นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

/ouran host club/ kiss kiss ชมรมนี้มีลุ้นรัก {+oc}

โดย Hira_ri

เมื่อ มิยาโมโตะ อาการิ ได้ไปเป็นนักเรียนทุนในโรงเรียนโอรันพร้อมกับญาติห่างๆ ของเธอ'ฮารุฮิ' ชีวิตในวัยมัธยมปลายในโรงเรียนโอรันของเธอจะเป็นยังไงกันนะ..

ยอดวิวรวม

174

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


174

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


24
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.พ. 64 / 23:01 น.
นิยาย /ouran host club/ kiss kiss ѡ {+oc}

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
(ฉบับแก้ไข)

ไฮ่! สวัสดีนักอ่านทุกท่านนะคะ (เรื่องแรกไม่ทันไรเรื่อง2-3ก็ตามมาแล้ว)


ขอชี้แจงไว้นะที่นี้นะคะเรื่องนี้ไรท์จะทำการแปลงแฟนฟิคให้เป็นช่วงเวลาปัจจุบันและอาจมีการปรับเปลี่ยนเหตุการณ์ไปบ้างนิดหน่อยค่ะ จึงแจ้งให้ทราบ

เอาหล่ะ! ไปดูตัวละครเสริมกันเถอะ!


Name: มิยาโมโตะ อาการิ 

ห้อง: 2-A (ห้องเดียวกันกับเคียวยะและทามากิ)

เกิด: วันที่ 30ธันวา
กรุ๊ปเลือด: A
อาหารที่ชอบ: ขนมหวานน่าตาน่ารัก(จนแทบจะกินไม่ลงเพราะความน่ารัก),โซบะเย็น,ซุปมิโซะฝีมือแม่ฮารุฮิ
อาหารที่ไม่ชอบ: พริกหวาน,มะระที่ขมเกินไป
นิสัย: ส่วนใหญ่ของเธอจะดูสุขุมอ่อนโยนยิ้มง่ายโกรธยากแต่ถ้าหากฟิวขาดแล้วใครหน้าไหนเธอก็ไม่สน รักสัตว์ต่างๆ ทำอาหารเก่งและกินเก่งเช่นกัน เก่งงานบ้านงานเรือนทำอะไรก็ได้ทั้งงานช่าง,งานครัว ฯ และเธอยังมีศิลปะการต่อสู้ที่เรียนรู้มาจากพ่อฮารุฮิด้วย เช่นนี้ถึงเห็นว่าเธอนั้นบอบบางและอ่อนหวานแต่หากจำเป็นต้องป้องกันตัวเธอจะแข็งแกร่งมากๆ
ประวัติ: เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้านมิยาโมโตะแต่เธอนั้นเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็กเลยกลายเป็นเด็กกำพร้า ญาติฝ่ายพ่อของเธอนั้นบ่ายเบี่ยงที่จะนำไปอุปการะเลี้ยงดูดังนั้นญาติฝ่ายแม่จึงรับไปเลี้ยงดูแทนซึ่งนั้นคือครอบครัวฟุจิโอกะ อาการินั้นคอยปกป้องฮารุฮิบ่อยครั้งในยามที่ฟ้าผ่า และสิ่งที่ทำให้คนอื่นมักสับสนบ่อยๆ นั้นก็คือหน้าตาของเธอที่คล้ายคลึงฮารุฮิจนมีคนเรียกผิดอยู่บ่อยครั้งนั้นเอง และอดีตของเธอนั้นเต็มไปด้วยปริศนาที่มากมายนัก! และฮารุฮิเองก็เริ่มเห็นความผิดปรกติของพี่สาว(บุญธรรม)ของตนด้วย หรือว่าจะมีวิญญาณร้ายเข้าสิงอยู่ในร่างของเธอกันนะ!


จิโอกะ ฮารุฮิ

เกิดวันที่ 4 กุมภาพันธ์
สูง 155 ซม.
กรุ๊ปเลือด O
ห้อง 1-A
เป็นนักเรียนทุน อัจฉริยะ หน้าตาดี เรียนเก่งอยู่ ม.4 แต่ยากจน เดิมเคยผมยาวถึงกลางหลังน่ารักมาก แต่เนื่องจากวันก่อนโรงเรียนเปิดเทอม มีเด็กเอาหมากฝรั่งมาติดผม ซึ่งยากที่จะเอาออกได้ เลยแก้ปัญหาโดยการตัดผมให้สั้นไปเลย แต่ในวันแรกที่เข้าเรียน ฮารุฮิไปทำแจกันราคาแพงลิบของชมรมโฮสต์คลับแตกราคา 8 ล้านเยน ซ้ำยังถูก ทามากิ ประธานชมรม เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้ชาย เลยโดนดึงให้มาเข้าร่วมชมรม ทำงานเป็นโฮสต์เพื่อใช้หนี้ มีจุดขายคือ ความใสซื่อ เป็นธรรมชาติ นิสัย เย็นชาไม่มากไม่ค่อยพูด ไมกลัวทุกสิ่งทุกอย่าง นอกจากฟ้าร้องสุโอ ทามากิ 

เกิดวันที่ 8 เมษายน

สูง 183 ซม.

กรุ๊ปเลือด A

ห้อง 2-A

ประธาน (คิง) แห่งชมรมโฮสต์ต์คลับอยู่ ม.5 และชอบบอกว่าตัวเองเป็นพ่อของฮารุฮิ เชื้อชาติลูกครึ่ง ฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น วิชาที่ชอบคือ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น แอบชอบฮารุฮิอยู่ในใจ จุดขายคือ บุคลิกแบบเจ้าชาย นิสัย ชอบเอาใจผู้หญิงโอโทริ เคียวยะ 

เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน

สูง 181 ซม.

กรุ๊ปเลือด AB

ห้อง 2-A

รองประธานชมรมโฮสต์คลับ แท้จริงแล้วเป็นเงาประธานชมรมอยู่เบื้องหลัง ฉลาด หลักแหลมอยู่ ม.5 มีนิสัยชอบจดเหตุการณ์ทุกอย่าง และเป็นผู้คำนวณค่าใช้จ่ายของชมรมทุกอย่าง จุดขายคือ บุคลิกที่เคร่งขรึม โดนทามากิ บอกว่าเป็นแม่ เคียวยะยังมีฉายาอีกว่า ปีศาจความดันต่ำ เพราะเป็นคนที่เกลียดการตื่นแต่เช้ามากๆโมริโนะสึกะ ทาคาชิ 

เกิดวันที่ 5 พฤษภาคม

สูง 192 ซม.

กรุ๊ปเลือด O

ห้อง 3-A

ทุกคนจะเรียกว่า "รุ่นพี่โมริ" คอยติดตามรุ่นพี่ฮันนี่มาตั้งแต่เด็กอยู่ ม.6 เนื่องจากในอดีต ตระกูลโมริโนะสึกะ เป็นข้ารับใช้ของตระกูลฮานิโนะสึกะ สมัยอยู่ ม.ต้น เป็นถึงแชมป์เคนโด้ระดับประเทศมาแล้ว จุดขายคือ บุคลิกเถื่อนแต่เร้าใจ
ฮานิโนะสึกะ มิสึคุนิ 

เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์

สูง 148 ซม.

กรุ๊ปเลือด AB

ห้อง 3-A

ทุกคนมักจะเรียกว่า "รุ่นพี่ฮันนี่"อยู ม.6 ชอบกินขนมเค้ก และชอบของน่ารักๆ โดยเฉพาะตุ๊กตากระต่ายสีชมพู แต่เห็นน่ารักแบบนี้ ความจริงในสมัย ม.ต้น เคยเป็นถึงแชมป์ยูโดและคาราเต้ ระดับประเทศมาแล้ว จุดขายคือ บุคลิกแบบหนุ่มน้อยน่ารัก นิสัย ชอบอุ้มต๊กตา และเป็นอีกคนที่เกลียดการตื่นเช้าเหมือนกัน จึ่งมีชื่ออีกชื่อหนึ่งว่า ปีศาจความดันต่ำเบอร์หนึ่ง เพราะเป็นอะไรที่น่ากลัวมากฮิตาจิอิง คาโอรุ 

เกิดวันที่ 9 มิถุนายน

สูง 178.2 ซม.

กรุ๊ปเลือด B

ห้อง 1-A

เป็นแฝดน้อง มีนิสัยและความชอบในเรื่องต่างๆ เหมือนกับแฝดพี่ และมักจะรับบทเป็นอยู่ ม.4 "ฝ่ายรับ" จุดขายคือ บุคลิกแบบปีศาจน้อยตัวแสบ และคู่แฝดโฮโม (ความรักต้องห้ามของพี่น้อง) กับฮิคารุ


ฮิตาจิอิง ฮิคารุ 

เกิดวันที่ 9 มิถุนายน

สูง 178.2 ซม.

กรุ๊ปเลือด B

ห้อง 1-A

เป็นแฝดพี่ นิสัยชอบคิดว่าคนอื่นเป็นของเล่น ชอบเล่นเป็น "ฝ่ายรุก" กับน้องชายฝาแฝดอยู่ ม.4 จุดขายคือ บุคลิกแบบปีศาจน้อยตัวแสบ และคู่แฝดโฮโม (ความรักต้องห้ามของพี่น้อง) กับคาโอรุ ถึงจะเป็นปีศาจน้อยตัวแสบฮิคารุ ก็ชอบฮารุฮิ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ก.พ. 64 / 23:011 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Hira_ri

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น