×

ศึกเวทมนตร์​นักรบภูต​

โดย jungxo

โลกมนุษย์ที่เคยเป็นเเค่โลกธรรมดา ใช้ชีวิตตามปกติ เเต่เเล้วก็เกิดบางอย่างขึ้น! โลกของเรามีเวทมนตร์!!!เหมือนในนิยายที่เคยอ่าน

ยอดวิวรวม

8,429

ยอดวิวเดือนนี้

58

ยอดวิวรวม


8,429

ความคิดเห็น


56

คนติดตาม


391
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 118 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ค. 65 / 13:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โลกมนุษย์​ที่เคยเป็นเเค่โลกธรรมดา​ ใช้ชีวิตตามปกติ​ เเต่เเล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดบางอย่างขึ้น​ มีบางสิ่งรุกล้ำเข้ามา​นับหลายล้าน​ ไม่มีใครรู้ว่ามันมาได้ไง รูปร่างที่แปลกตา​ เหมือนสัตว์​ประหลาด​ บางตัวก็มีเขา​ บางตัวก็มีปีก​ พวกมันเข้ามายังโลกโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย​ พวกมันเริ่มทำสงคราม​ นี่คือสงคราม​โลกครั้งที่3​ 

"ไม่สิ!" 

 ต้องเรียกว่าสงครามต่างมิติ!! มนุษย์​ไม่อาจสู้มันได้เลย​ เครื่องบิน? รถถัง? ปืน? ไม่สามารถ​ทำอะไรพวกมันได้มาก​ กลายเป็นของไร้ประโยชน์​เมื่ออยู่ต่อหน้าพวกมัน​ พลังที่มหาศาล​เเละเวทมนตร์​ที่ปล่อยออกมาได้​ โลกมนุษย์​เกือบจะล่มสลาย​ เเต่เเล้วก็มีอีกอย่างที่มายังโลก​พวกเขาเหมือนคนที่อยู่ต่างโลกในนิยาย​ ผู้นำของเขาก็คือภูต? พวกเขาช่วยสู้กับปีศาจ​ เพื่อปกป้องโลก​ มันคือสงครามที่เกินจินตนาการ​ ที่รุนเเรงและสิ้นหวัง​ เเต่ก็ยังมีหวัง? การโจมตีของพวกเขาเเต่ละทีทำลายภูเขาได้ทั้งลูก​ มนุษย์​ได้เเต่ยืนดูและสมเพช​ตัวเอง เมื่อการต่อสู้จบลง​พวกเราเป็นฝ่ายชนะ​ จากเหตุ​ที่เกิดขึ้นมนุษย์​กับคนต่างโลกกลายเป็นพันธมิตร​กัน​ คนต่างโลกบางคนก็กลับไปบางคนก็อยู่ที่นี้​  บางทีพวกเขาก็มาที่โลก​ ใช่!  รวมถึงปีศาจด้วย​ นานๆทีก็จะ​เกิดดันเจี้ยน​ จากสงครามรวมถึงการที่พวกต่างโลกมาอยู่ที่นี้ทำให้โลกเปลี่ยนไป​ โลก!...มีเวทมนตร์​ มนุษย์​สามารถ​ใช้เวทมนตร์​ได้​ยังกับในนิยายที่เราเคยอ่าน​ เหมือนกับฝันไปเลย​ และจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้พึ่งจะเริ่ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

56 ความคิดเห็น