(Good Omens - Fan Fic) For Eternity & Other Stories (รวมฟิค Good Omens)

โดย McBoffin.

(ฟิค Good Omens) If Heaven and Hell knew about the relationship between their two certain employees, they should've known that it also is the greatest love story has ever told as well.

ยอดวิวรวม

1,062

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


1,062

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


36
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ต.ค. 62 / 15:17 น.
นิยาย (Good Omens - Fan Fic) For Eternity & Other Stories (Ԥ Good Omens)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้บทความนี้ไว้สำหรับลงฟิค Good Omens ค่ะ
เป็นบทความรวมฟิค Good Omens ที่เขียนไว้แต่ละเรื่อง เพราะครั้นจะเปิดบทความใหม่ทุกครั้งที่เขียนเรื่องใหม่ก็กระไรอยู่ จึงคิดว่ารวมเข้าไว้ด้วยกันในบทความเดียวเลยแล้วกันน่าจะดีกว่า รายละเอียดเบื้องต้นของฟิคเรื่องต่างๆ ที่ลงในบทความนี้อยู่ด้านล่าง สนใจเรื่องใดก็ติดตามเข้าไปอ่านได้ในตอนย่อยของบทความค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามา ขอฝากฟิคไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ หากชื่นชอบ ประสงค์จะติชมหรือมีเรื่องพูดคุยกันสามารถคอมเม้นท์ทิ้งไว้ได้ คนเขียนจะดีใจมากๆ เลยค่ะ :D

อนึ่ง สามารถแวะเวียนมาพูดคุย ติดตามความคืบหน้า ข่มขู่ทวงฟิคหรือติดต่อผู้เขียนโดยตรงได้ ผ่านแอคเค้าท์ Twitter @ccarcharia หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ Mcboffin/ccarcharia ค่ะ :)                                                                                


For Eternity


(แฟนฟิค Good Omens - Ineffable Husbands - Crowley/Aziraphale)
Summery: If Heaven and Hell knew about the relationship between their two certain employees, they should've known that it also is the greatest love story has ever told as well.

Published: 22/07/2019                                                                                One Certain Couple


(แฟนฟิค Good Omens - Ineffable Husbands - Crowley/Aziraphale)
Summery: The countless times when literally everyone knows that a certain demon and a certain angel love each other, and witnesses the greatest and oldest love story the world has ever had.

Published: 13/09/2019


Chapter 01/??                                                                                In the Matter of Lying


(แฟนฟิค Good Omens - Ineffable Bureaucracy - Gabriel/Beelzebub)
Summery: To be exact, because the angels cannot lie - at very least they choose not to do so, but for the demons, they have no problem at all with lying, that is why one demon always make the most of this advantage.

Published: 06/09/2019                                                                                


Disclaimer: All about Good Omens belong to Terry Pratchett and Neil Gaiman, I own nothing but plot and narrative of this fan fiction are mine. If I owned all of them, these ineffable husbands would definitely end up together since they met each other at the Eden. I would smack their heads together, and say kiss already.


                                                                                ประกาศ! ขณะนี้มีกิจกรรมร่วมสนุกที่ไม่อยากให้นักอ่านทุกท่านพลาดค่ะ รายละเอียดตามรูปด้านล่าง หรือทางทวิตเตอร์เกี่ยวกับรายละเอียดของกิจกรรมที่นักอ่านต้องรีทวีตหรือ fev ทวีตหากประสงค์จะร่วมกิจกรรมนี้ (คลิก) ซึ่งหากท่านใดประสงค์รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านทางทวิตเตอร์ @ccarcharia หรือทิ้งคำถามไว้ได้เลยค่ะ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ รวมเล่มแฟนฟิค For Eternity งามๆ ตามปกด้านล่างรออยู่ค่ะ :D                                                                                                              Thank you for reading.


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 Daiong (จากตอนที่ 3)
  10 พ.ค. 63 / 16:06 น.
  ชอบบบมุมมองของพระเจ้าที่มองซีร่ากับครอว์ลีย์มากเลยค่ะ มันเป๊ะมาก ชอบที่ทั้งคู่ทำให้พระเจ้าตื่นเต้นชุ่มชื่นหัวใจขึ้นมาตอนกำลังขมขื่น 55

  "โดดเด่นจับตรึงสายตาอีกฝ่ายไว้" เป็นประโยคที่ตรึงใจ รักท่อนทั้งท่อนเลยด้วยค่ะ

  ถ้าทั้งคู่ไม่สมหวัง พระเจ้าคงจะล้างโลกทั้งใบ asdfghjkl; ชอบ scenario นี้เหลือเกินค่ะ แถมการที่ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในแผนของพระเจ้ามันยิ่งตอกย้ำสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เข้าไปอีก เนื้อคู่ที่แท้

  ประทับใจตรงที่ซาตานเห็นพ้องค่ะ 555 ยิ่งที่อามาเกดดอนมาจากความสุดทนของพระเจ้าด้วยแล้ว ยิ่งเป็น headcanon ที่ดีงามมากค่ะ 5555 รออ่านตอนต่อนะคะ
  #6
  0
 2. #5 Daiong (จากตอนที่ 1)
  12 ก.พ. 63 / 03:02 น.

  ในที่สุดก็ได้มีโอกาสหยิบเล่มจาก Ineffable Meeting TH มาอ่านแบบจริง ๆ จัง ๆ แล้วค่ะ! ส่วนตัวแล้วชอบช่วงที่โครวบรรยายว่ารักซีร่ายังไงมากเลย อ่านช่วงแรกของฟิกนี้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้ rewatch เลยค่ะ asdfghjkl;


  ชอบตอนป้อนบิสกิตมากค่ะ ฮือ


  ขำตอนซีร่างับหูโครวมากค่ะ แงงง เลิฟลี่ 555555 ชอบที่โครวเหมือนจะเสียความควบคุมไปชั่วขณะ ก่อนที่จะกลับมาใจนิ่งใจสงบลงตอนจบ เพราะทั้งคู่มีชั่วนิรันดร์อยู่ข้างหน้าแล้วจริง ๆ YvY

  #5
  0
 3. #4 nanoonja (จากตอนที่ 1)
  16 ก.ย. 62 / 18:54 น.

  ฮืออออ มันดีมากเลยค่ะ ดีเกินคำบรรยาย ภาษาก็สวยมากด้วยยยย นั่งอ่านจนลืมเวลาเลยล่ะค่ะ55 ขยันมากกก เป็นคู่ที่น่ารักมากด้วย เป็นฟิคเรื่องที่เราอ่านหลังจากดูGood Omensจบเลยค่ะะะ เราชอบมากเลยค่ะ แงงงงง สื่ออารมณ์ดีมากกกกกก มากๆๆๆๆจริงๆนะคะ อ่านได้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ^-^

  #4
  0
 4. #3 aomsinza202 (จากตอนที่ 1)
  26 ส.ค. 62 / 21:56 น.
  เป็นนิยายที่ยาวมากค่ะแต่ภาษาสวยและเพลินตาจนลืมเรื่องความยาวของนิยายไปเลยละค่ะฮ่าาาาา นี่ดูเรื่องGoodOmensไม่นานก็ติดหัวปักหัวปัมเลยค่ะะ😭💕 ขอบคุณมากเลยนะคะที่แต่งให้อ่านเป็นคู่ที่โครตจะน่ารักที่สุดในเรื่องเลยค่ะชอบภาษาชอบนิยายมากๆค่ะรักส์สส😭🙏💖💕✨
  #3
  0
 5. 7 ส.ค. 62 / 14:16 น.

  ภาษาสวยมากเลยค่ะ เเง้~ อ่านเพลินสุดๆ โพคือดีงามมาก ฮืออออ ไม่นึกว่าจะเจอ เหมือนเจอสิ่งที่ตามหามานานเลยค่ะ ชอบมากๆๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ!♡♡♡
  #2
  0
 6. #1 ` 流月 (จากตอนที่ 1)
  24 ก.ค. 62 / 21:17 น.

  ภาษาสวยมากค่ะะะ งานดีอะไรอย่างนี้ย์-- kjsjdskdljsksjda

  ส่วนตัวชอบ Service Top!Crowley อยู่แล้วค่ะ พอมาเจอฟิค fluff คนไทยแต่งแล้วด้วย-- อุแงววว-- //ดิ้น//

  ตอนแรกก็ไม่หวังว่าจะมาเจอคนแต่งในเด็กดีหรอกค่ะ 555555 ดีใจที่เจอเพื่อนในด้อมนะคะ (uwu )<3


  หลังจากดูซีรี่ย์จบครบ 6 ตอน เราก็ตามงานของคุณไมเคิลเป็นบ้าเป็นหลังเลยค่ะ 555555555 คนอะไรน่าร๊ากกก-- ฮือออ--

  #1
  1
  • #1-1 Little Dolphin (จากตอนที่ 1)
   30 ก.ค. 62 / 12:31 น.
   ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ รู้สึกดีใจมากๆ เลย ฮืออ ไม่รู้จะพูดยังไงดี รักคนอ่านจังเลยค่ะ
   ดีใจที่ได้เจอเพื่อนในด้อมเช่นกันนะคะ เรือนี้ดีมากๆ เลย ถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆ ค่ะ ヾ(≧▽≦)ノ

   ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ ตอนนี้คนเขียนหัวใจพองโตสุดๆ แล้วก็รู้สึกสุขมากๆ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์นะคะ ดีใจที่มีคนอ่านชอบ และดีใจที่ได้มอบความสุขให้คุณคนอ่าน (っ´▽`)っ♥ พอมีคนอ่านบอกว่าภาษาสวยและงานดีก็รู้สึกปลื้มและดีใจมากจริงๆ ค่ะ ตั้งใจเขียนฟิคนี้มากๆ เลยเพราะอยากให้ทุกคนรักคู่นี้ อยากให้ทุกคนชอบ เข้าใจความน่ารักและความดีต่อใจของ Ineffable Husbands และเรื่องรัก slow burn 6000++ years 5555 อยากเผยแพร่ความดีงามของด้อมนี้ค่ะ

   ชอบ Top!Crowley เหมือนกันค่ะ เราโพเดียวกันแนวเดียวเลยใช่ไหมคะนี่ ดีใจจังค่ะเจอเพื่อนแล้ววว ที่จริงลึกๆ ทางนี้ก็แอบชอบ Pining!Crowley ด้วยค่ะ へ(´∀`へ)
   ดีใจที่ชอบฟิคนะคะ ♥ หาคนแต่งไม่ได้เลยแต่งเอง ชอบแนว fluff และ slow burn ค่ะเลยผลิตเอง เสพเอง เผยแพร่เองซะเลย ฮืออ ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ //กอด
   #1-1