[ฟิคแปล1D] Room 317 - นิยาย [ฟิคแปล1D] Room 317 : Dek-D.com - Writer
×

[ฟิคแปล1D] Room 317

โดย Tsubu

Larry:ลูอีมีนิสัยที่ไม่ชอบบ่น และแฮร์รี่เกลียดมัน เพราะบางครั้งถ้าคุณไม่บ่นซะบ้าง สิ่งร้ายๆก็จะเกิดขึ้น เช่น ได้ไปนอนในห้อง ICU

ผู้เข้าชมรวม

1,057

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.05K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


18
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 58 / 11:21 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หวัดดีจ้าาา เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลเรื่องแรก ภาษาอาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทางไปบ้างก็มาติชมกันได้ตามสบายเลยน้าา ขอบคุณทุกคนมากๆที่อุตส่าห์เข้ามาอ่าน 55555 

เรื่องนี้เป็นแฟนฟิค One Direction นะจ๊ะ คู่หลักคือ Larry (แอบมี Niam) ไรท์เตอร์อ่านเรื่องนี้มานานมากแล้ว ชอบมากๆจนมีแรงบันดาลใจอยากจะแปลออกมาบ้าง หวังว่ารีดเดอร์ทุกคนจะชอบนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ //โค้งงามๆ

 คำเตือน: เรื่องนี้มีเนื้อหา ชายรักชาย (Yaoi) และมีฉาก NC ที่ลงในนี้ไม่ได้ ต้องส่งเมลให้ 5555 =w=;;; ใครรับไม่ได้ก็อย่าอ่านนะจ๊ะ อย่าหาว่าไรท์เตอร์ไม่เตือน หุๆ

อ้อ อีกอย่างคือเรื่องนี้เป็นฟิคที่ค่อนข้างเก่าพอสมควรน้าาา ลุคของคน/เหตุการณ์ที่คนเขียนเขาแต่งออกมาอาจจะไม่ตรงกับความเป็นจริงตอนนี้อยู่บ้าง ก็เอาสนุกๆละกันเนอะ ^__^
ตัวละครหลัก:
ลูอี ทอมลินสัน: เฮียลูของเรานี่เอง นิสัยก็เหมือนตัวจริงล่ะค่ะ แต่ออกจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าที่เห็นปกติอยู่นิดนึง และคิดมากกว่าที่เราเคยชินกันมากๆ ขี้เกรงใจและเซนซิทีฟ (อย่างไม่คาดคิด) 
แฮร์รี่ สไตล์ส: แฮร์รี่ในนี้จะต่างจากลุคปัจจุบันอยู่พอสมควรเลยค่ะ 555555 ตอนนี้คือนางสวย นางฟ้า มิสยูนิเวิร์สมาก แต่ในฟิคนางจะอารมณ์เด็กน้อยที่แอบเจ้าอารมณ์นิดๆ (ก็ไม่นิดหรอกเอาจริงๆ 555) เป็นฟีลแนวๆนั้นอะค่ะ แต่นางก็น่ารักนะ คอยดูแลเป็นห่วงเฮียลูมากกกก ส่วนอันนี้คือลิงค์ออริจินัลน้าาาา เผื่อมีใครอยากไปอ่าน http://room-317.livejournal.com/ 
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น