◇ :: where is she ? :: ◇ (b2st,snsd,exo)

ตอนที่ 7 : + Special OS FIN KMW ☆{ HunTae}

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 138
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    10 พ.ค. 56OS FIN KMW
pairing : Sehun x Taeyeon
            "baby goodnight ชัลจาโย goodnight .."

 

"กรี๊ด ! ซานดึลโอป้า !"

 

"จินยองโอป้า ๆ !!"

 

"เฮ่ยแก ! บ้าป่าว อายคนอื่นมั่ง !"

 

ฉันส่งเสียงแข่งกับแฟนคลับคนอื่นเพื่อเตือนสติเพื่อนสนิทที่แหกปากตะโกนแหวกอากาศก่อนจะได้ผลตอบรับกลับมาคือการยักไหล่แล้วตะโกนอังกอร์ต่อไป อ้าว ! ไอ้นี่นิ ! ฉันได้แต่ส่ายหัวแล้วกลับไปโบกแท่งไฟต่อ

 

ฉันก็เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ถ้าใครจะไม่รู้ว่าฉันและเพื่อนสาวกำลังทำอะไรอยู่ก็ได้โปรดพิจารณาตัวใหม่นะ คิๆ ตอนนี้ฉันอยู่ในคอนเสิร์ตล่ะ ! เป็นคอนใหญ่ที่รวมศิลปินไว้มากมายเพื่อมาโชว์กันสองสามเพลง จริงๆฉันก็มาแทบทุกปีเลยนะ ! #ได้บัตรมาฟรีใครจะพลาด คอนนี้ไม่ได้จัดในประเทศของศิลปินหรอก แต่มาจัดที่อื่น อย่างเช่น เมืองไทยหรือสยามประเทศนี่ล่ะ คิๆ ไม่อยากจะบอกว่าศิลปินเกาหลีเขาแทบจะยกให้ไทยเป็นบ้านหลังที่สองเลยน่า ~

 

บรรยากาศตอนนี้เอาคล่าวๆเลยนะ มีแฟนคลับกำลังชูทั้งผ้าเชียร์ ป้ายภาษาเกาหลี และกำลังท่องอังกอร์มันส์เลยล่ะ แสงสีเสียงในคอนเสิร์ตก็เลิศ > < คิดแล้วก็อดจะดีใจออกมาไม่ได้ ที่ปีนี้ฉันได้มา คิๆ ก็มีแต่วงที่ฉันชอบทั้งนั้นเลยนี่นา

 

"กรี๊ด ! แก ! บาโร่โอป้าบ้ายบายให้ฉัน !"

 

ซันนี่ตะโกนใส่หูฉันเสียงดังหลังจากลดโทรศัพท์มือถือที่สามารถบันทึกซ็อตเด็ดไว้ได้ทันแล้วเธอก็เริ่มดีดดิ้นอยู่ข้างๆฉัน ซึ่งมันก็ทำให้คนอื่นรอบข้างมองเธอได้ไม่ใช่น้อย แล้วฉันก็ต้องทำเป็นไม่รู้จักเธออีกครั้ง เมื่อหลังจาก B1A4 ลงไปได้ไม่นานวง EXO-k ก็ขึ้นมารับช่วงต่อทันที วู้ ! วงนี้ที่เต้นเก่งๆนี่ ! ฉันชอบมักเน่ของวงนี้นะ ถึงจะร้องน้อยก็เถอะ


ฉันหันไปให้ความสนใจกันโชว์ตรงหน้า แล้วละเลยซันนี่ที่กำลังจะคลั่งตายข้างๆไป เมื่อหนึ่งใน EXO-k หันมาโบกมือให้เธอพร้อมกับเล่นกล้อง

 

"แก! ชานยอลน่ารักมาก ! ทรงผมนี้น่ารักมาก!"

 

ฉันยิ้มแหยๆให้ซันนี่เป็นการตอบสนอง ก่อนจะหันไปมองรอบด้าน ข้างหน้าคือรั้วกั้นและเวที ข้างๆคือแฟนคลับ ด้านหลังก็เกือบว่าง แล้วหันกลับไปมองคู่หูที่ทำสีผมเหมือนสายไหมน่ากิน ชานยอลมองไม่เห็นแกให้มันรู้ไปสิซันนี่ความจริงคือครั้งนี่น่ะฉันได้บัตรแพงสุด มันเลยเป็นอย่างที่เห็น ใกล้มากแต่ไม่มากที่สุดหรอก เพราะฉันไม่อยากไปเบียดกับคนในหลุม เลยได้แต่ยืนพิงรั้วกั้นบริเวณเวทีปีก แต่ถึงจะไกลไปนิดเดียวก็คุ้มอยู่นะเวลาศิลปินเดินมาคนก็จะย้ายมาอยู่ด้านเรา แต่คงด้านหลังๆแล้วล่ะ คิๆ

 

"ไอ้แท ! เซฮุนเดินมา !"

 

"หือ?"

 

ฉันที่กำลังเพลินๆมีอันต้องหันไปตามแรงของซันนี่ที่จับหน้าฉันหมุน และมันก็เป็นเวลาเดียวกับที่สมาชิกของ EXO-k เริ่มออกเดินไปทั่วเวที หนึ่งในนั้นที่มุ่งหน้าตรงมายังทางฉัน คือเซฮุนล่ะ เขาเป็นมักเน่ของวง แอบเคะซะด้วยนะ แต่ฉันเพิ่งบอกไปใช่มั้ยว่าฉันชอบเขามากที่สุด ? แล้วตอนนี้เขากำลังเดินมาน่ะนะ !

 

"เซฮุน ๆ!"

 

"กรี๊ด !"

 

"ฮุนฮาน ๆ!"

 

"กรี๊ด !"

 

ฉันยืนมองภาพแบบสโลโมชั่นตรงหน้าอึ้งๆ เมื่อเซฮุนเดินโบกมือไปรอบด้านทั้งซ้ายและขวา ก่อนจะมาหยุดอยู่ตรงหน้าฉันและลงนั่งยองๆมองทุกคนรอบด้าน รวมถึงฉันและซันนี่ด้วย สุดท้ายเซฮุนก็จบสายตาอยู่ที่ฉันก่อนจะยิ้มให้บางๆ ถึงแม้จะมืดไปหน่อยเพราะแสงเอฟเฟคแต่ฉันก็ยังคงเห็นปากเรียวยกยิ้มนะ

 

พลั่ก !

 

"โอ้ะ !"

 

ฉันส่งเสียงอุทานเบาๆเมื่อตัวฉันเองที่ยืนอยู่นิ่งๆกลับโดนเบียดจนกระแทกกับรั้วกั้น ทำให้มือที่กำลังล่วงหาโทรศัพท์ในกระเป๋าสะพายต้องชะงัก กะจะหันไปว่าซะหน่อย ...แต่สายตาฉันกลับละจากเซฮุนไปไม่ได้เลยซะงั้น


พอได้ยินเสียงฉันอุทาน เซฮุนก็หุบยิ้มแทบจะทันที เมื่อรู้ว่าฟค.ถูกเบียดจนกระแทกรั้วกั้น เขามองฉันจากเวทีสักพักจนเสียงของแฟนคลับเริ่มตะโกนเรียกชื่อเขามากขึ้นเรื่อย ฉันจึงได้แต่ยิ้มบางๆกลับไป

 

"เซฮุน !"

 

เขาฉีกยิ้มอีกครั้งก่อนจะลุกและเดินกลับไป อ้าว ! ฉันยังไม่ทันหยิบกล้องมาถ่ายนายเลยนะเฮ่ย ! นี่ที่จ้องเราขนาดนั้นเพราะกลัวเจ็บไปรึไง ? โถ่ ! ฉันตัวเล็กก็จริงแต่ก็ถึกพอสมควรนะเฮ้ย ไม่งั้นคงโดนคนเบียดแบนไปแล้ว !


พอเซฮุนเดินจากไปปุ๊บ ! ฉันก็ได้โอกาสหันไปว่าคนที่กระแทกทันที แต่ข้างหลังฉันกลับเหลือแต่คนเพียงเล็กน้อย เซฮุนมาก็มา เซฮุนไปก็ไป คนพวกนี้นี่นะ -__-


"แก คนอะไรวะ หล่อมาก ผมแบบ... เอาใจนูน่าไปเถอะ!"

 

ซันนี่ที่เพิ่งเซฟรูปเซฮุนเสร็จก็ยื่นโทรศัพท์สีขาวมาตรงหน้าให้ฉันดูรูปเซฮุนที่กำลังจะนั่งยองๆ อืม.. องศาแบบนี้ตั้งใจนั่งยองๆตรงหน้าฉันชัวร์ ! #เป็นแฟนคลับเกาหลีต้องพยายามคิดเข้าข้างตัวเอง

 

 

            "เฮ่อ !"

 

ฉันทิ้งตัวลงที่โซฟาสีขาวอย่างแรงจนมันยวบไปเกือบครึ่ง ทำเอาซันนี่ที่เพิ่งถอดรองเท้าเสร็จหันมาเอ็ดฉัน

 

"นี่ ! เดี๋ยวโซฟามันก็พังหมดหรอก"

 

เธอพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก็รีบเดินก้าวฉับๆเข้าห้องนอนตัวเองไปทันที สงสัยจะรีบไปหารูปเก็บตกจากในคอนเสิร์ตที่เพิ่งผ่านไปแป๊บๆล่ะสินะ ไวๆจริงๆเลยเพื่อนฉันหลังจากที่ซันนี่เดินเข้าห้องไปได้ซักพักฉันก็ถอดหายใจออกมาอีกรอบกับการแสดงที่เพิ่งจบไปได้ไม่ถึง 3 ชม. ก่อนจะลุกไปหาน้ำมาดื่มจากในตู้เย็น อยู่ในคอนรู้สึกได้เลยว่าขาดน้ำมากๆ พรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์ วันหยุดได้นอนตีพุงอยู่บ้านสักที พอวันจันทร์ก็ต้องกลับไปลุยงานที่คณะต่อสินะ เฟรซซี่ปี1ก็แบบนี้แหละ ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับการอยู่มหาลัย ไม่ใช่เด็กประถมและมัธยมที่ยังคิดอะไรเล่นๆไปวันๆ


ฉันหยิบโทรศัพท์รุ่นนิยมขึ้นมากดเช็กข่าวสารศิลปินจากในทวิตเตอร์ ก่อนจะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าในคอนฯได้โมเม้นท์(ที่เข้าข้างตัวเอง)มาจากใครแล้วฉันก็เมนชั่นหาคนๆนั้นทันที ครั้งนี้ฉันเมนชั่นไปเป็นภาษาเกาหลีล่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะให้อ่านออกหรืออะไรหรอกนะ เพราะถึงอ่านออกก็คงไม่เข้าใจกับภาษาเกาหลีของฉันหรอก คิๆ@TTaeTae : @EXOsehun เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะ จำเราได้ใช่มั้ย คิๆ คงจำไม่ได้สินะ ผู้หญิงที่โดนชนคนนั้นไง ฮ่าๆ ;__;ฉันที่ย้อนอ่านทวีตที่ตนเองเมนชั่นไปหาเซฮุนอีกหลายรอบก็อดขำไม่ได้ ใครมันจะไปจำได้ คอนครั้งนี้มีอะไรที่น่าจดจำกว่าฉันเยอะจะตายไป

ครืน ~

อ๊ะ ! ผ่านไปสิบกว่านาที เสียงโทรศัพท์ที่ฉันวางทิ้งไว้บนโต๊ะก็สั่นก่อนจะเผยข้อความในทวิตที่ถูกเมนชั่นมาโดยใครบางคน เอ๋ ? ใครจะทักมาตอนนี้ ซันนี่หรอ แต่เธอน่าจะทักในไลน์มากกว่านะ

 

เมื่อเปิดดูก็ต้องงงเป็นไก่ตาแตก ภาษาเกาหลีนี่หน่า เมื่อมองไปตรงชื่อผู้ส่งก็ต้องตกใจยิ่งกว่าเก่า เฮ่ย ! เซฮุนหาวายฟายที่สนามบินเจอด้วย ! แต่เดี๋ยว ! นี่ไม่น่าตื่นเต้นเท่ารู้ว่าเขาตอบเมนชั่นฉัน ! แต่เมื่อเปิดไปดูหน้าทามไลน์ก็ค่อยหายข้องใจหน่อย เมื่อรู้ว่าเซฮุนกำลังตอบเมนชั่นแฟนคลับอยู่นั่นเอง เป็นช่วงเซอร์วิสแฟนคลับสินะ@EXOsehun : @TTaeTae ครับ ~ ไม่ลืมหรอก ไม่เป็นอะไรใช่มั้ยครับ ^^ ~ฮื่ออ ! จะร้องไห้แล้วนะ ฉันจะตอบกลับไปว่าอะไรดี แต่ก่อนอื่นจะได้ตอบกลับฉันก็ต้องรีบกดเฟบเวอร์ริททวีตเพื่อเป็นหลักประกันว่าเซฮุนตอบฉันกลับมาจริงๆ ศิลปินสุ่มตอบกลับเลยนะ ! ไม่ดีใจก็บ้าแล้ว !!@TTaeTae : @EXOsehun อา ก็ขึ้นรอยฟกซ้ำนิดหน่อยน่ะ ไม่นานก็หาย ย๊า ! ไปถึงเกาหลีแล้วทวีตบอกกันบ้างนะ > <ฉันเมนชั่นตอบเซฮุนไปตามความจริงพลางมองแผลซ้ำไปพลางๆ จะว่าไปยังไม่ได้ทายาเลยแหะ แต่เดี๋ยวมันก็หายเองแหละมั้ง ปกติก็หายเร็วอยู่นา

ฉันเลื่อนดูหน้าทามไลน์ไปเรื่อยๆก่อนจะลอบยิ้ม ฉันได้เมนชั่นคุยกับเซฮุน เมนชั่นคุยกับเซฮุนเลยนะ ถึงจะแค่ไม่กี่ประโยค แต่ก็ยังได้คุย ไม่เห็นเหมือนศิลปินคนอื่นเลย เมนชั่นไปหาแทบจะทุกภาษาแล้วยังไม่ยอมตอบ เหอะ จะเปลี่ยนเมนแล้ว !


ติ๊ง ~

 

โอ้ะ ! ฉันเผลอตกใจจนทำโทรศัพท์ร่วงไปนอนแอ้งแม้งบนพื้น พอหยิบขึ้นมาก็รีบดูว่าจะเป็นเซฮุนหรือเปล่า และระหว่างที่ฉันกำลังทำใจก่อนจะเปิดกล่องเมนชั่นนั้นก็ได้ไล่ดูทามไลน์ที่เริ่มไหลเร็วไปจนครบ ปรากฏเซฮุนไม่ได้เซอร์วิสแฟนคลับแล้ว งั้นคนเมนชั่นมาอาจเป็นพี่เพื่อนหรือน้องที่อิจฉาฉันแน่ๆเลย แต่ไม่แน่นา คิๆ@EXOsehun : @TTaeTae ครับ ~ คิๆๆ อย่าลืมทายานะครับ / ทำไมใช้ย๊าล่ะ ? ? (' '  )(  ' ')


@TTaeTae : @EXOsehun ก็เราเป็นนูน่านายนี่ คิดว่าเราเด็กกว่ารึไง -3-ฉันยิ้มแปลกใจเมื่อกลายเป็นว่าเซฮุนเขาคิดว่าฉันเด็กกว่าซะงั้น จึงได้แต่พิมพ์ความจริงตอบกลับไป แต่ครั้งนี้ถึงแม้เขาจะได้ตอบกลับมาหรือไม่ อย่างน้อยเขาก็น่าจะรู้ล่ะนะว่าฉันเป็นนูน่า

แทยอนเปิดเมนชั่นของเซฮุนค้างไว้ก่อนจะล็อกหน้าเจอไอโฟนเครื่องโปรดสีขาวแล้ววางไว้บนโต๊ะใกล้ตัว เสร็จจึงลุกขึ้นเต็มความสูงก่อนจะเคลื่อยย้ายร่างกายของตนเองไปหยิบผ้าขนหนูในห้องนอนและเดินออกมาพร้อมชุดสบายๆอีกชุดไว้เปลี่ยนใส่นอนแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปทันที โดยที่เธอไม่ได้หันกลับไปสนใจโทรศัพท์เครื่องสีขาวตรงโต๊ะข้างโซฟาที่มันกำลังขึ้นข้อความเตือนจากแอพพลิเคชั่นชื่อดัง ก่อนหน้าจอจะดับมืดไปอีกครั้ง . . .@EXOsehun : @TTaeTae ฮ่าๆ จริงหรอครับ !? คิๆ เห็นตัวเล็กดูบอบบาง ผมก็นึกว่าเด็กกว่าผม / ผมไปเข้าเกทแล้วนะครับนูน่า ~

 
 
FIN  ~

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Writer ’s Side

เนื่องจากกำลังไล่ปรับปรุงเนื้อหาอยู่เลยเอาวันช็อตฟินๆมาให้อ่านกันก่อน ฮุๆ

ไม่รู้ว่าจะมีคนชอบมั้ยนะ เพราะมันอาจสั้นๆไป เลยงงๆกันใช่มั้ย งงกันมั้ย ? 555 แต่พลอตมันเข้ามาตอนเราไปดูคอน KMW แหละ ฮุๆ พลอตนี้อิงเรื่องจริงนิดๆอะนะ #แต่ก็มีหลายอย่างที่ไม่จริง

เราล่ะอยากจะเล่าโมเม้นท์ > < คือแบบทุกวงน่ารักมาก(ก.ไก่รัวๆ) แต่เอฟทีฮาสุด ฮุๆ แอบฟินโมเม้นท์ชานโด้ของเด็กดาวเบาๆ ครั้งนี้บีสท์ร้องปิด อยากจะบอกว่าเป็นอะไรที่ฟินสุด ลุงลีดกับโจ๊กเดินมาเซย์ฮายฝั่งเราด้วยแหละ และโชคดีของเราเนื่องจากยืนมาหลายชั่วโมงเลยเตรียมตัวถ่ายวิดีโอไว้ได้ทันพอดี ... ฟินไปดิ

แต่บรรยากาศไม่เอื้อยอำนวยเลยจริงๆ ยืนจนเมื่อยขา อยากจิร้องไห้หาแม่ เสียงก็หายไปหมด ถ้าไม่มีรั้วกั้นนี่เราคงลงไปนั่งกับพื้นแล้ว

ปล.ไม่อยากเล่าโมเม้นท์เยอะ เดี๋ยวคนอ่านจะแอบหมั่นไส้ ฮุๆ

ปล2.ใครอยากเล่าโมเม้นท์อะไรเล่าได้นะ ถึงจะผ่านวันนั้นมาแล้วก็เราก็อยากอ่าน ~


 

:)  Shalunla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27 ความคิดเห็น