นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ดั่งแสงตะวันในดวงใจ

เธอคือดวงตะวันที่ส่องแสงสว่างและอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่นอยู่กลางดวงใจที่มืดดำของเขาแต่เขากลับไม่เคยเห็นค่าของเธอและทำร้ายจิตใจเธอสารพัด

ยอดวิวรวม

226

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


226

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ค. 59 / 13:34 น.
นิยาย ʧѹ㹴ǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  เพราะอุบัติเหตุทำให้เขาสูญเสียบุคคลในครอบครัวไปตั้งแต่อายุ17จากคนที่สดใสร่าเริงยิ้มง่ายขี้อ้อนกระล่อนเจ้าเล่ห์ร้ายลึกกลายเป็นคนเงียบขรึมและเย็นชาพูดน้อยและเก็บตัว
อุบัติเหตุครั้งนั้นนอกจากพรากครอบครัวไปจากเขาแล้วยังพรากพี่สาวของเธอไปด้วยแต่เธอยังมีพ่อแม่ส่วนเขากลีบไม่เหลือใครเธอจึงคอยดูแลอยู่เคียงข้างเขาต่อให้ต้องเจอกับความเย็นชาของเขาก็ตาม
ในสายตาของเขาเธอเป็นเหมือนยัยจุ้นจ้านที่คอยแต่จะวุ่นวายเรื่องของเขาแต่เมื่อมีเธออยู่หัวใจกลับอบอุ่นแต่เขากลับไม่เคยเห็นค่าของเธอและทำร้ายจิตใจเธอสารพัดทั้งขังเธอไว้ในคืนเข้าหอการไปทำงานไกลๆไม่กลับบ้านเป็นอาทิตย์หรือแม้แต่การปล่อยดธอไปหาหมอคนเดียวทั้งๆที่ตั้งครรภ์อยู่แต่เธอไม่เคยคิดยอมแำ้และทิ้งเขาไว้ในโลหสีเทาอันมืดมน
แต่ความอดทนของคนเราก็มีขีดกัดเสมอและเมื่อเธอหมดความอดทนจึงเลือกหอบลูกน้อยจากไปยังหมู่บ้านแสนไกลการจากไปทำให้ใจเขาได้รับรู้ว่าเธอคือดวงตะวันที่คอยส้องแสงสว่างในใจที่มืกมนของเขามาแสนนานและเขาขาดเธอไม่ได้

สวีดัส สวัสดีน๊าค๊าไรต์เป็นนักเขียนมือใหม่หัดเขียนฝากเนื้อฝากตัวกับรีดทุกคนด้วยน๊า

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 7 พ.ค. 59 / 13:341 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น