นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [OS] Taetae's gift (END)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
sqw

เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 ม.ค. 63 / 10:49วันนี้เป็นวันเกิดของคิมแทฮยอง ผู้ชายหน้าสวย แต่มีเสียงทุ้มต่ำแสนแมน สะโพกใหญ่ แต่เจ้าตัวดันชอบใส่กางเกงหลวมๆ สบายๆ เสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ จนทำให้ไม่ได้เห็นรูปร่างบางๆ ภายใน กับพุงกะทิน้อยๆ น่าเอ็นดู ริมฝีปากที่ประดับด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา จนคนมองต้องหลงรัก ในฐานะที่ผมเป็นพี่ชายร่วมวงใจดีคนหนึ่ง ก็ไม่ได้ชอบที่จะอวยน้องรองประจำวงหรอกนะ


 

แต่ว่าเจ้าตัวแสบก็น่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆ แล้ววันนี้ก็เป็นวันเกิดของเจ้าตัวแสบด้วย ตั้งแต่เมื่อคืนที่มีงานกันลากยาวจนเลยเที่ยงคืนข้ามเป็นเช้าวันใหม่ แต่ทุกคนก็ยังกลับมาจัดปาร์ตี้เล็กๆ ให้แทฮยอง


 

ความเหน็ดเหนื่อยจากงานส่งท้ายปีที่เพิ่งมาเมื่อสองชั่วโมงที่แล้วไม่ได้ทำให้เหนื่อยล้าเลย เพียงแค่ได้เห็นคิมแทฮยองฉีกยิ้มกว้างพูดคุยเสียงดังกับเจ้าเพื่อน 95ไลน์ อย่าง ปาร์คจีมิน ที่โอ๋คิมแทฮยองประหนึ่งน้องร่วมท้องคลอดมาด้วยกัน ห่วงยิ่งกว่าน้องเล็กตัวจริงของวงอีกมั้ง แต่ก็นั้นล่ะ เจ้าน้องเล็กของวงน่ะ ไม่ได้น่าเป็นห่วงเท่าเจ้าน้องคนรองหรอก รายนั้นน่าจะดูแลตัวเองได้ดี แถมยังดูแลแฟนได้ดีอีกด้วย แฟนเจ้านั้นจะเป็นใครล่ะ ถ้าไม่ใช่เจ้าคนที่นั่งอยู่บนตักของมัน


 

ให้ตายสิ จีมินนี่ที่นั่งข้างๆ ก็กอดไหล่แทฮยองคุยกันหน้าแทบชิด ส่วนจอนจองกุกก็กอดเอวแฟนหนุ่มเจ้าของวันเกิดไว้ไม่หลวม… ส่วนมืออีกข้างก็ตักเค้กป้อนไปด้วย คงไม่ต้องแปลกใจเท่าไหร่หรอกนะ นี่มันแผนเลี้ยงหมูเอาไว้กินเองสินะ 


 

“ชิ้นมันใหญ่ ช่วยฉันกินหน่อยสิ” อ่า มินยุนกิคนปากแข็งนี่เอง เห็นผมนั่งเงียบๆ ซึมซับบรรยากาศและมองเหล่ามักเน่ไลน์ในวงวอแวกันเองโดยไม่ได้แตะอาหารเลยเป็นห่วงสินะ ขอบคุณมากนะครับ รอยยิ้มบางๆ ส่งให้พี่ชายคนรองประจำวงก่อนจะรับจานที่มีเค้กสตอร์เบอรี่ของโปรดเจ้าหมาน้อยที่ถูกตัดแบ่งครึ่งของครึ่งอีกทีมาทานบ้าง


 

 “เฮ้ พวกนายปล่อยแทฮยองนั่งสบายๆ บ้างเถอะ กลับมาก็วอแวมันอยู่ได้ เจเค แกก็เอาแต่ลวนลามแทแทมัน เก็บไว้ไปกินกันในห้องนู่นไป เอาแทฮยองมานี่” พี่ใหญ่สุดในวงที่จัดการซัดเค้กไปแล้วสองชิ้นก็เริ่มอยากจะวอแวกับน้องรองของวงบ้าง เจ้าหมาน้อยนี่มันที่รักของทุกคนจริงๆ นะ


 

“ฮยองกินเค้กต่อไปเถอะครับ ผัวเมียเขาจะสวีทกัน”


 

“น้อยๆ หน่อยจอนจองกุก แค่แกกอดแทแทไว้คนเดียวนี่ก็เกินหน้าเกินตาเกินไปล่ะ ให้แทลงมานั่งที่โซฟาดีๆ ฉันจะได้คุยถนัดหน่อย”


 

“ฮยองก็อีกคน ก็เห็นอยู่ป่ะว่าผมป้อนเค้กแทอยู่อ่ะ แล้วยังจะมาคุยอะไรกันตอนนี้อีก”


 

“เจ้าเด็กนี่ เถียงพวกฮยองอยู่ได้ ระวังพรุ่งนี้ไม่ได้กินข้าว!”


 

“ฮึ ไม่กลัวหรอก ผมพาแทแทไปกินข้าวข้างนอกก็ได้ โตแล้ว”


 

“เจ้าเด็กนี่!x2” ทั้งจีมินและซอกจินฮยองต่างโวยวายอย่างหัวเสียที่มักเน่ที่เคยน่ารักโตมาเกรี้ยวกราดไม่ยอมคนแบบนี้ จะโทษใครได้นอกจากตัวเองที่ต่างโอ๋กันจนกลายเป็นกระต่ายกล้ามมักเน่ออนท็อปเช่นนี้ เฮ้อ ส่วนเจ้าของวันเกิดก็ได้แต่ยิ้มบางๆ ส่งไปให้เหล่าฮยองที่โดนแฟนเด็กของตัวเองเถียงใส่


 

“ฉันไปทำเพลงต่อแล้วนะ ขอตัว” “อะ เห็นมันวางอยู่ในห้องแล้วเขียนการ์ดจ่าหน้าไว้ว่า V น่าจะเป็นของนายนะ เอาไปสิ” โธ่ ชูก้า พ่อคนซึน เป็นแบบนี้อีกแล้วสินะ จะวันเกิดไหนวันเกิดใครก็ทำซึนให้ของขวัญแบบนี้ทุกที ได้แต่ยิ้มตามหลังให้กับความซึนของแร็ปเปอร์ร่างเล็กหน้าดุของวงที่เดินเอือยๆ กลับห้อง Genius Lab ไป 


 

“อ่า เดี๋ยวฉันก็ขอตัวไปอ่านหนังสือต่ออีกหน่อยแล้วกัน ใกล้จบล่ะ  กินเสร็จก็เก็บของกันด้วยล่ะ พรุ่งนี้ต้องไปงานช่วงสาย รีบๆ นอนกันนะ สุขสันต์วันเกิดอีกรอบนะแทฮยองอ่า ฝันดี”


 

“ครับ!” ทุกคนต่างตอบเสียงดังฟังชัด ยกเว้นพี่ใหญ่สุดของวงที่กำลังจัดการกับเค้กชิ้นสุดท้าย ทั้งๆ ที่ยังมีเค้กอยู่ในปาก ไม่นานถาดเค้กก็ว่างเปล่า ฮยองที่ใหญ่ที่สุดตอนนี้ก็จัดการเก็บกวาดโต๊ะรวมถึงบ่นพึมพำส่งให้น้องเล็กและน้องรองของรองอย่างจีมินยกของไปเก็บที่ครัว ตอนแรกเหมือนจะไม่ยอม แต่สุดท้ายก็ลุกขนจานชามตามพี่จินไป เหลือไว้เพียงเจ้าของวันเกิด และจองโฮซอก ความหวังของวง


 

“สุขสันต์วันเกิดนะวี! ของขวัญอยู่ที่ห้องฮยอง เดินตามมาหน่อยสิ”


 

“อื้อ ได้สิครับ ขอบคุณมากนะฮยอง”


 

“วันเกิดทั้งที แถมยังตรงกับช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วยเท่ากับฉลองสองต่อเลย ดีจังนะเรา”


 

“ฮ่ะๆ ไม่หรอกครับ” แทฮยองยิ้มรับเขินๆ


 

“รอฮยองหน้าห้องแปปนะ”


 

“ค้าบบบบ” 


 

.

.

.


 

“อะ สุขสันต์วันเกิดนะ” ร่างสูงโผล่มาจากประตูพร้อมกล่องของขวัญสองกล่องในมือ ที่ขนาดไม่ต่างกันเท่าไหร่


 

“สองกล่องเลยเหรอฮยอง อะไรบ้างเนี่ย” คนรับทำตาลุกวาว เหมือนได้ของเล่นใหม่


 

“ไปลุ้นเอาเองสิ”


 

“ฮ่ะๆๆๆ ขอบคุณมากนะฮยอง เดี๋ยวผมไปเอาของขวัญของชูก้าฮยองแล้วกลับห้องล่ะ ฝันดีนะครับ”


 

“…เดี๋ยว....จุ๊บ” 


 

“…”


 

“ของขวัญวันเกิดชิ้นที่สาม! หึๆ”


 

“…ฮยอง!”


 

“ฝันดีเจ้าหมาน้อย” ว่าเสร็จก็ดันหลังเจ้าของวันเกิดให้หันหน้าเดินกลับไปที่ห้องรับแขกที่จัดปาร์ตี้เมื่อสักครู่ แล้วจึงหันหลังกลับเข้าห้องตัวเองไปบ้าง ของขวัญจากฝั่งฮยองก็คงได้ครบแล้ว


 

เหลือแค่ของปาร์คจีมิน(ที่ลงอวยพรวันเกิดเป็นคนแรกในแอคลับ) และจอนจองกุก(ที่ตัวติดหนึบแฟนตั้งแต่ในงานยันกลับหอ) เท่านั้นแหละ


 

หวังว่าของขวัญที่ให้จะไม่เสียงดังไปรบกวนคนอื่นๆ ที่หลับกันไปแล้วนะ ????


 

.

.

.


 

ending

ผลงานอื่นๆ ของ rapbitplus

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น