[Fic] Scarlett's Dream (avengers , natasha , au) - นิยาย [Fic] Scarlett's Dream (avengers , natasha , au) : Dek-D.com - Writer
×

[Fic] Scarlett's Dream (avengers , natasha , au)

โดย jjeremy_kk62

ความฝันที่ตามหลอกหลอนเธอมาตลอดระยะเวลาสามปีกว่าไม่ได้ลดลงไปเลยสักนิด และเมื่อตื่นมาอีกทีเธอก็พบว่าตัวเองนั้นมาอยู่ในที่แห่งนี้แล้ว นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกัน?

ผู้เข้าชมรวม

1,000

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


1K

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


67
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 65 / 21:30 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

 

The Avengers fanfiction
 

 

'

 

'

 

‘scary dream’

 

 

“Dreaming like this again, why?”

 

“I saw myself dying over and over again, my God!”

 

“Damn it, stop it I'm not starting to cry anymore..”

 

'

 

'

 

“Please.. help me!”

 

 ------------------------------------

 

AU

 

ไวน์เนลล่า (อเลียนอฟน่า) โรมานอฟ  หญิงสาวผมสีน้ำตาลแดงที่ตอนนี้ย้อมเปลี่ยนสีบลอนด์ทองแล้ว ปัจจุบันเธออายุได้ 28 ปี พักอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา แถวย่านบรู๊กลินห่างจากย่านควีนส์ไปไม่มากนัก เธออาศัยอยู่คนเดียวไม่ได้มีพ่อแม่เหมือนคนอื่นเขา จะว่าเธอเป็นเด็กกำพร้าก็ไม่ถูกต้องซะทีเดียว 

เพราะดูจากนามสกุลเธอแล้วใครๆก็ต้องรู้จักทั้งนั้นว่าเธอเป็นลูกของใคร (เว้นเพียงแต่แม่ของเธอ ไม่อนุญาตให้ใช้นามสกุลนั้นในที่สาธารณะ เธอจึงได้นามสกุลใหม่มาแทน นั่นก็คือ มิตเชล ซึ่งมันก็ดีแหละ แต่เธอชอบนามสกุลของแม่เธอมากกว่าน่ะสิ!) แต่หลังจากทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ คนที่เคยหายไปกลับมายังสถานที่เดิม เว้นเพียงแต่แม่ของเธอ นาตาชาไม่ได้กลับมาด้วย? เกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเธอกัน

 

----------------------------------

 

 

        สวัสดีค่ะ ฟิคเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของเราเองล้วนๆ ด้นสดเกือบจะทุกรายละเอียด อาจจะมีเสริมในส่วนของเนื้อหาจริงๆในภาพยนตร์เข้าไปบ้างเพื่อให้ไม่สับสน เนื่องจากดู Endgame จบแล้วค่อนข้างจะอินหนัก 

        ดูวนซ้ำไปซ้ำมาจนเกิดอยากแต่งขึ้น แต่ต้องขอบอกก่อนว่าเวลาลงอัพตอนไม่แน่นอนนะคะ เนื่องจากกำลังเตรียมตัวเข้ามหาลัย อาจจะอัพช้ามากๆ เวลามันไม่ค่อยมีด้วยแต่ก็อยากแต่งให้อ่านกันเล่นๆ

        แนวนี้อาจมีดราม่าเล็กน้อยในตอนแรกๆ แต่หลังจากนั้นต้องมารอลุ้นกันค่ะว่าจะเป็นยังไง เนื่องจากเห็นนาตาชาตายแล้วรู้สึกเสียใจมากแต่ก็ยอมรับในความกล้าเสียสละของเธอ เลยอยากลองให้นางมีความสุขดูบ้างในแบบที่มันควรจะเป็น ส่วนตัวละครอื่นๆอาจจะมีสลับปรับเปลี่ยนกันเล็กน้อย แต่จะพยายามไม่ให้หลุดไทม์ไลน์มากค่ะ

 

หวังว่าจะชอบกันนะคะ ^^

 

'

 

'

 

jjeremy__kk62

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น