รักร้ายๆ ของนายขาแดนซ์ (ฟิคฮั่นแกรนด์) - นิยาย รักร้ายๆ ของนายขาแดนซ์ (ฟิคฮั่นแกรนด์) : Dek-D.com - Writer
×

รักร้ายๆ ของนายขาแดนซ์ (ฟิคฮั่นแกรนด์)

โดย Aurora_tuan94

ผู้เข้าชมรวม

1,044

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


1.04K

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 59 / 22:49 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น     ฮั่น อิสริยะ: ลูกชายคนโตของตระกูล พิริยะวงศ์สกุล เขาคนนี้มีฉายาว่า ‘Prince of Dance’ เขาเป็นทั้งอาจารย์สอนเต้น และเป็นนักร้อง นักเต้น ที่ถือว่าอยู่ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย เขาสูงราวๆ 183 เซนติเมตร หุ่นดี หล่อล้ำบึก รอยยิ้มของเขาช่างดูมีเสน่ห์ และทำให้สาวๆ หลายคน ไม่อาจต้านทานไหว เป็นต้องละลายกันหลายคน ในประเทศไทยนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขา ฮั่น อิสริยะ’ !!     แกรนด์ พรรณวรท: สาวสวยจากบ้านเดอะสตาร์ เธอคนนี้มีฉายาว่า ‘Princees of Dance’ เธอถือว่าเป็นนักร้องสายแดนซ์ที่อยู่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย เรื่องการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึง เธอคนนี้เปิดตัวมาในละครเรื่องแรก คือการรับบทเป็นเจ้าหญิง มิหนำซ้ำยังเล่นเป็นนางเอกเรื่องแรก คู่กับ สน ยุกต์ละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของเธอในการเป็นนักแสดง ทำให้เธอเป็นที่จับตามองทันที และหลายปีถัดมา เธอก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ นั่นคือ...การพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรก เรื่องนี้ทำให้ลุคหวานๆ แบ๊วๆ ของเธอเปลี่ยนไปทันที แต่เธอก็ยังคงความแบ๊วๆ น่ารักๆ ของเธอไว้ ละครเรื่องนี้ก็ดังเปรี้ยงปร้างอีกเช่นกัน เธอคนนี้มีดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การแสดง การร้อง และยังถือว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากเช่นกัน ในประเทศไทยนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ แกรนด์ พรรณวรท
     กั้ง มุก: คู่รักต่างวัยที่ลงตัวสุดๆ เขาสองคนรู้จักกันในรายการเดอะสตาร์ และพอออกจากบ้านเดอะสตาร์มาไม่นาน ก็ตัดสินใจคบกันทันที เขาสองคนมีหลายอย่างคล้ายๆ กัน นั่นคือชอบเต้น ชอบร้องเพลง ชอบทำอะไรที่เหมือนๆ กัน และที่สำคัญกั้งยังเป็นน้องชายต่างมารดาของฮั่นอีกด้วย แถมสองคนนี้ยังแอบเชียร์ให้พี่ทั้งสองคบกันอีกด้วย


 


     เกรซ กาญจ์เกล้า: พี่สาวสุดสวยของแกรนด์ พรรณวรท เธอคนนี้เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ สวย หุ่นดี ถือว่าเป็นนักแสดงอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้


     แกรนท์ ด้วยเกล้า: น้องสาวของ แกรนด์ พรรณวรท เธอคนนี้ทั้งน่ารัก เป็นกันเอง และรักพี่สาวมาก


     สน ยุกต์: นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งหล่อ เท่ ถือว่าเป็นสเปคของสาวหลายๆ คนในประเทศไทยนี้


      โตโน่ ริท กัน เดอะสตาร์: สามหนุ่มจากบ้านเดอะสตาร์ปีที่6 หรือที่เรียกกันว่าแก๊งอสรพิษนั่นเอง สามหนุ่มคนนี้เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันมาก โตโน่  พี่ชายใหญ่ของแก๊งนี้มีมาดเท่ห์ๆ เซอร์ๆ หล่อบาดใจสาวใหญ่สาวเล็ก ด้วยคารมและหน้าตี๋ๆ ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักเพียงไม่กี่ข้ามคืน ริท หนุ่มหล่อมาดทะเล้น ดีกรีนักเรียนหมอและรองอันดับหนึ่งจากรายการเดอะสตาร์ หนุ่มคนนี้มีความแบ๊ว (ฮ่าๆ) ใสๆ และอีกไม่นานนี้เลยเขาก็จะได้เป็นหมออย่างเต็มตัวแล้ว กัน: หนุ่มหล่อมาดเข้มที่คว้ารางวัลชนะเลิศจากเวทีเดอะสตาร์ปีที่6 ไปครอง ตอนนี้เขากำลังศึกษาดูใจอยู่กับสามหมวย สูง ยาว เข่าดี จากวิกเจ็ดสี ฐิสา นั่นเอง หนุ่มคนนี้มีผลงานมากมายไม่ว่าจะในการแสดง การร้องเพลง ถือว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการระดับแถวหน้ากันเลยทีเดียว     บี้ เดอะสตาร์: นักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เขาโดดเด่นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเต้น การร้อง และการแสดง ที่สำคัญตอนนี้เขากำลังมีผลงานที่ต่างประเทศ นั่นคือเล่นละครเวที ไม่มีใครในประเทศนี้ที่ไม่รู้จักคนอย่างเขาหรอก


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น