[ END ] นางร้ายคนเก่ง

ตอนที่ 44 : EPISODE 14 : คืนพฤหัสสุดอลเวง 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,733
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  3 ก.ย. 60


EPISODE 14

คืนพฤหัสสุดอลเวง 2

 

 

 

 

            “ ซัน ซีน!!  ทางนี้ๆ ” เมบีป้องปากร้องเรียกฝาแฝดสองหนุ่มหล่อ พวกเขาหันมาตามเสียงเรียกก่อนจะเดินเข้ามาหาพวกฉัน

 

 

            “ ไงๆ นั่งไหนล่ะ ” ซัน หรือ เจ้าชายซัน อาร์เธอร์ พระราชโอรสองค์โตขององค์ราชาแห่งดินแดนใต้สมุทรเอ่ยถามด้วยความเป็นกันเอง ฉันมองหน้าเขาเล็กน้อยก่อนจะผายมือออกไป

 

 

            “ ตรงนี้เลยเพค่ะเสด็จเพื่อน แหมถามมาได้นั่งตรงไหน เสด็จเพื่อนกรุณาเบิกเรติน่าของพระองค์แล้วมองพื้นที่รอบๆด้วยนะคะ ” ฉันเอ่ยออกมาก่อนจะถูกอุ้งมือขนาดใหญ่ขยี้ลงที่กลางหัวเบาๆ

 

 

            “ เดี๋ยวนี้หัดพูดมากนะเรา ” ซันเอ่ยขึ้นมาก่อนที่ฉันจะเอื้อมมือไปจับที่กลุ่มเส้นผมสีน้ำเงินหม่นๆกลุ่มใหญ่ก่อนจะออกแรงทั้งเขย่า ดึงและผลักอย่างหมั่นไส้

 

 

 

            หน็อยมาว่าฉันว่าพูดปาก นายก็ปากร้ายไม่ต่างกันนั่นแหละ //พ่นไฟ

 

 

 

            “ โอ๊ยๆ เจ็บนะครับคุณเรียล มาให้ทำโทษสักทีเถอะ ” ซันพูดขึ้นก่อนจะเอื้อมมือมาหมายจะจับตัวฉัน แต่ขอโทษเถอะฉันไวกว่า ฉันรีบวิ่งไปหลบหลังวันนาก่อนจะเกาะแขนเกาะขาวันนาแน่น

 

 

            “ เกาะแน่นไปนะบางที ไปๆไปกินข้าวกันได้แล้วทะเลาะกันเป็นเด็กๆไปได้ ”  วันนาเอ่ยขึ้นอย่างปลงๆก่อนจะถอนหายและแกะแขนแกะขาฉันออกจากตัว

 

 

            “ เหอะ // ชิ ” ฉันกับซันสบทเสียงเบาก่อนจะสะบัดหน้าใส่กัน

 

 

            “ เดี๋ยววันนี้ไปซื้อข้าวมาให้ เหมือนเดิมใช่ไหม ” ซีน หรือ เจ้าชายซีน อาร์เธอร์ แฝดคนน้องผู้มีความหล่อเหลาไม่แพ้ซัน พระราชโอรสองค์เล้กขององค์ราชาดินแดนใต้สมุทร ซีนคือบุคคลที่มีจิตใจดีที่สุดในสี่ดินแดน(?)

 

 

            “ เยสเซอร์ ” ฉันตอบก่อนจะฟุบหน้าลงกับโต๊ะ จู่ๆก็รู้สึกง่วงขึ้นมาแปลกๆแหะ เพียงไม่นานอาหารน่าตาหน้าทานทั้งห้าจานก็ถูกจัดวางลงบนโต๊ะอย่างเป็นระบบระเบียบ พวกเราทั้งห้าลงมือทานอาหาร

 

 

 

            ประกาศๆ ในเวลา18.00น. ขอให้นักเรียนระดับชั้นปีที่หนึ่งทุกบ้านมารวมตัวกันที่หอประชุมใหญ่ ณ แลนมาร์คใจกลางโรงเรียน ประกาศอีกครั้ง....

 

 

 

            “ เขาเรียกประชุมทำไมนะ ” เมบีเอ่ยขึ้นอย่างอยากรู้อยากเห็น ให้ได้แบบนี้สิเพื่อนฉัน

 

 

            “ น่าจะเกี่ยวกับกิจกรรมคืนวันพฤหัสนี่แหละ ก็ไหนเห็นตอนนั้นผอ.เขาสปอยส์มาว่าทุกคืนวันพฤหัสของParty Nightจะมีภารกิจมาให้เด็กๆปีหนึ่งทุกคนได้ทำนี่ ” วันนาพูดแสดงความคิดเห็น ฉันพยักหน้าอย่างเห็นด้วยก่อนจะเอ่ยถามคนอื่นๆต่อ

 

 

            “ แล้วพวกเธอรู้ไหมว่าเมื่อปีที่แล้วเขาให้ทำภารกิจอะไร ”

 

 

            “ รู้สึกจะเป็นแข่งหาของในเขาวงกตมิสเทอร์รี่นะ ถ้าผมจำไม่ผิด ได้ข่าวมาว่าเป็นภารกิจที่สุดแสนจะหฤโหด เด็กๆปีหนึ่งบางรายได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นสาหัสก็มี ” ซันอธิบายด้วยน้ำเสียงเอื่อยเฉื่อย ราวกับว่ามันเป็นเรื่องของเด็กอนุบาลสองสามขวบ

 

 

            “ โห เขาวงกตมิสเทอร์รี่เลยหรอ พื้นที่มันกว้างมากเลยนะ ” วันนาอุทานขึ้นมา

 

 

            “ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิดแล้วล่ะทีนี้ ” ฉันพูดก่อนจะรวบช้อนเป็นอันเสร็จสิ้นพิธี คนอื่นๆก็รีบทานอาหารแล้วลุกขึ้นไปเก็บจาน

 

 

 

@หอประชุมใหญ่ เวลา18.00.

 

 

            เวลาในโลกแห่งนี้เดินเร็วยิ่งกว่าอะไร แป็บๆก็หกโมงเย็นเสียแล้ว พวกฉันเดินเข้ามาในหอประชุมที่บัดนี้มองดูด้วยสายตาแล้วแน่นขนัด ก่อนที่ฉันจะเดินไปนั่งตรงถิ่นบ้านดราโกนิกตามเดิม

 

 

            “ สวัสดีนักเรียนอันเป็นที่รักทุกๆคน กระผมผอ.เฟ็ด ผู้อำนวยการโรงเรียนเบอร์ลินแห่งนี้ ในวันนี้ที่ผมเรียกรวมนักเรียนชั้นปีที่หนึ่งทุกบ้าน ผมจะชี้แจงเกี่ยวกับภารกิจในคืนวันพฤหัสของParty Night ประจำปีนี้ โดยภารกิจที่ทุกๆคนจะได้รับนั่นคือ ภารกิจตามหาดาบในตำนาน ดาบซีซัสแห่งมหาสมุทรโอเชียลเรอร์ ” เมื่อผอ.เฟ็ดพูดจบก่อนจะเกิดเสียงดังเซ็งแซ่ขึ้นทั่วบริเวณ บ้านไปแล้ว! ดาบซีซัสมันหาไปตั้งหลายร้อยปีก่อนแล้วไม่ใช่รึไง แล้วทำไมจู่ๆผอ.จะให้เราตามหามัน ทั้งๆที่มันเป็นไปไม่ได้ พระเจ้า!!!

 

 

            “ กติกามีอยู่ว่าจะต้องมีนักเรียนปีหนึ่งเป็นตัวแทนเข้าร่วมภารกิจบ้านละ5คนส่วนนักเรียนที่เหลือจะต้องรออยู่ที่โรงเรียนและเอาใจช่วยตัวแทนของบ้านตัวเอง ส่วนนักเรียนที่เป็นตัวแทนจะถูกนำไปปล่อยเป็นกลุ่มๆที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของมหาสมุทรโอเชียลเรอร์ พวกเธอจะต้องค้นหาดาบซีซัสให้เจอก่อนกลุ่มอื่นๆ ” คุณผู้อ่านเชื่อไหมว่าเหล่าตัวเอกจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมนี้

 

 

            “ ใช้ได้ทุกวิธีต่อสู้ และคงต้องกล่าวแสดงความเสียใจกับนักเรียนที่มีธาตุไฟด้วยเพราะจะไม่สามารถใช้ธาตุไฟใต้น้ำได้ และขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มากดินแดนใต้สมุทรเพราะพวกเขาสามารถหายใจใต้น้ำได้ แต่สำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถหายใจใต้น้ำได้ ทางโรงเรียนจะมอบลูกอมเม็ดนี้ให้ ” ผอ.เฟ็ดหยิบถุงใส่ลูกอมเม็ดสีขาวหลายๆอันออกมาจากกระเป๋าเสื้อสูทของท่านและชูขึ้นให้นักเรียนหลายๆคนมองมัน

 

 

            “ นี่คือลูกอมที่มีฤทธิ์ในการหายใจใต้น้ำ ลูกอมจะออกฤทธิ์เพียงเจ็ดชั่วโมง นั่นหมายความว่าพวกเธอจะมีเวลาในการค้นหาดาบซีซัสในมหาสมุทรโอเชียลเรอร์เพียงเจ็ดชั่วโมงเท่านั้น เวลาเริ่มภารกิจคือ23.00น.และสิ้นสุดที่6.00น.ในเช้าวันศุกร์ ”

 

 

            “ ส่วนบ้านไหนที่ชนะ บ้านนั้นจะได้รับการยกย่องให้เป็นบ้านแห่งความสามัคคีและความสำเร็จ บ้านหลังนั้นจะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าบ้านอื่น พร้อมทั้งตัวแทนบ้านทั้งห้าคนจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคิง ควีน แจ็ค เอซและโจ๊กเกอร์ กลุ่มสภานักเรียนที่มีอำนาจสูงสุดในโรงเรียนรองจากผม เอาหล่ะๆประธานบ้านแต่ละบ้านปรึกษาสมาชิกในบ้านพร้อมกับส่งรายชื่อนักเรียนที่เป็นตัวแทนบ้านห้าคนมาให้ผมก่อนเวลา21.00น.ด้วยนะครับ แยกย้ายได้ ”

 

 

 

            แม่นางเอกนั่นต้องลงแข่งแน่ๆ

 

 

 

 

            ฉันจะลงแข่งด้วยดีไหมนะ? หึ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100%

เอาล่ะเหวยเอาล่ะวา

ตอนหน้าบู๊แน่ๆรับรองพันเปอร์เซ็นต์

มาดูกันว่าจะมันส์ขนาดไหน

 

 

 

Writer by Biskit

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #271 ฟูจินางะ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 21:15
  อืม....ปูเสื่อรอชมฉากปะทะ #ร่างกายต้องการการปะทะ
  #271
  0