[ END ] นางร้ายคนเก่ง

ตอนที่ 43 : EPISODE 13 : คืนวันพฤหัสสุดอลเวง 1 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,831
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  10 ก.ย. 60


EPISODE 13

คืนวันพฤหัสสุดอลเวง

 

 

 

 

 

            เช้าวันสดใสเริ่มขึ้น พระอาทิตย์ส่องแสงเล็ดลอดเข้ามายังายนห้องนอนของร่างบาง เธอส่งเสียงครางในลำคออย่างรำคาญแสงแดดตรงหน้า ก่อนจะพลิกตัวหนีไปยังอีกฝั่งของเตียงนอนขนาดคิงไซส์

 

 

            ร่างบางนอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข แต่แล้วความสุขของเธอก็ต้องหมดลงเมื่อเพื่อนรักของเธอเอ่ยปลุกเธอให้ตื่นจากภวังค์เสียงดังลั่นห้อง

 

 

            “ ยัยเอเรียล!!!! ตื่นได้แล้ววววว นอนกินบ้านกินเมืองไปไหนเนี่ย!! เขาเรียกประชุมกันที่หอประชุมใหญ่แล้วโว้ยยยย!! ” เมบีปลุกยัยเพื่อนรักของตัวเองด้วยน้ำเสียงยิ่งกว่าแปดหลอด ชนิดที่ว่าได้ยินไกลยิ่งกว่าสามบ้านแปดบ้าน

 

 

            ร่างบอบางน่าถนุถนอมของเพื่อนสนิทตื่นขึ้นมาอย่างงัวเงียก่อนจะคว้าผ้าเช็ดตัวและชุดที่จะใส่เดินเข้าห้องน้ำไปอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว เมบีถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะปล้องปากตะโกนบอกเอเรียลอีกครั้ง

 

 

            “ ฉันให้เวลาเธอ30นาที!! ถ้ายังไม่เสร็จจะพังประตูเข้าไปหาถึงที่ ”

 

 

            “ ยัยเพื่อนบ้ากาม!! โอเคๆ30นาทีเจอกัน ” เมบียกยิ้มขบขันก่อนจะเดินออกจากห้องนอนลงไปหาเพื่อนรักอีกคนอย่างยัยวันนา ที่ป่านนี้ไม่รู้ว่าเพื่อนสาวของตนหิวจนไส้กิ่วแทะโต๊ะข้างๆไปแล้วหรือไม่??

 

 

 

            @โรงอาหารใหญ่ โรงเรียนเบอร์ลิน

 

 

 

            “ อันยองเพื่อนรัก รอฉันนานไหม ” ฉันเดินเข้ามาหาเพื่อนรักทั้งสองคนที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์เช็คนู่น เช็คนี่ไปเรื่อยเปื่อยตามประสาคนรอเวลากินข้าวเช้า พวกนางเงยหน้ามามองฉันเล็กน้อยก่อนจะหันเหความสนใจไปที่หน้าจอสี่เหลี่ยมที่อยู่ตรงหน้าตนเองต่อ...

 

 

            “ จ้องโทรศัพท์มากๆระวังสายตาเสียไม่รู้ตัว ” ฉันเอ่ยเสียงเบาแต่ทั้งสองกลับได้ยินเสียงชัดเจน อื้อหือ สัมผัสได้ถึงรังสีอำมหิต ฉันค่อยๆเขยิบๆถอยออกมาเล็กน้อยก่อนจะเก็บปากเก็บคำก้มหน้าลงกับโทรศัพท์ไปอีกคน

 

 

            วันนี้ไม่อยากจะบอกเลยว่าชุดแซ่บมากจ้า วันนี้ฉันใส่เสื้อแบบเปิดไหล่ ไม่ได้เปิดออกหมดจนเห็นร่องอกไรแบบนั้นนะ มันเป็นแบบเปิดแค่ตรงหัวไหล่ทั้งสองข้างอ่ะแล้วก็เอวลอยหน่อยๆ เป็นเสื้อสีดำสกรีนคำว่า FXXK ตัวใหญ่แบบอาร์ตๆกับกางเกงยีนส์ขาสั้นๆสีดำขาดๆหนึ่งตัว

 

 

            ฉันคว่ำหน้าจอมือถือลงกับโต๊ะทานอาหารสักครู่หนึ่ง เสียงการแจ้งเตือนของแอพพิเคชั่นยอดฮิตของยุคสั่นครืดๆคล้ายกลับมาข้อความเข้า ฉันจึงรีบฉวยหยิบมันขึ้นมาเปิดอ่าน

 

 

 

 

45%
          ครืด ~

 

            Sun_same : เย็นนี้ยังไงๆ

 

            สงสัยใช่ไหมล่ะว่าคนที่ใช้แอคเคาท์ว่า Sun_same คือใคร? อ่ะๆบอกก็ได้ เห็นคนอ่านอยากรู้ เขาคือซัน อาร์เธอร์ เป็นเจ้าชายจากดินแดนใต้สมุทรจ๊ะ เขามีฝาแฝดด้วยนะ ตัวของเขาเป็นแฝดพี่ ส่วนแฝดคนน้องมีชื่อว่า ซีน อาร์เธอร์ พวกเขาอายุ15ปีปลายๆ อีกสองเดือนข้างหน้าก็อายุ16กันแล้ว

 

            ถามว่าฉันไปรู้จักเขาทั้งสองคนได้อย่างไร? มันเป็นแบบนี้จะขุ่นผู้โช๊มมมมมมม

 

            ในคืนงานปาร์ตี้วันแรก ฉัน เมบีและก็วันนาก็นั่งปาร์ตี้สังสรรค์กันทั่วไปตามประสาเพื่อน แซวคนนู้นคนนี้ที่อยู่ในหอเดียวกันไปด้วย อารมณ์แบบเล่นๆอ่ะ คนอื่นๆในหอก็ไม่ว่าไรงี้ แล้วแบบว่าเจ้าสองคนนี้ก็เหมือนจะหาที่นั่งในงานไม่ได้เลย สมควรแล้วที่จะหาที่นั่งไม่ได้ขนาดพวกฉันกับเพื่อนๆยังมานั่งจองตะกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม

 

            ตอนแรกพวกเขาก็สะกิดเอ่ยขออนุญาตกับยัยเมบีนั่นแหละ แล้วเผอิญว่าไม่รู้อะไรดลใจให้ยัยเมบีอารมณ์ดีขนาดหนัก อนุญาตให้พวกเขานั่งเฉย ตอนแรกก้มีเกร็งๆอยู่บ้าง พอเหล้าเข้าปากก็พูดจ้อกันราวกับไม่ได้เจอกันเป็นปีเป็นชาติกันเลยทีเดียว - - แถมแลกไลน์กันแล้วด้วย ห้าห๊าห๋า

 

 

เดอะแก๊งค์ ( 5 )

 

Sun_same

            เย็นนี้ยังไงๆ  9.55  A.M.

Seen_same

            ที่เดิม?  9.55  A.M.

MaMaybee

            เยสเซอร์ !!  9.56 A.M.

Wannaonce

            พิกัด ณ ที่นั่งVIPใช่ไหม  9.56 A.M. 

Realreal

9.57 A.M.  เจอกันน้าจ๊ะ ใครไม่มาตามนัดพี่ตามถึงเตียงนะ

MaMaybee

            เอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะย่ะ  9.57 A.M.

Realreal

9.58 A.M.  รอดอยู่แล้วเถอะ

Wannaonce

            หยั่มมา  9.58 A.M.

Realreal

9.59 A.M.  อิอิ

 

 

 

 

 

 

 

70%

            ฉันกดออกจากแอพพิเคชั่นยอดฮิตก่อนจะคว่ำหน้าจอโทรศัพท์เครื่องหรูลงกับโต๊ะรับประทานอาหาร ก่อนจะยกยิ้มที่มุมปากเบาๆ เมื่อสายตาดันเหลือบไปเห็นยัยเบลล่าที่เดินเคียงคู่ว่ากับเจ้าชายซีโน่

 

 

            “ นั่น ยัยเบลล่ากับเจ้าชายซีโน่นี่ มาด้วยกันได้ไงนะ ” เมบีพูดขึ้นอย่างสงสัย ก่อนจะเบ้ปากเล็กน้อยเมื่อเห็นยัยเบลล่าแสร้งทำเป็นยิ้มสดใสและโบกมือทักทายให้อย่างร่าเริง

 

 

 

            เสแสร้งไม่มีใครเกินเสียจริง

 

 

 

            “ อ๊ะ! ท่านหญิงเอเรียล ท่านหญิงเมบีและท่านหญิงวันนา สนใจไปรับประทานอาหารกลางวันกับพวกดิฉันไหมคะ? ไปกันเยอะๆสนุกนะคะ ” เบลล่ายิ้มกว้างส่งมาให้พวกฉัน ฉันกรอกตามองบนเบลล่าเล็กๆน้อยๆก่อนจะตอบนางกลับไป ทำเอานางหน้าเหวอไปเลยจ้า

 

 

            “ ไม่เป็นไรจะดีกว่าจ๊ะเบลล่า พอดีพวกเราไม่อยากรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกับสตรีมีนอ ขอตัวก่อนะเบลล่าพอดีพวกเรามีนัด ” ฉันหัวเราะเบาๆในลำคอก่อนจะเดินแยกตัวออกมาจากยัยเบลล่า เมบีกับวันนาก็เดินตามหลังมาติดๆพลางส่งเสียงหัวเราะกันเบาๆ

 

 

            “ สะใจมากเอเรียล ฉันไม่คิดเลยนะว่าเธอจะปากร้ายได้ใจฉันขนาดนี้ ” เมบีพูดแซะฉันเล็กน้อย

 

 

            “ สาบานได้ว่าเธอชมฉันยัยเมบี ” ฉันเอ่ยขึ้นพลางคิ้วกระตุกยิกๆ

 

 

            “ แน่น๊อน ด้วยเกียรติของโต๊ะและเก้าอี้เลย ” เมบีพูดติดตลกก่อนที่สายตาะเหลือบไปเห็นสองหนุ่มหล่อที่อยู่อยู่ข้างกันราวกับนายแบบที่หลุดออกมาจากนิตยสาร

 

            “ นั่น... ”

 

 

 

 

 

 

 

100%

ในที่สุดก็ครบร้อยเสียที ให้ตายเถ๊อะ ~!

คิดถึงรีดมากๆเลย หายหน้าหายตากันไปหลายวัน

วันนี้ก็ชดเชยให้แบบยาวๆ อิอิ

 

 

Writer By Biskit


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #270 핑키 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 22:37
  มีความวอนนาวัน55555555
  #270
  0
 2. #250 0967531202 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 16:50
  ค้างงงงงงง!!!!อ่ะไรท์มาต่อด่วน
  #250
  0
 3. #249 Sasahi Asaka (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 22:30
  ขอบคุณค่า
  #249
  0
 4. #248 เงามืด (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 22:18
  ขอยคุณค่ะไรท์สู้ๆๆนะค่ะ
  #248
  0