×

::Alternate of Heart:: ลุ้นรัก สลับใจ

โดย MAPLE_BULLET

เมื่อยัยขี้เหร่อย่างฉัน ต้องมาสลับร่างกับสาวสวย! ที่ทั้งร้ายและริษยา กับชายสองคนที่เข้ามาวนเวียนในชีวิต หนึ่งคนที่มีทิฐิ กับอีกคนที่แสนเย็นชา แล้วฉันจะกลับคืนร่างเดิมได้ยังไง ช่วยฉันด้วย!!

ยอดวิวรวม

10,458

ยอดวิวเดือนนี้

87

ยอดวิวรวม


10,458

ความคิดเห็น


573

คนติดตาม


142
จำนวนรีวิว : 4
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 57 / 23:36 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เพชรแปดกะรัตขอนำเสนอผลงานสุดจี๊ด

เผชิญหน้ากับความร้ายกาจของชายหนุ่มที่หล่อและเท่ห์ที่สุดในสามโลก

ที่จะมาขยี้ใจของท่านผู้อ่านให้ลุ่มหลงในความไม่ยอมใครเขาพวกเขา

และเชิญเข้ามาพบกับความเข้าใจผิดและความรักที่ยากจะลงล๊อก

ของสองชาย สองหญิง ที่มีดีกรีความไร้เดียงสาและร้ายเดียงสาแบบสุดๆ!!!


ลุ้นรัก สลับใจ

Alternate the heart

แต่งโดย: เพชรแปดกะรัต

 

กับผู้หญิงคนหนึ่ง

เขารังเกลียดเธอ และจะยอมทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอได้เข้าใกล้

แม้แต่ใบหน้าที่สวยราวนางฟ้า ก็ไม่มีค่าใดใดสำหรับเขาเลย

 

และผู้หญิงอีกคนหนึ่ง

ที่ทั้งเซ่อซ่า และเป็นคนที่ไร้ค่าที่สุดในสายตาของเขา

อย่างเธอเป็นเพียงแค่มดตัวน้อยที่มีชีวิตอยู่ในโลกของชนชั้นสูง

และเขาก็เห็นเพียงแค่สิ่งมีชีวิตที่ไม่ควรจะสนใจ

 

แนะนำตัวละคร

 


ปุยฝ้าย ปิยาภรณ์ พฤกษ์พิไล

เด็กสาวฉายายัยขี้เหร่ ภายใต้แว่นตาหนาเตอะที่ทุกคนในเรียนโรงเรียนเซนส์เวกัส อันเป็นโรงเรียนที่รวมรวบเด็กนักเรียนชั้นสูง และร่ำรวยไว้ ถูกรุมเกลียดชังและถูกกลั่นแกล้งตลอดเวลา ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน ก็มีแต่สายตาชิงชัง อันที่จริง เธอเป็นคนเรียนเก่ง มีความสามารถทางด้านการวาดรูปเป็นที่หนึ่ง และเธอมีความใฝ่ฝันอย่างมากที่จะโด่งดังไปถึงระดับโลก
 


เอดิสัน มาเวล

มาเวลมีสันชาติไทย แต่ลูกครึ่งญี่ปุ่น เขามีความสามารถพูดได้หลายภาษา ใจร้อน โมโหรุนแรง เป็นจอมร้ายกาจที่ใครก็เอาไม่อยู่ และถ้าหากเขาเกลียดอะไรแล้ว สิ่งนั่นจะเป็นถือว่าไร้ค่าสำหรับทันที ชีวิตนี้เขาไม่เคยรู้จักคำว่าแพ้ และถ้าเขาอยากได้อะไร เขาก็ต้องได้ มาเวลเป็นคนฉลาด คิดจะทำอะไรก็จะทำอย่างจริงจัง ส่วนธุรกิจทางบ้านนับว่ามหาศาล เพราะพ่อของเขาเป็นเจ้าของอาคารพาณิชย์ที่มีชื่อเสียง ประกอบธุรกิจห้างสรรพสินค้าและสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ฮ่องกง ยิ่งไปกว่านั้น ทางครอบครัวของเขายังเป็นผู้ก่อตั้งกองทุนการศึกษาระดับประเทศอีกด้วย


เฮดโต้ ฟอลคอน

ชายหนุ่มเลือดสวิสเซอร์แลนด์ บวกลูกครึ่งไทย ญี่ปุ่น เขาเป็นคนนิ่งเงียบ ไม่ค่อยพูด แต่ในบางครั้งถ้าไม่ชอบหรือไม่พอใจอะไรขึ้นมา เขาก็จะแสดงออกไปทางการกระทำเสมอ โดยอาจจะเป็นการกระทำที่รุนแรงหรือไม่คงแล้วแต่กรณี ในกลางเทอมเขาถูกมาเวล เอดิสัน ลูกพี่ลูกน้องเขาพามาจากสวิสเซอร์แลนด์เพื่อเหตุผลบางอย่าง เขาเป็นคนที่ใครมองเพียงเผินๆ อาจจะไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนยังไง และเชื่อไม่มีใครดูออกหรอก นอกจากจะรู้จักเขาจริงๆ สำหรับธุรกิจทางบ้าน ตระกูลฟอลคอนเป็นตระกูลชายชาติทหารและตำรวจ พ่อของเขาเป็นพลตำรวจที่มีอำนาจสูงสุดในสวิสเซอร์แลนด์ ส่วนทางด้านแม่ที่เป็นคนไทยลูกครึ่งญี่ปุ่น ทำธุรกิจโรงแรมห้าดาวที่ใหญ่โตมากทั้งในญี่ปุ่นและเมืองไทย ซึ่งความมีเชื้อชาติไทยของแม่เขาเอง ที่มีเชื่อสายเดียวกันกับแม่ของมาเวล ที่มีศักดิ์เป็นน้าของเขา  

 


ซอลลี่ - สิรินธรณ์ รัตนหัสดินทร์

ซอลลี่เป็นลูกสาวเจ้าของมหาวิทยาลัยนานาชาติ และเครือโรงเรียนเอกชนภายใต้ชื่อเซนส์เวกัส เธอเป็นคนสวย มีเสน่ห์ที่ทำให้คนที่อยู่ใกล้หลงรักได้เพียงแค่สบตา และถ้ามีชายใดเข้ามา เธอไม่คิดที่จะปฏิเสธที่จะรับไว้พิจารณา แต่อย่าหวังว่าเธอจะจริงใจ เพราะเธอไม่เคยจริงใจกับใครนอกจากชายในดวงใจเพียงคนเดียว ซึ่งนั่นก็คือ เอดิสัน มาเวล ชายหนุ่มที่เป็นเพื่อนเล่นกับเธอมาตั้งแต่เด็ก หากแต่เธอกลับไม่ได้รับความรักจากเขาเลย เนื่องด้วยนิสัยใจคอของเธอที่เป็นคุณหนูเอาแต่ใจ ดื้อรั้น ต้องการเอาชนะ หากเธอต้องการกำจัดใคร คนคนนั้นจะไม่มีวันได้เหยียบบนพื้นแผ่นดินเดียวกันกับเธอเด็ดขาด แม้มีหลายครั้งที่เธอทำผิด ก็อย่าหวังว่าจะมีคำพูดว่าขอโทษออกมาจากเธอแน่ ทุกคนอาจจะคิดว่าเธอมีทุกอย่างเพียบพร้อม ทั้งหน้าตาและฐานะ แต่เธอไม่เคยพอกับสิ่งที่เป็นอยู่ หากมีใครเด่นหรือดีกว่าเธอขึ้นมาเมื่อไร เธอจะไฟโกรธแค้น อิจฉาริษยาขึ้นมาทันที ฉะนั้น ถ้าเธอเจอใครที่ทำตัวเหนือเธอเมื่อไร คนคนนั้นก็อย่าหวังจะรอดพ้นเงื้อมือของซอลลี่คนคนนี้ไปได้ ถ้าเธออยากเด่น เธอต้องเด่น ถ้าเธออยากผู้ชายคนไหน เธอก็ต้องได้ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
 

 


 

 

......................................................................................................................................

เพชรแปดกะรัตขอฝากผลงานนี้ไว้ในอ้อมใจผู้อ่านทุกคนด้วยนะคะ อ่านแล้วช่วยติชมเป็นกำลังใจให้กันด้วย เพราะคำให้กำลังใจทำให้คนแต่งฟิตมากในงานนำผลงานมาลง  และจะทำให้ดีที่สุดด้วยใจจ๊ะ ขอบคุณมากมายจ้า จุ๊ฟๆ 


อาจจะตกแต่งหน้านิยายไม่ค่อยสวย ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยจ้า
 
เบนเนอร์เรื่องนี้ค่ะ แลกกันได้นะจ๊ะ 
 

 


 shyboy

นิยายที่อยากจะแนะนำจ้า!!

 
ขอบคุณธีมสวยๆ ด้วยค่ะ
THE FARRY's HouseTHE FARRY's House
 
THE★FARRY

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

573 ความคิดเห็น