[ END ] นางร้ายคนเก่ง

ตอนที่ 34 : EPISODE 4 : เธอคือผู้ชนะ (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,166
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 81 ครั้ง
  15 ก.ค. 60


EPISODE 4

เธอคือผู้ชนะ (1)

 

 

 

 

 

            ตอนนี้ฉันกำลังนั่งอย่างเซ็งอยู่ในห้องสอบคัดเลือกเข้าโรงเรียนเบอร์ลินค่ะ เหลือเวลาอีกไม่ถึง10นาทีก็เริ่มสอบแล้ว ข้อสอบที่จะนำมาทดสอบคือข้อสอบแบบเขียน ไม่มีข้อกาเลยแม้แต่ข้อเดียว ซึ่งข้อสอบมีด้วยกันถึง100ข้อ และต้องทำให้เสร็จภายในเวลา3ชั่วโมง!!

 

 

 

                        ให้ตายเถอะพระเจ้า อะไรจะปานนี้

 

 

 

            แล้วก็นะ ข้อสอบแต่ละชุดจะไม่เหมือนกันและจะมีชื่อของผู้เข้าสอบกำกับไว้ด้วย ป้องกันการทุจริตในข้อสอบได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ข้อสอบที่ฉันกำลังจะได้ทำในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้านี้ ฉันคิดว่ามันต้องออกสอบเกี่ยวกับประเทศต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงกับประเทศของเรา จำพวกธุรกิจการค้า การลงทุน บุคคลสำคัญๆในราชวงศ์ ประวัติศาสตร์ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ อะไรเทือกๆนั้นแน่นอน

 

 

 

                        ฉันฟันธงเลยเพราะส่วนใหญ่เขาก็ออกสอบแบบนี้กันทั้งนั้น

 

 

 

            ในโลกที่ฉันกำลังอยู่นั้น จะถูกแบ่งออกเป็น 4 ดินแดนใหญ่ๆ นั่นคือ ดินแดนเวทมนต์หรือก็คือที่ๆฉันอยู่ในตอนนี้ ดินแดนปีศาจ ดินแดนสวรรค์และดินแดนใต้สมุทรนั่นเอง ฟังดูแล้วยิ่งใหญ่มาก 555

 


            ดินแดนเวทมนต์คือที่ที่รวบรวมมนุษย์ธรรมดาๆที่มีเวทมนต์ติดตัวมาด้วยตั้งแต่เกิด จนแม้กระทั่งมนุษย์ที่ไม่มีเวทมนต์ มนุษย์ที่ไม่มีเวทมนต์ส่วนใหญ่จะถูกบังคับให้เป็นทาสหรือคนรับใช้ในวังหลวงบ้าง ในคฤหาสน์บ้าง ก็แล้วแต่ตามมีตามเกิด ฟังดูแล้วน่าสงสารพวกเขาเนอะที่ต้องเกิดมาเป็นที่รองมือรองเท้าให้กับคนมีเวทมนต์

 


            ส่วนคนที่มีเวทมนต์ จะถูกแบ่งออกเป็นชนชั้นต่างๆ คือ องค์ราชา องค์ราชินี เจ้าชาย เจ้าหญิง ชนชั้นสูง สามัญชน ชนชั้นต่ำและอื่นๆอีกมากมายตามผลงานและความร่ำรวยมีชื่อเสียง ซึ่งฉันก็จัดอยู่ในประเภทของชนชั้นสูงคนหนึ่งเลย เพราะตระกูลแดชลี่ก็มีความเกี่ยวข้องกับองค์ราชามาช้านานแล้ว

 


            เพราะฉะนั้นตระกูลแดชลี่สามารถยืดอกได้อย่างเต็มภาคภูมิได้เลยว่าเป็นผู้ที่มีอิทธิพลรองเพียงราชวงศ์เบวารินเท่านั้น

 


                        “ ขณะนี้ได้เวลาสอบแล้ว ข้อสอบจะปรากฏขึ้นกลางโต๊ะสอบของผู้เข้าสอบทุกท่าน เมื่อข้อสอบปรากฏแล้วสามารถลงมือทำข้อสอบได้เลย อีก3ชั่วโมงข้างหน้าจะหมดเวลาทำข้อสอบ ขอให้โชคจงบังเกิดแก่ท่าน ” เสียงของทางประชาสัมพันธ์ของโรงเรียนเงียบลง ข้อสอบของโรงเรียนก็ปรากฏขึ้นมาตรงหน้าของฉันแทบจะทันที

 

 

 

                        อะไรจะทันสมัยขนาดนี้นะ ขนาดโรงเรียนเบอร์เบลตที่ฉันจบมาแถมอยู่ในเครือข่ายของโรงเรียนเบอร์ลินยังไม่มีอะไรที่ทันสมัยขนาดนี้เลยนะ 555

 

 

 

                        ทำไม... ทำไม!! ทำไมข้อสอบมันง่ายขนาดนี้!!!

 

 

 

                        วู้วววววววว นี่มันข้อสอบสำหรับเด็กอนุบาลสองขวบ(?)รึป่าวนี่

 

 

 

                        ถ้าเป็นอย่างนี้ ฉันก็สามารถนั่งทำข้อสอบแบบสวยๆสบายๆได้เลยอ่ะดี๊(??)

 

 

 

            ฉันนั่งทำข้อสอบแบบสบายๆ ไปเรื่อยๆ ข้อสอบออกตามแบบที่ฉันบอกไปเป๊ะๆเลย ฉันนั่งทำข้อสอบเสร็จภายในหนึ่งชั่วโมงครึ่งนิดๆ ส่วนผู้เข้าสอบคนอื่นๆนี่ทำข้อสอบแบบหน้าดำคร่ำเครียดกันเลยทีเดียว

 

 

 

                        ฉันว่าข้อสอบมันก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นนะ หรือฉันฉลาดเกินไป??

 

 

 

            กฎในการสอบในครั้งนี้คือ ห้ามทุจริต ถ้ามาสายเกิน10นาทีห้ามเข้าห้อสอบไม่ว่าจะกรณีใดๆ และเมื่อทำข้อสอบเสร็จ จะต้องนั่งอยู่ในห้องสอบจนกว่าจะหมดเวลาทำข้อสอบถึงจะออกจากห้องสอบได้ แถมเวลาส่งตัวข้อสอบ ผู้เข้าสอบไม่จำเป็นจะต้องลุกเอาข้อสอบไปให้ผู้คุมสอบเลยด้วยซ้ำ

 


            เพียงแค่คุณวางข้อสอบไว้บนโต๊ะสอบ ใช้นิ้วชี้จิ้มไปทางมุมบนซ้ายของโต๊ะสอบ2ครั้ง จะมีปุ่ม option ปรากฏขึ้น เลื่อนลงมาที่คำว่า ส่งข้อสอบ กดเข้าไปแล้วลงชื่อด้วยลายมือชื่อของผู้สอบแล้วกดตกลง ข้อสอบบนโต๊ะจะหายไป เพียงเท่านี้ก็เป็นการส่งข้อสอบไปให้ทางโรงเรียนเรียบร้อย

 

 

 

                                    เป็นไง เฟี้ยวฟ้าวเลยป่ะละ

 

 

 

            และในการสอบครั้งนี้ ฉันจะต้องคว้าอันดับหนึ่งมาอยู่ในกำมือให้ได้ ถึงขนาดที่ฉันลงทุนตรวจทานข้อสอบซ้ำไปซ้ำมาไม่รู้กี่รอบ แก้ไขคำตอบและเขียนคำตอบให้ดีที่สุดจนมั่นใจว่าแต่ละข้อจะได้คะแนนเต็ม

 


                        “ ขณะนี้หมดเวลาทำข้อสอบแล้ว ผู้เข้าสอบทุกท่านกรุณาส่งข้อสอบของทานภายในเวลา5นาที ผู้เข้าสอบท่านใดที่ส่งข้อสอบแล้ว สามารถออกจากห้องสอบได้เลย ตารางผลสอบจะปรากฏขึ้นในอีก1ชั่วโมงข้างหน้าค่ะ ประกาศอีกครั้ง... ”

 


            ฉันกดส่งข้อสอบ ก่อนจะลุกขึ้นบิดขี้เกียจหมุนซ้ายหมุนขวา เสื้อเอวลอยสีขาวตัวเก่งของฉันเลิกขึ้นจนเห็นเอวคอดทรงสวยแถมขาวขนาดโอโม่เรียกพี่ ผู้เข้าสอบที่เดินผ่านฉันไปนี่แทบจะตีลังกาหันกลับมามองกันตาค้างไปข้าง

 


                        “ อ๊ะ! คุณเอเรียล กำลังจะไปไหนหรอคะ ” เสียงของยัยสตรอเบอร์รี่ดังขึ้นอย่างมีจริตในความคิดของฉัน ยกเว้นพวกเจ้าชายไร้สมองที่เป็นฮาเร็มของนางเอาไว้แล้วกัน

 


                        “ สอดรู้สอดเห็นจัง ที่บ้านไม่เคยสอนไม่ให้เธอสอดรู้สอดเห็นเรื่องของคนอื่นเลยหรอ หืม? ” ฉันตอกกลับเต็มๆหน้าของนาง นางนี่ถึงกับทำหน้าเหวอ เผลอๆอาจจะกำลังเรียกน้ำตาปลอมๆให้คลอเบ้าตาเรียกความสงสารของชาวบ้านชาวช่องอยู่ก็เป็นได้

                       


                        “ ฮึก...ฉันแค่ถามคุณเพื่อคะ..ความหวังดีเฉยๆนะคะ ฮึก ทำไมคุณถึงตอบฉันแบบนี้คะคุณเอเรียล ฮืออ ” นั่นไง ฉันว่าแล้ว ทีนี้กลายเป็นจุดสนใจเขาเลยไง สมใจเธอรึยังเบลล่า

 


                        “ คำก็คุณเอเรียล สองคำก็คุณเอเรียล ถามจริงๆนะ ฉันอยู่ในชนชั้นเดียวกับเธอรึไง เบลล่า เจนนิส กรุณาอย่านำมารยาทของชนชั้นต่ำกับสันดานต่ำๆของเธอมาใช้กับฉันเลย เพราะถึงเธอจะใช้วิธีไหนก็ตาม ฉันคนนี้ก็ดูเธอออก จำเอาไว้ จะเล่นกับใคร จะคิดการใหญ่จับผู้ชายรวยๆมาเป็นผัวเนี่ย...ดูสภาพของตัวเองเอาไว้ด้วย นึกถึงหน้าพ่อหน้าแม่ตัวเองเอาไว้น้อยก็ดีนะ ”

 


                        “ ... ”  เอ้างงเด้งงเด้ ทำหน้าเหวอแบบนี้ฟังไม่ทันรึไง 555

 

                        “ ตักน้ำใส่กะโหลก แล้วชะโงกดูเงาตัวเองด้วยแล้วกันเบลล่า เจนนิส เผลอๆวันใดวันหนึ่งเธอจะไม่มีเงาหัว จำเอาไว้!! ” ฉันว่าจบก่อนจะเดินออกไปจากบริเวณน้ัน  ให้ตายเถอะ! อารมณ์เสีย


--- 100% ---

อะไรจะทันสมัยขนาดนั้น บิสอยากมีบ้าง555

ทำไมเบลล่าถึงเสร่อได้ขนาดเน้

บังอาจมาทำให้เอเรียลลูกฉันทรงกริ้วหนักได้

เธอจะไม่ตายดี!! // ผิดๆ
Writer by Biskit

 

            

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 81 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #354 ʕ•ﻌ•ʔ Bear No.2 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:22
  ไอสอดรู้สอดเห็นนี่เอามาจากใครคะ พูดเหมือนกันเป๊ะๆเลย 555😂
  #354
  0
 2. #197 หมีอ้วน (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 07:52
  ขอบคุณค่ะ
  #197
  0
 3. #196 aoko14122 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 23:51
  รออยู่นะคะ
  #196
  0
 4. #195 ขนมเค้กรสช็อก (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 22:28
  เริ่ดค่ะ!!!
  #195
  0
 5. #194 pimtiua (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 21:09
  บอกได้คำเดียว"เลิศ"ค่ะ
  #194
  0