รักแรกรักสุดท้ายยังไงก็เป็นเธอ - นิยาย รักแรกรักสุดท้ายยังไงก็เป็นเธอ : Dek-D.com - Writer
×

  รักแรกรักสุดท้ายยังไงก็เป็นเธอ

  กลับมาครั้งนี้ ผมพร้อมสร้างครอบครัวไปกับคุณนะครับ.

  ผู้เข้าชมรวม

  138

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  138

  ผู้เข้าชมรวม


  138

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  3
  จำนวนตอน :  20 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 67 / 20:27 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  รักแรกรักสุดท้ายยังไงก็เป็นเธอ

   

  ปุณณ์

  ปุณณ์หรือหมอปุณณ์ ปุริมทัต ปิติโชคโภคิน อายุ26ปี

   แพทย์หนุ่มจบจากอังกฤษ  กลับมาสานต่อธุรกิจครอบครัวควบคู่กับการเป็นแพทย์โรงพยาบาลในเครือของญาติตัวเอง ผิดหวังจากรักครั้งแรกเพราะการเสียสละของแฟนสาวเพื่อให้เขาไปสานต่อเข้าฝัน เขากลับมาอีกครั้งหลังจากได้กลับมาทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับคนคนหนึ่งและกลับมาทวงเธอคืน

  "กลับมาครั้งผมพร้อมสร้างครอบครัวไปกับคุณนะครับ"

   

   

    เบสต์

         บุณณดา พัชรวิกิต อายุ27ปี

  นักธุรกิจสาวสวย เจ้าเสน่ห์ เธอปิดใจหลังจากได้เลิกลากับแฟนหนุ่มไม่เคยสนใจชายหนุ่มคนไหน จนวันหนึ่งแฟนเก่าผู้เป็นรักครั้งแรกของเธอกลับมา เขาทำให้หัวใจเธอสั่นไหวและทำให้เธอตกหลุมรักเขาซ้ำไปซ้ำมาจนถอนตัวไม่ขึ้น

  "กลับมารอบนี้พร้อมแต่งค่ะ"

   

   

  ความรักของนักธุรกิจสาวเจ้าเสน่ห์ ลูกคนกลางของครอบครัวพัชรวิกิต ผู้ที่เป็นที่รักดั่งดวงใจของคนในบ้าน พ่อพี่และน้องชายหวงเธออย่างกลับไข่ในหิน เธอปิดใจในเรื่องความรักเพราะเคยผิดหวังจากรักครั้งแรกเพราะต้องการให้แฟนหนุ่มไปทำตามความฝันของเขา เวลาผ่านไป8ปี เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับคำพูดที่ว่า 

  "กลับมารอบนี้ผมพร้อมสร้างครอบครัวนะครับ"

   

  พูดคุยกับนักเขียน

  สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ไรท์ได้ทำการแต่งขึ้นมา เนื่องจากชื่นชอบการอ่านนิยายอยู่แล้วและการมีความฝันที่จะเป็นนักเขียน หลังจากบุกบั่นทำงานหลังจากเรียนจบก็ห่างหายจากการอ่านนิยายมานานหลายปี ครั้งนี้ได้กลับมาอ่านนิยายอีกครั้งเลยสานฝันการเขียนนิยายให้เป็นงานอดิเรกเล่นๆค่ะ เอาล่ะ!เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ไรท์เขียน อาจจะมีภาษาและคำพูดคำอ่านที่ไม่สละสลวยเท่าไร ผู้อ่านทุกท่านสามารถติชมคอมเมนต์ไรท์ได้เลยค่ะ แล้วไรท์จะนำไปพัฒนาในเรื่องๆต่อไป ขอบคุณค่ะ

   

    #นิยายเรื่องนี้เกิดจากการจินตนาการของผู้เขียน ไม่มีเจตนาที่จะพาดพิงถึงบุคคล สถานที่ และอาชีพใดๆ หากมีสิ่งไหนผิดพลาดต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

  สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ทำการคัดลอก ดัดแปลงหรือแก้ไขเพื่อนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนจะดำเนินคดีทางการกฎหมาย

   


   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น