คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักที่รอ

ความรักที่รอคอยคำตอบจากคำถามค้างคาใจในอดีต การหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง ของเธอ ของเขา และ เขาอีกคน ความรักจะก่อเกิดขึ้นในหัวใจของพวกเขาอีกครั้ง หรือว่า ความรักครั้งนั้น มันยังไม่เคยจากไป

ยอดวิวรวม

396

ยอดวิวเดือนนี้

236

ยอดวิวรวม


396

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  3 ธ.ค. 62 / 08:43 น.
นิยาย ѡ รักที่รอ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


จันทร์เจ้า กาญจน์สกุล

ปัจจุบัน คุณจันทร์เจ้า ด้านหนึ่งเป็นผู้บริหารอายุน้อย สวย เก่ง มุ่งมั่นทำงาน ไม่สนใจเรื่องความรัก ทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง แต่อีกด้านที่ไม่มีใครรู้ เธอเป็นบล็อกเกอร์สาวในโลกออนไลน์ ผู้ที่ถ่ายทอดข้อคิด แง่งามของความรัก เป็นผู้ที่คอยให้กำลังใจผู้คนที่ผิดหวังในรักให้กลับมารักตัวเองเพื่อรอคอยรักดีๆอีกครั้ง


อดีต จันทร์เจ้า เด็กนักเรียนมอปลายธรรมดาๆคนหนึ่ง เรียนเก่ง มีความฝันจะเรียนสูงๆ เพื่อที่จะได้ทำงานดีๆมีเงินเยอะๆ ครอบครัวฐานะปานกลาง พ่อแม่รู้จักกับเจ้าของร้าน ริมน้ำ จึงฝากให้มาทำงานพิเศษที่ร้านในช่วงปิดเทอมศิรภัทร  พัชรกานต์

ปัจจุบัน คุณแพท วิลเลียมส์ เจ้าของบริษัทระบบซอฟแวร์และคอมพิวเตอร์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ติดอับดับ10หนุ่มโสดในฝันของสาวๆ


อดีต พี่ภัทร นักศึกษาปี4 คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เด็กกำพร้าฐานะยากจน พ่อแม่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ตั้งแต่ศิรภัทรอายุสามขวบ อาศัยอยู่กับยายสองคน ทำงานหารายได้พิเศษส่งเสียตัวเองเรียนตั้งแต่เด็ก เป็นแก๊งพี่เด็กเสิร์ฟรุ่นใหญ่ในร้านริมน้ำ ที่เจ้าของร้าน ไว้ใจและรักเหมือนลูกหลานอาณะ รุ่งเรืองกิจวานิช

ปัจจุบัน คุณอาณะ หนุ่มหล่อแสนอบอุ่น เจ้าของร้าน Forever of Love ร้านอาหารฟิวชั่นและคาเฟ่ใจกลางเมือง

อดีต อาณะ เด็กนักเรียนมอปลาย หล่อตี๋ โอปป้า เรียนเก่ง กีฬาเด่น ขวัญใจสาวๆ เป็นลูกชายคนเล็กของเจ้าของร้านอาหาร ริมน้ำ ที่ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรัก และการจากลา

***
มีอีบุ๊คแล้วนะคะ

รักที่รอ
งามจันทร์
www.mebmarket.com
ความรักที่รอคอยคำตอบจากคำถามค้างคาใจในอดีต การหวนกลับมาพบกันอีกครั้ง “ของเธอ”… “ของเขา”… และ “เขาอีกคน”  ความรักจะก่อเกิดขึ้นในหัวใจของพวกเขาอีกครั้ง หรือว่า ความรักครั้งนั้น มันยังไม่เคยจากไป รักสามเส้า เรื่องเล่าจากสามมุม ให้คุณได้สัมผัสกับทุกเหตุผลที่จะรัก ทุกเหตุผลของการจากลา ที่มาของความเศร้า สุข ทุกข์ระทม แต่เป็นสิ่งจรรโลงให้โลกนี้ยังคงความสวยงามเสมอมา

มายาร้อนซ่อนรัก
นางฟ้าจันทรา
www.mebmarket.com
“เทวินทร์” นักร้องนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ถูกต้นสังกัดบังคับให้เก็บเรื่องการมีคู่หมั้นไว้เป็นความลับ โดยปล่อยให้แฟนคลับจับคู่กับนางเอกสาวเบอร์หนึ่งของวงการ คือ “เมสินี”เพื่อนรัก เมสินีอาสาช่วยกันท่าสาวๆที่หมายปองพระเอกหนุ่มแทน“นันทิกา”คู่หมั้นสาว แต่เรื่องราวต้องวุ่นวายเมื่อนันทิกาจำเป็นจะต้องเข้าไปฝึกงานในกองถ่ายละครเรื่องที่เทวินทร์เล่นเป็นพระเอกอยู่ สองหนุ่มสาวจะทำอย่างไรเมื่อต้องเผชิญหน้ากันท่ามกลางสายตาของคนรอบข้าง เท่านั้นยังไม่พอ นันทิกายังต้องสู้รบตบมือกับนางเอกของเรื่อง “มอลลี่” เหตุเพราะสาวเจ้าจ้องจะงาบคู่หมั้นหนุ่มอยู่ตลอดเวลา

สารบัญ อัปเดต 3 ธ.ค. 62 / 08:43

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ นางฟ้าจันทรา / งามจันทร์ จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น