KNB | Couple Bites #คู่รักคู่กัด | Midorima x Kuroko

ตอนที่ 6 : VI 120%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 326
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  10 มี.ค. 61

เมื่อถึงโรงพยาบาลแล้วมิโดริมะก็จับมือเล็กแน่นเดินตามเตียงที่เข็นไปตลอดทาง เอ่ยชื่อเรียกคนรักซ้ำๆ คุโรโกะอย่าเป็นอะไรนะ!”


น้ำสีใสไหลออกมาจากหางตาช้าๆ มือหนาที่กอบกุมมือเล็กอยู่นั้นหลุดออกจากกันช้าๆเมื่อคุโรโกะนั้นได้เข้าห้องฉุกเฉินไปแล้ว ในวินาทีที่มือเขาหลุดออกจากมือเล็กนั้นหัวใจของเขารู้สึกเหมือนโดนกระชากออกไป


ภาพเหตุการณ์ที่เขาเห็นคุโรโกะนอนจมกองเลือดนั้นมันวนเวียนอยู่ในหัวอยู่ซ้ำๆ ก้มมองแหวนแต่งงานบนนิ้วตัวเองแล้วลูบเบาๆ ขายาวเดินวนไปวนมาอยู่หน้าห้องฉุกเฉินสลับมองไปทางประตูห้อง เวลาผ่านไปอย่างช้าๆมันรู้สึกช่างทรมาน


เสียงหมอและพยาบาลดังออกมาด้านนอกและทันใดนั้นประตูก็เปิดออกโดยมีพยาบาลวิ่งกันเข้าออกอย่างวุ่นวาย มิโดริมะวิ่งไปดักแล้วโชว์บัตร ขอผมเข้าไปดูภรรยาได้ไหมครับพยาบาลทำหน้าลำบากใจ


เชิญค่ะพยาบาลรีบเดินนำเข้าไปโดยมีมิโดริมะที่รีบเดินตามเข้าไป เมื่อเข้าไปแล้วก็เห็นคนรักกำลังมีหมอทำการรักษาอยู่มีสายระโยงระยางเต็มตัว หน้าจอที่แสดงกราฟหัวใจอยู่นั้นเต้นลงต่ำขึ้นเรื่อยๆจนกราฟแสดงเป็นเส้นตรง


เครื่องส่งสัญญาณทันทีเมื่อกราฟเป็นเส้นตรง หมอรีบทำCPRทันทีเพื่อให้หัวใจได้กลับมาเต้นใหม่อีกครั้ง มิโดริมะมองด้วยความตกใจและเสียใจปะปนกันเรียกชื่อคนรักซ้ำๆเผื่อว่าคนตัวเล็กจะได้ยินเสียงของเขา คุโรโกะ! คุโรโกะ!”


คุโรโกะนั้นเหมือนหลุดเข้าไปในฝันที่มีแต่ทุ่งดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมอบอวลไปหมด ตรงนั้นไม่มีใครสักคนนอกจากเขาเพียงคนเดียว หมู่มวลผีเสื้อชิมน้ำหวานจากดอกไม้กันเต็มไปหมด


ริมฝีปากยิ้มกว้างอย่างมีความสุขกับภาพบรรยากาศตรงหน้า ขาเล็กวิ่งเล่นบนทุ่งหญ้าอย่างรู้สึกสบายใจและเดินต่อไปเรื่อยๆก็เห็นบ้านหลังไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปตั้งอยู่ หน้าบ้านมีกังหันลมปักอยู่สองสามอัน


คุโรโกะ! คุโรโกะ!” เสียงคนเรียกชื่อเขาดังขึ้นมา หันมองรอบตัวก็ไม่พบใครสักคน


ใครน่ะเสียงหวานถามขึ้นมองไปรอบตัวอย่างระวังตัว


ถ้าไม่มีนาย ฉันกับลูกจะอยู่ได้ยังไงคุโรโกะเสียงเดิมดังขึ้นมาอีกครั้งเป็นเสียงที่เขารู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างมาก


ลูกหรอปากเล็กพึมพำก่อนที่สมองจะมีภาพที่เขาอยู่กับเด็กสองคนและผู้ชายที่ใส่ชุดกาวน์อีกหนึ่งคนพลันน้ำตาก็ไหลออกมาเมื่อคิดถึงคนที่เขารัก ขาเล็กเดินไปตามเสียงเรื่อยๆก็เจอทางที่มีแสงสว่างจ้าจนรู้สึกแสบตาไปหมด


สัญญาณชีพจรที่หายไปนั้นกลับมีขึ้นมาใหม่อีกครั้งและกราฟหัวใจนั้นขึ้นเรื่อยๆจนอัตราหัวใจเต้นเป็นปกติ มิโดริมะดีใจเป็นอย่างมากที่คุโรโกะยังไม่ทิ้งเขาและลูกไปไหน


เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยดีก็ทำการรักษาต่อโดยมีมิโดริมะที่ออกมารออยู่ด้านนอกแล้ว มือหนาล้วงโทรศัพท์โทรไปบอกครอบครัวของคุโรโกะและพวกอาคาชิทันทีเมื่อคุโรโกะพ้นขีดอันตรายแล้ว รอได้ไม่นานพ่อแม่ของคุโรโกะและอาคาชิต่างก็รีบมาโรงพยาบาลทันที


เท็ตสึยะเป็นยังไงบ้างลูกแม่ของคุโรโกะที่มาถึงก็รีบถามถึงอาการลูกชายตนเองทันที


ปลอดภัยแล้วครับแต่ว่าเมื่อครู่นี้..มิโดริมะทำหน้าลำบากใจ หัวใจหยุดเต้นแต่ตอนนี้ปกติแล้วครับแม่ที่ได้ฟังอาการของลูกชายตนเองก็แทบจะเป็นลมทันทีที่ได้ยินประโยคหลัง


มิโดริมะนายนอกใจลูกชายฉันจริงหรือเปล่าพ่อของคุโรโกะเอ่ยถามลูกเขยทันที


ผมยอมรับว่าผมผิดจริงแต่ผมไม่เคยคิดที่จะนอกใจแน่นอนครับมิโดริมะยอมรับตามความจริงอย่างไม่คิดที่ปิดบัง ประมุขของบ้านนั้นตบบ่าอย่างนับถือ


ดี ทำให้เท็ตสึยะยอมคืนดีให้ได้ล่ะ เดี๋ยวพ่อกับแม่จะจัดงานแต่งงานให้ใหม่อีกรอบประมุขของบ้านพาภรรยาตนเองไปนั่งรอหมออยู่ตรงหน้าประตู


อาคาชิที่พึ่งคุยธุระทางโทรศัพท์เสร็จก็เดินมาหามิโดริมะทันที เกิดอะไรขึ้นกับเท็ตสึยะ


คุโรโกะโดนรถชน แต่ตอนที่ฉันมาถึงคุโรโกะก็นอนจมกองเลือดแล้วมิโดริมะตอบไปตามความจริง อาคาชิมองเสื้อผ้าของคนตรงหน้าที่เลอะไปด้วยเลือด บนแก้มสากนั้นมีรอยเลือดติดอยู่


รอได้สักพักเหล่าทีมแพทย์และพยาบาลก็ออกมาแจ้งข่าวว่าคุโรโกะนั้นปลอดภัยดีภายในไม่มีอะไรที่ได้รับบาดเจ็บนอกจากบาดแผลภายนอกเท่านั้น คุโรโกะได้ถูกนำตัวไปพักที่ห้องวีไอพีที่ดีที่สุดของโรงพยาบาลในเครืออาคาชิกรุ๊ปส์


ฉันมีเรื่องจะคุยด้วยอาคาชิเดินออกไปโดยมีมิโดริมะเดินตามออกมาด้วย ฉันรู้แล้วว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของใครมิโดริมะมองอาคาชิด้วยความสงสัย


หมายความว่าไงอาคาชิจึงอธิบาย


ทุกอย่างเป็นฝีมือของพี่ชายฟุริฮาตะ โควคิที่จัดการเรื่องทุกอย่างทั้งหมด ตั้งแต่รอยลิปสติกกับน้ำหอมที่ติดบนเสื้อนายมิโดริมะนึกถึงตอนที่เขาเข้าโรงพยาบาลเพื่อหารุ่นพี่ที่เป็นหมอที่นั่นกำลังทดลองน้ำหอมกลิ่นใหม่อยู่แต่มีคนชนเขาจากด้านหลังเต็มแรงจึงทำให้น้ำหอมหกใส่เสื้อเขา แต่เขาไม่เห็นรอยลิปสติกนั่น


แต่ที่คลับนั้นเธอบังคับให้ฉันพูด เพราะเธออ้างว่ามีคนตามเธอมิโดริมะบอกไปตามความจริงโดยลืมคิดไปเสียว่าการกระทำแบบนั้นจะทำให้คนรักของเขาเสียใจมากแค่ไหนและเขาก็รู้สึกเสียใจมากที่เผลอพลาดพลั้งลงมือกับคนตัวเล็ก


ไม่ต้องห่วง ทุกบัญชีแค้นฉันจัดการให้หมดอาคาชิตบไหล่เพื่อนเบาๆ รวมถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เท็ตสึยะต้องถูกรถชนด้วย


หมายความว่ายังไงมิโดริมะขมวดคิ้วถาม


มีคนตัดต่อรูปนายกับยัยชิโอรินั่นแล้วส่งมาให้เท็ตสึยะมันเลยทำให้เท็ตสึยะที่จิตใจกำลังบอบช้ำไม่ทันคิดถึงได้หุนหันพลันแล่นวิ่งออกไปแบบนั้นอาคาชิที่ได้รู้มาจากแม่ของคนตัวเล็กที่เป็นคนบอก รอดูผลงานได้เลย เอาล่ะนายไปดูเท็ตสึยะเถอะฉันจะไปจัดการเรื่องนี้ต่อแล้วอาคาชิเดินออกไปก่อนที่มิโดริมะจะเข้าห้องเพื่อเฝ้าดูคนรักอย่างใกล้ชิด


พ่อกับแม่กลับก่อนนะจ๊ะ พอดีเท็ตสึระกับมิรินอยู่กันตามลำพังที่บ้านน่ะแม่ของคุโรโกะบอกลาลูกเขยแล้วออกไปพร้อมกับสามี


มิโดริมะเดินเข้าไปนั่งเก้าอี้ที่วางอยู่ข้างเตียง มือหนาเลื่อนไปจับมือเล็กที่มีสายน้ำเกลือเจาะอยู่มากุมเอาไว้หลวมๆ เฝ้ามองคนรักที่กำลังหลับเพราะฤทธิ์ยาก่อนที่ตนเองจะเป็นฝ่ายที่หลับไปอย่างไม่รู้ตัว 

 


เช้าวันต่อมามิโดริมะก็ตื่นขึ้นมามองคนรักที่ยังคงหลับใหลและยังไม่มีท่าทีว่าจะฟื้นขึ้นมา มือหนาลูบเส้นผมนุ่มมืออย่างเชื่องช้า สายตามองคนรักด้วยแววตาอ่อนโยนอย่างที่ไม่เคยใช้มองใครมาก่อน


อรุณสวัสดิ์นะคุโรโกะน้ำเสียงทุ้มเอ่ยบอกคนที่กำลังหลับอยู่บนเตียง ริมฝีปากหนาประทับลงบนหน้าผากเนียนอย่างรักใคร่ ขายาวเดินเข้าไปเอากาละมังใบเล็กใส่น้ำพร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็กออกมา


มือหนาใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำแล้วบิดออกหมาดๆไล่เช็ดไปตามผิวขาวเนียนอย่างเบามือ ใบหน้าที่มีเลือดฝาดเจือจางนั้นกลับดูซีดลง เมื่อเช็ดตัวเสร็จแล้วก็นำกาละมังไปเก็บเอาไว้ที่เดิม ไม่มีนายมานอนข้างๆฉันเหงามากรู้หรือเปล่า


จับมือเล็กมาแนบแก้มสากตนเองเอาไว้แล้วขยับริมฝีปากกดจูบลงบนหลังมือเล็กอย่างรักใคร่แล้ววางลงเอาไว้อย่างเก่า หยิบหนังสือเล่มโปรดของคนรักที่พ่อแม่ได้นำมาตั้งแต่เมื่อคืนและตั้งใจอ่านให้คนที่ยังไม่ฟื้นได้ฟัง


ตอนสายในวันนั้นได้มีคิเซกิมาเยี่ยมคนตัวเล็กอย่างพร้อมเพรียงและอาหารเช้าที่นำมาให้ เพราะทุกคนต่างคิดว่าเขานั้นจะไม่ยอมลงไปหาอะไรทานแน่ๆถ้าหากคุโรโกะยังไม่ฟื้น


อย่ามัวแต่ดูแลเท็ตสึล่ะ ดูแลตัวเองบ้างนะมิโดริมะอาโอมิเนะตบไหล่ให้กำลังใจเพื่อน


เดี๋ยวคุโรโกจจิก็ฟื้นฮะคิเสะที่อยู่ในชุดเครื่องแบบกัปตันที่พึ่งบินเสร็จก็รีบตรงมาโรงพยาบาลทันทีเมื่อได้รับข่าวมาจากอาโอมิเนะ แต่แบบนี้มันเล่นกันแรงไปแล้วนะฮะคิเสะแค้นกับคนที่ทำให้เพื่อนรักตัวเล็กของเขาต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้


เอาน่าอาคาจินคงจะจัดการให้คุโรจินแล้วล่ะนะมุราซากิบาระเอ่ยห้ามแต่แววตานั้นวาวโรธ


ขอบใจพวกนายมากนะมิโดริมะเอ่ยขอบคุณเพื่อนสนิท


แค่นายไม่เคยคิดนอกใจเท็ตสึก็ดีแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดฉันรู้แล้วนะอาโอมิเนะเดินไปนั่งบนโซฟาตัวยาวด้านข้างก่อนที่ประตูจะเปิดมาโดยอาคาชิ


อาคาจินมาละหรอมุราซากิบาระที่ยืนกินขนมอยู่ตรงปลายเตียงเป็นฝ่ายถามอาคาชิที่เดินมานั่งตรงโซฟาอีกตัว


เรื่องเป็นยังไงบ้างฮะอาคาชิจจิคิเสะถามด้วยน้ำเสียงสงสัย


เก็บทั้งตระกูลแค่ประโยคเดียวสั้นๆของอาคาชิก็ทำให้หายข้องใจ


ไม่มีหลักฐานอะไรหลงเหลือใช่หรือเปล่ามิโดริมะถามมองไปยังอาคาชิที่พยักหน้ารับ ดีมิโดริมะเอ่ยชม ต่อให้มือเขาต้องเปื้อนเลือดสกปรกมากขนาดไหนแต่ถ้าเป็นเรื่องของคุโรโกะเขาก็ไม่ลังเลที่จะทำมัน


แล้วเรื่องที่มิโดริมัจจิกลับบ้านดึกแล้วยังมีกลิ่นน้ำหอมกับรอยลิปสติกล่ะฮะคิเสะขมวดคิ้วสงสัยถาม


ก็วันนั้นฉันไปเอาเอกสารที่โรงพยาบาลแล้วเจอรุ่นพี่นิจิมูระที่กำลังทดลองน้ำหอมกลิ่นใหม่อยู่ไงมิโดริมะอธิบายในส่วนแรกให้ฟังก่อน ส่วนรอยลิปสติกนั่นมีคนชนฉันแต่ไม่รู้ว่ามันติดมาตั้งแต่เมื่อไหร่


แล้วเรื่องที่นายกอดจูบยัยนั่นที่คลับล่ะอาโอมิเนะเป็นฝ่ายถามต่อ แล้วไหนจะเรื่องที่นายพูดอีก มันหมายความว่ายังไง


ทุกอย่างเป็นแค่มุมเท่านั้น ส่วนเรื่องที่ฉันกอดและพูด เธอเป็นฝ่ายขอร้องให้ฉันทำเพราะว่ามีคนสั่งเธอมาอีกที


แล้วทำไมยัยนั่นต้องขอร้องนายด้วยล่ะอาโอมิเนะที่ยังสงสัยอยู่จึงถาม


ยัยนั่นโดนพวกนั้นขู่บังคับว่าจะฆ่าพ่อแม่ ยัยนั่นเลยต้องทำอาคาชิที่ได้ข้อมูลมาจากลูกน้องที่ใช้ไปจัดการ


อ๋อ อย่างนี้นี่เองอาโอมิเนะและคิเสะพยักหน้าเข้าใจ อาคาชิมองไปตรงเตียงที่มีคนเล็กนอนอยู่


พวกนายพาชินทาโร่ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าทีอาคาชิหันไปบอกอาโอมิเนะและคิเสะ


ฝากดูแลคุโรโกะด้วยนะมิโดริมะเดินออกไปกับอาโอมิเนะ คิเสะและมุราซากิบาระที่ขอตัวกลับไปเปิดร้าน


เมื่อทุกคนออกไปแล้วเหลือแค่เพียงอาคาชิที่เฝ้าอยู่เพียงคนเดียวนั้นก็เดินไปนั่งตรงเก้าอี้ข้างเตียงแทนมิโดริมะทันที ได้ยินหมดแล้วสินะอาคาชิถามขึ้นมาลอยๆ


พลันเปลือกตาที่ปิดสนิทก็เปิดขึ้นมาไม่มีอาการเหมือนคนที่พึ่งฟื้นแต่อย่างใด ปากเล็กขานตอบ ได้ยินแล้วครับ


ฟื้นตั้งแต่ตอนไหนล่ะเท็ตสึยะอาคาชิถาม คุโรโกะคิดอยู่สักพัก


กลางดึกเมื่อคืนครับคุโรโกะตอบ


นายคงรู้สินะว่าชินทาโร่รักนายมากขนาดไหนคุโรโกะพยักหน้า สภาพเมื่อคืนดูไม่ได้เลยล่ะตามตัวมีแต่เลือดนายเต็มไปหมด หน้าสิ้นหวังมากตอนที่บอกว่าหัวใจนายหยุดเต้นไปสักพัก


ครับ ผมรู้คุโรโกะที่ฟื้นขึ้นมากลางดึกก็เห็นมิโดริมะนอนหลับโดยที่จับมือเขาไว้อยู่ ใบหน้ายามหลับนั้นมีร่องรอยของน้ำตาที่แห้งกรังติดอยู่และรอยฝ่ามือที่เปื้อนเลือดของเขา เมื่อครู่นี้เขาได้ยินทุกอย่างที่เกิดขึ้นหมดแล้ว ขอกระดาษกับปากกาหน่อยครับ


ได้อาคาชิหยิบกระดาษกับปากกาในเสื้อสูทแล้วส่งให้ คุโรโกะหยิบปากกาเขียนใส่กระดาษสักพักแล้วส่งคืนแล้วพับกระดาษที่เขียนเมื่อสักครู่นี้ให้อาคาชิ


ฝากให้มิโดริมะคุงด้วยนะครับ บอกว่าเป็นวิธีที่ทำให้ผมฟื้นอาคาชิเลิกคิ้วอย่างสงสัยแต่ไม่ได้ถามอะไรแล้วเก็บใส่กระเป๋า


แล้วฉันจะบอกให้นะอาคาชิรับปาก รีบนอนเถอะชินทาโร่ใกล้มาแล้วล่ะคุโรโกะล้มตัวนอนอย่างเก่าโดยมีอาคาชิที่ช่วยดึงผ้ามาห่มไว้ให้เหมือนเดิมแล้วหลับตาลงทันทีเมื่อได้ยินเสียงประตูเปิดเข้ามา


ขอบใจนะที่ช่วยดูคุโรโกะให้มิโดริมะที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วถือกระเป๋าเสื้อผ้าเดินเข้ามาด้วย อาคาชิยื่นกระดาษให้มิโดริมะทันที


วิธีที่ทำให้เท็ตสึยะฟื้นอาคาชิบอกเมื่อเห็นมิโดริมะรับกระดาษไปอย่างงงๆ ฉันไปก่อนนะอาคาชิขอตัวลาเมื่อเห็นว่ามิโดริมะกลับมาแล้ว


มิโดริมะเปิดกระดาษที่อาคาชิให้มาก็เห็นว่าในลายมือในกระดาษนั้นเป็นของคุโรโกะ สายตาไล่อ่านข้อความอย่างรวดเร็วและสงสัยกับวิธีที่จะทำให้คนตรงหน้าฟื้น ขายาวเดินไปนั่งคุกเข่าลงบนพื้นแล้วจับมือเล็กขึ้นมาพร้อมกับเอ่ยประโยคที่แนบมา Will you marry me ?


Yes, I doพลันสิ้นสุดเสียงคำถามของมิโดริมะก็ได้ยินเสียงหวานอันคุ้นเคยดังตอบขึ้นมา มิโดริมะรีบเงยหน้ามองคนรักทันทีก็พบว่าคุโรโกะนั้นฟื้นและกำลังยิ้มอยู่ก่อนจะโน้มตัวกอดอย่างดีใจ “lวมแหวนให้ผมเร็วครับนิ้วเรียวชี้ไปยังสร้อยที่ห้อยแหวนแต่งงานของเขาไว้อยู่


อื้อมิโดริมะรีบถอดสร้อยออกมาแล้วหยิบแหวนมาสวมมืออีกฝ่ายทันที ถ้านายหายดีแล้วเรามาแต่งงานใหม่อีกครั้งนะ


ตกลงครับคุโรโกะยิ้มออกมาอีกครั้ง โดยไม่มีใครรู้ว่าคนข้างนอกนั้นได้แอบฟังที่พวกเขาทั้งสองคนคุยกัน


คุณพ่อคุณแม่ไปเตรียมงานแต่งนะครับ เดี๋ยวผมไปบอกหมออนุญาตให้เท็ตสึยะออกจากโรงพยาบาลก่อนอาคาชิและพ่อแม่ของคุโรโกะกับมิโดริมะนั้นต่างก็รีบกลับไปจัดเตรียมงานทันที ส่วนอาคาชินั้นรีบไปสั่งหมอให้คุโรโกะออกจากโรงพยาบาลตอนเย็นทันที อาคาชิโทรบอกเพื่อนทุกคนให้รีบกันมาช่วยเตรียมงานแต่งของเพื่อนรักทั้งสองคนโดยที่เจ้าตัวทั้งคู่นั้นไม่รู้ตัวเลยสักนิดเดียว

 

 

น้องรู้ความจริงแล้วค่ะ เย่ 

กว่าจะรู้ความจริงและปรับความเข้าใจกันได้เล่นเอาซะแย่เลย

ตอนหน้าน้องได้แต่งงานอีกรอบแล้วค่าา อิอิ 

ทิ้งอีเมลล์ไว้ได้เลยค่ะ ฉากคัทมีแน่ๆ


1 คอมเม้นต์ = 1กำลังใจ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

189 ความคิดเห็น

 1. #176 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 20:45
  เรื่องนี้ถ้าไม่มีนายน้อยสงสัยเรื่องคงไม่เคลียแน่
  #176
  0
 2. #168 rosetsa (@nbeebee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 01:13
  หมั่นไส้มากเวอร์
  #168
  0
 3. #166 maron (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 16:40
  ยินดีด้วยค่าาาา คืนดีกันแล้ว ^-^
  #166
  0
 4. #165 Helen Luciano Raphael (@Twilight43) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 16:08
  โอ๊ยยยยยย ฟินเวอร์ค่ะ Will you marry me >///<
  #165
  0
 5. #164 A.Linz (@field28) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:36
  น่ารักกกกกกก will you marry me ฟินนนน
  #164
  0
 6. #163 Charno_ting (@patita_cream) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:59
  กรี้ดดดดด ดีงามคร้า~ เลิฟๆเลยนร้า~
  #163
  0
 7. #162 Kenny_2548 (@Kenny_2548) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:54
  เย้ คืนดีกันแล้ว อิอิ ดีจาย
  #162
  0
 8. #161 Charno_ting (@patita_cream) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 00:34
  โถ่~ รู้สึกผิดไปเลยที่เคยด่าทาโร่ในใจไว้ตั้งมากมาย สู้ๆนะ นายต้องเข้มแข็งเพื่อเท็ตจัง เพื่อลูกๆ

  ไรท์มาต่อแบบนี้ เหมือนตบหน้าเราเลย แบบ... มันค้างมากคะ ค้างเกิน มาต่อไวๆนะคร่า~ สู้ๆนะ
  #161
  0
 9. #160 Helen Luciano Raphael (@Twilight43) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 23:02
  งื้อออออ ค้างมากค่ะ รอน้องรู้ความจริงค่
  #160
  0
 10. #126 S-litch (@S-litch) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 00:01
  จะลูกสองแล้วววว
  #126
  0
 11. #32 pasation (@pasation) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:57
  คู่นี้น่ารักจริงๆ ฟินกว่าคู่อื่นๆอีก
  #32
  0
 12. #28 Wa-Wasini (@wawa-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:49
  เท็ตสึระมีน้องแล้วนะ...
  #28
  0
 13. #27 TemFapatan (@TemFapatan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:20
  ไวไฟจริงเลย555+
  #27
  0
 14. #26 0954313231 (@0807609091) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:13
  บางทีก็ไวเกินไปนะ=[]=! รออ่านน้า
  #26
  0
 15. #25 Lilina konome (@Alice_magatroy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:55
  ไวไปไหน
  #25
  0