คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Black hearted ºҵʺѺس»ҡ Black hearted ยัยบ้าตัวแสบกับคุณชายปากร้าย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่าา >< เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผู้อ่านทุกคน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกค่ะ ที่ BingoWins (หรือเรียกว่า Bingo ก็ได้ค่ะ) แต่ง เรื่องแรกจริงๆ น้ออ

 

ตัวอย่างเรื่องค่า ><

เราเลิกกันเถอะ  พี่ยูหันมาพร้อมกับยิ้มให้บางๆ

เอ่อ ว่าอะไรนะ ได้ยินไม่ชัด ฉันรู้สึกสงสัยเลยถามซ้ำไป

พี่พูดว่า เรา เลิก กัน เถอะ เธอไม่ดีพอสำหรับพี่ เธอดูห้าวเกินไป พี่มีคนใหม่แล้ว นี่ไงแฟนพี่เธอคงรู้จักดีสินะ แฟนของฉันพูด พร้อมกับแนะนำว่ายัยเพื่อนบิวเป็นคนใหม่ของเขา ฉันรู้สึกช็อคมากไม่นึกว่าแฟนจะไปมีอะไรกับเพื่อนสนิท แถมยังพูดอีกว่า พี่เสียใจที่เลิกกับเธอ พี่รักเธอนะ แต่เธอมันห้าว แถมยังหัวโบราณมาก ทำเป็นรักนวลสงวนตัวไปได้ ถ้ายอมพี่ดีๆ เราก็ยังเป็นแฟนกันได้ คำพูดของพี่ ทำให้ฉันฉุนมากก็เลยชกพี่เขาไป 2-3 ทีต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ ก็มันหมั่นไส้นี่นา กล้าดียังไงมาว่าฉัน  และนับแต่นั้นมา ฉันก็ไม่เคยมอบหัวใจของฉันให้ใครเลย จนกระทั่งนาย 'กิลล์' เข้ามาในชีวิตฉัน!!

******ติชมได้ค่ะ 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 ต.ค. 57 / 14:54


บทนำ

ตอน ม.ต้น

ท่ามกลางความสุข ในวันส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ฉันมาฉลองกันกับเพื่อนๆที่The V.D. Club ฉันบังเอิญเจอพี่ยูก็เลยชวนพี่เขามานั่งด้วยกัน อ้อ! ลืมบอกไปพี่ยูเป็นแฟนฉันเองแหล่ะ พี่เขาเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมของภาครัฐ นั่งกันได้ซักพัก ฉัน พี่ยู และก็เพื่อนสนิทคนหนึ่ง ชื่อบิว ซึ่งขอฉันติดรถกลับบ้านด้วย ขอตัวกลับบ้านก่อน พอพวกเราเดินออกมาถึงหน้าปากทางเข้าผับ

“ เราเลิกกันเถอะ  ” พี่ยูหันมาพร้อมกับยิ้มให้บางๆ

“ เอ่อ ว่าอะไรนะ ได้ยินไม่ชัด ” ฉันรู้สึกสงสัยเลยถามซ้ำไป

“ พี่พูดว่า เรา เลิก กัน เถอะ เธอไม่ดีพอสำหรับพี่ เธอดูห้าวเกินไป พี่มีคนใหม่แล้ว นี่ไงแฟนพี่เธอคงรู้จักดีสินะ ” แฟนของฉันพูด พร้อมกับแนะนำว่ายัยเพื่อนบิวเป็นคนใหม่ของเขา ฉันรู้สึกช็อคมากไม่นึกว่าแฟนจะไปมีอะไรกับเพื่อนสนิท แถมยังพูดอีกว่า “ พี่เสียใจที่เลิกกับเธอ พี่รักเธอนะ แต่เธอมันห้าว แถมยังหัวโบราณมาก ทำเป็นรักนวลสงวนตัวไปได้ ถ้ายอมพี่ดีๆ เราก็ยังเป็นแฟนกันได้ ” คำพูดของพี่ ทำให้ฉันฉุนมากก็เลยชกพี่เขาไป 2-3 ทีต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ ก็มันหมั่นไส้นี่นา กล้าดียังไงมาว่าฉัน

ติ๊ง ต๊อง ติ๊ง ต๊อง ติ๊ง ต๊อง...... ปุ้ง ปุ้ง ปุ้ง ปุ้งงงงงง

อ๊ะ เที่ยงคืนแล้วงั้นหรอ หึ เริ่มปีใหม่แล้วสินะ “สุขสันต์วันปีใหม่ความโสดของฉัน”

ผลงานอื่นๆ ของ BingoWins

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น