คัดลอกลิงก์เเล้ว

Heaven to NCT (JAEHYUN X YOU) Feat.DOYONG and NCT

โดย jeongdo

อะไรบางอย่างนำพาให้มารู้จักกับพวกเขา และหลังจากนั้นที่คุณชอบแจฮยอน NCT มาตลอดซึ่งแจฮยอนรู้ ทุกคนในวงรู้ และคุณก็แสดงออกตลอดว่าคุณชอบเขาแต่คุณไม่รู้เลยว่ามีคนนึงในวงแอบชอบคุณอยู่เหมือนกัน...........

ยอดวิวรวม

1,410

ยอดวิวเดือนนี้

928

ยอดวิวรวม


1,410

ความคิดเห็น


36

คนติดตาม


121
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ย. 63 / 22:39 น.
นิยาย Heaven to NCT (JAEHYUN X YOU) Feat.DOYONG and NCT

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่าา ยินดีต้อนรักสู่โลกของ NCT นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการที่ไรท์คิดขึ้นมาและอยากให้ทุกคนได้จินตนาการไปด้วยกันถ้าเอาตรงๆก็ มโนไปด้วยกันค่ะ!!!! ไปให้สุดอย่าหยุด!!!! นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ไรท์ได้แต่งขึ้นมาหากถูกใจหรือไม่ถูกใจก็ขออภัยด้วยนะค่า แสดงความคิดเห็นได้เลยยย Download Praying Emoji*ชี้แจงนะคะนิยายเรื่องนี้สร้างมาจากจินตนาการของผู้เขียนศิลปินที่ถูกยกมาในเรื่องไม่ได้เกิดในความจริงทั้งสิ้นและในเรื่องอาจมีคำหยาบบ้างเพื่ออรรถรสในการมโนเพื่อความสมจริงและให้การมโนนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งนี้ทั้งนั้น ฝากไว้ ณ ดวงใจ ขอบคุณค่า*

Download Heart Eyes Emoji [Free Emoji Images PNG]หลังจากนี้เรามาทำความรู้จักตัวละครหลักในเรื่องกันเลยค่าาาาDownload Heart Eyes Emoji [Free Emoji Images PNG]
   


จอง แจฮยอน หรือ จอง ยุนโอ
อายุ 23 ปี 
สมาชิกวง NCT

"ผมรู้สึกดีที่ได้รู้จักกับเธอได้ใช้เวลากับเธอแต่ในใจผมก็สับสนว่าจริงๆแล้วผมรู้สึกกับเธอจริงๆหรือแค่เอามาแทนที่แฟนเก่าที่ผมไม่เคยลืมเธอเลย"   

YOU
อายุ 21 ปี
นักศึกษาจบใหม่ที่ลงทุนเรียนภาษาเกาหลีเพื่อศิลปินที่เธอชอบและมาทำงานที่เกาหลี

"ฉันไม่เคยฝันว่าวันหนึ่งฉันจะได้มารู้จักกับพวกเขา พวกเขาที่ฉันชื่นชอบและเป็นแฟนคลับมาตลอด NCT ฉันได้ใช้เวลาด้วยกันกับพวกเขาและได้ใกล้ชิด จองแจฮยอน คนที่ฉันชอบมาตลอดจนนานไปมันกลับกลายความรู้สึกเป็นรักแต่ยังไงฉันก็รู้ฐานะตัวเองว่าเขาให้ฉันแค่ไหนเพราะฉันรู้อยู่แก่ใจว่ายังไงก็ไม่สามารถไปแทนที่ แฟนเก่า เขาได้" 

คิม โดยอง
อายุ 24 ปี
สมาชิกวง NCT

"การได้รู้จักกับเธอทำให้ชีวิตผมมีสีสันขึ้นและทำให้ผมรู้สึกรักเธอไปโดยไม่รู้ตัวแต่ผมก็รู้ว่าเธอนั้นรักใครผมจึงเลือกที่จะเก็บความรู้สึกตัวเองเอาไว้จนถึงวันหนึ่งวันที่ทำให้ผมไม่สามารถเก็บความรู้สึกนี้ได้อีกต่อไป"  

อี แทยง หรือ TY 
อายุ 25 ปี 
หัวหน้าวง NCT

"เห้ออ~ เป็นหัวหน้าวงดูแลวงก็เหนื่อยอยู่แล้ว ยั๊งงจะมาเหนื่อยใจกับรักสี่เศร้าเราสี่คนอีกแต่จริงๆผมก็เข้าใจพวกมันละนะผมเองก็สนิทกับโดยองพอสมควรตีกันทุกวันขนาดนี้แต่ตอนนี้ก็ไม่ค่อยตีกันแล้วละตั้งแต่มันซื้อแหวนคู่ให้(เอาจริงๆผมก็แอบขนลุกนะ) และผมมักจะคอยช่วยเหลือ(YOU) ตลอดที่ใช้เวลาอยู่ในเกาหลีเวลาเธอไปไหนผมมักจะคอยถามอยู่เสมออารมณ์คงเหมือนพี่ชายเป็นห่วงน้องสาวนั้นแหละ ก็เธอเป็นหญิงสาวคนเดียวในกลุ่มนี้เนอะผมก็ต้องเป็นห่วงธรรมดา"

แฮชาน หรือ อี ดงฮยอก
อายุ 20 ปี
สมาชิกวง NCT

"ผมหนะชอบมากเลยที่ได้อยู่กับพี่(YOU) พี่(YOU) ใจดีกับผมมากถึงผมจะดื้อมากก็เถอะพี่(YOU) ชอบเล่นกับผมบ่อยๆผมเลยติดพี่(YOU) มากๆและเธอเป็นคนเดียวที่ผมจะยอมฟังไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่ผมก็มีศัตรูนะคนนั้นคือพี่จองอูกับพี่ลูคัสสองคนนี้ก็ชอบมาติดพี่(YOU) เหมือนกันโดยเฉพาะพี่จองอูซึ่งผมไม่ยอมหรอกผมหละอิจฉาพี่แจฮยอนจริงๆที่พี่(YOU) ชอบ ผมละอยากให้เธอมาชอบผมบ้างจัง ><"

ลูคัส หรือ หว่อง ยก เฮย
อายุ 21 ปี
สมาชิกวง NCT

"ผมนะเหนื่อยใจกับพี่จองอูมากเลยวันๆเอาแต่พยายามจะตัวติดกับ(YOU) ขนาดเป็นพี่เขายังจะให้(YOU) เรียกเขาเป็นแบบเพื่อนเพราะอายุห่างกันปีเดียวแต่ผมนะไม่เคยจะมีแบบนี้อีกอย่างเขาชอบอิจฉาผมที่ผมสนิทกับ(YOU) มากที่สุด หึๆ ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใครแต่ผมก็สนิทกับ(YOU) จริงๆแหละเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมจะสนิทด้วย ไม่รู้สิผมรู้สึกดีนะเวลาที่ได้อยู่ใกล้เธอ"

คิม จองอู
อายุ 22 ปี
สมาชิกวง NCT

"ผมจะให้(YOU) นับผมเป็นเพื่อนสนิทให้ได้!!!! ถึงแม้ผมจะเป็นพี่(YOU) ปีนึงก็ตาม แต่ก็แค่ปีเดียวเองผมไม่ถือหรอกผมอยากสนิทกับ(YOU) เหมือนที่ลูคัสมันสนิทอ่ะ(อิจฉาลึกๆ) มันอ่ะนะสนิทกับ(YOU) ที่สุดเพราะอายุเท่ากันใครจะไม่อยากสนิทกับเธอบ้างเธอน่ารักน่าปกป้องซะขนาดนี้(ถึงแม้ว่าเธอจะแอบห้าวก็เถอะ) ผมอ่ะดูออกว่าเจ้าลูคัสมันต้องแอบคิดไม่ซื่อกับเธอแน่ผมต้องขัดขวาง!!!!! ไหนจะเจ้าแฮชานตัวจี๊ดที่ต้องรับมือทุกครั้งที่จะตีสนิทกับ(YOU) ปวดหัวจริงๆ อีกอย่างเธอก็เป็นผู้หญิงคนเดียวในบรรดาพวกเราทั้งหมดที่พี่เมเนยอมรับให้สนิทด้วยได้ผมก็อยากมีโมเมนท์มีเพื่อนผู้หญิงบ้างมั้ยอ่ะชิ!!!! อิจฉานายคนนั้นจริงๆที่ไม่ต้องทุรนทุรายเหมือนผมแต่เธอก็ชอบ!!!!!!"  

มุน แทอิล 
อายุ 26 ปี 
สมาชิกวง NCT

"ผมคือพี่ใหญ่ของวงที่พวกน้องๆที่น่ารักสถาปนาให้เป็นน้องเล็กโดยมิชอบ -*- เจ้าพวกนี้ดื้อยิ่งกว่าอะไรโดยเฉพาะแฮชานน้องที่สถาปนาตัวเองเป็นพี่ใหญ่โดยมิชอบแต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะผมนะรักพวกน้องๆทุกคนเลยละผมเลยมักที่จะยอมน้องๆตลอดเวลา แต่หลังๆมานี้ตั้งแต่มี(YOU) เข้ามาในชีวิตพวกเราผมรู้สึกว่าเธอจะเป็นคนเดียวที่แฮชานจะฟังและไม่ดื้อด้วย ผมละขอบคุณพระเจ้าทั้งจักรวาลจริงๆที่ส่งเธอมากกำราบเจ้าเผด็จการของวง55555 และตั้งแต่ที่ได้รู้จักกับเธอเธอก็เป็นเหมือนน้องสาวของผมคนนึงเลยละ"

จอห์นนี่
อายุ 25 ปี
สมาชิกวง NCT 

"Hi everyone I am jonhnny หนุ่มหล่อประจำวงที่แต่งตั้งมาด้วยตัวเองอย่างแท้จริง ถึงผมจะเป็นพี่คนโตรองจากพี่แทอิลแต่ผมหนะชอบที่จะทำตัวน่ารักเหมือนเด็ก10ขวบกับน้องๆมากกว่าผมไม่ชอบลุคแก่อ่ะให้พี่แทอิลเป็นคนเดียวก็พอ (แทอิล:ไอ้จอห์น!!!!) เอ๊ะทำไมรู้สึกเหมือนมีคนคิดถึง -..- ช่างมันเถอะเอาเป็นว่าถึงแม้ผมจะเป็นแบบนี้แต่ผมก็รักพวกน้องๆมากนะผมจะเปิดโหมดจอห์นนี่ผู้ยิ้มแย้มตลอดเวลาแต่ถ้าน้องๆมีปัญหากันหรือเกิดปัญหาอะไรก็ตามผมจะปิดโหมดนั้นทันที จน(YOU) มักจะชอบว่าผมเหมือนคุณพ่อเพราะผมดูอบอุ่นและขี้เล่นผมก็ชอบนะผมเลยจะให้เธอเรียกผมว่าแด๊ดดี้จอห์นแค่คนเดียวเท่านั้นคนอื่นนะหรอ
Not eligible "

วินวิน หรือ ต่ง ซือ เฉิง
อายุ 23 ปี
สมาชิกวง NCT

"ในบรรดาทุกคนในวงทุกคนชอบบอกว่าผมเป็นเด็กใสซื่อแต่ผมก็ไม่เถียงหรอกเพราะเวลามีเรื่องอะไรผมมักจะเป็นเหมือนเด็กคนนึงและจะไม่ค่อยชอบพูดมากนักพี่ๆเลยมักจะถนุดถนอมผมมากทั้งๆที่ผมก็อายุเท่ากันกับแจฮยอน เห้ออ~ แต่ในวงผมก็สนิทกับแจฮยอนมากที่สุดแหละผมมักจะรู้เรื่องของมันทุกอย่างแม้แต่เรื่องรักๆใคร่ๆของมันผมก็รู้ ผมจึงมักจะให้คำปรึกษาหรือบ่นบ้างในบางครั้งที่มันทำผิดแต่เพราะผมทำงานที่จีนผมจึงไม่ค่อยได้มาอยู่ข้างๆมันในบ้างครั้งแต่ถ้ามันมีอะไรไม่สบายใจผมก็พร้อมที่จะรับโทรศัพท์จากมันทุกเมื่อ"

นากาโมโตะ ยูตะ
อายุ 24 ปี
สมาชิกวง NCT

"ผมคือหนุ่มที่หล่อที่สุดในวงซึ่งผมไม่ได้หลงตัวเอง ผมหน่ะเป็นคนที่มักจะชอบทำตัวอารมณ์ดีอยู่เสมอและคอยดูแลสมาชิกในวงบ่อยๆโดยเฉพาะ วินวิน เพราะเขาเป็นคนต่างชาติเหมือนผมผมเลยมักจะเข้าใจเขามากกว่าคนอื่นอีกอย่างผมชอบแกล้งโดยองที่สุดเพราะสนุกดี และตั้งแต่ที่ผมได้รู้จักกับ(YOU) ซึ่งเธอเป็นชาวต่างชาติเหมือนกันกับผมผมจึงมักที่จะเทคแคร์ดูแลเธอเพราะวินวินไม่ค่อยอยู่ให้ผมดูแลมากนัก (ใจเสียToT)

ปาร์ค จีซอง
อายุ 18 ปี
สมาชิกวง NCT

"ผมคือน้องเล็กที่พี่ๆเอ็นดูผมมากก มากแบบมากกกกกก จนผมจะบ้าตาย ถึงผมจะเป็นมักเน่แต่ผมหน่ะทำตัวไม่เหมือนมักเน่เลยสักนิดตำแหน่งนี้ควรยกให้พี่แฮชานมากกว่าอีกที่ทำตัวเด็กทุกวันเรียกร้องสิทธิการเป็นมักเน่ทุกวัน แต่มีคนเดียวที่พี่เขาจะไม่เรียกสิทธินี้ก็คือพี่(YOU) พอกับพี่(YOU) นี้เป็นเด็กเชื่อฟังจนผมเห็นละสงสารพี่คนอื่นในวงที่เลี้ยงด้วยลำแข้งมาตั้งนาน แต่ผมก็ยอมรับแหละว่าทำไมพี่แฮชานถึงเชื่อฟังและติดพี่(YOU) ขนาดนั้นขนาดผมเองยังอยากติดด้วยเลย -///- แต่ผมติดแบบห่างๆดีกว่าลำพังแค่พี่แฮชานก็หนักแล้วยังมีพี่จองอูกับพี่ลูคัสตัวหนักของวงอีกผมละแอบสงสารพี่(YOU) จังเลย"

มาร์ค ลี หรือ อี มินฮยอง
อายุ 21 ปี
สมาชิกวง NCT

"เอาจริงๆในวงผมจะมีคนปกติสักคนมั้ยอ่ะเท่าที่อยู่ด้วยกันมาก็มีจีซองนี้แหละที่ดูมีสติที่สุดส่วนคนที่มีสติบางคนก็อยู่ที่จีนกันหมด แต่ตั้งแต่ที่(YOU) เข้ามาผมก็รู้สึกว่าคนในวงจะมีสติขึ้นมา 1% แต่ละคนในวงผมรู้สึกว่าจะติด(YOU) กันเยอะเหมือนกันเพราะเธอเป็นเพื่อนผู้หญิงคนเดียวและเธอก็น่ารักใจดีสุดๆการันตีได้โดย แฮชาน&พี่จองอู ผมเองก็สนิทกับ(YOU) นะเพราะอายุเท่ากันแต่ลูคัสจะสนิทมากกว่าผมเนื่องด้วยอะไรผมก็ไม่เข้าใจ แต่ผมมักจะคอยกันเวลาที่แฮชานกับพี่จองอูที่จะชอบเข้ามาวอแวกวน(YOU) ตลอดเวลาถึงแม้ว่า(YOU) จะไม่บ่นอะไรก็เถอะแต่บางทีผมก็แอบหมั่นไส้เวลาสองคนนี้เข้ามาอ้อน(YOU) กันเหลือเกินเอาง่ายๆผมเหมือนไม้กันหมาประจำตัว(YOU) นั้นแหละ"

เยริ หรือ คิมเยริม
อายุ 21 ปี
สมาชิกวง RED VELVET

"ฉันเคยมีคนรักคนนึงแต่เป็นฉันเองที่เป็นฝ่ายทำผิดกับเขาและบอกเลิกเขาเองแต่ตอนนี้ฉันเองที่คิดผิดบอกเลิกเขาฉันอยากที่จะกลับไปคบกับเขาอยากจะเป็นเหมือนเดิมและฉันก็รู้ว่าเขายังรักฉันอยู่ฉันจะพยายามให้พี่กลับมาคบกับฉันเหมือนเดิมให้ได้ พี่แจฮยอน"
และนี้คือตัวละครทั้งหมดที่จะปรากฏในเรื่องนี้นะค่าาพล็อตเรื่องที่จะแต่งก็จะประมาณนี้หากใครอยากอ่านคอมเมนท์บอกกันด้วยน้าาไรท์จะได้ทำการลงให้ทุกคนอ่านให้เร็วที่สุดดดด ชอบไม่ชอบบอกกันด้วย
น้าาาาา
ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]ดาวน์โหลด Heart Eyes Emoji [ฟรีภาพ Emoji PNG]


สารบัญ 13 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 พ.ย. 63 / 22:3913 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น

 1. #36 Lalinmoon ✨???? (@jigsaw94) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 00:01
  ทีมพี่โดยองได้มุ้ยฮืออออออออออิ
  #36
  0
 2. #35 Somo32 (@Somo32) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 23:05
  อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน
  #35
  0
 3. #34 _ENG_ (@_ENG_) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 / 22:43
  กอดนะเด็ก
  #34
  0
 4. #33 SeReene (@SeReene) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 22:31

  ไรท์รีบมานะะะ
  #33
  0
 5. #32 ccream04 (@ccream04) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 22:31

  ไรท์รีบมาอัพนะค๊าาาาา~
  สนุกมากเลย
  #32
  0
 6. #31 Somo32 (@Somo32) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 20:49
  น่ารักกกกกก
  #31
  0
 7. #30 program00 (@program00) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 18:50
  อะไรเนี่ยยย😂
  #30
  0
 8. #29 SeReene (@SeReene) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 16:59
  อุแงงงง้
  #29
  0
 9. #28 Somo32 (@Somo32) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 11:21
  คุณหลอกดาว~~~/หลงเข้ามาจนได้🤣🤣/สู้ๆ นะจ๊ะ
  #28
  0
 10. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 10:01
  เพิ่งเจอเมื่อวานสนุกกกก
  #27
  0
 11. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 19:17

  อัพเถอะนะไรท์
  #26
  0
 12. #25 SeReene (@SeReene) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 / 20:48
  สนุกค่ะะ
  #25
  0
 13. #24 Somo32 (@Somo32) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 / 10:39
  สนุกมากเลยจ้า
  #24
  0
 14. #23 darlingcutety (@darlingcutety) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 / 20:51
  น้องยูตะของแม่ หนูยังคงเป็นเด็กดีแม้กระทั้งในฟิคเฮ้อออ อยากหอมหัวลูก(´༎ຶ ͜ʖ ༎ຶ `)♡
  #23
  0
 15. #22 Somo32 (@Somo32) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 20:48
  ลูคัสสสสส #มาอัพต่อเด้อ
  #22
  0
 16. #21 Somo32 (@Somo32) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 17:14
  คิดถึงเขาอ่ะดิ
  #21
  0
 17. #20 k...flyyyyy (@0859768130) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 / 23:05

  ♡♡♡♡♡♡
  #20
  0
 18. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 12:53

  รอน้าาาาา
  #19
  0
 19. #18 R I S A (@MarisaKitthathan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 05:56

  นางเอกไม่กรี๊ดเรากรี๊ดเองค่ะ!
  #18
  1
  • #18-1 jeongdo0 (@jongdo0) (จากตอนที่ 10)
   6 พฤศจิกายน 2563 / 23:56
   ไรท์ก็กรี๊ดแล้วค่ะ!!!!!
   #18-1
 20. #17 SeReene (@SeReene) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 12:50

  ไม่หายย
  #17
  1
  • #17-1 jeongdo0 (@jongdo0) (จากตอนที่ 10)
   6 พฤศจิกายน 2563 / 23:55
   น่ารักที่สุ๊ดดดดด
   #17-1
 21. วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 14:16
  เป็นกำลังใจให้นะสนุกกก
  #16
  1
  • 2 พฤศจิกายน 2563 / 16:10
   ขอบคุณงับบฝากติดตามตอนต่อไปด้วยน้าา
   #16-1
 22. #15 SeReene (@SeReene) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 09:46
  อ่านแล้วเขิน •////•
  #15
  1
  • #15-1 jeongdo0 (@jongdo0) (จากตอนที่ 9)
   2 พฤศจิกายน 2563 / 16:09
   ฝากติดตามด้วยน้าาา
   #15-1
 23. #14 หงส์'หงส์ (@593896) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 02:07

  ชอบจังงงงงงงงงง🥰
  #14
  1
  • #14-1 jeongdo0 (@jongdo0) (จากตอนที่ 9)
   2 พฤศจิกายน 2563 / 02:54
   ขอบคุณงับบบฝากติดตามต่อน้าาา
   #14-1
 24. #13 Lalinmoon ✨???? (@jigsaw94) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 01:21
  ตัวแต่งดีมากเลยอ่ะ
  #13
  1
  • #13-1 jeongdo0 (@jongdo0) (จากตอนที่ 9)
   2 พฤศจิกายน 2563 / 02:54
   ขอบคุณน้าาฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยเน้อออ
   #13-1
 25. วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 / 18:15
  รอติดตามจ้าาาา
  #12
  2
  • 2 พฤศจิกายน 2563 / 01:17
   ขอบคุณที่ติดตามน้าาา
   #12-1
  • 2 พฤศจิกายน 2563 / 01:23

   สู้ๆ น้าาาา
   #12-2