เงาสิเน่หา - นิยาย เงาสิเน่หา : Dek-D.com - Writer
×

เงาสิเน่หา

สำหรับความรักแล้ว ที่เหนื่อยกว่าการช่วงชิงให้ได้มา หรือเจ็บกว่าการถูกแย่งชิงไป คือการได้ครอบครองเป็นตัวจริง บนกองซากความทรงจำอันผุพังของคนอื่น และไม่ว่าจะใกล้กันแค่ไหน สุดท้ายเขาก็เป็นได้แค่เงา...

ยอดวิวรวม

7,298

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


7.29K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


41
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 พ.ค. 62 / 20:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 


“หนึ่ง...สอง...สาม...สี่...ห้า...................หกเจ็ดแปดเก้าสิบ!


เด็กหญิงตัวน้อยวัยสี่ขวบกำลังใช้ฝ่ามือเล็กป้อมปิดซ้อนทับตาตัวเอง ปากก็ตะโกนเจื้อยแจ้วนับเลขอย่างเชื่องช้าเป็นจังหวะจะโคน ผ่านไปได้ครึ่งทางของจำนวนที่ต้องนับ มือน้อยก็ค่อยๆคลี่กางนิ้วแยกห่างออกจากกัน เกิดเป็นช่องว่างเล็กๆให้ลูกตาแป๋วแหววมองลอดผ่านง่ามนิ้วเหล่านั้นออกสู่ด้านนอก เห็นทุ่งหญ้าโล่งๆกับเสื่อที่ถูกปูไว้ให้นั่งเล่น เจ้าตัวเล็กก็หลงดีใจคิดว่าตรงนั้นไม่มีใครอื่นอีกแล้วนอกจากตน จึงอาศัยความเจ้าเล่ห์ออกเสียงนับเลขส่วนที่เหลือต่อเร็วจี๋รวดเดียวจบ


“หนูนาขี้โกง!


แต่ใครจะคาดคิดว่ายังมีเด็กคนอื่นที่เจ้าเล่ห์ยิ่งกว่าตนยืนจับผิดอยู่ใกล้ๆ ร่างอวบเล็กสะดุ้งโหยงเพราะเสียงร้องรู้ทันนั่น แค่ชั่วแมลงปอเสือบินผ่าน เจ้าของเสียงรู้ทันก็เดินมายืนกอดอกวางมาดผู้ใหญ่อยู่ตรงหน้าแล้ว


เด็กเจ้าเล่ห์คนนี้เป็นเด็กผู้ชายตัวสูงกว่า อายุก็มากกว่า แถมยังฉลาดกว่าอีก บุญญิสาที่คิดว่าตัวเองฉลาดที่สุดแล้วแสนจะเจ็บใจ!


“หนูนาไม่ได้ขี้โกง” เจ้าตัวเล็กเถียง ใบหน้ากระจุ๋มกระจิ๋มเงยขึ้นมองหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่ลดละ หัวเล็กๆจำละครที่พี่เลี้ยงเคยเปิดให้ดู คุณยายปากแดงในนั้นบอกว่าถ้าไม่มีหลักฐานคือไม่ผิด บุญญิสาจึงยืนกระต่ายขาเดียวทำตาม


แต่เด็กชายตรงหน้ากับคุณตาในละครเรื่องนั้นไม่ได้เป็นคนคนเดียวกัน ไฉนเลยจะฟังคำปฏิเสธอ้อมแอ้มจากปากจิ้มลิ้มที่เพิ่งพูดจบไป


“แอบดูแบบนั้นจะไม่ได้ขี้โกงได้ยังไง” คนตัวโตกว่าว่าเสียงขึงขัง เนื่องจากเคยเห็นกับตาตัวเองมาแล้วหลายครั้งว่าเด็กหญิงหน้าตาน่ารักคนนี้เจ้าเล่ห์แสนกลเพียงใด


ไม่ว่าจะเล่นอะไรด้วยกันยัยหนูนาเป็นแอบขี้โกงหมด!

 ขอบคุณโปสเตอร์จาก เม-ดา

ขอบคุณธีมสวยๆจาก S Q W E E Z   T H E M E  @  D E K - Dฝากอุดหนุน e-book กันด้วยนะจ๊ะ ^^


รักกระปุ๊กลุก
บุรัสกร
www.mebmarket.com
หน้าที่สุดหินของครีเอทีฟอย่างกึกก้อง คือ เนรมิตพรีเซ็นเตอร์หุ่นสะบึมอวบอั๋นอย่างบุษบันให้ผอม&สวยภายใน 8 สัปดาห์...ผู้หญิงอะไร้สะโพกใหญ่อย่างกับบั้นท้ายช้าง!

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น