Diary of summoner [บันทึกของผู้อัญเชิญ] - นิยาย Diary of summoner [บันทึกของผู้อัญเชิญ] : Dek-D.com - Writer
×

  Diary of summoner [บันทึกของผู้อัญเชิญ]

  โดย Takano Mimura

  เขา ชายหนุ่มยี่สิบปีผู้ไม่ค่อยจะมีเพื่อนเท่าไหร่ ต้องการจะหาเพื่อน จึงได้เข้าไปเกมตามคำแนะนำของพี่สาว หารู้ไม่ว่านั้นจะทำให้ชีวิตมันปั่นป่วนมากกว่าเก่า!

  ผู้เข้าชมรวม

  2,775

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  2.77K

  ความคิดเห็น


  14

  คนติดตาม


  92
  จำนวนตอน :  17 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 60 / 21:31 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เมื่อชายหนุ่ม อายุ 20 ปี เกิดอยากจะหาเพื่อนในเกมขึ้นมา เขาจึงได้ซื้อเครื่องเล่นเกมเสมือนจริงอย่าง levy adventure online เพื่อทำความต้องการของตัวเอง

  มาเอาใจช่วยกันว่า เขาจะหาเพื่อนได้มากแค่ไหน ติดตามกันหน่อยนะจ้า~!
  แนะนำตัวละคร

  โซรุน มิคาตะ (โซคาตะ)

  ชายหนุ่มผู้เป็นโอตาคุบ้าเกมและอนิเมชั่นของญี่ปุ่น มีใบหน้าหล่อเหลาหากแต่ด้วยรังสีมืดมนและการแต่งตัวที่ไม่ค่อยจะเปิดหน้าตา ทำให้ไม่มีใครได้เห็นหน้าค่าตาที่แท้จริงของเขา นัยน์ตาสีน้ำเตาลเข้มเฉียบคมเหมือนตาเหยี่ยว เส้นผมสีดำหยิกทั้งหัวดูยุ่งเหยิงแต่มีเสน่ห์ ผิวขาว สูงร้อยแปดสิบเซนติเมตร เข้าเกม Levy Adventure Online เพื่อหาเพื่อนตามที่พี่สาวเสนอมาให้


  ฮาโตะ

  เด็กสาวผู้เป็นของรางวัลในเควสตำนานแห่งเมืองเริ่มต้น มีใบหน้าน่ารักน่าหยิกและดูจะคล้ายๆกับโซรุนอยู่ไม่น้อย ตอนอยู่ในเกมจึงพอจะถูไถได้ว่าเป็นน้องสาว ไม่ค่อยชอบแสดงออก นัยน์ตาสีทองกลมโต เส้นผมสีน้ำตาลอ่อน มักถือไม้คทาที่มีตุ๊กตาไล่ฝนเอาไว้ในมือ ตัวตนยังคงเป็นปริศนา


  โรเซย์ มิคาตะ

  พี่สาวของโซคาตะ มักจะชอบแหย่น้องชายแบบรุนแรงเป็นประจำ ผมหยิกเป็นหลอดสีดำสนิท นัยน์ตาสีดำสนิทมีเพียงรอบๆลูกตาดำเท่านั้นที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ผิวขาวออกครีมๆ รูปร่างท้วมเล็กน้อยแต่ดูมีเสน่ห์ สูงร้อยหกสิบเก้าเซนติเมตร มีประวัติที่เป็นปริศนาเยอะ แม้แต่คำในครอบครัวยังไม่รู้เลย รู้แค่ว่าเธอเป็นคนที่ทางรัฐบาลถึงขั้นประกาศให้ที่พักอาศัยของเธอเป็นเขตหวงห้ามระดับ X ซึ่งสูงสุดในบรรดาระดับเขตหวงห้ามแล้ว


  โฮเรย์ มิคาตะ

  พี่ชายคนโตของบ้าน ทำงานเกี่ยวกับธุระกิจส่วนตัว ติดอันดับที่สามของผู้ทรงอิทธิพลโลก ใบหน้าหล่อเหลาติดเคร่งขรึมที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่หลงใหลได้ปลื้มมาตลอด นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเหมือนน้องชาย เส้นผมเรียบตรงสีดำน้ำตาล รูปร่างสูงสมส่วน ผิวขาวสะอาดเหมือนผู้ดี โดยรวมก็ดูเป็นคนที่จริงจังตลอดเวลา แต่จะรู้ไหมว่าเจ้าตัวมีความลับบางอย่างที่มีเพียงคนในครอบครัวและน้องชายน้องสาวเท่านั้นถึงจะรู้!


  นายภีม (นิกกี้)

  เพื่อนสมัยประถมและมัธยมต้นของโซรุน มาจากประเทศไทย เป็นคนที่ดูขำขันตลกๆ และชอบช่วยเหลือผู้อื่น นัยน์ตาสีดำ เส้นผมสีดำตรงตัดสั้น รูปร่างออกท้วมเล็กน้อย สูงกว่าโซรุนนิดหน่อย


  มาก้า

  เพื่อนในมหาลัยของนายภีม เป็นผู้หญิงที่ดูเป็นผู้ใหญ่ นัยน์ตาสีฟ้า เส้นผมเหยียดตรงสีทอง เป็นชาวต่างชาติที่สวยมาก และมักจะชอบลากนายภีมไปทำเรื่องไม่เป็นเรื่องเป็นประจำภายในเกม ดูเผินๆอาจจะเหมือนแฟน แต่ตอนนี้เหมือนจะยังตัดสินไม่ได้ จึงเรียกว่าเพื่อนไปก่อน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น