แค้นรักซาตานทมิฬ [ฉบับอีบุ๊ค] - นิยาย แค้นรักซาตานทมิฬ [ฉบับอีบุ๊ค] : Dek-D.com - Writer
×

แค้นรักซาตานทมิฬ [ฉบับอีบุ๊ค]

มันทำน้องสาวของเขาท้องแล้วเขี่ยนทิ้ง เขาก็จะทำให้น้องสาวมันท้องแล้วทิ้งไม่ต่างกัน!

ยอดวิวรวม

1,560

ยอดวิวเดือนนี้

44

ยอดวิวรวม


1.56K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


30
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มี.ค. 62 / 10:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แค้นรักซาตานทมิฬ

รจวลี


ฉันไม่มีวันนอนกับคุณเด็ดขาด

ไม่นอนวันนี้ วันหน้าคุณก็ต้องตกเป็นของผมอยู่วันยังค่ำ ถ้าไม่นอนด้วยกันแล้วเมื่อไหร่คุณจะท้องผมไม่ใช่ปลากัด คุณก็ไม่ใช่ปลากัด ที่จะได้มองตากันแล้วก็ท้องกวินท์พูดจบก็ก้าวเท้าทีละก้าวเข้ามาใกล้

ไม่! คุณจะไม่มีวันได้ในสิ่งที่คุณต้องการวาจาดุดันมองค้อนเขาตาเขียว

มาดูกันว่าผมจะได้ในสิ่งที่ผมต้องการหรือเปล่ามือหนารั้งเอวบางเข้ามาใกล้ตัว

ปล่อยฉัน!” สาวน้อยดิ้นหนีออกแรงผลักให้เขาออกห่างแต่ก็ไม่เป็นผล

ไม่ปล่อย

พะพายมองค้อนเขาตาเขียวราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ เมื่อมือทั้งสองข้างถูกเขาจับรวบไว้บนอกแกร่ง ถึงมือจะถูกรวบอยู่แต่เท้าเธอยังวางนี่ จึงคิดจะเตะสั่งสอนตรงกล่องดวงใจของเขาอีกครั้งที่บังอาจคิดจะรวบหัวรวบหางเธออยู่ทุกครั้งที่มีโอกาส

อะๆ ไม่ได้แอ้มผมหรอกเขาเบี่ยงตัวหลบเท้าเล็กได้ทันก่อนจะมาโดนของรักของหวง พร้อมกับเหวี่ยงตัวเธอลงบนเตียงก่อนจะขึ้นคร่อมทับไว้จนมิดชิด

คุณกวินท์ปะ ปล่อยสาวน้อยหายใจติดขัดเมื่อเขาใช้ริมฝีปากเล็มเลอะซอกคอและติ่งหูของเธอ กลิ่นกายหอมกรุ่นช่างปลุกปั่นอารมณ์ดิบของเขาได้ดียิ่งนัก

บรรยากาศแบบนี้ไม่ใช่ว่าหากันได้ง่ายๆ นะคุณ ไม่แน่ว่าอาจจะเปิดปุบติดปับเลยก็ได้เขาพูดประชิดซอกคอของเธอ ร่างน้อยขนลุกซู่ไปทั่วสรรพางค์กาย แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่ยอมปล่อยให้ร่างกายตกเป็นรองความปรารถนาที่กำลังก่อตัวขึ้นอยู่ตอนนี้

มะ ไม่ ลูกไม่ใช่สิ่งที่จะเอามาล้อเล่นไม่ใช่เครื่องมือล้างแค้นของใคร ถ้าคุณทำฉันคุณจะไม่มีวันได้เห็นหน้าฉันกับลูกตลอดชีวิตเธอขู่เพื่อเป็นปราการให้เขาปล่อยและยอมออกไปจากตัวเธอ แต่เธอคิดผิดถนัดเพราะยิ่งเหมือนเอาน้ำมันมาราดกองไฟให้ลุกร้อนแรงยิ่งขึ้น

แล้วทีพี่ชายคุณล่ะ เห็นลูกเป็นของเล่นหรือยังไงถึงได้ทิ้งลูกกับเมียได้ลงคอ

พี่วายุเป็นคนดี ต้องเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันแน่ๆเธอพยายามใช้น้ำเย็นเข้าลูบ

หึ เข้าใจผิดงั้นเหรอ ถ้ามันดีจริงอย่างที่คุณว่า มันไม่มีวันย่ำยีร่างกายและจิตใจของอัญชลีแบบนี้หรอก

ถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่คุณกล่าวหาพี่วายุเป็นสิ่งไม่ดี แล้วคุณจะย่ำยีฉันทำไม คุณมันก็เลวไม่ต่างไปจากเขาเลยสักนิดพะพายเถียงทั้งที่อยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบ

ผมไม่เคยพูดว่าผมเป็นคนดี เพราะผมเลวกว่าที่คุณคิดเยอะกวินท์สบถเสียงเข้ม แววตาแทบจะลุกเป็นไฟ ดึงเธอเอามาประชิดดกแกร่งดุจมัจจุราชที่พร้อมจะกระชากวิญญาณออกจากร่างของเธอ

กรี๊ด!”

เมื่อความขาดสติเข้าครอบงำ กวินท์ไม่หลงเหลือความยับยั้งชั่งใจอีกแล้ว เสียงหวานกรีดร้องเมื่อชุดนอนตัวน้อยถูกเขาดึงฉีกขาดจนบาดเนื้อนวลขาวผ่องของเธอเกิดเป็นรอดแดงตามเนื้อตัว

ยะ อย่า ฉันบอกให้หยุดเสียงใสร้องห้ามทั้งน้ำตา

คุณไม่มีสิทธิ์ร้องขอใดๆ ทั้งสิ้นเขาไม่สนใจอีกแล้ว ว่าเธอจะปฏิเสธเขายังไงในเมื่อเธอเป็นคนทำให้ความอดทนของเขาขาดสะบั้นก็ต้องรับผิดชอบ วันนี้เขาจะแสดงให้เธอได้เห็นว่าคนเลวเขาทำกันยังไง!!

ฝากอีบุ๊คด้วยนะคะ^^

แค้นรักซาตานทมิฬ
รจวลี
www.mebmarket.com
“ฉันไม่มีวันนอนกับคุณเด็ดขาด” “ไม่นอนวันนี้ วันหน้าคุณก็ต้องตกเป็นของผมอยู่วันยังค่ำ ถ้าไม่นอนด้วยกันแล้วเมื่อไหร่คุณจะท้องผมไม่ใช่ปลากัด คุณก็ไม่ใช่ปลากัด ที่จะได้มองตากันแล้วก็ท้อง” กวินท์พูดจบก็ก้าวเท้าทีละก้าวเข้ามาใกล้“ไม่! คุณจะไม่มีวันได้ในสิ่งที่คุณต้องการ” วาจาดุดันมองค้อนเขาตาเขียว“มาดูกันว่าผมจะได้ในสิ่งที่ผมต้องการหรือเปล่า” มือหนารั้งเอวบางเข้ามาใกล้ตัว“ปล่อยฉัน!” สาวน้อยดิ้นหนีออกแรงผลักให้เขาออกห่างแต่ก็ไม่เป็นผล“ไม่ปล่อย” พะพายมองค้อนเขาตาเขียวราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ เมื่อมือทั้งสองข้างถูกเขาจับรวบไว้บนอกแกร่ง ถึงมือจะถูกรวบอยู่แต่เท้าเธอยังวางนี่ จึงคิดจะเตะสั่งสอนตรงกล่องดวงใจของเขาอีกครั้งที่บังอาจคิดจะรวบหัวรวบหางเธออยู่ทุกครั้งที่มีโอกาส“อะๆ ไม่ได้แอ้มผมหรอก” เขาเบี่ยงตัวหลบเท้าเล็กได้ทันก่อนจะมาโดนของรักของหวง พร้อมกับเหวี่ยงตัวเธอลงบนเตียงก่อนจะขึ้นคร่อมทับไว้จนมิดชิด“คุณกวินท์…ปะ ปล่อย” สาวน้อยหายใจติดขัดเมื่อเขาใช้ริมฝีปากเล็มเลอะซอกคอและติ่งหูของเธอ กลิ่นกายหอมกรุ่นช่างปลุกปั่นอารมณ์ดิบของเขาได้ดียิ่งนัก“บรรยากาศแบบนี้ไม่ใช่ว่าหากันได้ง่ายๆ นะคุณ ไม่แน่ว่าอาจจะเปิดปุบติดปับเลยก็ได้” เขาพูดประชิดซอกคอของเธอ ร่างน้อยขนลุกซู่ไปทั่วสรรพางค์กาย แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่ยอมปล่อยให้ร่างกายตกเป็นรองความปรารถนาที่กำลังก่อตัวขึ้นอยู่ตอนนี้“มะ ไม่ ลูกไม่ใช่สิ่งที่จะเอามาล้อเล่นไม่ใช่เครื่องมือล้างแค้นของใคร ถ้าคุณทำฉันคุณจะไม่มีวันได้เห็นหน้าฉันกับลูกตลอดชีวิต” เธอขู่เพื่อเป็นปราการให้เขาปล่อยและยอมออกไปจากตัวเธอ แต่เธอคิดผิดถนัดเพราะยิ่งเหมือนเอาน้ำมันมาราดกองไฟให้ลุกร้อนแรงยิ่งขึ้น“แล้วทีพี่ชายคุณล่ะ เห็นลูกเป็นของเล่นหรือยังไงถึงได้ทิ้งลูกกับเมียได้ลงคอ”“พี่วายุเป็นคนดี ต้องเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันแน่ๆ” เธอพยายามใช้น้ำเย็นเข้าลูบ“หึ เข้าใจผิดงั้นเหรอ ถ้ามันดีจริงอย่างที่คุณว่า มันไม่มีวันย่ำยีร่างกายและจิตใจของอัญชลีแบบนี้หรอก” “ถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่คุณกล่าวหาพี่วายุเป็นสิ่งไม่ดี แล้วคุณจะย่ำยีฉันทำไม คุณมันก็เลวไม่ต่างไปจากเขาเลยสักนิด” พะพายเถียงทั้งที่อยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบ“ผมไม่เคยพูดว่าผมเป็นคนดี เพราะผมเลวกว่าที่คุณคิดเยอะ” กวินท์สบถเสียงเข้ม แววตาแทบจะลุกเป็นไฟ ดึงเธอเอามาประชิดดกแกร่งดุจมัจจุราชที่พร้อมจะกระชากวิญญาณออกจากร่างของเธอ“กรี๊ด!” เมื่อความขาดสติเข้าครอบงำ กวินท์ไม่หลงเหลือความยับยั้งชั่งใจอีกแล้ว เสียงหวานกรีดร้องเมื่อชุดนอนตัวน้อยถูกเขาดึงฉีกขาดจนบาดเนื้อนวลขาวผ่องของเธอเกิดเป็นรอดแดงตามเนื้อตัว“ยะ อย่า ฉันบอกให้หยุด” เสียงใสร้องห้ามทั้งน้ำตา“คุณไม่มีสิทธิ์ร้องขอใดๆ ทั้งสิ้น” เขาไม่สนใจอีกแล้ว ว่าเธอจะปฏิเสธเขายังไงในเมื่อเธอเป็นคนทำให้ความอดทนของเขาขาดสะบั้นก็ต้องรับผิดชอบ วันนี้เขาจะแสดงให้เธอได้เห็นว่าคนเลวเขาทำกันยังไง!!

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น