ทำนายวันที่เกิด&ลักษณะทั่วไปของบุคคล - ทำนายวันที่เกิด&ลักษณะทั่วไปของบุคคล นิยาย ทำนายวันที่เกิด&ลักษณะทั่วไปของบุคคล : Dek-D.com - Writer

  ทำนายวันที่เกิด&ลักษณะทั่วไปของบุคคล

  โดย ญ.เฝอ

  ลองดูนะ ว่าแม่นอ๊ะป่าว

  ผู้เข้าชมรวม

  1,238

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  1.23K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 50 / 18:46 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   ลองดูนะ ว่าตรงอ่ะเป่า

   วันที่เกิด & ลักษณะทั่วไปของบุคคล

   บุคคลที่เกิดวันที่ 1

   ตัวเลขก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นที่หนึ่ง ท่านจะเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง มุ่งมั่น มีความเป็นผู้นำ กล้าได้กล้าเสีย กล้าตัดสินใจเป็นคนรักอิสระอารมณ์รุนแรง มีความเด็ดขาดในตัวเอง ถ้าทำงานธุรกิจส่วนตัว ก็ต้องเป็นเจ้าของกิจการเอง ถ้าทำงานบริษัทก็จะได้เป็นหัวหน้า เด่นในสังคม อยู่ที่ไหนก็ไม่ตกต่ำ มีตำแหน่ง หน้าที่มีศักดิ์ศรี เสมอ มีเพื่อนฝูงมาก จะได้อำนาจมาจากบริวาร ในด้านความรัก ท่านจะเป็นคนที่รักใครรักง่าย มักมีปัญหาเรื่องความรัก เนื่องจากอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมรับฟัง ซึ่งบางครั้ง ก็ทำให้ท่านต้องอยู่คนเดียว แบบอกหักผิดหวัง ฉะนั้นถ้าไม่อยาก อยู่คนเดียว ท่านก็ต้องปรับตัวเอง ให้ได้ รับรองท่านจะมีชีวิตรักที่สดใส และราบรื่นเพราะท่านเป็นผู้นำที่ดีอยู่แล้ว

   บุคคลที่เกิดวันที่ 2

   ผู้เป็นราชินีแห่งความอ่อนไหว เป็นคนที่ฉลาด มีจิตใจอ่อนโยน อ่อนหวาน มีเมตตา กรุณา ไม่เห็นแก่ตัว อ่อนไหวง่าย เชื่อคนง่าย เป็นคนรักสวยรักงาม คิดแต่สิ่งดีๆให้กับ ครอบครัวและ สังคมอยู่เสมอ จะทำอะไรก็คิดถึง คนรอบข้างก่อนเสมอ ทำให้ท่านดูมีเสน่ห์ อยู่ในตัวท่าน ท่านจะยอมรับความคิดเห็น คำแนะนำของคนรอบข้างมาตรึกตรองแก้ไข ทำให้เกิดผลดีกับชีวิตให้เจริญก้าวหน้าได้ดี แต่ในมุมกลับ ท่านจะเป็นคนอ่อนแอ กลัวไปหมดเสียทุกอย่าง กลัวความผิดหวัง กลัวมีปัญหา กลัวเหงา กลัวอกหัก นี้แหละเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะอยู่ในจิตใจของท่าน ถ้าท่านสามารถปรับตัวให้กล้าแข็งขึ้น ท่านก็จะสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างไม่ผู้มีชัยชนะได้ด้วยเช่นกัน

   บุคคลที่เกิดวันที่ 3

   ท่านผู้เป็นจ้าวแห่งการรบและศึกสงคราม ท่านจะเป็นคนที่กล้าสู้ กล้าเสี่ยง ชอบความท้าทาย มีความคิดที่เป็นอิสระ เป็นคนที่ไม่ฉลาดในความคิด แต่ ฉลาดที่จะทำ ชอบการแสดงออกแบบเห็นกันจะๆ ตรงๆ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ชอบลองของใหม่ ต่อสู้ พุ่งไปข้างหน้าไม่ย่อท้อกับปัญหา หรือความลำบาก จะทำอะไรอย่างผาดโผน มีความเป็นผู้นำที่เด็ดเดี่ยว เรียกว่า ลุยเป็นลุย นั้นแหละ คำพูดท่านก็จะโผงผาง ไม่อ่อนหวาน แต่แสนจะเฉียบคม ถ้าใครได้ท่านเป็นเพื่อน หรือท่านมีเพื่อนที่เกิดวันนี้ ก็ต้องทำใจ เรื่องอารมณ์กับการกระทำไว้ก่อนได้เลย เพราะไม่ธรรมดา ในส่วนดีมากๆ ก็คือ จะได้รับความจริงใจจากเขาแน่นอน ในด้านความรัก บอกได้คำเดียวว่า รักก็รักจริง แต่ถ้าทำอะไรไม่ถูกต้องตามใจละก็ บอกได้คำเดียวเลยว่า เลือดเย็น เหมาะสมกับคนที่เกิดวันที่ 3 มากที่สุด

   บุคคลที่เกิดวันที่ 4

   ท่านผู้เกิดมากับความฉลาดและมันสมองอันล่ำเลิศ ท่านจะฉลาดไปหมดเสียทุกเรื่อง ไม่ว่าการจะคบมิตรสหาย การศึกษา การมองอนาคต การวางแผนงาน ไม่ว่าจะกับตนเองหรือ ครอบครัว คนรอบข้าง เงินรู้สึกจะเป็นส่วนสำคัญของท่านเชียวละ ท่านจะเป็นคนที่ละเอียดรอบคอบในการทำงาน หรือการจัดการ มีระบบ เป็นคนรักงานทำงานได้แบบ ไม่สนใจเวลา ขออย่างเดียวขอให้สำเร็จ แล้วเห็นตัวเลขเยอะๆๆ อะไรทำนองนั้น ท่านจะได้รับความจริงใจจากคนรอบข้างเยอะ เนื่องจากท่านเป็นคนที่เปิดเผย ไม่มีลับลมคมใน แต่ในบางครั้ง ก็ต้องระวัง อาจจะมองดูเป็นคนที่ดูจู้จี้ไปเลย ทางด้านความรัก ท่านจะเป็นคนที่รักก็รักหมดใจ ให้หมดตัว หรือ แบบรักตัวก็ให้ใจ รักใจก็ให้ตัว ก็คือ เต็มร้อยหรือเกินร้อย ยังไงก็ ดึงตัวเองกลับมาบ้างก็ละกัน เพราะ แรกๆน้ำต้มผักก็ว่าหวานกัน ทั้งนั้นแหละ ไม่อยาก ให้มานั่งคอตก คิดว่า ฉันที่ดีที่สุดแล้วแต่ทำไม ถึงเป็นแบบนี้

   บุคคลที่เกิดวันที่ 5

   ผู้ที่ธรรมะในหัวใจ ท่านเป็นคนที่มีคุณธรรมสูง เรียนรู้เยอะ ขั้นครูอาจารย์เลยที่เดียว เป็นคนมองโลกในแง่ดี ยอมรับสัจธรรมแห่งชีวิต อยู่กับเหตุและผล เป็นคนสุขุม พูดจามีเหตุผล น่าเชื่อถือ ยอมรับสภาพกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าดีหรือเลว แล้วท่านก็นำมาเป็นบทเรียน ปรับปรุงแก้ไขเสมอ ท่านจะเป็นคนรอบคอบไม่ชอบใช้กำลังตัดสิน แต่ใช้ ประสบการณ์ และบทเรียนมาแทน เป็นคนที่น่าคบคนหนึ่ง เพราะท่านเป็นคนไม่ชอบใช่อารมณ์ มาตัดสิน ใครๆอยู่กับท่านก็มีแต่สบายใจ ทางด้านความรัก ท่านค่อนข้างจะมีรสนิยมทางเพศ เป็นคนรักใครก็รักจริง รักอย่างมีเหตุผล ไม่ได้เน้นถึง วัย หรือ รูปลักษณ์ ท่านะมองไปที่ คุณสมบัติ ของคนรักมากว่า รูปสมบัติ มากกว่า

   บุคคลที่เกิดวันที่ 6

   ผู้เป็นจ้าวเสน่ห์ แห่งความรักและกามารมณ์ ท่านจะเป็นคนที่รักสวยรักงาม รักความร่าเริง รื่นเริง แสงสี มีรสนิยมในทุกๆด้าน มีความรักเป็นใหญ่ กลัวความลำบาก กลัวความยากจน นั้นเป็นจุดเด่นของท่านเลยละ แต่บางครั้งก็ลุ่มหลงกับความรัก และกามารมณ์ จนลืม หน้าที่การงาน มีสติตรงนี้ได้ก็จะดี ไม่ว่าท่านจะอยู่หรือไปที่ไหน ก็จะชอบ ความหรูหรา บรรยากาศดี เป็นคนรักอิสระ มีความทะเยอะทะยานในสายเลือด มีอารมณ์ ในเรื่องความรักรุนแรง ฉะนั้น ก็จะเจอกับการผิดพลาดทางด้านความรัก อยู่บ่อยๆๆ แต่ก็นั้นแหละ ท่านก็ไม่เคยเข็ด เพราะ ท่านจะกลัวการอยู่คนเดียว การพ่ายแพ้ แต่ก็เป็นแบบเจ็บแล้วไม่จำ อารมณ์ทางเพศ ของท่านค่อนข้างซ้อนเร้น และสำคัญกับตัวท่านเป็นพิเศษ ท่านมักจะมีบทเรียนที่แสนเจ็บปวด ในตอนวัยรุ่น ส่วนช่วงหลังจากนั้นแล้ว ชีวิตของท่านก็จะอบอุ่น กับ คนรัก ได้โดยไม่อยาก

   บุคคลที่เกิดวันที่ 7

   จ้าวแห่งความอดทนตลอดกาล ท่านที่เกิดวันนี้ จะเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด ชอบเป็นผู้ฟังมากกว่า เป็นคนที่เก็บอารมณ์ เก็บความรู้สึกได้มากว่าใคร ๆ มีความหนักแน่น ไม่เหลวไหล มีความรับผิดชอบสูงในการงานและหน้าที่ แต่ท่านก็มีความระแวง ไม่ไว้วางใจคนรอบข้าง จนทำให้เข้ากับสังคมและเพื่อนฝูงไม่ค่อยได้ ท่านเป็นคนรักสงบ บางที่ก็ดูเป็นคนอมทุกข์ เก็บกด ในสายตาคนรอบข้าง เป็นคนที่พูดแล้วคำไหนคำนั้น มั่นคง แข็งกร้าว ไม่อ่อนหวาน ไม่มีหางเสียง มีความจริงใจ รักคนยาก เพราะท่านต้องการที่จะลองพิสูจน์ไปก่อน จนบางครั้งก็ดูเป็นคนเจ้าชู้ไปบ้าง แต่รักใครรักจริง แต่ถ้าเกลียดก็แบบอาฆาตแค้น จดจำฝังใจเลยที่เดียวไม่มีวันลืม

   บุคคลที่เกิดวันที่ 8

   จ้าวแห่งความลุ่มหลงและมัวเมา คุณจะเป็นคนหัวสมัยใหม่ มีสมอง และเล่ห์เหลี่ยมเป็นเลิศ มีวาจาที่คมคาย เอาตัวรอดได้เก่งกาจ แหม...แต่บางครั้ง ท่านจะดูเหมือนคนคนใจดำในสายตาคนรอบข้าง แต่กับเพื่อนฝูง คนสนิทมิตรสหายของท่านแล้ว ท่านเป็นคนที่ให้เพื่อนเกินร้อยเลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน อารมณ์ของท่านก็ผันแปรเร็วจน คนรอบข้างรับไม่ทันเหมือนกัน ในด้านความรัก ท่านไม่ชอบเก็บไว้ในใจเลย ท่านจะแสดงออกมาทางสายตา ทางคำพูด จนบางครั้งทำให้คนรักตกใจกับสิ่งที่ท่านแสดงออกมา ยังไงก็อยากให้ท่านเก็บความรู้สึกและหนักแน่นไว้เสียหน่อย เพื่อความมุ่งหมายที่ท่านหวังไว้จะได้ประสพความสำเร็จ ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามเขาจะรู้เชิงท่านเสียก่อน แล้วจะมาเสียฟอร์มตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทำ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 9

   ท่านจะเป็นผู้ที่จิตนาการสูง เป็นผู้ที่มีลางสังหรณ์พิเศษแบบคนอื่นไม่มี เป็นคนเอาจริงเอาจังกับชีวิต มักมีประสบการณ์ชีวิตแปลก ๆ เป็นคนถนัดหรือมีความสามารถพิเศษ ในเรื่องเร้นลับ หรือศาสตร์ต่างๆ ท่านเป็นคนที่คนรอบข้างเดาอารมณ์ได้ยาก บางครั้งก็ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา แต่บางครั้งก็ดูลึกลับจนเกินไป ในด้านความรัก ของท่าน ท่านจะเป็นคนที่มีใจที่เข้มแข็ง เชื่อมั่นตัวเองสูง หาคนรักได้ลำบากหรืออาจจะมีคู่ช้า ฉะนั้น คงต้องปรับตัวปรับใจ ให้เข้ากับคนรอบข้างเสียหน่อย ถ้าไม่อยากอยู่บนหอคอยแห่งความโดดเดี่ยวตลอดไป

   บุคคลที่เกิดวันที่ 10

   ปัญหาดูจะเป็นเรื่องประจำตัวของท่าน ท่านจะดูเป็นคนเจ้าปัญหาสักหน่อย ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม สำหรับท่านดูมันจะเป็นปัญหาไปหมด นี้เป็นลักษณะเด่นของคนเกิดวันนี้ อย่างหนึ่งก็คือท่านควรต้อง ลดความคิดมาก ความเก็บกด และเลิกตั้งปัญหาในสมองของท่านเสียก่อนเลย เพราะไม่เช่นนั้น ท่านก็จะรู้สึกว่าตัวเองถูกทอดทิ้งอยู่ตลอดเวลา เมื่อเข้าสังคม จะได้ไม่รู้สึกว่าตัวเองอาภัพหรือถูกทอดทิ้ง จริงๆแล้วเพียงแต่ท่านต้องการความอบอุ่นมากกว่าคน ปกติทั่วไปแค่นั้นเอง ซึ้งมันไม่ผิด จริงแล้วลึกๆท่านก็เป็นคนกตัญญูต่อความรัก พร้อมที่จะสละทุกอย่างเพื่อความรัก นั้นก็เป็นส่วนดีมากๆ ซึ่งหาไม่ได้เลยกับคนบางคน รอบๆข้างตัวท่าน

   บุคคลที่เกิดวันที่ 11

   ผู้ที่มีอารมณ์แปรปรวน จิตนาการที่โดดเด่นช่างคิด ช่างฝัน เป็นคนที่ซื่อตรง ไม่มีกลโกง และก็ดูลึกลับในบางที มักทำอะไรลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ โกรธง่ายหายเร็ว อย่างหนึ่งก็คือท่านควรฝึกใจให้เป็นคนใจเย็นและมีสติอยู่สักหน่อยจะทำให้ท่านเป็นคนน่ารักสุด ๆ ท่านมักจะเป็นคนดูหยิ่งในศักดิ์ศรี อย่างมาก แบบฆ่าได้หยามไม่ได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครเด็ดขาด ในด้านความรัก ท่านก็จะชอบเป็นผู้นำเสียมากว่าจะเป็นผู้ตาม เมื่อไหร่ก็ตามเมื่อท่านต้องกลายเป็นผู้ตาม ท่านจะรู้สึกว่าตัวเอง หมดความสามารถ ไร้ค่า ซึ่งจริงๆแล้ว บางครั้งการเป็นผู้ตาม ก็สบายกว่าการเป็นผู้นำเยอะ ยังไงก็ลองเป็นผู้ตามบางก็ดีเหมือนกัน ท่านจะได้รู้ว่าชีวิตมีอะไรให้ต้องยอมรับอีกเยอะ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 12

   เปิดเผย ตรงไปตรงมา รับผิดชอบกับสิ่งที่ทำและสิ่งที่เกิดขึ้น ท่านจะมีความเก่ง ความสามารถเฉพาะตัว มีอารมณ์ขัน ตลอดเวลา มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนดี เป็นคนมีไฟแรงในตัว ได้รับการยกย่องในสังคม ท่านจะมีความซื่อเป็นลักษณะพิเศษลึก ๆ อยู่ภายใน ท่านจะทำงานแบบ มีไหวพริบ ว่องไว ชอบการท่องเที่ยว ท่านไม่ชอบความจำเจ ถ้าใครอยากได้ท่านเป็นคู่ ก็ต้องเก่งในเรื่องหาอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ มานำเสนอท่านอยู่ตลอดเวลา นั้นแหละจะอยู่กับท่านได้นาน ที่สำคัญก็คือใครละจะหาอะไรใหม่ ๆ มานำเสนอให้ท่านตลอดเวลา มันอยู่ที่ตัวท่านด้วยว่า ท่านจะพอใจกับสิ่งที่ได้รับแล้วหรือยังมากกว่า

   บุคคลที่เกิดวันที่ 13

   อารมณ์ที่รุนแรงในด้านคำพูด อารมณ์ร้อน แต่เป็นคนน่ารัก ดูสุภาพอ่อนโยน มีน้ำใจมีความเสียสละ ยุติธรรม น่าเชื่อถือ รับผิดชอบสูง ถ้ารักแล้วละก้อ รักเดียวใจเดียว จุดอ่อนของท่านก็คือ ความมีอารมณ์ร้อน ไม่ค่อยมีความหนักแน่น บ่อยครั้งที่อ่อนไหวง่าย ๆ น้อยใจแบบไม่มีเหตุผล แก้ไขตรงนี้ได้ก็ดี ส่วนความรัก ท่านเป็นคนที่ให้หมดตัวหมดใจ ในเรื่องความรัก เรียกว่าใครได้ครองตัวกับหัวใจท่านแล้วละก้อ ไม่ผิดหวัง จะมีความสุขยาวนานเลยละ แต่จะทนอารมณ์ร้อน ๆ และคำพูดรุนแรงของท่านได้นานแค่ไหน ก็อีกเรื่องหนึ่งละนะ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 14

   ความเป็นผู้ดีในสายเลือด ท่านเป็นคนน่าคบ เป็นคนสุภาพอ่อนหวาน มีความเกรงใจผู้อื่นสูง ไม่เห็นแก่ตัว มักเป็นประโยชน์ส่วนรวมมากว่าประโยชน์ส่วนตัว ท่านจะมีพลังพิเศษจากภายใน และสามารถถ่ายทอดออกมาจากทางสายตา และการสัมผัส ซึ่งสามารถทำให้จิตใจคนรอบข้าง โอนอ่อนหลงใหลตามไปกับท่านอย่างที่ท่านต้องการโดยไม่ยากนัก แต่สิ่งหนึ่งที่ท่านจะไม่ชอบเลยก็คือ การทำตัวเป็นคนอวดรู้หรือรู้ดี จะเป็นสิ่งที่ท่านยอมรับไม่ได้เด็ดขาด ด้านความรัก ท่านจะรักแบบฉลาดเลือก เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ เน้น ปัญญา มันสมอง มากว่าหน้าตา แบบหน้าตาดีแต่โง่ รับรอง ไม่ได้อยู่ในความคิดท่านเลย ซึ่งสมัยนี้จะมีให้ท่านเลือกได้เยอะแค่ไหนก็ต้องดูกันไปละนะ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 15

   คุณเป็นคนเจ้าเสน่ห์ เป็นคนที่ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย มีความน่ารักอยู่ในตัว ลักษณะเป็นคนที่ดูแข็งนอก แต่อ่อนใน ไม่ชอบที่จะมีเรื่องกับคนอื่น ชอบทำตัวให้เป็นที่ยอมรับต่อเพื่อนๆและสังคมมากกว่า เป็นผู้สร้าง ความมั่นใจ กำลังใจให้เพื่อนเสมอ คุณจะเป็นคนรักเพื่อนหรือคนรอบข้าง ยิ่งกว่าตัวเองเสียอีกในบางครั้ง เป็นคนที่รับผิดชอบดีต่อเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้น คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์สูงในการมีความคิดริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ทุกด้าน ทุกรูปแบบ บอกได้เลยว่า ลักษณะแบบคุณ มีแต่คนอยากคบหาสมาคมด้วยทั้งนั้น ซึ่ง หาไม่ได้ง่ายๆนะ ทางด้านความรัก คุณก็จะรักไปหมด ก็เสน่ห์แรงปานนี้ ใครๆก็อยากเข้ามาหาคุณ ทั้งนั้นแหละ แถมคุณเป็นคนใจอ่อนและอ่อนไหวอีกด้วย รับรองได้เลยว่า ตรงกับคำโบราณที่กล่าวไว้ว่า หัวกระไดบ้านไม่แห้ง นะเป็นยังไงก็เป็นยังนั้นแน่นอน

   บุคคลที่เกิดวันที่ 16

   คุณเป็นคนไม่ชอบความจำเจในชีวิต ชอบสนุก ชอบลองของแปลกใหม่อยู่เสมอ ชอบหาประสบการณ์ที่เร้าใจ ตื่นเต้น ไม่ชอบอยู่นิ่ง ลักษณะเด่นในตัวคุณ ก็คือ คุณเป็นคนมีคุณธรรมสูง ซึ่งอาจจะทำให้เพื่อนฝูงคนรอบข้างแปลกใจ คุณเป็นคนมีความเมตตา เห็นอกเห็นใจเพื่อน ชอบช่วยเหลือ อยู่เป็นนิจ แต่ในขณะเดียวกัน บางคนก็จะเห็นคุณเป็นคนเจ้าชู้ ชอบมั่วอะไรทำนองนั้นด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นการวางตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุดต่อสังคม ต่อสายตาคนรอบข้าง จะดีจะเลว ก็อยู่กับการที่คุณจะทำตัวยังไง จะทำอะไรก็คิดหน้าคิดหลังดีๆก่อน เพราะสิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดก็ได้ ในด้านความรัก ก็อย่างที่บอก คุณเป็นคนไม่ชอบความจำเจ เพราะฉะนั้น ใครจะคบคุณก็ต้องทำใจไว้ล่วงหน้าเลย ว่า ระยะยาวอย่าได้หวัง คิดแค่เพียงว่า ใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่านั้นก็พอแล้ว

   บุคคลที่เกิดวันที่ 17

   คุณเป็นคนที่มีความสามารถสูงเฉพาะด้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ในการสร้างฐานะ สร้างหลักฐานให้มั่นคง เร็วกว่าคนอื่น คุณจะเป็นคนที่สามารถเจรจา พูดคุยเป็นหลักเป็นฐานสร้างความเชื่อถือให้กับตัวเองได้โดยไม่ยาก ข้อเสียของคุณก็มีคือว่า คุณทำอะไรค่อนข้างขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวอ่อน เดี๋ยวเข้มแข็ง เดี๋ยวอ่อนไหว แล้วก็กลับมาเอาจริงเอาจังอีก จนกลายเป็นคนดูไม่ซื่อ มีเล่ห์เหลี่ยมไปเลย ทำให้คนรอบข้างมองคุณผิดๆไป นี้เป็นข้อสำคัญที่คุณต้องปรับปรุง คุณมีความพยายามสูงในการสร้างชีวิตให้สมบูรณ์ มั่นคง ฉะนั้น ยังไงก็ต้องรักษาภาพพจน์ตัวเองให้ดีที่สุด ไม่เช่นนั้น สิ่งที่คุณพยายามสร้างมาทั้งหมดก็จะพังทลายไปหมด ทางด้านความรัก คุณจะหาคนรักได้ดีเยี่ยมสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ อยู่แล้ว เพียงแต่ว่า คนรักคุณจะเข้าใจคุณแค่ไหน เพราะบางครั้งคุณก็ดูชินชา ไร้อารมณ์ บางครั้งก็น่าตื่นเต้นเร้าใจ พยายามลดความแปรปรวนทางอารมณ์ให้ได้ จะได้ไม่ต้องมานั่งเริ่มต้นกับคนใหม่อีก

   บุคคลที่เกิดวันที่ 18

   คุณเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนเรรวนง่ายหลงเชื่อกับการยั่วยุกับสิ่งรอบข้างได้โดยง่าย เป็นคนค้นหาสัจธรรมในชีวิต สิ่งสำคัญที่สุดคุณต้องมีสติในการคิดและตัดสินใจในการประพฤติตัวให้อยู่ในกรอบแห่งความถูกต้องให้ได้ แล้วคุณก็จะไปถึงเป้าหมายชีวิตได้โดยไม่ยาก จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่ละเอียด น่าคบ มีอารมณ์ขัน แต่ด้วยความที่คุณ หลงง่าย งมงายง่าย จึงทำให้เป็นคนไม่น่าเชื่อถือ คนรอบข้าง สิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณ มีความสำคัญมากกับตัวคุณ จะส่งผลดีหรือผลเสียกับคุณมากที่สุด ฉะนั้น ขอให้คุณจำไว้เลยว่า อย่าหูเบา อย่าเชื่อทันทีในสิ่งที่เห็นในครั้งแรก ในด้านความรัก มักไม่ค่อยจะสมหวังเนื่องจากอารมณ์อันผันแปร และแปรปรวนของคุณ หลุมหลงและมัวเมาโดยไม่ได้คิดก่อน มักจะตัดสินใจผิดๆเสมอ ฉะนั้นถ้าใครเจอคนรักที่เกิดวันนี้คุณก็ต้องมีความเข้าใจ และอดทนกับความเป็นตัวของเขาเสียก่อน แล้วชีวิตรักคุณจะไปได้ราบรื่น แบบลุ่มหลง และหลงใหล เลยเชียว

   บุคคลที่เกิดวันที่ 19

   คุณเป็นยอดนักสู้ที่แสนจะอดทน สันโดษ รักสงบ มีเมตตา ได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะรอดพ้นจะวิบัติได้ เหมือนมีเทวดาคุ้มครอง คุณจะเป็นคนมีความจริงใจ สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆดีๆให้กับสังคม เหมาะกับเป็นผู้สั่งสอน สร้าง คุณธรรมให้กับสังคม จะประสบความสำเร็จได้ดี ในสายตาคนทั่วไปอาจจะดูท่านเป็นคน เงียบๆ นิ่งๆ ดูหัวโบราณ.ซักหน่อย แต่ภายในท่านก็เข้มแข็ง อดทน และมีพรสวรรค์ในการจะมอบสิ่งดีๆให้กับทุกคนเสมอ ในด้านความรัก ใครจะรักกับคนอย่างคุณก็ต้องอดทน ต้อง พิสูจน์ตัวเองต้องทำตัวสม่ำเสมอให้คุณเห็นก่อนถึงจะพิชิตใจคุณได้ เรียกได้ว่า รักนี้เพื่อเธอคนเดียวอะไรทำนองนั้น ต้องใช้เวลาหน่อยละ แต่ผลที่จะได้ก็คุ้มค่ากับการรอคอย เพราะคุณก็จะรักมั่นคงตลอดไปเหมือนกัน

   บุคคลที่เกิดวันที่ 20

   คุณเป็นคนเจ้าอารมณ์เลยที่เดียว ถึงแม้คุณจะดูเป็นคนสุภาพ อ่อนหวาน มีเพื่อนมาก แต่คุณก็เป็นคนอ่อนไหวมากๆ จนถึงขั้นอ่อนแอในบางครั้งและมักจะเสียเปรียบคนรอบข้างอยู่เสมอ จากความอ่อนแอของคุณ แต่คุณก็เป็นคนเก็บอารมณ์ได้ดี ถึงจะเจ็บปวดยังไงก็เก็บไว้ได้เสมอ ถ้าจะแสดงออกมาก็แค่ น้อยอกน้อยใจตัดพ้อต่อว่าเท่านั้นเอง คุณจะเป็นคนที่เปลี่ยนใจไปตามสภาพสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวของคุณ เป็นคนฉลาด ล้ำลึกในการวางตัวให้ไปตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คุณจะเป็นคนที่ ชำนาญเฉพาะด้านเป็นพิเศษ ได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว มีลางสังหรณ์พิเศษเสมอๆ ถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จก็ต้อง มีจิตใจที่แน่วแน่ และอดทน ไม่อ่อนไหวง่าย เด็ดขาด ทางด้านความรัก คุณจะได้รับรักที่อบอุ่น และราบรื่นจากความอ่อนหวานสุภาพของตัวคุณ แต่คนก็ค่อนข้างจะเบื่อง่ายอยู่สักหน่อยถึงแม้ว่าท่านจะพบรักแล้วก็ตาม ฉะนั้น ก็รักษาน้ำใจคนข้างๆไว้ด้วยเพราะคนดีๆหาไม่ได้ง่ายๆในปัจจุบัน

   บุคคลที่เกิดวันที่ 21

   คุณเป็นคนมีความพิเศษทางด้านสิ่งเร้นลับ ปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดี เป็นคนอบอุ่น สันโดษเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าเรื่องการกินอยู่อาศัย แต่ก็รักสะอาด เรียบร้อย น่าคบ คุณเป็นคนที่มีเหตุผลแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี คุณเป็นคนที่ชอบเก็บรายละเอียดในเรื่องที่เกิดขึ้น เพื่อเอาไว้ตัดสินใจ นั้นก็หมายถึงว่าคุณเป็นคนใช้ความรอบคอบและมีเหตุผลนั้นเอง ใครได้เป็นเพื่อนกับคุณนับว่าโชคดีเพราะคุณจะคิดเผื่อเพื่อนด้วยเสมอ ในสังคมรอบข้าง คุณจะดูสนุกสนานง่ายๆ แต่ก็อาจจะมีคนไม่ชอบหน้าจากความที่เขาไม่รู้จักคุณดี และการไม่ถือตัวของคุณเช่นกัน ทางด้านความรัก คุณค่อนข้างจะพลาดหวังจากความรักเสมอ หาโอกาสพบรักที่สดชื่นได้ยาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะได้พบรักเสียเลย คงต้องใช้เวลาค้นหา สักหน่อย ก็คงจะไม่สิ้นหวังเสียทีเดียว

   บุคคลที่เกิดวันที่ 22

   คุณเป็นคนมีนิสัยหลายๆอย่างอยู่ในคน คนเดียวกัน ยากกับการเดาได้ เป็นคนมีความจริงใจกับคนรอบข้าง ค่อนข้างจะหลงตัวเองในบางครั้งและขาดเหตุผลในบางที เป็นคนเอาใจตัวเองเป็นใหญ่ บางทีก็ดูน่ารัก สุภาพ พูดเพราะปากหวาน ทั้งๆที่กำลังโกรธหรือทะเลาะกันอยู่ คุณก็ยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีแม้จะเจอบทเรียนที่แสนเศร้า แต่ก็ไม่เคยคิดทางลบ ให้โอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิตเสมอ ข้อเสียของท่านก็คือ ใจอ่อน ไม่กล้าพูด ควรปรับปรุงตรงนี้เป็นหลัก ไม่เช่นนั้น ท่านก็จะเสียเปรียบอยู่ตลอดเวลา ทางด้านความรัก คุณควรใช้เวลาในการดูใจ และศึกษากันหน่อย เนื่องจาก นิสัยของคุณมีหลากหลายในตัวคุณ อย่าด่วนตัดสินใจว่าคนนี้ใช่เลยสำหรับคุณ คุณต้องใช้เหตุผล ความอดทน และการเสียสละ เป็นตัวชี้ทางหรือเลือกคนที่ใช่ ในมุมกลับ ใครที่จะคบกับคุณก็ต้องทำเช่นกัน และต้องยอมรับ อารมณ์และนิสัยคุณให้ได้มากที่สุด เพราะ คนอย่างคุณ ยากแก่การเข้าใจ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 23

   คุณผู้เป็นคนที่สังคมให้การยอมรับ เป็นคนที่ดูสง่างามในสังคม เด่นทั้งด้านการงานและความรัก วางตัวดี แต่งตัวดี สมสถานะ ดูดีในสายตาคนทั่วไป ไม่ชอบการโกหก ไม่ชอบการบังคับข่มขู่ เกลียดความรุนแรง แต่ในขณะเดียวกัน คุณเป็นคนที่ดื้อรั้น ซึ่งเป็นด้านเสียของคุณโดยตรง และจะทำให้คุณดูเป็นคนไม่ดีในสังคม คุณจะมีความอิสระในการทำงานไม่ชอบให้ใครมาบงการหรือสั่งให้คุณทำ ในด้านความรัก รักใคร รักง่ายรวดเร็ว รักหมดใจ เกินร้อย ในระยะเวลาสั้นๆ ในมุมกลับ ถ้าคุณต้องเจ็บเพราะความรัก หรือคนรักทำให้คุณเจ็บและเสียใจ เรียกว่าคุณ จะ ฝังใจ เจ็บใจ เป็นศัตรูกันแบบ ไม่มีการให้อภัยเลยที่เดียว จริงๆแล้ว ถ้าคุณมีเหตุผล มีสติ ลดโทสะลง คิดถึงเวลาตอนหวานชื่น คุณก็อาจจะได้เพื่อนดีๆเพิ่มขึ้นอีกคนก็ได้ ไม่ดีกว่าหรือ ?

   บุคคลที่เกิดวันที่ 24

   คุณเป็นคนที่มีคุณธรรมสูงมีน้ำใจดี ชอบและพร้อมจะช่วยเหลือคน และสังคมทั่วไป สุภาพอ่อนโยน คุณมีเสน่ห์ดึงดูด ความสนใจคนรอบข้างอารมณ์ดี แจ่มใส เสมอต้น เสมอปลาย คุณมักจะพ่ายแพ้กับความไม่ซื่อตรงของคน รอบข้าง จะเสียเปรียบกับเพื่อนฝูง เพราะคุณจะยอม เหนื่อย แทนคนอื่นเสมอ ปัญหาจะเกิดก็จากเพื่อนและคนรอบข้างจะนำความเดือดร้อนมาให้คุณ ในด้านความรัก คุณเป็นคน ที่ สนใจ เอาใจคนรักดีเป็นเลิศ เสมอต้นเสมอปลาย ดูแลเป็นห่วงเป็นใย ใครมีคุณเป็นคู่ หรือใครมีคนรักที่เกิดวันนี้ รับรองไม่ผิดหวัง คุณจะเป็นคนที่พบรักง่ายตั้งแต่วัยรุ่น ก็เพราะเหตุนี้ คนเกิดวันนี้จะโชคดีกว่าคนวันอื่นตรงที่ว่า ไม่อาภัพเรื่องคู่ ถึงเลิกรากับคนเก่า ก็เป็นเพื่อนที่ดีกันได้ แถมยังมีคนใหม่รอคิวต่ออีกต่างหากนะซิ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 25


   จะเป็นคนที่เรียนรู้อะไรได้เร็ว ความจำดีเชื่อใจ และอารมณ์อ่อนไหวง่าย รักใครรักจริง สมหวังสูงในเรื่องความรัก ทำอะไรก็จะประสพความสำเร็จได้ง่าย ไม่ชอบอวดรู้หรืออวดวิเศษ จะเป็นที่รักของเด็กๆ และสัตว์เลี้ยง จะเป็นบุคคลที่ชอบหาความรู้ หรือสิ่งแปลกใหม่ให้กับตัวเองตลอดเวลา จะเป็นคนที่เอาใจใส่ดูแลตัวเอง ผลงานและคนรอบข้างได้ดี เหมาะกับการทำงานที่ไม่อยู่กับที่ และธุระกิจอาชีพอิสระ ที่เป็นส่วนตัว ข้อความระวังคือ มักจะล่าช้าเกี่ยวกับงานตัวเองเพราะจะมัวสนใจเอาใจใส่กับเรื่องส่วนรวม และคนรอบข้าง จนลืมมองตัวเอง

   บุคคลที่เกิดวันที่ 26

   จะเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจคนรอบข้างเป็นที่พึ่งที่ปรีกษาได้ดี จะเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนมีกำลังใจที่เข้มแข็ง เสียสละ เป็นผู้นำในการต่อสู้อุปสรรค กล้าที่จะเผชิญกับปัญหาและตัดสินใจได้ดี เพราะท่านจะเป็นบุคคลที่มีความสุขุมรอบคอบ สามารถบริหารจัดการได้ดี ท่านค่อนข้างจะเป็นคนตรง เรื่องเวลา การนัดหมาย ไม่ชอบคดโกงหรือการเอาเปรียบ ไม่ชอบความวุ่นวาย สิ่งที่ต้องระวังคือ ในสังคมไม่มีใครจะเป็นไปตามที่ท่านต้องการหรือกำหนดไว้ เพราะเหตุนี้ จะทำให้ท่านดูห่างเหินจากคนรอบข้างและสังคมอยู่เนืองๆ ความรักของบุคคลเกิดวันที่ 26นี้ จะสดชื่น แจ่มใส จะได้คู่ครองอย่างที่อยากได้อยากเจอ แต่ก็อยู่กับตัวท่านเองว่า ท่านกำหนดอะไรไว้มากเกินไปหรือเปล่าเท่านั้นเอง

   บุคคลที่เกิดวันที่ 27

   บุคคลที่เกิดวันนี้ ท่านจะเป็นคนที่รักความยุติธรรมมีความซื่อสัตย์ประจำใจ อดทน เก็บความรู้สึก ยึดมั่นกับกติกา ขนบทำเนียบที่เคยปฏิบัติ จนคนรอบข้างคิดว่าท่านเป็นพวกอนุรักษ์เลยทีเดียว ข้อเสียของท่านจะเป็นคนที่ดูแล้วเหมือนคนเก็บตัว เก็บกด เครียด ในสายตาคนรอบข้าง ฉะนั้นก็ ปรับตัวให้สบาย ๆ อย่าไปเก็บเรื่องทุกอย่างมาอยู่ในสมองมากนัก แบ่งให้คนอื่นรับไปบ้างก็ได้ ความรัก ของท่านเป็นแบบ รักนิรันดรเลยทีเดียว จะยึดติดกับความรู้สึกเดิมๆ อารมณ์เดิมๆ กับคนเดิมๆ ต่อให้ท่านพบคนใหม่เข้ามา แต่ก็ไม่เคยลบล้างคนเก่าออกจากสมองและจิตใจ ท่านจะเก็บเอาไว้ทุกครั้งทุกคนที่ผ่านมา ฉะนั้น ท่านใดที่มีคนรักที่เกิดวันนี้ ทำใจได้เลยว่า เขาไม่เคยลืมอดีตที่หวานชื่นหรือข่มขื่น แม้ท่านจะเข้ามาในชีวิตเขาแล้วก็ตาม...

   บุคคลที่เกิดวันที่ 28

   จะเป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนไหว ขี้เกรงใจ เชื่อใจคนง่าย รักคนง่าย ท่านจะให้ความสำคัญของโลกส่วนตัวของท่านเองมากเป็นพิเศษ ชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูง ชอบอาสา ชอบหวัง ชอบอยู่กับเพื่อนฝูงและสังคม สามารถมีคนรักมากกว่าหนึ่งคนได้ในเวลาเดียวกัน พูดง่ายๆ ก็คือ เจอใครก็รักไปหมด ข้อควรระวังก็คือ คุณจะอยู่กับความไม่แน่นอน มีปัญหา เข้ามาในชีวิตบ่อยๆ เกี่ยวกับความรัก ควรมีสติและมีเหตุผลไว้บ้างก็ดี ท่านใดมีคนรักเกิดวันนี้ ก็ทำใจไว้ได้เลยว่า ที่เขาบอกว่ารักคุณนะ เขารักจริง แต่ในเวลาเดียวกัน เขาไปเจอคนใหม่ เขาก็จะแสดงว่า รักจริงได้อีกเหมือนกัน

   บุคคลที่เกิดวันที่ 29

   ท่านจะมีเสน่ห์จากการพูดคุย มีความคิดสร้างสรรค์จะอยู่กับความฝันและจินตนาการ จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี ท่านจะมีความสุขอยู่กับผลงานตัวเองที่สร้างมา ชอบสะสมของ ชอบธรรมชาติ จะมีเพื่อนฝูงมาก มีปัญญาดี ข้อควรระวังของบุคคลที่เกิดวันที่ 29 ก็คือ ท่าน จะมองอะไรเกินความเป็นจริงไปหน่อย จนบางครั้งก็ใจอ่อน ทำอะไรเกินเลย จนเกิดเป็นปัญหาตามมาทั้ง ๆ ที่ บางครั้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือไม่ใช่เรื่องของท่านเลย แล้วท่านก็จะมานั่งเศร้าแบบทุกข์อยู่คนเดียว ความรักก็จะไม่วายมีแต่เรื่องหึงหวงบ่อยครั้ง เพราะความที่ท่านมีจินตนาการเพ้อฝัน และความมีเสน่ห์ของท่านนั้นแหละต้นเหตุ ระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้าง เกี่ยวกับทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย อาจจะมีปัญหาอยู่เนื่องๆ

   บุคคลที่เกิดวันที่ 30

   บุคคลที่เกินวันนี้ จะเป็นคนที่กล้าพูด กล้าทำ กล้าคิดกล้า กล้าอาสา ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว กล้า ที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง ในขณะคนอื่นไม่กล้า เป็นคนเชื่อมั่นตัวเองสูงมาก ชอบทำสิ่งที่ท้าทาย โผ่งผาง ชอบลอง ดื้อรั้นอยู่บ่อยๆ ท่านจะเป็นคนที่มีความหนักแน่น แต่ขาดเสน่ห์เพราะความ แข็งกร้าวของท่านเองท่านสามารถชนะคู่ต่อสู้ได้ไม่ยากนัก จากพลังในตัวท่านเอง แต่ก็จะเสียหาย หรือแพ้ได้ง่าย จากการที่ท่านพูดจาขวานผ่าซาก โผ่งผาง ทำให้เสียแผน ก็ระวัง ระงับ อารมณ์ ไว้ก็จะดีมาก เรื่องความรักไม่ต้องพูดถึงท่านสามารถหาวิธี กลยุทธ พิชิตใจคนที่ท่านต้องการได้โดยไม่ยาก ท่านกล้าที่จะพูดหรือ แสดงออกโดยทันทีในขณะที่คนอื่น ยังเพียงแค่คิดเท่านั้น แต่ก็ควรระวังหลังจากพิชิตใจคนรักได้แล้วนั้น ก็มักจะมีความขัดแย้งกันอยู่บ่อยๆ ก็ต้องยอมรับข้อนี้ด้วย

   บุคคลที่เกิดวันที่ 31

   ท่านจะเป็นคนที่ขยันในการทำงานดี ในงานส่วนรวม หรือองค์กร แต่กับงานของตัวเองแล้วกลับ ล่าช้า เหมือนคนขาดกำลังใจ ท่านจะดูเหมือนกับคนขี้เหงา ดูน่าเบื่อ มักจะเอางานมาเป็นเพื่อนในเวลาเดียวกัน ท่านจะเป็นคนสร้างฐานะได้ดี ได้เร็วกว่าคนอื่น เป็นคนใจดี คบคนได้ทุกประเภท ในด้านความรัก ท่านจะแพ้ใจตัวเอง มักจะอกหัก ผิดหวังความรักอยู่บ่อย เนื่องจากท่านจะดูน่าเบื่อจากสายตาคนอื่น และเป็นคนไม่กล้าแสดงออก แต่ถ้าเมื่อไหร่ท่านที่มีความรักเข้ามาบอกได้เลยว่า ทำให้ชีวิตท่านดีขึ้นสมบรูณ์ขึ้นประสพความสำเร็จ แต่คงต้องหาคนรักที่เข้าใจ ตัวท่านดีว่าท่านเป็นคนยังไง ไม่เช่นนั้น ท่านก็จะต้องเหงาเหมือนเดิม นั่นแหละ

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×