KNB | Couple Bites #คู่รักคู่กัด | Midorima x Kuroko

ตอนที่ 5 : V 100% อัพละจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  7 มี.ค. 61

เมื่อร่างบางนั้นทำธุระเสร็จก็เดินกลับเข้าห้องพักครูอีกครั้งพร้อมกับเอกสารใบสำคัญในการหย่าที่ถือติดมือมาด้วย ครั้นเมื่อริโกะเห็นเอกสารที่อยู่ในมือของคุโรโกะนั้นก็ต่างตกใจ


นั่นใบอะไรคะคุโรโกะคุงคุโรโกะมองกระดาษในมือ


ใบหย่าครับคนฟังถึงกับสะอึกกับคำตอบ


คิดดีแล้วหรอคุโรโกะคุงริโกะถามย้ำอีกครั้ง


คิดดีแล้วล่ะครับ ถ้าเขาสำนึกผิดจริงอย่างที่เขาบอกเขาก็คงมาตามง้อขอผมคืนดีเองแหละครับคุโรโกะตอบยิ้มๆก่อนจะแปรเปลี่ยนสีหน้าเป็นนิ่งเรียบเหมือนเดิม ถ้าเขารู้สึกจริงๆนะครับ


วันนี้ผมขอตัวเท็ตสึยะกลับก่อนนะครับอาคาชิที่เดินเข้ามาในห้องพักครู กลับกันเถอะเท็ตสึยะคุโรโกะเพียงพยักหน้าเท่านั้นก่อนจะลุกและหยิบของก่อนจะบอกลาริโกะแล้วเดินออกไป


เมื่อออกมาจากห้องพักครูคุโรโกะนั้นก็ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาอย่างเจ็บปวดอย่างไม่อดกลั้นใดๆ มือเล็กกำใบหย่าในมือเอาไว้แน่นจนมันยับยู่ยี่ไปหมด มือหนาแกะมือเล็กที่กำเอกสารเอาไว้แน่นออกพลางดึงคนตัวเล็กเข้าสู่อ้อมกอด สองมือกำเสื้ออีกฝ่ายแน่นก่อนจะซบใบหน้าลงบนไหล่แกร่งของอาคาชิที่เอ่ยปลอบคนตัวเล็ก มืออีกข้างก็ลูบผมแผ่วเบาอย่างปลอบประโลม ไม่เป็นอะไรนะเท็ตสึยะ


ผมเจ็บจังเลยครับอาคาชิคุงน้ำเสียงสั่นเครือพูดออกมาอย่างยากลำบาก


เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะแขนแกร่งกระชับกอดให้แนบแน่นขึ้นแล้วผละออกมาช้าๆ ยกมือมาเช็ดน้ำตาออกจากบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน


ขอบคุณนะครับอาคาชิคุงคุโรโกะคุงกล่าวขอบคุณอีกครั้ง


ไม่เป็นอะไรหรอก กลับบ้านกันเถอะคุโรโกะพยักหน้าแล้วเดินตามการจูงของอาคาชิไปที่รถและขับออกไปจากโรงเรียน


ร่างสูงที่แอบยืนมองมาตั้งแต่แรกนั้นยืนมองด้วยหัวใจที่เจ็บปวดเมื่อเห็นคนรักร้องไห้เพราะเรื่องของเขา ไม่รู้ว่าโอกาสที่ได้รับมาจากคุโรโกะนั้นมันมากน้อยแค่ไหนกับการทำผิดพลาดครั้งนี้ไม่มีโอกาสแม้กระทั่งเจอหน้าลูกชายและลูกสาวที่รักมากที่สุดในดวงใจพอๆกับคุโรโกะ


เขาเองก็ต้องแก้ตัวครั้งนี้ให้ดีที่สุดและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแล้ว ถ้าเกิดขึ้นอีกครั้งเขาเองก็คงหมดสิทธิขอโอกาสอีกแล้วเพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายของเขา สองขายาวเดินกลับมายังห้องทำงานของตนเอง เมื่อเดินเข้าไปแล้วก็เจอกับคางามิที่นั่งอยู่บนเตียงกอดอกมองร่างสูงของหมอหนุ่มไปด้วย


นายมีธุระอะไรกับฉันมิโดริมะถามทันทีไม่รอให้อีกฝ่ายได้มองหน้านาน


ฉันก็แค่จะมาบอกอะไรเล็กน้อยให้นายได้รู้คางามิลุกขึ้นยืนแล้วเดินเข้ามาใกล้ๆ นายก็รู้ใช่ไหมล่ะว่าอาคาชิชอบคุโรโกะ


...มิโดริมะที่ได้ยินถึงกับเงียบเมื่อได้ยินในสิ่งที่ตัวเองรู้แต่ไม่เคยคิดที่จะใส่ใจ


แต่คนอย่างอาคาชิจะแย่งคุโรโกะไปก็ทำได้ง่ายๆแต่รู้หรือเปล่าล่ะว่าทำไมอาคาชิถึงไม่แย่งจากนายไปมิโดริมะยังคงเงียบอยู่ ก็เพราะอาคาชิรู้ไงว่านายรักคุโรโกะและคุโรโกะเองก็รักนายมากขนาดไหน


อืมมิโดริมะรับรู้ว่าอาคาชินั้นคิดยังไงกับคุโรโกะ เพราะคำพูดและการกระทำของอาคาชิทุกอย่างมันฟ้อง


แต่คราวนี้คุโรโกะหลุดมือนายไปแล้วคางามิหยุดพูด นายคิดว่าจะทวงคุโรโกะมาจากอาคาชิได้หรือเปล่าล่ะ


“…”


ฉันก็พอรู้นะว่านายเป็นคนนิ่งๆไม่ค่อยบอกรักคุโรโกะ แต่ในเมื่อเป็นคู่ชีวิตกันแล้วก็ต้องบอกรักกันบ้าง


แต่ฉันแสดงออกถึงการกระทำมิโดริมะแย้งออกมาทันที


เหมือนอย่างที่นายกอดจูบคนอื่นให้คุโรโกะเห็นนั่นหรอคางามิเอ่ยคำพูดอย่างแทงใจดำ คุโรโกะมันเป็นเพื่อนฉันนะ เป็นเพื่อนของพวกนาย


ฉันไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดเรื่องแบบนี้มิโดริมะปรายตามองอีกฝ่าย


แต่มันก็เกิดไปแล้วไงวะ! ครั้งแรกก็ไม่ใช่เพราะพวกนายหรือไงที่ทำให้เจ้านั่นเคยเกลียดบาสไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนี้มันหนักกว่าครั้งก่อนๆนะนายเป็นพ่อคนแล้วนะมิโดริมะคางามิที่เริ่มโมโหอีกฝ่ายที่ยังทำหน้านิ่งๆเหมือนเดิม


ฉันยอมรับว่าฉันผิดจริง แต่ฉันไม่ได้ตั้งใจ


ไม่ได้ตั้งใจหรอ เหอะคางามิแค่นหัวเราะ กอดจูบขนาดนั้นยังเรียกว่าไม่ได้ตั้งใจ แล้วถ้าเรียกว่าตั้งใจล่ะจะเป็นยังไงคงไม่ใช่ขึ้นห้องถอดเสื้อผ้ากอดรัดฟัดเหวี่ยงสนุกจนลืมหน้าลูกเมียตัวเองไปเลยหรือยังไง นายรู้บ้างไหมว่าช่วงนี้เจ้านั่นมันร้องไห้บ่อยขนาดไหนเคยสังเกตบ้างหรือเปล่า


“…”


แหวนแต่งงานเจ้านั่นมันไม่ได้ถอดตอนบอกเลิกแกหรอกนะ เจ้านั่นมันถอดหลังจากที่เห็นเสื้อแกมีรอยลิปสติกกับกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงติดบนเสื้อแกแล้ว นายคงจำวันที่อาคาชิไปบ้านนายไม่ได้สินะว่าทำไมคุโรโกะถึงได้ไปนอนอยู่บนโซฟาโดยมีอาคาชินั่งอยุ่ข้างๆคางามิที่เริ่มบอกอาการของคนตัวเล็กให้กับมิโดริมะได้รับรู้


ฉันไม่เคยรู้เลยมิโดริมะตอบเสียงแผ่ว


เอากลับไปคิดดีๆซะ นายยังพอมีโอกาสจากเจ้านั่นอยู่ อุปสรรคไม่ใช่จากคุโรโกะหรอกนะแต่คงเป็นจากอาคาชิคางามิพูดจบก็เดินจากไปทันทีทิ้งให้มิโดริมะตกอยู่ในภวังค์ความคิดเพียงลำพัง

    


หลังจากที่อาคาชิมาส่งคุโรโกะถึงบ้านแล้วก็ขอตัวไปสะสางปัญหาที่บริษัทต่อ มือเล็กเปิดประตูเข้าไปในบ้านก็โดนลูกชายตัวน้อยวัยห้าขวบเศษอย่าง คุโรโกะ เท็ตสึระที่ถอดแบบตัวเองมาหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นสีผม ดวงตาและความจืดจางที่วิ่งเข้ามาพร้อมกับกางแขนกว้างรอ


ร่างเล็กรวบตัวลูกชายตัวน้อยขึ้นมาอุ้มแล้วจัดการหอมแก้มนุ่มนิ่มทั้งสองข้าง เด็กน้อยหัวเราะคิกคักเสียงใสอย่างรู้สึกชอบใจกับการที่คุโรโกะฟัดแก้มนุ่มนิ่มเหมือนก้อนซาลาเปา เมื่อฟัดแก้มจนพอใจแล้วคุโรโกะก็วางเท็ตสึระลงอย่างเดิม


 ทำไมวันนี้คุณแม่กลับมาเร็วจังเลยครับเท็ตสึระถามตาแป๋วพลางคลอเคลียกับหน้าท้องของคุโรโกะอย่างออดอ้อน


วันนี้คุณแม่ลาครึ่งวันครับ คุณแม่กลับบ้านเร็วไม่ดีเหรอครับมือเล็กลูบผมนิ่มของลูกชายอย่างรักใคร่ก่อนจะถามถึงลูกสาวคนเล็กอีกคน วันนี้น้องมิรินดื้อไหมครับ


ไม่เลยครับคุณแม่ วันนี้น้องมิรินเลี้ยงง่ายมากเท็ตสึระทำหน้าครุ่นคิดเมื่อนึกถึงน้องสาวอย่าง คุโรโกะ มิรินซึ่งถอดแบบออกมาจากมิโดริมะเหมือนอย่างกับแกะ ดวงตาสีเขียวมรกตรับกับเรือนผมสีเขียวมรกตเฉกเช่นเดียวกัน


ไปหาคุณยายกับน้องมิรินกันครับเท็ตสึระมือเล็กเลื่อนมือไปจับกับมือป้อมของลูกชายแล้วเดินไปยังบนชั้นสองซึ่งเป็นห้องนอนของเขาและลูกๆ มือเล็กเปิดประตูห้องนอนก็เห็นมารดาตัวเองกำลังกล่อมลูกสาวตัวน้อยที่กำลังหลับปุ๋ยคาอกยาย


มิรินพึ่งหลับไปเองจ้ะเท็ตสึยะคุโรโกะเดินเข้าไปอุ้มทารกน้อยวัยสามเดือนที่กำลังหลับสบายอย่างเบามือมากที่สุด เมื่อลูกสาวตัวน้อยรู้สึกถึงความอบอุ่นก็ซุกใบหน้าเล็กเข้ากับอกของคุโรโกะ


เป็นเด็กดีนะครับคนดีของแม่ปากสวยก้มลงจูบหน้าผากของลูกสาวตัวเล็กเบาๆแล้ววางลงในเปลจัดท่านอนให้เรียบร้อยและห่มผ้าให้ก่อนจะหันไปพูดกับลูกชายตัวน้อย เดี๋ยวเท็ตสึระอยู่กับน้องมิรินก่อนนะ แม่ขอตัวไปคุยกับคุณยายสักแป๊บก่อน


ครับคุณแม่เท็ตสึระตอบรับเสียงใสแล้ววิ่งไปเกาะเปลมองดูน้องสาวตัวน้อยที่กำลังหลับพริ้ม คุโรโกะเดินตามมารดาของตัวเองไปยังห้องรับแขกด้านล่างและเงียบไปสักพักก่อนที่จะตัดสินใจบอก


ผมหย่ากับมิโดริมะคุงแล้วนะครับเมื่อสิ้นสุดคำสารภาพทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบได้ยินเพียงแต่เสียงเครื่องปรับอากาศที่ดังออกมาเท่านั้น มือเล็กหยิบเอกสารในซองสีน้ำตาลออกมาวางไว้บนโต๊ะ


คิดดีแล้วใช่ไหมหืม ลูกจะเสียใจทีหลังหรือเปล่าคุโรโกะเพียงส่ายหน้าช้าๆ น้ำตาที่กลั้นไว้ตลอดกลับไหลลงมา


แบบนี้มันดีทั้งผมแล้วก็เขาแล้วล่ะครับ ถ้าเขารู้สึกผิดจริงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมก็พร้อมจะให้อภัยเขาเสมอและผมเองก็เชื่อว่าถ้าเขารักผมจริงเขาคงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะทำให้ผมหายโกรธเขา


แล้วเท็ตสึยะไม่กลัวว่าจะมีใครเข้ามาในชีวิตเขาหลังจากที่ลูกเดินออกมาหรอคุโรโกะส่ายหน้า


ถ้าเขาไม่หนักแน่นพอสำหรับผมแล้วแค่ลูกสองคนผมเลี้ยงได้ไม่มีปัญหาอะไร นอกเสียจากว่าเกมนี้ผมแพ้คุโรโกะยิ้มทั้งน้ำตา แพ้ตัวเองที่เชื่อใจคนแบบเขา


เท็ตสึยะยังมีแม่มีพ่อมีลูกและเพื่อนๆอีกนะ เท็ตสึยะไม่ใช่ตัวคนเดียวนะมือบางโอบตัวลูกชายคนเดียวเข้ามากอด


ขอบคุณครับคุณแม่คุโรโกะพยายามยิ้มขอบคุณไปให้อย่างฝืนๆติ๊ง!’เสียงอีเมลล์แจ้งเตือนดังขึ้นมาคุโรโกะจึงผละตัวออกมาจากผู้เป็นแม่แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิด รอสักครู่อีเมลล์ก็ถูกเปิดออกมาทำให้คุโรโกะน้ำตาไหลพลันก็ปล่อยโทรศัพท์ลงกับพื้นจนหน้าจอแตกละเอียดเพล้ง!’ฮึก ไม่! ไม่จริง!” ใบหน้าสวยที่น้ำตากำลังไหลอาบเต็มสองแก้มส่ายหน้าไปมาพึมพำแต่คำพูดซ้ำๆ ผมแพ้แล้ว ไม่จริง!” คุโรโกะลุกพรวดวิ่งออกไปทันทีโดยที่มารดารั้งเอาไว้ไม่ทัน


สองขาเล็กวิ่งออกไปจากบ้านอย่างไม่สนใจทิศทาง มือเล็กปิดใบหน้าเอาไว้ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมากจนไม่ทันได้สังเกตว่าตัวเองนั้นได้วิ่งมาถึงบนถนนที่กำลังมีรถวิ่งกันด้วยความเร็ว สองขายังคงวิ่งต่อไปอย่างไม่ยอมหยุด เสียงแตรรถบีบกันสนั่นพร้อมกับเสียงล้อรถบดกับถนน


เมื่อได้ยินเสียงมือเล็กที่ปิดหน้าไว้ก็เอาออกก็เห็นว่าตัวเองกำลังยืนอยู่กลางถนน ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างเมื่อเห็นรถยนต์กำลังพุ่งมาด้วยความเร็ว ทันใดนั้น ..โครม!’ร่างเล็กนั้นถูกรถชนเข้าเต็มแรงจนร่างเล็กกระเด็นไปจนไกล ของเหลวสีแดงสดไหลทะลักออกมาตามบาดแผล ดวงตาเริ่มพร่าเลือนใกล้หมดสติอยู่รอมร่อ กลิ่นคาวเลือดลอยคละคลุ้งไปทั่วบริเวณแถวนั้น


ถอยไปครับ ผมเป็นหมอ!” ร่างสูงในชุดกาวน์สีขาวและน้ำเสียงเอกลักษณ์อันคุ้นเคยดังเข้ามาใกล้เรื่อยๆ คุโรโกะ!” สองแขนยาวโอบร่างเล็กที่นอนจมเลือดขึ้นมาอย่างระมัดระวัง


มิโดริมะคุงเปลือกตาที่หนักอึ้งพยายามที่จะฝืนลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง มือเล็กที่เปื้อนไปด้วยของเหลวยกมือขึ้นลูบแก้มคนรักช้าๆพร้อมกับรอยยิ้มและน้ำตาที่ไหลลงมา


นายจะต้องไม่เป็นอะไรนะคุโรโกะ ฉันกับลูกอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีนายน้ำตาลูกผู้ชายไหลลงมาอีกครั้งอย่างกลัวการสูญเสียคนตัวเล็กที่ตระกองกอดอยู่ตรงหน้าโดยไม่สนใจว่าเสื้อกาวน์ที่เขาสวมใส่อยู่นั้นจะเปรอะเปรื้อนเลือดมากแค่ไหน


ผมรักคุณนะครับมิโดริมะคุงพลันเปลือกตาที่พยายามฝืนมาก็ได้ปิดลงทำให้มิโดริมะตกใจเป็นอย่างมาก เสียงรถไซเรนพยาบาลดังขึ้นมาก้องทั่วบริเวณก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ที่กำลังนำคุโรโกะขึ้นเตียงแล้วไสขึ้นรถพยาบาลไป


ผมเป็นสามีคนเจ็บครับมิโดริมะรีบขึ้นรถพยาบาลตามไปทันที มือหนาจับมือเล็กของอีกฝ่ายเอาไว้ตลอดเวลา ในใจก็ได้แต่ภาวนาขอให้ไม่ให้คนตัวเล็กไม่เป็นอะไรมากและเขาจะทำตัวให้เป็นสามีที่ดีเหมือนเดิมขอแค่ให้คุโรโกะปลอดภัยเท่านั้น    


TO BE CONTINUED ..

ไรท์กลับมาอัพแล้วนะคะ เย่

จากคัมแบคอย่างเป็นทางการก็เกิดฉากดราม่าขึ้นมาทันทีเลยแฮะ

1 คอมเม้นต์ = 1กำลังใจ นะคะ

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

189 ความคิดเห็น

 1. #175 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 20:32
  อะไรอยู่ในมือถือเอ่ย
  #175
  0
 2. #159 DARK_EARN (@jommobile0507173) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 22:13
  ข้อความที่ส่งมา คืออะไรอะ
  #159
  0
 3. #158 yokphoprasert (@yokphoprasert) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 14:55
  ชินจังสู้ๆ
  #158
  0
 4. #157 Helen Luciano Raphael (@Twilight43) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 00:29
  ไม่นร้าาาาา น้องต้องไม่เป็นอะไร
  #157
  0
 5. #156 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:20
  ถึงจะเชียร์นายนัอยแต่ชื่อเรื่องมันก้อบอกอยู่อะนะว่าคู่ใคร นายน้อยก้อคงเป็นได้พระรองเท่านั้นล่ะ
  #156
  0
 6. #155 Akashi💗 (@MildTetsuya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:13
  ่สู้น้าชินจัง รอนะคะไรท์^^
  #155
  0
 7. #125 S-litch (@S-litch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 23:59
  5555 เรื่องเดินเร็วมากเลย แอบงงอยู่บ้างอ่ะ แต่ช่างเถอะน่ารักดีอ่ะ
  #125
  0
 8. #24 TemFapatan (@TemFapatan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:48
  หน้ารักมากเลยค่ะ ถึงจะงงอยู่ย้างแต่ช้างมันค่ะสนุกมากเลยติดตามค่ะ
  #24
  0
 9. #23 0954313231 (@0807609091) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:26
  คือ...มีความรักแบบงงๆนะ แต่ช่างเถอะ! น้องจะมีลูกสาวแย้ววว>< มิโดรินอย่าลืมใส่ใจภรรยาบ่อยๆน้า
  #23
  0
 10. #22 phattawan4014 (@phattawan4014) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:59
  ว่าแล้วล่ะพ่อบ้านใจต้องเป็นอาโอมิเนะส่วนภรรยาก็คิเสะสินะ
  #22
  0
 11. #21 Wa-Wasini (@wawa-) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:25
  อยู่ ๆก็แต่งเลยรึมิโดริน นายจะไวไฟไปไหนเนี่ย =-=||
  #21
  0
 12. #20 Lilina konome (@Alice_magatroy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:18
  พีอบ้านใจกล้าคือมิเนะเหรอ
  #20
  0