทุนจ้างสามหนุ่มวายร้ายจากเมืองไทย วรวัต ทีทัต พาที เจ้าของบริษัท The Adventure จัดการแข่งขัน Adventure ขึ้นที่ประเทศอัจมาน 

แต่ 3 หนุ่มจากเมืองไทยดูเหมือนจะโชคร้ายมากกว่าที่พลาดท่ารับงาน 3 เจ้าชาย เพราะลำพังแค่จัดงานแข่ง มันก็ไม่น่าจะมีอะไรให้เจ็บใจ แต่ต้องมาพลาดท่าเสียน้องสาว 3 คนที่ส่งไปทำงานให้ 3 เจ้าชายจนหมดนี่สิ น่าเจ็บใจยิ่งกว่า

- ส่งภัสรา อาร์ตไดสุดเซอร์ไปสำรวจเส้นทางแค่สิบวัน ก็โดนเจ้าชายฮัสซันน้องชายคนเล็กรวบหัวรวบหางจับแต่งงานซะอย่างนั้น  (ตอน 1 : เกมแย่งรัก)

- ส่งนลิน เชฟขนมก้นครัวไปช่วยเจ้าชายราชิตพี่ชายคนโตล้มแผนหมั้น กลับโดนราชิตซ้อนแผนสอยเชฟนลินไปให้เจ็บใจมากขึ้นไปอีก (ตอน 2 : กลซ่อนน้ำตาล)

- สุดท้ายส่งพิมชนก สัตวแพทย์ฟันเหล็กไปรักษาม้าป่วย กลับซวยโดนเจ้าชายอัมฟาลลูกชายคนกลางปล้ำตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง (ตอน 3 : กลมาร)

ในเมื่อโดน 3 เจ้าชายลูบคมครั้งแล้วครั้งเล่าแบบนี้ ดูท่างานนี้พวกเขาจะได้ไม่คุ้มเสีย
มีจำหน่ายที่เพจ Katezilla The Series และที่ www.booksforfun.net

  • เกมแย่งรัก แบบเล่ม ราคา 350 บาท (285 หน้า) / e-book ภาค 1 ราคา 200 บาท
  • กลซ่อนน้ำตาล แบบเล่ม ราคา 380 บาท (348 หน้า) / e-book ภาค 2 ราคา 200 บาท
  • กลมาร แบบเล่ม ราคา 360 บาท (309 หน้า) / e-book ภาค 3 ราคา 200 บาท

...............................................................................................................


หมายเหตุ : เนื่องจากนิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับกีฬาผจญภัย (Adventure Race) อยู่หลายตอนมาก ไรต์จึงขอแปะรายละเอียดเกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้ "รวบตึง" เอาไว้ตรงนี้เลยนะคะ

กีฬาผจญภัย หรือจะเรียกว่า กีฬา Adventure เป็นการแข่งขันที่รวบรวมเอากีฬาหลายชนิดมาไว้ด้วยกัน หลักๆ จะมี 4 อย่างซึ่งเลือกตามลักษณะภูมิประเทศเป็นหลัก คือ วิ่งวิบาก จักรยาน คายัค  ปีนข้ามสิ่งกีดขวาง ซึ่งแล้วแต่ผู้จัดจะสรรหาเกมประสาทๆ อะไรมาทรมานบันเทิงผู้เข้าแข่งขัน  ส่วนการแข่งขันในประเทศแถบทะเลทรายจะมี ขี่ม้า  วิ่งข้ามทะเลทราย หรือจักรยานถนนเพิ่มเข้ามา (ที่ดูไบผู้จัดให้วิ่งแบกยางรถยนต์ 2 เส้นไปตามชายหาด ไรต์ขรม)

โดยแต่ละทีมจะมีผู้ร่วมทีมได้ตั้งแต่ 2-4 คน ไม่เกี่ยงชายหญิง แต่มีข้อแม้คือ ทุกคนในทีมจะต้องเข้าเส้นชัยพร้อมกันเท่านั้นจึงจะถือว่าถึงเส้นชัยแล้ว หากเข้าเส้นชัยแค่คนใดคนหนึ่งจะถือว่าไม่จบการแข่งขัน ซึ่งกีฬาแอดเวนเจอร์นี้ต่างจาก ไตรกีฬา หรือ Iron Man ที่ไม่เน้นการแข่งเป็นทีม

โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็นช่วง อาจจะเริ่มต้นด้วยการวิ่ง หรือ ปั่นจักรยานก็ได้ แล้วแต่ผู้จัดแต่ละรายการจะเลือก มาดูรูปกันเนอะจะได้เข้าใจเพิ่มขึ้น

 

วิ่งก็ไม่ได้วิ่งแบบธรรมดาคะ

 

วิ่งเสร็จมาปั่นจักรยาน หรือพายเรือ แต่บางรายการให้แบกเรือวิ่งไป 1-2 กิโลแล้วค่อยลงน้ำนะแจ๊ะ


 

ผู้จัดสั่งให้มุด ให้ปีนก็ต้องทำค่ะ ไม่งั้นก็ออกจากการแข่งขันไปแบบเกร่ๆๆในทีมมีกี่คนก็ต้องไปด้วยกันให้ครบทุกคนจนจบเกม ทีมไหนทิ้งเพื่อน ตกรอบไปเลย! เอาเซ่ ทิ้งกรูเมิงตายยย


ไรต์จะเริ่มรีอัพแล้ว Have fun joob joob


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น