[ END ] นางร้ายคนเก่ง

ตอนที่ 33 : EPISODE 3 : เธอคนนั้นเปลี่ยนไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  11 ก.ค. 60

 

EPISODE 3

เธอคนนั้นเปลี่ยนไป

 

 

 


 

            ภายไปไม่นานมากนัก นับจากวันที่เอเรียลเดินออกจากป่าด้านหลังโรงเรียนมาได้ นับรวมวันนี้ด้วยแล้วก็คงจะประมาณเกือบๆสามอาทิตย์แล้ว ช่วงนี้เธอไม่ต้องไปเรียนที่โรงเรียนเพราะนี่เป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ นักเรียนที่เรียนจบชั้นม.3แล้วจะต้องไปเร่ร่อนหาที่เรียนกันให้จ้าละหวั่น

 

 

            ตอนนี้เอเรียลมีสภาพร่างกายที่แข็งแรงมากกว่าเดิมแล้ว หลังจากที่ร่างกายเธออ่อนแอมานานนับสามอาทิตย์ วันนี้เธอจะต้องเดินทางไปสอบเข้าคัดเลือกที่โรงเรียนเบอร์ลิน โรงเรียนที่ท่านแม่ของเธอเคยเรียนอยู่ที่นั่นจนจบม.6

 

 

            วันนี้เธอสวมใส่ด้วยเครื่องแต่งกายสบายๆอย่างเสื้อยืดเอวลอยสีขาวกับกางเกงยีนขาสั้นสีน้ำเงิน และสวมรองเท้าผ้าใบสีดำขอบแดง ส่วนผมเธอก็ทำเป็นทรงโดนัทกลมๆบนหัว เธอหยิบกระเป๋าเป้ที่ภายในบรรจุไปด้วยเอกสารและของกิน...

 

 

                        “ คุณหนูของนมจะเป็นสาวแล้วนะคะ เวลาผ่านไปเร็วเสียจริง ” แม่นมที่ดูแลฉันมาตั้งแต่ท่านแม่ย้ายไปที่อื่นเอ่ยพูดกับฉัน ฉันหันไปยิ้มให้ก่อนจะสวมกอดเธอด้วยความรักใคร่

 

 

                        “ ไปอยู่ที่นู่น หนูต้องคิดถึงแม่นมแน่ๆเลยค่ะ ”

 

 

                        “ คุณหนูไม่ต้องเป็นห่วงที่นี่นะคะ นมจะดูแลอย่างดีเลยค่ะ ”

 

 

                        “ ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมาจนโตขนาดนี้นะคะแม่นม หนูสัญญาว่าโรงเรียนหยุดเมื่อไหร่จะกลับมาหาแม่นมทุกเทศกาลเลย555 ” ฉันเอ่ยติดตลก แม่นมก็ขำเบาๆก่อนจะเอ่ยตอบกลับ

 

 

                        “ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะคุณหนู ”

 

 

                        “ เช่นกันนะคะแม่นม หนูไปแล้วนะคะ ” ฉันเอ่ยกล่าวคำลา

 

 

                        “ ค่ะคุณหนู เดินทางปลอดภัยนะคะ ” แม่นมอวยพรให้กับฉันจบ ฉันจึงมุ่งหน้าเดินไปยังโรงจอดรถที่มีรถหรหลายคันเรียงรายจอดกันเต็มไปหมด ฉันเดินเข้าไปหาแลมโบกินี่สีดำคันโปรด ราคาที่แพงแสนแพงจึงทำให้รถคันนี้กลายเป็นลูกรักไปเลยก็ว่าได้ ไม่เคยแม้แต่จะได้รับรอยขีดข่วนเล็กๆน้อยๆ

 

 

            เสียงเครื่องยนต์ของรถคนหรูดังกระหึ่มไปทั่วโรงจอดรถ เมื่อฉันลองทดสอบเครื่องยนต์หลังจากที่ไม่ได้หยิบมาใช้เกือบสัปดาห์ โอเค ถือว่ายังโอเคอยู่ ยังไม่ต้องเข้าอู่ไปเช็คเครื่องยนต์ให้เสียเงินเลนๆด้วย

 

 

            ฉันค่อยๆขับรถเคลื่อนตัวออกจากรั้วของคฤหาสน์หลังงามที่อาศัยอยู่มาเป็นสิบปี จากไปแบบนี้ก็ต้องมีคิดถึงบรรยากาศเก่าๆเป็นธรรมดา ไว้ว่างๆจะโดดมาหาแล้วกันนะ

 

 

            ระหว่างที่ขับรถตามเส้นทางไปยังโรงเรียนเบอร์ลินที่ตั้งอยู่ ณ เกือบใจกลางตัวเมืองลอนดอน ฉันจะมาอัพเดตชีวิตของฉันให้ฟังแล้วกัน หลังจากที่ออกจากป่ามาได้วันนั้น

 

 

            บอกตามตรงเลยว่าฉันถอนหมั้นกับไอ้เจ้าชายเฮงซวยนั่นไปแล้ว เมื่อตอนวันเกิดของหมอนั่นที่ผ่านมาได้เกือบสัปดาห์แล้ว และคนที่ขอถอนหมั้นไม่ใช่ใคร คนๆนั้นคือฉันคนนี้!

 

 

            ฉันจะต้องแบกหน้าไปขอถอนหมั้นต่อหน้าองค์ราชาองค์ราชินีด้วยซ้ำ ตอนแรกที่ฉันพูดว่าจะถอนหมั้น คนในงานเขาก็แบบแสดงกิริยาแบบตกอกตกใจ คิดไม่ถึงว่าฉันจะเป็นคนถอนหมั้นเอง

 

 

            แต่มีอยู่คนเดียวนั่นแหละที่เก็บความดีใจผ่านทางสายตาไม่ค่อยมิตรเสียเท่าไหร่ แถมทำตัวเนื้อเต้นเหมือนอยากเข้ามาเป็นคู่หมั้นแทนที่ฉันใจจะขาดรอนๆ ซึ่งคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ออกจากยัยเบลล่า เจนนิส ผู้หญิงที่เป็นนางฟ้าของใครหลายๆคน แถมดูเหมือนจะเป็นคนรักของซีโน่ด้วย

 

 

 

                        แหมๆ ไปได้กันตอนไหนนะ

 

 

 

            แต่อย่าคิดเลยว่าเธอจะได้นั่งบัลลังก์ของราชินีสมใจอยาก เพราะองค์ราชินีหรือแม่ของซีโน่ดูจะไม่ค่อยปลื้มใจนางเบลล่าเสียเท่าไหร่ เหมือนพระนางจะดูผู้หญิงด้วยกันออก แถมยังสงสายตาไม่เป็นมิตรให้เบลล่าตลอดพิธีถอนหมั้นของฉันกับซีโน่ด้วย

 

 

            ส่วนฉันคนนี้นะหรอ ฉันก็คือคนที่องค์ราชาองค์และราชินีรักเหมือนลูกสาวแท้ๆไง ก็แบบฉันกับซีโน่เป็นเพื่อนเล่นด้วยกันมาตั้งแต่ๆเด็ก เคยเจอกันตั้งแต่เท้าเท่าฝาหอยจึงสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ท่านก็ต้องเข้าข้าฉันมากกว่ายัยเบลล่า เด็กบ้านนอกคอกนาที่พึ่งจะเคยเห็นหน้าเห็นตาเพราะซีโน่พามาที่งานวันเกิดหมายจะเปิดตัวเพื่อหักหน้าฉัน

 

 

            แต่ขอโทษทีนะที่ฉันหักหน้านายก่อนด้วยการถอนหมั้น คิดแล้วสะใจเป็นบ้าเลยตอนเห็นหน้าเหวอๆของเขา 555 อยากขำออกมาเป็นภาษาสเปนผสมภาษาลาว

 

 

            ตอนนี้ฉันเปลี่ยนสีผมด้วย จากผมสีขาวออกเทาๆกลายเป็นผมสีดำสนิท ฉันเลือกที่จะเปลี่ยนสีผมเป็นสีดำแบบถาวรไปเลย มันจะได้รับกับดวงตาสีน้ำเงินที่ท่านเทพเจ้าประทานให้มา

 

 

 

                        ซึ่งพอดูดีๆแล้วมันดูดีกว่าตอนผมขาวเสียอีก 555 ข้ามเรื่องนี้ไปเถอะ

 

 

 

            ตอนนี้ฉันขยันหมั่นออกกำลังกายด้วยการวิ่งรอบคฤหาสน์ในทุกๆเช้า เพราะฉันพบว่าร่างกายนี้มันยืดหยุ่นเกินไปเพราะไม่ได้ออกกำลังกายมานาน แถมฉันยังฝึกซ้อมการใช้พลังธาตุความมืดจนบรรลุไปหลายขั้นจนจะเป็นปรามจารย์ได้แล้วด้วยซ้ำ

 

 

 

                        ไม่ได้อยากอวดนะแต่มันไม่ได้ฟิลลิ่งไง555

 

 

 

            ตอนนี้ฉันขับรถมาจนเห็นรั้วของโรงเรียนเบอร์ลินอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ฉันตีไฟเฟี้ยวเข้าไปผ่านในรั้วหรูของโรงเรียน โอ้โห ขนาดรั้วโรงเรียนยังหรูขนาดนี้ ตัวโรงเรียนจะขนาดไหนกันเนี่ย

 

 

            ฉันขับรถเข้าไปในโรงเรียนที่มีเนื้อที่เกินห้าร้อยไร่ และเต็มไปด้วยสิ่งของที่ไฮเทคน่าดู ฉันขับรถแลมโบกินี่เข้าไปมีแต่คนที่มาสอบมองมาที่ฉันกันเต็มไปหมด ทำไมหรอ? ไม่เคยเห็นแลมโบกินี่ของจริงหรอคะ? ตกอกตกใจกันไปได้

 

 

 

                        เจ้าพวกขวัญอ่อนเอ๋ย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--- 100% ---

มีคนสงสัยด้วยว่าเรื่องนี้มันต่อกันไหม

บิสบอกตามตรงว่าไม่น่าจะต่อกัน ยกเว้นชื่อตัวละครที่บิสหยิบยืมมาใช้

แล้วก็เผื่อใครงงว่าทำไมเอวาร์เรียกับโลเวลไม่ค่อยสนใจเอเรียล

บิสจะทำSpecial Ep.อธิบายความหลัง ตอนใกล้ๆจะจบซีซั่นสอง

จะได้ไขข้อสงสัย ระหว่างนี้รีดก็ลองคิดเล่นๆดูแล้วกัน55

 

 

 

Writer by Biskit

 

            

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #313 RhongTood (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 15:37
  นิสัยนางคล้ายแม่นางนะ 5555
  #313
  0
 2. #218 Inw_Short (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 13:34
  น่าจะพอเดาๆได้เหตุผลของพ่อแม่อะอบากเห็นลูกเข้มแข็ง
  #218
  2
  • #218-1 MPPYTHPMN(จากตอนที่ 33)
   30 กันยายน 2560 / 15:50
   คิดเหมือนกันเลย
   #218-1
  • #218-2 Rainbow_pony(จากตอนที่ 33)
   1 กันยายน 2561 / 00:43
   น่าจะใช่แหละเนอะ
   #218-2
 3. #192 pimnapatsukfung (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 19:39
  ต่อเถอะน้าาา ขอละ
  #192
  0
 4. #187 ขนมเค้กรสช็อก (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 23:33
  ต่ออออออออ
  #187
  0